Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 25-02-2021

Tử vi ngày 10/11/2019 tuổi Dậu – Hoàng Đạo Kim Đường vinh quang lẫy lừng

Xem thêm

Tử vi ngày 10/11/2019 tuổi Dậu chủ nhật tức là ngày 14/10/2019 âm lịch. Ngày Tân Hợi, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Kim đường: ngoài giá trị về tài lộc còn mang lại sự quang vinh, lẫy lừng. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh. Tóm lại đây là ngày tốt có thể thuận lợi nên biết tận dụng nó.


Tử vi ngày 10/11/2019 tuổi Dậu được sao Dịch Mã chiếu mạng. Nó tượng trưng cho sự thay đổi, dịch chuyển, biến động. Người trong mệnh có Dịch mã thường hướng ngoại, thích di chuyển, thích đi du lịch, ngao du khắp nơi. Bát tự của các thương nhân, nhà ngoại giao, quân nhân, cán bộ mà công việc đòi hỏi phải đi công tác…thì thường sẽ có Dịch Mã nhập mạng.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 10/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá:★★★★✩
Sự nghiệp tuổi Dậu có ít nhiều thay đổi trong hôm nay. Bạn gặp phải Dịch Mã tinh nên chúng ta cần phải thay đổi trong công việc. Có thể là có vận mệnh công tác. Thậm chí là công tác xa ở bên ngoài.
Dịch mã đại diện cho lữ hành, biến động. Dựa vào Dịch Mã có thể luận đoán thời gian biến động. Dịch Mã này ý nói bạn cần phải có thêm sự cố gắng thì mới có thể có những thuận lợi trong công việc.

Tử vi tài vận ngày 10/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá:★★★★✩
Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có. Gặp ngày hoàng đạo nên tài lộc tương đối tốt. Tuy nhiên có một vấn đề là hôm nay bạn gặp phải đào hoa mệnh Hồng Diễm, kết hợp với Lộc thần thì sẽ có đôi chút hao tài.
Nếu nữ mệnh thì chủ phải mất tiền bạc vì người khác giới. Bất lợi về tiền bạc và nhân duyên. Nếu gặp vận khí tương xung thì có điềm mất tiền. Lộc khố bị phá hoại, nhẹ thì tiền bạc tiêu tán, mà nặng thì tài sản tổn hại.

Tử vi ngày 9/11/2019 tuổi Dậu – Tam biệt cuộc sống độc thân
Tử vi ngày 9/11/2019 tuổi Dậu – Tam biệt cuộc sống độc thân
Tử vi ngày 9/11/2019 tuổi Dậu – Tam biệt cuộc sống độc thân

Tử vi ngày 9/11/2019 tuổi Dậu thứ 7 tức ngày 13/10/2019 – Ngày Canh Tuất, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Kim quỹ: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Bạn độc thân có thể gặp được nhiều nhân duyên tốt trong hôm nay. Hơn nữa những người có gia đình thì cũng sẽ gặp nhiều những may mắn hơn trong chuyện tình cảm của họ.

Tử vi tình cảm ngày 10/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá:★★★★✩
Tử vi tình cảm gặp được Lộc Thần nên có được nhiều mối nhân duyên tốt.
Thần sát Hồng Diễm đem tới cho người ta cảm nhận như hoa nở vào lúc đẹp nhất, xán lạn nhất, rực rỡ nhất. Chỉ người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nó khiến để người yêu cái đẹp muốn theo đuổi.
Thế nhưng Hồng Diễm lại mang vận đào hoa sát, tượng trưng cho nhân duyên khác giới cực thịnh. Đời sống tình cảm phong phú. Ngoài việc hấp dẫn sự ngưỡng mộ từ người khác thì cung mệnh này còn mang đào hoa. Ý chỉ chủ nhân tính cách đa tình, lãng mạn. Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. Đường tình cảm không ổn định, dễ thay đổi.

Tử vi sức khỏe ngày 10/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá:★★★★✩
Dịch mã xuất hiện, bệnh tật dễ bị bệnh tim, huyết áp tiểu đường. Do vậy mà người tuổi Hợi nếu lớn tuổi thì nên chú ý ăn uống và nghỉ ngơi. Tập dưỡng sinh để tuần hoàn máu tốt hơn. Hạn chế các bệnh về tim mạch. Người trưởng thành thì không nên ăn quá nhiều thức ăn chứa chất đạm, uống bia rượu. Các buổi tiệc rượu và nhậu nhẹt cũng nên hạn chế ít nhiều.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 10/11/2019 của 12 con giáp

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2021 tuổi Mão: Tài vận đại cát
Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2021 tuổi Mão: Tài vận đại cát
Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2021 tuổi Mão: Tài vận đại cát
12 con giáp

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2021 tuổi Mão dự báo đầu tháng sự nghiệp gặp vượng. Người này có Kiếp Tài lâm cục mệnh, chủ về tinh thần và sức sống dồi dào. Bạn có được lòng nhiệt tình và sự thẳng thắn trong công việc. Ý chí mạnh mẽ và không chịu khuất phục trước khó khăn nên vận công việc tương đối thuận lợi trong những ngày đầu tháng.

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn: Thập diện mai phục, cục diện khó khăn
Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn: Thập diện mai phục, cục diện khó khăn
Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn: Thập diện mai phục, cục diện khó khăn
12 con giáp

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn được coi là con giáp xui xẻo nhất tháng 2 âm lịch. Khi mà cung mệnh rơi vào tử vận trong tháng Tân Mão này. Đầu tháng và cuối tháng đều bất lợi, Chính Ấn Thiên Ấn lâm vào suy vượng nguy cơ thất bại thập diện mai phục, cần có nhiều phương pháp hóa giải phù hợp

Back to top