Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 22-04-2021

Tử vi ngày 10/11/2019 cung Sử Tử: Nghiêm túc trong công việc

Xem thêm

Tử vi ngày 10/11/2019 cung Sư Tử: Sư Tử không bao giờ hài lòng với những gì mình có. Bạn luôn có quyết tâm phấn đấu, vươn lên hơn nữa. Bởi vậy thường là những người tài giỏi, có địa vị trong xã hội. Bạn thích sống một cuộc sống tiện nghi đầy đủ, xa hoa sung sướng. Bạn ghét sự tầm thường và những thứ giả dối. Khi đem lòng yêu một ai đó, bạn say đắm và cố gắng dành tất cả mọi thứ tốt đẹp cho đối phương.

Tử vi sự nghiệp ngày 10/11/2019 cung Sư Tử:

Ở Sư Tử tồn tại sức mạnh của cả tinh thần và thể chất, năng lực dồi dào hơn những người thuộc cung khác. Những người thuộc cung này thích hành động, bạn làm nhiều hơn nói. Nếu đã bắt tay vào công việc, sẽ nghiêm túc và làm hết mình. Khi đã hứa điều gì, Sư Tử sẽ cố gắng hoàn thành thật tốt. Hôm nay trong công việc, Sư Tử thể hiện sự tự tin và sáng tạo, khao khát được làm việc độc lập, tự mình gây dựng lên sự nghiệp riêng.

Tử vi tài vận ngày 10/11/2019 cung Sư Tử:

Tài vận Sư Tử hôm nay tiến triển khá tốt. Bạn có một số nguồn thu không ngờ tới. Có thể nhận được nguồn hỗ trợ từ gia đình hoặc bạn bè trả lại tiền vay. Bạn hãy sử dụng nguồn tiền này một cách thật hợp lý nhé.

Tử vi tình cảm ngày 10/11/2019 cung Sư Tử:

Sư Tử yêu một cách say đắm, chân thành và thẳng thắn. Bạn không dối trá cho tình cảm của mình, những gì cảm nhận được, bạn sẽ thật thà giãi bày. Sư Tử có xu hướng chọn cho mình người bạn đời có cùng sở thích, thông minh và hài hước. Bạn muốn mối quan hệ của mình phải dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau, Sư Tử không muốn bị gò bó nhưng lại rất thích quản lí người mình yêu. Hôm nay hãy sẵn sàng hy sinh bản thân mình, làm mọi thứ để người đó vui vẻ, hạnh phúc nhé.

Tử vi sức khỏe ngày 10/11/2019 cung Sư Tử:

Sư Tử bắt đầu ngày làm việc mới với nguồn năng lượng dồi dào.  Bạn không có dấu hiệu của sự mệt mỏi. Để duy trì tinh thần này cả ngày, bạn nên dành vài phút thư giãn giữa giờ làm việc để tránh căng thẳng thần kinh. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cùng Chuyên mục

Back to top