Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 23-04-2021

Tử vi ngày 10/11/2019 cung Song Ngư: Hãy dành thời gian cho bản thân

Xem thêm

Tử vi ngày 10/11/2019 cung Song Ngư: Hôm nay cung Mọc Song Ngư nằm tại Cự Giải. Song Ngư ghét việc phải đối mặt với thực tế nghiệt ngã. Bạn lúc nào cũng mơ mộng về cuộc sống đầy màu hồng, tươi đẹp. Điều đó khiến Song Ngư trở nên yếu đuối, mụ mị, không thể độc lập được trong cuộc sống. Song Ngư có nhiều kế hoạch, dự định cho cuộc sống trong tương lai của mình nhưng lại không lao động để đạt được điều mơ ước đó.

Tử vi sự nghiệp ngày 10/11/2019 cung Song Ngư:

Song Ngư luôn tin rằng bản thân có thể biến giấc mơ ấy thành hiện thực. Điều đó như tiếp thêm sức mạnh, động lực để bạn tiếp tục chặng đường dài phía trước. Tuy nhiên, người xung quanh có phát hiện ra những suy nghĩ ấy không thực tế chút nào. Bạn có cơ hội tiếp xúc với những người có thể giúp mình tiến xa hơn trong công việc, nhưng lại bỏ lỡ. Đừng kiệm lời khi giao tiếp, hãy nắm bắt cơ hội đừng để bị tuột mất. 

Tử vi tài vận ngày 10/11/2019 cung Song Ngư:

Hôm nay là một ngày phù hợp để chi tiêu cho các dự định đang ấp ủ. Nhưng Song Ngư hãy lên kế hoạch và tính toán một cách hợp lý, dùng tiền cho những việc xứng đáng nhé.

Tử vi tình cảm ngày 10/11/2019 cung Song Ngư:

Diễn biến tình cảm của họ thất thường, dễ yêu cũng dễ ghét vì một lí do nào đó. Những người này hay bị tổn thương bởi lời nói, hành động sai lầm của người khác, thậm chí họ còn kéo dài tình trạng đau buồn đó khá lâu. Song Ngư dễ mủi lòng tha thứ cho đối phương, dù lý trí mách bảo không nên như vậy. Bạn hành động theo con tim vì sâu thẳm mong muốn sự bình yên, ghét phải rời xa rồi bắt đầu lại. Đôi khi bạn thấy mệt mỏi vì không làm theo lý trí.

Tử vi sức khỏe ngày 10/11/2019 cung Song Ngư:

Hôm nay Song Ngư hãy dành chút thời gian cho bản thân. Đừng ôm một núi công việc nữa. Hãy tạm gác mọi thứ sang một bên để nghỉ ngơi cũng như cải thiện lại tình hình sức khỏe của mình nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cùng Chuyên mục

Back to top