Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 26-02-2021

Tử vi ngày 10/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tý năng động, Tuổi Dần gặp Lục Hợp

Xem thêm

Tử vi ngày 10/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tý làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để có cơ hội hợp tác làm ăn mới. Tuổi Dần được quý nhân Lục Hợp che chở, bạn sẽ có được khả năng lên kế hoạch, làm việc nhóm. 

Tử vi ngày 6/11/2019

Tử vi ngày 10/11/2019 của 12 con giáp: Tý Sửu bất an, cả ngày lo lắng

Tử vi sự nghiệp ngày 10/11/2019 tuổi Tý

Đánh giá: ★★✩✩✩

Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để có cơ hội hợp tác làm ăn mới. 

Có tinh thần cầu tiến, quan lộc vận quý. Không gây loạn với người trên kẻ dưới. Thông minh, biết cách viết lách, trí nhớ tốt. Trẻ nhỏ thông minh, học hành tấn tới. 

Ngày này đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Là người tâm cơ khó định, nên cẩn trọng trước mọi quyết định kẻo sẽ khiến mọi việc khó được như ý, công sức đổ sông đổ bể.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 10/11 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp ngày 10/11/2019 tuổi Sửu

Đánh giá: ★★✩✩✩

Ngày này nếu chăm chỉ, năng động, nhanh nhẹn cầu việc sẽ thành, gặp may mắn. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để thúc đẩy cơ hội làm ăn.
Người như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Phải bôn ba, phải năng động thì mới cát lợi. Người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó vận mệnh vì vậy cũng thay đổi.
Người làm nghề nghệ thuật lại tốt, chủ nhân thông đạt mọi việc, nhiều danh vọng. Nhưng nên nhớ cẩn thận kẻo sơ xảy thì có đầu mà không có đuôi, nhiều thị phi sinh sự. 

→ Xem thêm: Tử vi ngày 10/11 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp ngày 10/11/2019 tuổi Dần

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày được quý nhân Lục Hợp che chở, bạn sẽ có được khả năng lên kế hoạch, làm việc nhóm. Hợp mọi việc, quan hệ xã giao tốt. Có thu hoạch, hòa đồng, dễ nói chuyện.
Có điềm nắm quyền uy trong tay, được đề bạt cất nhắc.  Đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến.

Tuy nhiên cần giữ tâm trạng ổn định, bởi Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phi họa hạn, không cẩn thận dễ rơi vào mâu thuẫn, tranh cãi.

Ngày này mệnh chủ nên quyết đoán, dễ nghe lời lừa gạt. Dễ bị người khác thuyết phục, kẻo làm việc gì cũng công cốc, lãng phí tiền bạc. 

→ Xem thêm: Tử vi ngày 10/11 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp ngày 10/11/2019 tuổi Mão

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cho thấy tuổi Mão gặp ngày Tân Hợi có Thương Quan, Dịch Mã tọa mệnh thì vận trình sự nghiệp có nhiều thử thách mà cũng có thành công. Những người làm kinh doanh, buôn bán thì có nhiều thuận lợi, cát lành. Tuổi Mão gặp ngày tam hợp nên không phải lo lắng điều gì, con giáp này chủ yếu dựa vào may mắn để làm việc. Mặc dù đôi lúc bản mệnh chưa thực sự chú tâm vào việc mình đang làm nhưng may mắn ghé thăm nên mọi việc thuận lợi, trôi chảy, tình hình không tới mức tệ.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 10/11 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp ngày 10/11/2019 tuổi Thìn

Đánh giá★★★★✩

Tử vi cho biết hôm nay tuổi Thìn gặp Vong Thần trong ngày hoàng đạo thì đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Tuy nhiên, do Vong Thần là hung tinh nên bản mệnh dễ dính vào thị phi, cãi vã. Bạn có thể sẽ mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt, không đáng kể. Hãy giữ bình tĩnh và suy nghĩ kĩ trước khi định nói bất cứ điều gì.

Tuổi Thìn là người tài giỏi, có tinh thần làm việc và muốn thay đổi, đạt được những thành tựu mới. Thế nhưng muốn đạt được như ý nguyện thì bạn nên bỏ thói quen làm việc bất quy tắc và cảm tính. Hãy sắp xếp lại các mục tiêu trong công việc của mình một cách cụ thể hơn.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 10/11 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp ngày 10/11/2019 tuổi Tỵ

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ hôm nay không suôn sẻ lắm, con giáp này có tài nhưng lại không được trọng dụng, lúc nào cũng bị người khác chèn ép mà không có cơ hội thể hiện tài năng. Điều này khiến bản mệnh rất chán nản, muốn buông xuôi mọi thứ, nhưng đừng quá mất tinh thần vì tương lai còn dài.

Tuổi Tỵ khá đáng tin và chân thành nhưng thể hiện ra bên ngoài quá lạnh lùng. Điều này có thể khiến người khác cảm thấy lo lắng không dám tới gần bắt chuyện với bạn, đánh mất bao cơ hội gặp gỡ những người bạn tốt.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 10/11 tuổi Tỵ

Tử vi sự nghiệp ngày 10/11/2019 tuổi Ngọ

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 10/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Một phần do tính tình cố chấp vô tình. Hôm nay nhờ gặp được ngày Hoàng Đạo nên tính cách khá ưu tú, suy nghĩ thông minh. Có tài hơn người, cần cù chăm chỉ. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Theo Lục thập hoa giáp, ngày Tân Hợi gặp tháng Hợi thì đường kinh doanh gặp lợi.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 10/11 tuổi Ngọ

Tử vi sự nghiệp ngày 10/11/2019 tuổi Mùi

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 10/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay, tuổi Mùi thuộc nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Họ luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn. Bạn thận trọng và cần cù chăm chỉ trong công việc. Nhưng nhược điểm của con giáp này là hay hoang tưởng, không thực tế, dễ mềm lòng. Nhiều tính toán, nhưng phần lớn đều không thành hiện thực. Sao Hoa Cái đại diện cho sự thông minh và tín ngưỡng thần Phật sẽ hỗ trợ cho bạn. Chưa kể, cơ duyên có thể sẽ đưa bạn đến với những công việc liên quan đến tâm linh, tôn giáo, nghệ thuật và đạt được nhiều thành công lớn.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 10/11 tuổi Mùi

Tử vi sự nghiệp ngày 10/11/2019 tuổi Thân

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 10/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay bạn dễ gặp nhiều thị phi vô ơn, phạm tiểu nhân do cục diện Thân Hợi tương hại. Hãy tránh dây dưa với những người hay bợ đỡ, xu nịnh bạn. Đó có thể là những kẻ “miệng nam mô bụng một bồ dao găm”. Nếu như dân gian có câu “chọn bạn mà chơi”, thì khi đi làm nên chọn người để cùng làm việc. May mắn là, hôm nay gặp ngày Kim Đường nên kinh doanh buôn bán sẽ rất thuận lợi. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 10/11 tuổi Thân

Tử vi sự nghiệp ngày 10/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Sự nghiệp tuổi Dậu có ít nhiều thay đổi trong hôm nay. Bạn gặp phải Dịch Mã tinh nên chúng ta cần phải thay đổi trong công việc. Có thể là có vận mệnh công tác. Thậm chí là công tác xa ở bên ngoài.
Dịch mã đại diện cho lữ hành, biến động. Dựa vào Dịch Mã có thể luận đoán thời gian biến động. Dịch Mã này ý nói bạn cần phải có thêm sự cố gắng thì mới có thể có những thuận lợi trong công việc.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 10/11 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp ngày 10/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Sự nghiệp gặp Kiếp Sát, chủ bị phá hoại, không thành công hay có các trục trặc để ảnh hưởng đến bản thân bạn. Ngày hôm nay nên lưu ý các mối quan hệ với đồng nghiệp. Bạn có thể sẽ phải chịu những ảnh hưởng không tốt từ những đồng nghiệp xã giao. Các dự án cũng có phần bị đình trệ nếu như chúng ta không kịp thời tìm hướng giải quyết.
Ngày hoàng đạo nhưng gặp thần sát Dương Đao nên khá khó khăn. Nó là một hung tinh, nó khiến con người trở nên tự lập, tự cường. Ơn oán phân minh. Sự nghiệp hôm nay chủ yếu do một tay bạn gây dựng mà thành.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 10/11 tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp ngày 10/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá ★★★★✩

Cục diện tương hình Hợi hình Hợi, bạn đủ thông minh và lý trí để xử lý công việc. Con người nhiệt huyết của Hợi Thủy luôn cố gắng làm hết những gì trong khả năng. Thậm chí bạn còn làm thêm nhiều hơn 100% của mình nữa. Tuy nhiên điều này là không cần thiết.
Bạn nên học các làm việc nhóm để có thể vừa đảm bảo hoàn thành công việc, mà chính bạn cũng sẽ được nghỉ ngơi tốt hơn. Chúng ta cũng có thể cùng nhau đưa ra ý tưởng hơn là việc một mình ôm đồn hết công việc.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 10/11 tuổi Hợi

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Dự báo may mắn đầu tháng 3/2021 của 12 con giáp: Tuổi Hợi đại cát, tuổi Thìn gặp nguy
Dự báo may mắn đầu tháng 3/2021 của 12 con giáp: Tuổi Hợi đại cát, tuổi Thìn gặp nguy
Dự báo may mắn đầu tháng 3/2021 của 12 con giáp: Tuổi Hợi đại cát, tuổi Thìn gặp nguy
12 con giáp

Dự báo may mắn đầu tháng 3/2021 của 12 con giáp bao gồm hung cát vận ảnh hưởng lên cuộc sống của bạn. Liệu rằng các con giáp sẽ đương đầu với tháng 3 như thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây.

Back to top