Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

Tử vi hôm nay ngày 10/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cần sự đảm bảo

Tử vi ngày 10/10/2021 của 12 cung hoàng đạo, mang lại cho mọi người cảm giác rất trưởng thành, và tự nhiên sẽ cải thiện vận tài chính của cá nhân.

Xem thêm

tử vi ngày 10/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 10/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 10/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho hay hiện tượng chiêm tinh hôm nay là Mặt Trăng Nhân Mã vuông góc với Sao Hải Vương Song Ngư. 

Tinh tượng này có thể gây ra tính cách mơ mộng, thái độ thụ động, xu hướng tự lừa dối đến mỗi chúng ta. Bạn sẽ mất cân bằng hay cảm thấy quá mẫn cảm và rối loạn về các vấn đề thần kinh như thể bị lạc trong mơ tưởng.

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 10/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Hôm nay Cừu Trắng cần có sự linh hoạt khi xử lý các việc liên quan đến tiền nong. Không cứng nhắc quá nhưng cũng không dễ nhịn bực để rước thiệt vào thân. Cho vay tiền, giúp đỡ người khác cũng phải sáng suốt, thận trọng, không để lòng tốt đặt nhầm chỗ.

Tình cảm: Về phương diện tình cảm, sự cố chấp, bảo thủ của Dương Dương khiến cho đôi bên có cảm giác khó gần, dễ mâu thuẫn và khó tha thứ. Đôi khi chòm sao này nên cố gắng tránh đưa ra những yêu cầu quá lớn từ đối phương, khi mà chính bạn cũng đang chờ đợi được người khác quan tâm. Vì vậy, Bạch Dương nên chủ động thay đổi tư tưởng trong tình yêu để tạo nên khởi nguồn mới.

Tài vận: Những ngày này, túi tiền của bạn vẫn còn khá dư dả sau đợt nhận lương vào đầu tháng. Song những chú cừu trắng chớ nên chi tiêu hoang phí kẻo rơi vào cảnh cháy túi ngay đấy.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm:

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 10/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Tử vi ngày 10/10/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Kim Ngưu có vẻ khá thờ ơ trong công việc vào ngày hôm nay. Vì phải làm việc work from home và học online ở nhà nên bạn chẳng muốn động tay vào việc gì, chỉ muốn nghỉ ngơi và nằm trên giường thôi. Trong công việc thì những chú trâu nên hoàn thành công trước khi bị cấp trên nhắc nhở.

Tình cảm: Trong chuyện tình cảm, Ngưu Chan và người ấy thường xuyên nhắn tin, trò chuyện với nhau để trao đổi về những điều mình đang trải qua trong cuộc sống thường ngày. Bạn vẫn cảm thấy rất tin tưởng vào tình cảm của mình, dù đôi bên đã lâu chưa gặp nhau.

Tài lộc: Khoản tiền lãi lời trong kinh doanh khiến cho túi tiền của bạn khá rủng rỉnh, bạn chẳng phải lo nghĩ khi mở hầu bao. Đầu tháng, bạn có thể thưởng cho mình 1 món quà khích lệ.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm:

Cung Song Tử

tử vi ngày 10/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Trong công việc, bạn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó, đồng thời cởi mở hơn trong khi trò chuyện với đồng nghiệp. Bạn hi vọng rằng mình có thể mở rộng các mối quan hệ vì bạn biết rằng chẳng ai có thể sống mãi trong thế giới của riêng mình.

Tình cảm: Trong chuyện nhân duyên, Song Nhi và người ấy thưng xuyên nhắn tin qua lại với nhau để trao đổi về những điều mình đang trải qua trong cuộc sống. Bạn vẫn cảm thấy rất tin tưởng vào tình cảm của mình, dù đôi bên đã lâu chưa gặp nhau.

Tài lộc: Về mặt tài chính hôm nay của Song Tử khá dư dả khi mà dường như chòm sao này không phải chi tiêu nhiều vào việc gì cả. Bên cạnh đó, Song Song còn vừa được nhận lương thưởng do đó số tiền trong ví của bạn rất đủng đỉnh. Điều này giúp bạn có thể để ra và tiết kiệm cho mình một khoản kha khá.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm:

Cung Cự Giải

tử vi ngày 10/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Cự Giải hôm nay sẽ cảm thấy buồn bực và tức tối khi mà chẳng ai thực sự hiểu được mình. Vậy nên những chú cua cứ làm theo ý mình cho xong, chẳng cần giải thích với ai cả. Trong công việc, Giải Nhi nên giải thích định hướng của mình cho những bạn bè hoặc đồng nghiệp cùng ở trong một nhóm.

Tình cảm: Vào thời điểm này, Cự Giải không muốn mở lòng ra với bất cứ ai. Chính vì vậy cho dù có đối tượng chủ động làm quen đi chăng nữa, bạn cũng từ chối quyết liệt. Cung Hoàng đạo này cảm thấy mình có nhiều thứ thú vị để làm, thay vì chuyện yêu đương vớ vẩn, mà bạn cho là không cần thiết.

Tài Lộc: Hôm nay, dường như Giải Giải có thể sẽ tiêu một khoản tiền khá lớn cho các sản phẩm liên quan tới nhu yếu phẩm thiết yếu. Tử Vi Số mong rằng bạn có thể sử dụng được chúng trong khoảng thời gian lâu dài. Bởi vì điều đó sẽ làm hạn chế việc chi tiêu trong cuộc sống hằng ngày của bạn.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm:  

Cung Sư Tử

tử vi ngày 10/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Tử vi ngày 10/10/2021 cung Sư Tử cho hay hôm nay trong chuyện công việc, bạn có thể sẽ cảm thấy rất đau lòng và khó chịu khi bị một ai đó chỉ trích hoặc trách móc khi làm việc, tuy nhiên, bạn nên thẳng thắn hơn khi đối diện với bản thân, có như vậy bạn mới nhận ra điểm yếu của bản thân và có hướng sửa đổi phù hợp.

Tình cảm: Hôm nay, Sư Tử sẽ bị đối tác mê hoặc bằng một nụ hôn ngọt ngào. Bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy tràn ngập tình yêu và sự lãng mạn. Chia sẻ và hòa hợp là những gì quan trọng cho mối quan hệ của bạn ngay bây giờ. Do đó, hãy tận hưởng sự âu yếm dịu dàng và yêu thương.

Tài lộc: Mặc dù những chú Sư Tử có khả năng chi tiêu cho những thứ xa xỉ nhưng bạn nên tiết kế khả năng chi tiêu của bạn. Đừng bị sa lầy vào những cái bẫy tài chính nếu bạn không muốn phải tiêu nhiều tiền hơn nữa.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm:  

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 10/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Xử Nữ là một người cứng đầu, một khi đã quyết tâm làm việc gì là sẽ làm đến cùng, thậm chí chẳng cho người ngoài cơ hội góp ý. Bạn cho rằng mình là người trong cuộc nên mình sẽ là người hiểu rõ mọi điều nhất.

Chòm sao này nên học cách lắng nghe góp ý của mọi người, bởi nhiều khi người ngoài cuộc sẽ để ý tới những khía cạnh mà bạn vô tình bỏ qua. Chỉ khi chịu lắng nghe, bạn mới phát hiện ra những thiếu sót trong kế hoạch của mình.

Tình cảm: Trong chuyện tình cảm, chòm sao này không hề phải cố gắng quá nhiều để có thể thể hiện bản thân, cũng như sức hút của bản thân để gây ấn tượng với người khác giới. Bởi vì dường như do bạn đã có người mà mình yêu thương rồi. Nên có ai đó thầm thích, thì bạn cũng chỉ giữ mối quan hệ bạn bè mà thôi.

Tài lộc: Về mặt tài chính hôm nay của Xử Nhi khá dư dả khi mà dường như bạn không phải chi tiêu nhiều vào việc gì đó. Bên cạnh đó, bạn còn vừa được nhận lương thưởng do đó số tiền trong ví của bạn rất đủng đỉnh. Điều này giúp bạn có thể để ra và tiết kiệm cho mình một khoản kha khá.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm:

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 10/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Trong ngày hôm nay, Thiên Bình nên tăng cường mối quan hệ tình cảm. Làm cho đối tác có những trải nghiệm thú vị và họ có thể chia sẻ mọi điều trong cuộc sống với bạn. Điều này chắc chắn là cơ sở vững chắc để phát triển mối quan hệ lâu dài. 

Tình cảm: Về phương diện tình cảm, Thiên Thiên nên tăng cường trò chuyện với mọi người, dù chỉ qua mạng thôi. Thế nhưng bạn vẫn có thể gây ấn tượng với một vài đối tượng khác giới đấy. Có thể bạn sẽ tìm được một người có tâm hồn đồng điệu ngay trong ngày hôm nay.

Tài lộc: Về phương diện tài chính của bạn hôm nay có lẽ khá là dư dả, khi mà chòm sao này cũng chẳng phải chi tiêu quá nhiều thứ đắt đỏ. Những cuộc gặp gỡ tụ tập bạn bè để ăn uống tán gẫu cũng không khiến cho số tiền trong ví của bạn bị giảm sút quá nhiều.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm:

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 10/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Bọ Cạp có thể sẽ đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thử thách và trở ngại ở phía trước. Hôm nay, cung hoàng đạo nên làm việc chú tâm, không nên để cảm xúc cá nhân của bản thân vào công việc, mà gây ảnh hưởng đến lợi ích chung của mọi người.

Tình cảm: Lời khuyên cho Thần Nông nên quan tâm hơn đến cảm nhận của nửa kia của mình hơn. Bởi vì những lời nói dù gián tiếp qua tin nhắn đi chăng nữa cũng vẫn mang lại sự tổn thương rất lớn cho người đọc. Hãy bao dung và đặt mình vào vị trí của đối phương.

Tài chính: Tình hình tài chính hôm nay của Bọ Cạp tương đối khả quan. Những bạn theo đuổi mảng kinh doanh thì doanh thu ngày khởi sắc rồi đấy, bạn cũng không cần quá lao lực như thời gian đầu mới khởi nghiệp. Có vẻ như đã đến lúc bạn thu hái thành quả rồi.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm:

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 10/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Trong công việc, bạn bắt đầu nhiệt tình trong các cuộc họp với đồng nghiệp và giành được sự tin tưởng của họ. Nhân Mã có tiềm năng đóng vai trò hàng đầu trong các kế hoạch, sự hiểu biết của bạn tạo động lực cho nhóm để hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng.

Tình cảm: Về vấn đề tình cảm, bạn cảm thấy dễ bị kích động khi đọc tin nhắn của nửa kia. Cũng như Mã Mã đang tự hỏi tại sao đối phương chẳng thể cư xử được như mong muốn của mình. Thay vì việc bắt người khác chiều theo mình, bạn cũng cần học cách thay đổi vì người khác nữa.

Tài lộc: Hôm nay tình hình tài chính của Cung Thủ không có gì thay đổi quá nhiều. Chòm sao này không nên tiêu pha quá tốn kém trong thời điểm này vì mới nhận được lương hoặc tiền trợ cấp của cha mẹ. Hãy chi tiêu có kế hoạch hơn, đề phòng có nhiều chuyện bất trắc xảy ra trong tương lai.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm:

Cung Ma Kết

tử vi ngày 10/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Ma Kết là một người rất thông minh, bạn có thể nhanh chóng tìm ra cách giải quyết cho những vấn đề công việc trước mắt. Điều ấy khiến bạn cảm thấy rất tự tin và kiêu ngạo. Bạn không nên cứng đầu, và bỏ ngoài tai những lời khuyên răn của mọi người trong công việc. Mọi người và đồng nghiệp xung quanh đều muốn tốt cho bạn.

Tình cảm: Vào thời điểm này, Ma Kết không muốn mở lòng ra với bất cứ ai. Do vậy cho dù có đối tượng chủ động làm quen đi chăng nữa, bạn cũng từ chối quyết liệt. Kết Kết cảm thấy mình có nhiều thứ thú vị để làm, thay vì chuyện yêu đương vớ vẩn, mà bạn cho là không cần thiết.

Tài lộc: Trên phương diện tiền bạc, bạn chớ nên chi tiêu quá tốn kém cho những món đồ không thật sự cần thiết. Ngày đầu tháng, bạn nhớ dành riêng một khoản tiền dự phòng cho những sự cố bất ngờ.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm:

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 10/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Bảo Bình hôm nay thường hay có suy nghĩ và cảm thấy bất mãn với những gì mà bản thân đang có. Bạn luôn đặt ra cho mình những mục tiêu và đích đến cần đạt được và luôn cảm thấy không hài lòng với những điều mà mình đã đạt được. Điều đó khiến bạn cố gắng và phấn đấu hơn, nhưng cũng khiến cho bạn có suy nghĩ quá cầu toàn về mọi thứ.

Tình cảm: Chuyện tình cảm không được như ý. Thủy Bình cảm thấy e dè trước khi quyết định bước chân vào một cuộc tình mới. Bạn sợ rằng mình dành nhiều tình cảm cho người khác rồi sẽ bị tổn thương.

Tài chính: Xét về tài chính hôm nay của cung hoàng đạo này thì cơ hội để bạn đầu tư làm ăn tại thời điểm này rất lớn. Bảo Bình nên nắm bắt thời cơ nhanh nhất có thể, nếu bỏ lỡ lần này bạn sẽ rất hối tiếc đó. Bảo Nhi không nên quá lo lắng, Thần Tài ủng hộ bạn, nếu chăm chỉ ắt sẽ thành công thôi.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm:

Cung Song Ngư

tử vi ngày 10/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Song Ngư tin tưởng vào sự nhẫn nại, tin rằng nếu ta chăm chỉ cần cù, tỉ mỉ, nỗ lực trong công cuộc kiếm tiền, nhất định sẽ đem lại thành quả tốt đẹp. Chiêm tinh học cho hay, Ngư Nhi là cung hoàng đạo khó phân loại tính cách nhất, nó cho thấy cách bạn kiếm tiền và kiêu tiền cũng tương đối đa dạng.

Tình cảm: Theo tử vi hôm nay, trong một khoảng thời gian dài, cả hai bạn không có bất kỳ sự quan tâm nào dành cho nhau. Do đó, hãy thành thật với chính mình và suy nghĩ cởi mở về những gì đã xảy ra. Cố gắng giải quyết các vấn đề tận gốc và giải quyết chúng cùng với nửa kia.

Sức khỏe: Nhận biết các tín hiệu cảnh báo từ cơ thể, bạn nhận thấy bạn đang căng thẳng hơn bình thường. Do đó, bạn nên biết cách xây dựng thời gian giữa làm việc và nghỉ ngơi sao cho phù hợp.

Chỉ số may mắn:

 • Sự nghiệp:
 • Tài lộc:
 • Sức khỏe:
 • Tình cảm:

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 10/10/2021 của 12 cung hoàng đạo. Đừng quên đón đọc thêm cả Tử Vi của 12 cung hoàng đạo tại website và fanpage của Tử Vi Số nhé. Chúc quý độc giả sẽ có một ngày mới an yên và may mắn!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

Cùng Chuyên mục

Back to top