Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

Tử vi ngày 10/10/2019 tuổi Tuất – Cục diện tương xung Thìn Tuất

Tử vi tuổi Tuất thứ 5 tức ngày 12/09/2019 âm lịch. Ngày Canh Thìn, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Thanh long

Xem thêm

Tử vi ngày 10/10/2019 tuổi Tuất rơi vào cục diện tương xung Thìn Tuất. Do vậy bạn nên có những chuẩn bị, tránh xảy ra các mâu thuẫn. Ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.
Đánh giá tử vi tuổi Tuất ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 10/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá:★★★✩✩
Thìn Tuất tương xung dẫn đến công việc sẽ gặp một vài bất lợi. Tuất giỏi tố cáo, loạn thị phi quan trường. Công việc, nghề nghiệp hay nơi làm việc có thay đổi. hoặc có tin tức biến động về nhân sự, quy chế làm việc… Tranh chấp quyền lực, cá tính không tốt, không khống chế được mình.
Do vậy hôm nay nên kiềm chế sự nóng tính của tuổi Tuất. Để có thể xây dựng mối quan hệ hữu hảo với đồng nghiệp, cấp trên để có cuộc sống tốt hơn. Công việc tiến triển thuận lợi hơn.

Tử vi tài vận ngày 10/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Tài lộc: chủ về gia sản, tiền bạc thay đổi. không giữ được tiền, có vận kiếm tiền nhưng không có vận tiêu tiền. Nên chú ý không tham gia đầu tư mạo hiểm. Bên cạnh đó cũng không nên cá cược, sợ hao tổn tiền bạc.
Thần sát Kim Điền: Được nửa kia giúp đỡ, mệnh này có lợi cho lục thân. Nam nữ có duyên tốt mà đem tới vận tài lộc cho nửa kia. Nên dụng tâm chọn nửa còn lại, chọn lựa kỹ càng.

Tử vi tình cảm tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Cục diện tương xung khiến bạn xảy ra một ít mâu thuẫn với nửa kia của mình. Tuy nhiên mọi việc cũng sẽ phát triển tốt đẹp hơn. Ban có hai thần sát Hồng Diễm và Kim Điền đều chủ liên quan đến vận đào hoa.
Cả nam và nữ tuổi Tuất đều có khả năng thu hút người khác phái, đây sẽ là một ngày may mắn đối với người tuổi Tuất. Nhân duyên sẽ gõ cửa tìm bạn sớm thôi. Tuy nhiên, đối với người có gia đình thì hãy cẩn thận. Vận đào hoa xảy đến với người có gia đình là hoàn toàn không phù hợp.

Tử vi tình cảm ngày 10/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Sức khỏe tuổi Tuất hôm nay cần chú ý nhiều điều. Cục diện tương xung khiến bạn gặp các vấn đề về sức khỏe. Bạn có thể nhận thấy rằng chúng ta nên hạn chế các xô xát mâu thuẫn. Cũng không nên tham dự vào các cuộc xung đột. Không uống bia rượu quá đà và nên đi ngủ sớm. Thức dậy đúng giờ để có một ngày thật khỏe mạnh.

 

=> Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 10/10/2019

 

 

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top