Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi ngày 10/10/2019 tuổi Hợi – Tái kiến sao Vong Thần

Tử vi tuổi Hợi thứ 5 tức ngày 12/09/2019 âm lịch. Ngày Canh Thìn, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Thanh long

Xem thêm

Tử vi ngày 10/10/2019 tuổi Hợi có Vong Thần nhập mạng. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phương xa Là người có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần. Thực là chân nhân bất lộ tướng. Khẩu phật tâm xà.
Đánh giá tử vi tuổi Hợi ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 10/10/2019 tuổi Hợi 

Đánh giá: ★★★✩✩
Hôm nay tuổi Hợi gặp Vong Thần, chủ là một hung tinh nhưng vẫn có điềm may mắn cho công việc. Tính cách đa mưu túc trí, ngôn ngữ linh hoạt. Làm việc trong các ngành cần nhiều giao tiếp, tư vấn rất thuận lợi. Bạn có thể tìm kiếm những công việc liên quan đến các ngành này để có thể thuận lợi hơn trong công việc.
Gặp ngày hoàng đạo, đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Công việc vì thế mà luôn có thể giải quyết một cách nhanh gọn nhất có thể.

Tử vi tài vận ngày 10/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Là người tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân. Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược. Nam thì khắc con, hại vợ. Dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo.
Thần sát Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Nếu gặp ngày hung hoặc tuổi gặp bất lợi thì dù rơi vào nghịch cảnh cũng có thể tự cứu mình. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

Tử vi tình cảm ngày 10/10/2019 tuổi Hợi tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Thái Cực thần sát nhập mạng, chủ là người có tính cách ôn hòa, gặp được nhiều người tính tình tốt đẹp thì có thể phát triển các mối nhân duyên mới.
Người tuổi Hợi hôm nay cần đề phòng Vong Thần. Dễ xảy ra các mâu thuẫn, sinh ra thị phi và gây ảnh hưởng không tốt đến tình cảm của hai bạn. Vong Thần là một trường khí vừa hung vừa tốt, nên nếu biết cách điều khiển thì vẫn có thể có một nhận duyên tốt đẹp.

Tử vi sức khỏe tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Chú ý ăn ngủ điều độ. Tránh hoạt động mạnh hay là thức quá khuya dẫn đến mệt mỏi quá độ.

=> Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 10/10/2019

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top