Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi ngày 10/10/2019 tuổi Dậu – Cục diện Lục Hợp quý nhân

Tử vi tuổi Dậu thứ 5 tức ngày 12/09/2019 âm lịch. Ngày Canh Thìn, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Thanh long

Xem thêm

Tử vi ngày 10/10/2019 tuổi Dậu Hoàng đạo Thanh Long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 10/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Tuổi Dậu rơi vào cục diện Lục hợp quý nhân phù trợ. Do vậy mà bạn sẽ có nhiều thuận lợi trong công việc. Người tuổi Dậu nhận được sự giúp đỡ của bạn bè đồng nghiệp. Cấp trên cũng sẽ ghi nhận những cố gắng của bạn trong công việc. Sự may mắn trong công việc sẽ có thể dẫn đến những cơ hội thăng chức cho bạn trong ngày hôm nay.
Thần sát Dương Đao là một hung tinh, nó khiến con người trở nên tự lập, tự cường. Ơn oán phân minh. Nếu gặp ngày xấu hoặc thì con người hung bạo, ích kỷ, hà khắc. Công việc vì vậy lại có thêm một chút những trở ngại.

Tử vi tài vận ngày 10/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Thần sát Dương Đao : đây là một loại khí trường khá mạnh, nó không chỉ hung ác mà còn ảnh hưởng tới nhiều người khác. Nếu gặp ngày hắc đạo thì nó sẽ phát huy tác dụng giúp đỡ. Lúc nghèo hèn sẽ có huynh đệ nâng đỡ, hỗ trợ. Nhưng nếu gặp ngày Hoàng đạo thì e căn khí quá vượng mà sinh họa. Hoặc nếu có tiền thì sẽ bị người khác cướp đoạt.
Lục hợp quý nhân cũng sẽ hỗ trợ để bạn có được sự hạnh phúc. Gặp may mắn trong tài vận. Có thể kiếm thêm nhiều nguồn thu nhập nhờ sự giúp đỡ của quý nhân.

Tử vi tình cảm ngày 10/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Do có Dương Đao thần sát nên: Nam mệnh không phải là người dễ thỏa hiệp hay nhượng bộ. Nhưng cũng là người có trách nhiệm. Nữ mệnh thì tính cách không ổn định, đường tình duyên, hôn nhân gặp ghập gềnh.
Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng, chúng ta có thể tìm kiếm được những mối nhân duyên hay cách giải quyết phù hợp thông qua trường khí của cục diện lục hợp quý nhân. Mối quan hệ tình cảm của bạn và người ấy vẫn luôn nhận được những sự hỗ trợ để có thể tốt hơn cho cả hai người.

Tử vi sức khỏe tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Sức khỏe hôm nay chịu ảnh hưởng của hung tinh Dương Đao. Do vậy bạn nên cẩn thận việc đi đứng, di chuyển và đi lại. Chúng ta có thể hạn chế việc ăn uống, rượu chè và tham gia giao thông. Điều này sẽ nguy hiểm cho sức khỏe và khiến cho bạn gặp nhiều vấn đề hơn.

=> Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 10/10/2019

 

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top