Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 29-05-2023

Tử vi ngày 10/10/2019 cung Sư Tử: Người ấy đang có gì đó giấu diếm bạn

Tử vi ngày 10/10/2019 cung Sư Tử, cung mọc Bảo Bình. Sư Tử hôm nay luôn cảm thấy bất an. Bạn nghĩ người ấy đang có gì đó giấu diếm bạn. Nhưng bạn hãy hiểu cho người ấy nhé.

Xem thêm

Tử vi ngày 10/10/2019 cung Sư Tử

Tử vi sự nghiệp ngày 10/10/2019 cung Sư Tử

Sư Tử hôm nay nên tập trung vào công việc nhiều hơn. Dẫu rằng có rất nhiều vấn đề cá nhân đang vây lấy tâm trí bạn. Nhưng hãy tạm gạt chúng ra ngoài mà làm cho xong công việc của bạn đi. Nếu còn trì trệ thì bạn sẽ không thể đảm bảo tiến độ công việc. Con đường thăng tiến của bạn cũng vì vậy mà chậm lại đó. Chắc chắn là bạn không muốn điều đó xảy ra rồi đúng không nào?

Tử vi tài vận ngày 10/10 cung Sư Tử

Ngày hôm nay Sư Tử sẽ phải chi tiền cho những khoản ăn uống xã giao. Đây là những điều không thể tránh được nên hãy học cách chấp nhận nó. Nhưng hãy nhớ đừng quá sa đà vào “đánh chén” mà quên mất nhiệm vụ của mình nhé. 

Tử vi tình cảm ngày 10/10/2019 cung Sư Tử

Sư Tử hôm nay luôn cảm thấy bất an. Bạn nghĩ người ấy đang có gì đó giấu diếm bạn. Nhưng bạn hãy hiểu cho người ấy nhé. Nếu họ không kể cho bạn thì hẳn đó là việc khiến người ấy cũng vô cùng đau đầu. Và họ thì không muốn bạn phải gánh chịu những khó khăn đó cùng. Khi thời điểm thích hợp đến, họ sẽ chia sẻ với bạn thôi. Hãy kiên nhẫn. Thời gian này tốt hơn là bạn nên ở bên người ấy nhiều hơn và ngầm thể hiện những cử chỉ an ủi, quan tâm nhé.

Tử vi sức khoẻ ngày 10/10 cung Sư Tử

Sư Tử đừng để cho những chuyện cảm xúc chi phối mình mãi nữa. Nếu không không chỉ cuộc sống của bạn bị ảnh hưởng mà cả sức khoẻ nữa đó. 
Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top