Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-05-2023

Tử vi ngày 10/10/2019 cung Song Ngư: Bạn rất tinh tế thể hiện tình cảm

Tử vi ngày 10/10/2019 cung Song Ngư, cung mọc Kim Ngưu. Song Ngư là người nhạy cảm và ấm áp. Bạn luôn thể hiện sự quan tâm của mình dành cho người ấy một cách rất tinh tế.

Xem thêm

Tử vi ngày 10/10/2019 cung Song Ngư

Tử vi sự nghiệp ngày 10/10/2019 cung Song Ngư

Với những Song Ngư làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật. Đây là lĩnh vực mà bạn có thể phát huy hết thế mạnh của bản thân. Tuy nhiên bạn lại không hài lòng với nó cho lắm. Vì lương thưởng hoặc vì đồng nghiệp. Nhưng nếu Song Ngư đang suy nghĩ về chuyện nghỉ việc. Trước hết hãy tìm cho mình một công việc thay thế đã nhé. Và dù bạn đang gặp chuyện gì thì cũng sẽ nhìn theo hướng lạc quan. Thật hay là hôm nay mọi chuyện cũng sẽ xoay chuyển theo hướng đó. 

Tử vi tài vận ngày 10/10 cung Song Ngư

May mắn về tiền bạc chưa thể đến với Song Ngư trong hôm nay được. Tuy nhiên bạn vẫn có thể nhận được món quà nho nhỏ từ những người thân thiết. Quà có thể có giá trị vật chất hoặc tinh thần.

Tử vi tình cảm ngày 10/10/2019 cung Song Ngư

Song Ngư là người nhạy cảm và ấm áp. Bạn luôn thể hiện sự quan tâm của mình dành cho người ấy một cách rất tinh tế. Người ấy không hề cảm thấy khó xử khi ở cạnh bạn. Vì vậy mối quan hệ của bạn luôn được bao quanh bởi màu hồng lãng mạn. Nếu hôm nay có xảy ra cãi vã thì cũng không đáng kể. Chỉ là mâu thuẫn vặt vãnh. Hai bạn sẽ nhanh chóng làm lành. 

Tử vi sức khoẻ ngày 10/10 cung Song Ngư

Song Ngư nên ra ngoài nhiều hơn. Dạo gần đây bạn hay mệt mỏi và ngủ nhiều. Lý do là thiếu vitamin D. Hãy tham gia các hoạt động ngoài trời nếu có thời gian nhé.

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top