Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-12-2021

Tử vi ngày 10/01/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư sâu sắc chuyện tình cảm

Tử vi ngày 10/01/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ma kết gặp mâu thuẫn chuyện tình cảm, Bọ Cạp xu hướng muốn làm quen nhiều người, Cự Giải gặp may mắn trong công việc, Song Tử muốn chi phối chuyện tình cảm

Xem thêm

Tử vi ngày 10/01/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tinh tượng

Ngày 10 tháng 1 năm 2020: Song Tử 11 độ 03 phút Sao Thủy, Ma Kết 19 độ 03 phút Sao Kim, Bảo Bình 25 độ 36 phút Sao Hỏa, Nhân Mã 04 độ 33 phút Sao Mộc, Sao Hải Vương nghịch hành 02 độ 38 phút Kim Ngưu, 16 độ 28 phút Song Ngư sao Thiên Vương, 01 độ 47 phút Bạch Dương sao Ceres, 19 độ 01 phút Thiên Bình sao La Hầu, Trăng đen nghịch hành 07 độ 45 phút Cự Giải, sao Thổ hợp góc 60 độ 07 phút Sư Tử, sao Thiên Vương chiếu Xử Nữ tại 45 độ 47 phút, sao Hải Vương đi qua Bọ Cạp tại 05 độ 06 phút

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 10/01/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★☆☆

Theo tử vi ngày 10/01/2020 của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Bạch Dương hãy kiên trì với công việc của mình. Sự kiên trì chính là yếu tố quan trọng dẫn đến sự thành công. Dù thành công rồi thì cũng đừng dừng làm việc, vì để duy trì được vị trí đó thì chúng ta càng phải làm việc chăm chỉ hơn nữa.

Sao Ceres chiếu Bạch Dương tại 01 độ 47 phút nhận thấy chòm sao này có sự xung đột giữa cái tôi và cảm xúc của mình. Tình cảm không còn như xưa nên bạn thấy bất an, vừa muốn buông tay vừa muốn níu giữ. Tuy nhiên đừng để cái tôi can thiệp quá sâu, bởi tình yêu đi được đến chặng đường này đã mất rất nhiều thời gian và nỗ lực rồi.

Tình hình tài chính của Bạch Dương hao hụt khá nhiều do bạn tiêu tốn tiền bạc cho các hoạt động vui chơi, gặp gỡ bạn bè, cưới hỏi, thăm khám… Nếu không biết cân đối thu chi càng sớm càng tốt thì bạn sẽ lâm vào tình trạng nợ nần mất.

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 10/01/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★☆☆☆

Bói tử vi ngày 10/01/2020 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Kim Ngưu có chút buồn bực, lo lắng trong lòng nên muốn buông xuôi mọi việc. Thế nhưng điều này có thể sẽ khiến bạn phải hối tiếc, vì thế hãy biết giữ im lặng khi cần thiết. Đây là một kỹ năng quý giá nhưng cũng khó học nhất nhưng đừng từ bỏ.

Cảm xúc thất thường, chòm sao này chi tiêu hào phóng hơn nhưng mặt tiêu cực của nó là bạn có thể bị lừa gạt vào thời điểm Sao Hải Vương nghịch hành 02 độ 38 phút. Việc mua sắm theo sở thích nhất thời sẽ kiến túi tiền hao hụt hoặc nhẹ dạ cho người khác vay tiền. Đầu cơ tài chính không đúng thời điểm hoặc kiếm tiền bằng trò may rủi đều có thể khiến bạn gặp rủi ro.

Việc ăn uống tùy hứng sẽ gây ra tình trạng đầy bụng, khó tiêu. Thay vì ăn những món giàu năng lượng vào buổi tối, Kim Ngưu nên dành chúng cho bữa trưa như cơm, chuối, các món chiên xào, thịt đỏ… như vậy cơ thể bạn sẽ có đủ năng lượng để hoạt động cho cả ngày mà không bị tích tụ chất béo.

Cung Song Tử

tử vi ngày 10/01/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★☆☆ 

Tử vi ngày 10/01/2020 của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Song Tử có cảm xúc mạnh mẽ trong chuyện tình cảm, một vài người có xu hướng muốn chi phối người khác trong lĩnh vực này. Song hãy cố tiết chế cảm xúc của bản thân, đừng để một phút bốc đồng mà khiến tình cảm bị sứt mẻ, xa cách.

Có thể bởi sự hăng hái quá mức của bạn mà bạn bè và mọi người xung quanh có cảm giác bạn như một con gà chọi vậy. Bạn nên giảm sự kích động của mình xuống nếu không muốn những cuộc tranh cãi không cần thiết nổ ra.

Thời điểm sao Thủy chiếu Song Tử tại 11 độ 03 phút, một vài khó khăn trong công việc xuất hiện. Đừng mất bình tĩnh bởi sự bất cẩn của bạn có thể gây ra những sai lầm đáng tiếc. Trong bất cứ tình huống nào cũng nên công tư rõ ràng, giải quyết từng vấn đề một thì bạn sẽ có cơ hội hoàn thành mọi nhiệm vụ chứ không bị dang dở.

Mỗi sáng thức dậy, muốn cơ thể tăng cường năng lượng nhanh chóng thì bạn cần thúc đẩy quá trình trao đổi chất nhanh hơn, hãy bắt đầu bằng một bữa sáng đầy đủ, các loại thực phẩm giàu protein, chất xơ và ít đường.

Cung Cự Giải

tử vi ngày 10/01/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★★

Trăng đen nghịch hành 07 độ 45 phút dự báo Cự Giải có thể gặp may mắn trong công việc. Vì thế chòm sao này hãy cứ tự tin thực hiện những công việc đã được lên kế hoạch từ trước đó. Bên cạnh đó hãy xây dựng mối quan hệ của mình dựa trên lòng tin tưởng, chỉ nên tập trung cho công việc chứ đừng tham gia vào những cuộc bàn tán, tranh luận vô bổ.

Xem tử vi ngày 10/01/2020 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy tình cảm của bạn cũng khá hài hòa, nhân duyên vô cùng tốt đẹp. Người có đôi có cặp hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình, bạn bè. Nếu yêu lâu rồi, bạn có thể tính chuyện cưới hỏi, gặp gỡ gia đình hai bên.

Chính vì những mặt tốt trong tính cách mà bạn dường như bạn chẳng bao giờ phải lo lắng về mối quan hệ giữa mình và mọi người cả. Bạn tin rằng mình đối xử tốt với ai thì người ấy cũng sẽ thật lòng đối xử tốt với mình.

Cân đối giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi là điều cần thiết cho Cự Giải lúc này. Bạn nên thiết lập thói quen theo dõi giấc ngủ của mình. Việc này có thể khiến bạn dễ ngủ và tỉnh dậy hơn, giúp cơ thể tỉnh táo và khỏe mạnh hơn.

Cung Sư Tử

tử vi ngày 10/01/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★

Theo tử vi ngày 10/01/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo chuyện tình cảm của Sư Tử có nhiều dấu hiệu tươi mới. Những người yêu lâu sẽ có động thái làm mới tình yêu, người đã chia tay có khả năng quay lại với tình cũ, còn với những bạn FA thì có thể gặp được người tâm đầu ý hợp.

Sự nhạy cảm của chòm sao này được phát huy cao độ vào thời điểm sao Thổ hợp góc 60 độ 07 phút Sư Tử. Điều này khiến cho những bạn làm trong lĩnh vực bán hàng, dịch vụ trở nên tuyệt vời hơn. Hôm nay bạn biết cảm thông tới mọi người, thể hiện điều đó rất tốt trong công việc và được đánh giá khá cao.

Nếu cứ tiếp tục cái đà này, bạn chắc chắn sẽ gặp được những cơ hội thăng tiến trong công việc hoặc sự nghiệp học tập của bạn sẽ có những bước ngoặt lớn. Đích đến đã ở ngay trước mặt rồi, chỉ còn xem bạn có đủ quyết tâm và kiên trì hay không mà thôi.

Ngồi làm việc một chỗ liên tục trong nhiều giờ có thể là nguyên nhân gây ra tình trạng thiếu máu não. Khi cơ thể không vận động sẽ ảnh hưởng tới việc tuần hoàn máu, khí huyết kém lưu thông, do đó bạn nên vận động thường xuyên để máu lưu thông tốt hơn.

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 10/01/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★☆☆

Bói tử vi ngày 10/01/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo công việc của Xử Nữ khá nhiều. Nhưng bạn cũng đừng cắm đầu vào nó mà quên cả nghỉ ngơi, thi thoảng hãy trò chuyện với đồng nghiệp để giải tỏa bớt căng thẳng, chỉ cần không sa đà quá vào chuyện của người khác, vừa lãng phí thời gian vừa không giúp ích được gì.

Bạn là người rất thông minh, nhưng cũng hay căng thẳng về mặt tình cảm. Chỉ những tưởng tượng vô căn cứ của bạn về người ấy cũng có thể khiến bạn trăn trở rất nhiều. Bạn biết mình như vậy là vô lý, vì thế bạn chẳng chia sẻ suy nghĩ của mình với ai cả.

Sao Thiên Vương chiếu Xử Nữ tại 45 độ 47 phút nhắc nhở chòm sao này nên để ý tới sức khỏe của mình. Bạn đang chịu ảnh hưởng của vấn đề cân nặng. Có lẽ đây là kết quả của việc không tập luyện thường xuyên và nghỉ ngơi hợp lý. Đã đến lúc bạn cần quan tâm tới thời gian làm việc và nghỉ ngơi để cuộc sống của mình được cân bằng.

Thực đơn chứa nhiều cất béo, dầu mỡ không chỉ khiến cân nặng tăng lên mà còn dẫn đến các căn bệnh về máu như máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mơ. Khi các mảng xơ vữa thành mạch được hình thành sẽ làm hẹp lòng mạch và cản trở quá trình lưu thông máu, do đó nên tăng cường rau xanh, trái cây sẽ tốt cho sức khỏe hơn.

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 10/01/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★

Sao La Hầu đi qua tại 19 độ 01 phút cho thấy Thiên Bình tỏ ra rất khôn khéo trong lời ăn tiếng nói và điều này giúp chuyện tình cảm của chòm sao này vô cùng tốt đẹp. Tình yêu đang trong giai đoạn êm đềm, bạn và người ấy tìm được tiếng nói chung và không còn giận hờn nhau nhiều như trước nữa.

Tại cơ quan hay bất cứ ở đâu cũng vậy, việc người khác nghĩ gì về bạn không quan trọng bằng việc bạn nghĩ gì về chính bản thân mình. Nên nhớ rằng không ai tin tưởng bạn bằng chính bản thân bạn nên hãy cứ tự tin vào khả năng của chính mình.

Sức khỏe của Thiên Bình hoàn toàn ổn định, tuy nhiên trong chế độ ăn uống hàng ngày nên ưu tiên các thực phẩm lành mạnh, hạn chế các sản phẩm chứa chất bảo quản hay chất tạo màu. Ngoài ra nên tăng cường các nguồn vitamin và khoáng chất tự nhiên cho cơ thể từ các loại rau củ quả, trái cây sạch.

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 10/01/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★

Thời điểm sao Hải Vương đi qua tại 05 độ 06 phút cho biết Bọ Cạp có xu hướng muốn làm quen với nhiều người, mở rộng mối quan hệ cho mình. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là gặp ai bạn cũng làm quen, bắt chuyện vì có thể hành động đó đang khiến bạn lãng phí thời gian cho những mối quan hệ không cần thiết.

Vì chút mâu thuẫn trong chuyện tình cảm mà Bọ Cạp bắt đầu lo được lo mất. Bạn bi quan nghĩ rằng liệu người ta có thật lòng thích mình hay không, hay tất cả chỉ là hiểu nhầm của bạn hoặc lầm tưởng của người ta.

Có những việc bạn không muốn nói vì cho rằng chẳng có gì tốt đẹp mà nói cả, nhưng hãy cứ thẳng thắn bởi không ai thích sự dối trá. Trong mối quan hệ giữa hai người thì càng nên như vậy. Nếu có vấn đề gì bạn nên trò chuyện trực tiếp với đối phương chứ đừng vòng vo quá khiến họ phải bực mình.

Đối với công việc, Bò Cạp đừng dùng những tư duy cũ kỹ để giải quyết công việc hiện tại nếu nó không phù hợp. Quá khứ không tương đồng với tương lai, vì thế để hoàn thành việc bạn muốn, hãy suy nghĩ một cách có ý thức, có tích lũy thì mới không bị thụt lùi so với thời đại.

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 10/01/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★★

Theo tử vi ngày 10/01/2020 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Nhân Mã có lối tư duy thông minh, hợp lý và đúng đắn, nhờ vậy mà bất cứ việc gì bạn bắt tay vào làm cũng cảm thấy an tâm, nhất là những gì dành cho gia đình nhỏ của mình. Người độc thân cũng có một ngày tình cảm hài hòa, dễ chịu.

Sao Mộc chiếu tại 04 độ 33 phút nhắc nhở Mã Mã hôm nay hãy cố gắng giải quyết triệt để mọi việc lớn nhỏ để cuối tuần được nghỉ ngơi trọn vẹn bên người thân và gia đình. Nếu bạn cố gắng vì mục tiêu trước mắt của mình thay vì cứ lông bông như trước đây thì bạn chắc chắn sẽ gặt hái được thành công hơn. Đừng sốt ruột nếu như những nỗ lực của bạn chưa được đền đáp ngay lập tức!

Bạn cũng cần thời gian để bản thân được xả hơi và nạp thêm năng lượng cho những ngày làm việc mới. Công việc bận rộn nên Nhân Mã hay bỏ bữa, điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Nếu không có nhiều thời gian, bạn nên chia nhỏ bữa ăn thành nhiều bữa phụ bên cạnh bữa chính để bổ sung năng lượng cần thiết cho cơ thể.

Cung Ma Kết

tử vi ngày 10/01/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★☆☆

Sao Kim chiếu tại 19 độ 03 phút dự báo Ma Kết có thể gặp phải một số khó khăn trong chuyện tình cảm. Bạn và người ấy mâu thuẫn với nhau vì những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống, thậm chí có những cặp đôi còn đẩy sự việc lên cao trào dẫn đến ly hôn hoặc chia tay.

Bói tử vi ngày 10/01/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết chuyện tiền bạc của chòm sao này cũng chẳng được may mắn cho lắm. Kết Kết phải giữ bình tĩnh để xử lý mọi vấn đề phát sinh, đừng để sự việc bị đẩy đi quá xa, không thể giải quyết được thì hậu quả sẽ rất khó lường.

Một trong những ưu điểm của Ma Kết được đánh giá cao chính là việc quản lý thời gian hiệu quả. Bạn biết lên kế hoạch và tạo ra những danh sách việc cần làm, sắp xếp điều chỉnh thời gian làm việc hợp lý để hoàn thành từng việc theo đúng thời hạn đề ra.

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 10/01/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★☆☆

Sao Hỏa chiếu tại 25 độ 36 phút tiết lộ Bảo Bình có phần nhạy cảm hơn. Trực giác mách bảo cho chòm sao này biết cần phải làm gì để được người khác yêu thương. Hôm nay người ấy cũng dành cho bạn những sự quan tâm ân cần khiến bạn như chìm đắm trong hạnh phúc từ thủa mới yêu.

Thế nhưng chòm sao này lại có xu hướng phản ứng quá mạnh mẽ trước những lời chỉ trích của ai đó, có lẽ là do bạn luôn thích sự an toàn. Song nếu họ đúng thì bạn nên lắng nghe, còn nếu họ sai thì nhẹ nhàng góp ý, đó mới là thái độ đúng đắn nhất.

Thói quen sử dụng điện thoại trong thời gian gian có thể gây tổn thương đốt sống cổ và ảnh hưởng tới mắt. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng thiếu mãu não khi đầu cúi xuống nhìn điện thoại trong nhiều giờ khiến cột sống bị cong, gây sức ép lên dây thần kinh, làm chậm quá trình lưu thông máu lên não.

Cung Song Ngư

tử vi ngày 10/01/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★☆☆

Sao Thiên Vương chiếu tại 16 độ 28 phút nhận thấy Song Ngư có vẻ sâu sắc hơn trong tình cảm, nhưng một nửa của bạn đang kiểm soát khá chặt chẽ vì người ấy đang ghen tuông thì phải. Mặc dù khó chịu về điều này nhưng bạn tỏ ra hợp tác vì muốn mọi chuyện được êm ấm.

Trong công việc, khi gặp khó khăn hãy nhờ tới sự giúp đỡ của những người xung quanh, điều này không thể hiện rằng bạn là người kém cỏi mà trái lại, nó giúp bạn có thêm năng lực và dành được thiện cảm của mọi người. Thái độ ham học hỏi, biết lắng nghe đó sẽ ghi điểm trong mắt mọi người.

Vì tính chất công việc mà Song Ngư thường xuyên phải ngồi một chỗ, điều này dẫn đến huyết mạch kém lưu thông, một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng thiếu máu não. Do đó cứ cách khoảng 1 giờ bạn nên đứng dậy đi lại vận động một chút để khí huyết lưu thông.

Cùng Chuyên mục

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
12 cung hoàng đạo

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau. Tình yêu ngoài những phút giây đẹp đẽ ngọt ngào còn có không ít chuyện đau lòng. Đặc biệt là khi phải chịu sức ép dư luận từ bên ngoài. Không ít người yêu nhau đã không thể chống đỡ được mà chia tay. Nhưng vẫn có những cặp đôi hoàn hảo, mạnh mẽ nắm tay vượt qua mọi sóng gió, bất chấp miệng đời mà yêu nhau.

Back to top