Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-12-2021

Tử vi ngày 10/01/2020 của 12 con giáp: Tị nhờ Thiên Ấn, tuổi Mùi rối rắm

Thứ Sáu ngày 10/01/2020 là ngày Thiên Hình hắc đạo. Ngày này là ngày Nhâm Tý tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Ngày Nhâm Tý còn được gọi là ngày Ngựa bay thiên hà, lâm Đế Vượng địa. Có Kiếp Tài chủ vận. Ngày này gặp tháng Sửu thì Quan Tinh che chở. 12 con giáp được dự báo nhiều may mắn và tốt lành. Nếu có khó khăn cũng sẽ được quý nhân tương trợ, dễ dàng vượt qua.

Xem thêm

Chi tiết Tử vi 12 con giáp ngày 10/01/2020:

Tử vi ngày 10/01/2020 của tuổi Tý

tử vi ngày 10/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 10/01/2020 tuổi Tý, hôm nay bạn gặp được Tướng tinh. Công việc, nếu biết cách làm theo kế hoạch sẽ thuận lợi. Còn có điềm thăng chức, nắm quyền hành, quản lý. Những người làm về quản lý, đứng đầu các doanh nghiệp, kinh doanh, quân đội có được tài năng lãnh đạo. Được cấp dưới tôn trọng, được trọng dụng. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Hạn chế làm việc vào ban đêm.

Mặt tài lộc, hôm nay có Kiếp Tài chủ vận, nhiều đối thủ cạnh tranh, phải năng nổ, việc hợp tác đầu tư mói có cơ hội lợi thu. Người theo văn học, nghệ thuật có thể nghiên cứu những điều mới, kiến thức mới sẽ rất tốt. Nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ, đường học hành sẽ sinh tài lộc.

Tình cảm tuổi Tý, hôm nay có Hồng Diễm tọa mệnh, ngày này vận đào hoa vô cùng tốt, dễ hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý, nhiều người để ý. Sức khỏe không có gì đáng ngại, bạn chỉ cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều.

Tử vi ngày 10/01/2020 của tuổi Sửu

tử vi ngày 10/01/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Hôm nay người tuổi Sửu gặp lục hợp quý nhân. Hôm nay nếu chăm chỉ, năng động, nhanh nhẹn cầu việc sẽ thành, gặp may mắn. Được lục hợp quý nhân âm thầm che chở, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ.Ngày này cơ hội đường công danh, sự nghiệp rộng mở. Vận khí Lục Hợp giúp đem lại khả năng lên kế hoạch, có những ý tưởng mới. Quan hệ xã giao tốt được đồng nghiệp, cấp trên giúp đỡ. Người buôn bán, quân nhân, người làm ăn kinh doanh cần phải nỗ lực hoạt động thì mới cát lợi. Làm việc năng động, nhanh nhẹn.

Mặt tài vận của người tuổi Sửu. Tài vận ăn theo vận sự nghiệp. Công việc hôm nay suôn sẻ thuận lợi. Người tuổi Sửu dễ có được lợi lộc, hoa hồng, khen thưởng. Ngày này cần tận dụng quan hệ xã giao để giúp mở mang sự nghiệp, tài vận. Chăm chỉ, năng xuất hành, đi lại tìm kiếm, gặp gỡ đối tác, ắt sẽ thuận lợi suôn sẻ, đem tới tài lộc. Tuy nhiên bạn nên chú ý cân bằng chi tiêu tránh lãng phí.

Hôm nay nhân duyên, các mối quan hệ xã giao khá tốt. Nữ mệnh thì dịu dàng, xinh đẹp, lương thiện. Được người để ý, quý mến, không phải lo lắng nhiều. Nam mệnh dễ được nữ giới ngưỡng mộ. Người yêu tôn trọng, tình cảm thêm gắn bó. Sức khỏe, nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

Tử vi ngày 10/01/2020 của tuổi Dần

tử vi ngày 10/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Hôm nay người tuổi Dần gặp Dịch mã tinh. Nếu làm việc năng động, nhanh nhẹn sẽ được cấp trên để ý, sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Còn có thể được khen thưởng, nhận them hoa hồng.Công việc có điềm thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Những người làm kinh doanh buôn bán, thương nhân, quân nhân, năng ra ngoài thăm hỏi đối tác sẽ có cơ hội hợp tác, làm ăn lớn.

Về tài vận, Thiên Quan quý nhân giúp đỡ sẽ thuận lợi cho người theo nghề quan chức, văn phòng Nếu làm việc năng động, nhanh nhẹn sẽ được cấp trên để ý, sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Còn có thể được khen thưởng, nhận them hoa hồng. Tài vận là có nhưng cần năng nổ, siêng năng hoạt động mới có thu. Nắm bắt cơ hội ra ngoài, công tác… ắt sẽ có được những kết quả tốt. Tích cực đi lại, xuất hành: đi chơi, công tác, thăm hỏi đối tác… sẽ thu được tài lộc, cơ hội tốt cho công việc, sự nghiệp.

Mặt tình cảm có những tín hiệu tốt, nhân duyên tốt. Cơ hội gặp được người khác giới, gây được thiện cảm. Nếu có cơ hội đi chơi, công tác, tụ tập… cần đặc biệt chú ý tới những người khác giới xuất hiện xung quanh bạn. Xem tử vi cho thấy, những người độc thân trong thời gian này nên tích cực ra ngoài, đi chơi,… sẽ có cơ hội gặp được đối tượng yêu thích. Về bệnh tật thì chú ý các triệu chứng đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ thường xuyên, cần đi thăm khám kịp thời.

Tử vi ngày 10/01/2020 của tuổi Mão

tử vi ngày 10/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Hôm nay, địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Tý Thủy thì bản mệnh rơi vào cục diện tương hình vô lễ. Ngày này bạn nên hết sức tránh hợp tác, làm ăn với người tuổi Tý. Ngoài ra, con giáp Mão nên chú ý lời ăn tiếng nói của mình trong công việc. Bạn là người trầm ổn, không dễ kích động xong cục diện xấu có thể khiến bạn dễ trở nên mất bình tĩnh, không kiểm soát được hành động của mình.

Tuy nhiên, công việc của con giáp này được Quan tinh che chở thì nhìn chung vẫn thuận lợi, ổn định. Đừng để những cãi vã chốn công sở làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc của bạn. Tiền tài tuy chưa bội thu nhưng cũng không gặp cảnh thất thoát.

Về tình cảm, hôm nay bạn và người ấy dễ cãi cọ vì những chuyện không đâu. Tuổi Mão chẳng phải là người ưa cãi vã, thậm chí bạn có xu hướng trốn tránh sự thật khi đôi bên vấp vào những bất đồng ý kiến. Song, một cuốc tranh cãi bị ẻm đi thì chẳng bao giờ thực sự kết thúc. Hãy bình tĩnh đối diện với nhau và giải quyết vấn đề bằng sự chân thành và những lời tử tế. Đừng vội nóng giận mà trách móc đối phương, gạt bỏ lỗi lầm của mình. Sức khỏe cũng cần chú ý khi con giáp này có cảnh báo về những cơn đau đầu và suy nhược thần kinh.

Tử vi ngày 10/01/2020 của tuổi Thìn

tử vi ngày 10/01/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Ngày này, tuổi Thìn được báo trước nhiều may mắn và thuận lợi. Địa cho tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Tý Thủy thì sinh Tam Hợp cục. Bản mệnh được Tam Hợp Thủy cục hỗ trợ thì đã thông minh nhạy bén lại thêm phần tinh tế, khéo léo. Con giáp này có tính trách nhiệm cao, rất thích hợp làm các công việc cần sự tỉ mỉ, kĩ lưỡng và thấu đáo như kế toán, kiểm toán, tổ chức sự kiện...

Bạn có cách hành xử đúng mực và thái độ đúng đắn trong công việc nên luôn được cấp trên và đồng nghiệp quý mến, tin cậy. Tuổi Thìn không chỉ giỏi trong công việc của mình mà còn giúp đỡ, đưa người khác cùng đi trên con đường tiến tới thành công. Đây mới là tác phong của một kẻ mạnh đích thực. Tiền tài cũng theo công việc mà đến, con giáp này thu được đồng vào dồi dào nhưng nên thắt chặt đầu ra.

Sức khỏe của bạn nhìn chung là ổn định. Nhưng ngày này tuổi Thìn gặp hung tinh Thiên Hình thì nên cẩn thận khi di chuyển, tham gia giao thông hoặc động chạm vào những vật sắc nhọn. Bạn và người ấy có quãng thời gian hạnh phúc bên nhau, giữa hai người tuy vẫn tồn tại những khác biệt nhất định nhưng hiện tại tình cảm hai bạn dành cho nhau đang khiến lu mờ tất cả. Đừng quên dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Thế giới hai người sẽ trở thành thế giới chết nếu hai bạn chỉ biết đến nhau đấy!

Tử vi ngày 10/01/2020 của tuổi Tị

tử vi ngày 10/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Tuổi Tị rơi vào ngày có Kiếp Sát tọa mệnh thì công việc và tài lộc đều cần chú ý giữ gìn. Ngày này ngũ hành bất dung khiến con giáp Tị dễ mắc sai lầm trong công việc. Bạn vốn là người ranh mãnh, tinh anh nhưng thiếu sự cần cù, chăm chỉ. Đừng để sự lơ đãng của mình khiến bạn mắc sai lầm và phải trả một cái giá quá lớn.

Tài vận có dấu hiệu hao hụt. Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lớn. Con giáp này cần đề phòng tổ nghiệp, tài sản của gia đình tiêu tán, mất cắp. Bạn sẽ phải vất vả nhiều thì mới thu được tiền tài trong ngày. Tuy vậy nhưng cũng không có số tiêu tiền, tốt nhất nên giữ tiền trong quỹ tiết kiệm thì sẽ được an toàn.

Tình cảm được cát tinh Thiên Ấn bảo hộ thì nhìn chung là êm đẹp. Tuy bạn và người kia không dành nhiều thời gian ở bên nhau nhưng hai người không hề vì thế mà nhạt phai mối thâm tình. Tuổi Tị độc thân nên giữ cái nhìn tích cực, lạc quan vào cuộc sống. Người ta vẫn nói, cảnh đẹp hay không thì tùy vào tâm trạng người nhìn. Chính vì vậy mà bạn có may mắn hay không thực chất là phụ thuộc vào chính bạn. Nếu con giáp này cứ mãi ru rú trong nhà thì đúng là chỉ có "duyên âm" đã là may. Hãy mạnh dạn và tích cực đi ra ngoài, gặp gỡ nhiều người hơn nữa. Tình yêu đang chờ bạn đấy!

Tử vi ngày 10/01/2020 của tuổi Ngọ

tử vi ngày 10/01/2020

Sự nghiệp:★★★☆☆

Tài vận:★★★☆☆

Tình cảm:★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi tuổi Ngọ ngày 10/1/2020 nói rằng, Tý Ngọ tương xung, cả ngày bất an. Công việc bản mệnh có thể sẽ có dịch chuyển, biến động như đi công tác, đi chạy việc bên ngoài, có thông tin điều chuyển hoặc thay đổi chế độ, tiêu chuẩn nghề nghiệp đổi mới… Vào ngày này, tư tưởng của tuổi Ngọ lại có phần khó thông nên gặp hoàn cảnh như vậy sẽ rất vất vả.

Ngày Nhâm Tý có Quan Tinh che chở nên mọi sự sẽ tiến triển theo chiều hướng tốt. Để khỏi ảnh hưởng đến tài vận, con giáo này nên tập trung hơn vào công việc. Không nên phân tâm mà dễ phải trả giá bằng tiền.

Do Tương Xung với địa chi ngày, các mối quan hệ của bạn xấu đi trông thấy. Xung khắc giữa bố mẹ và con cái đang ngày càng trở nên căng thẳng. Hãy bình tĩnh lắng nghe điều con cái thật sự mong muốn là gì. Đối với các cặp đôi, Tý Ngọ tọa Đào Hoa nên dễ gặp được nhân duyên của cuộc đời. Tuy nhiên, tuổi Ngọ cần quan tâm đến sức khỏe. Thủy Hỏa bất dung, tính tình không ổn định. Tuổi Ngọ trở nên nóng tính, suy nghĩ cực đoan và hay suy diễn.

Tử vi ngày 10/01/2020 của tuổi Mùi

tử vi ngày 10/01/2020

Sự nghiệp:★★★☆☆

Tài vận:★★★☆☆

Tình cảm:★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Tử vi tuổi Mùi ngày 10/1/2020 cho thấy, hôm nay có Tương Hại nhưng chủ yếu sẽ tác động đến phương diện tình cảm, sự nghiệp không bị ảnh hưởng nhiều. Ngày này có Quốc Ấn quý nhân giúp đỡ, các kế hoạch của bạn có thể làm theo từng bước mà đi đến thành công. Đây cũng là dấu hiệu cho điềm lên chức, việc học hành thêm tấn tới. Tuy nhiên hãy đề phòng thị phi tiểu nhân ở chỗ làm mà thận trọng trong mọi việc.

Tâm trí xung khắc rối bời, khó tập trung nên tài vận cũng giảm sút, đặc biệt là những người làm công việc thiên về tính toán tiền bạc như tài chính ngân hàng. Chỉ một lỗi lầm nhỏ cũng sẽ phải trả giá bằng tiền bạc. Địa chi Mùi Thổ khắc Tý Thủy, chuyện tình cảm của bản mệnh và nửa kia cũng không được yên bình. Hãy trò chuyện thẳng thắn với nhau trước khi đưa ra bất cứ phán xét gì.

Theo tử vi, do chịu Tương Hại có Tý Mùi thủy vượng, chủ bệnh về da, hoặc xây xước da thịt. Những người có tiền sử bệnh tim hoặc dấu hiệu về bệnh cần đi khám ngay khi cảm nhận thấy bệnh tình đi theo chiều hướng xấu.

Tử vi ngày 10/01/2020 của tuổi Thân

tử vi ngày 10/01/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Tử vi tuổi Thân ngày 10/1/2020 về sự nghiệp cho thấy, bản mệnh được Thái Cực quý nhân hỗ trợ vào hôm nay. Đặc biệt là những người vốn đã có sẵn niềm yêu thích với văn học, triết học, tôn giáo sẽ càng có hứng thú tìm tòi học hỏi và tạo ra những đột phá mới mẻ.

Trong ngày hắc đạo, nếu có gặp khó khăn thì với tính cách thông minh, linh hoạt ứng biến của mình, tuổi Thân sẽ xoay sở được tất cả. Tam Hợp chiếu mệnh, Quan Tinh che chở là dấu hiệu may mắn đối với tuổi Thân trên con đường tài lộc. Bạn có thể được thưởng nóng hoặc tăng lương vì những cống hiến trong suốt thời gian qua.

Vận trình tình duyên của bạn trong ngày hôm nay vượng sắc. Tam Hợp cho thấy cả hai đều được trưởng bối ủng hộ, vun vén nhiệt tình để hai bên sớm về chung một nhà. Sức khỏe ngày này ổn định. Bạn có thể dành thời gian để bản thân có thể được làm những điều mình thích.

Tử vi ngày 10/01/2020 của tuổi Dậu

tử vi ngày 10/01/2020

Sự nghiệp:★★★☆☆

Tài vận:★★★☆☆

Tình cảm:★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 10/1/2020 tuổi Dậu gặp ngày Nhâm Tý: Dậu Kim gặp Tý Thủy. Nếu Tý phá Dậu, Thủy phá Kim, hành sự không có chủ kiến. Công việc của tuổi Dậu bị chi phối nhiều của người khác. Tự mình phá mình. Chủ âm khí, họa hạn, xui rủi. Tinh thần yếu kém, tự mình đi vào con đường vô đạo, tổn hại thanh danh.

Trước mặt người thì hứa hươu hứa vượn, sau lưng lại tan như mây khói. Không nhận được sự trọng dụng của cấp trên và sự tin tưởng của đồng nghiệp. Tài vận chịu nhiều chi phối bởi sự nghiệp, cho nên bạn có tài vận không quá tươi sáng. Tiền bạc lâm vào khốn khó. Chú ý không tham gia cá cược, lô đề cờ bạc để gỡ gạc, nếu không sai lại càng sai.

Tình cảm rơi vào cục diện tương phá, đề phòng có kẻ thứ ba xuất hiện phá hoại hạnh phúc. Thần sát Mộc Dục tinh để chỉ hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Trong chuyện tình cảm thì hay bị người khác ve vãn. Sức khỏe gặp Tý phá Dậu, Thủy phá Kim: Thủy vượng thì Kim yếu: chú ý phổi và ruột già. Nhớ bảo vệ khí quản và đường hô hấp, đi dường nhớ giữ ấm cho cơ thể, đặc biệt là phần cổ.

Tử vi ngày 10/01/2020 của tuổi Tuất

tử vi ngày 10/01/2020

Sự nghiệp:★★★★☆

Tài vận:★★★★☆

Tình cảm:★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 10/1/2020 tuổi Tuất gặp Hoa Cái trong mệnh: Chủ về nghệ thuật, người đứng đầu. Cho nên bạn là người có nhiều tài năng, sự sáng tạo. Hoa cái là mật mã của nghệ thuật, tài hoa. Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giầu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo. Hoa Cái cũng đại diện cho nhà lãnh đạo, cho nên hôm nay tuổi Tuất sẽ có nhiều thành tựu sự nghiệp.

Tài vận vì ảnh hưởng của sự nghiệp mà cũng có những bước tiến đáng kể. Đồng thời hôm nay sẽ có tài lộc, chủ phồn hoa phú quý. Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có. Phụ nữ nên đề phòng có thể mất tiền vì tình duyên.

Chuyện tình cảm thì không quá thuận lợi. Người phụ nữ có Hoa Cái nhập mệnh thường có trái tim chỉ biết đến công việc. Do vậy mà tình cảm đôi khi đi xuống, dần dần nhạt nhòa hơn. Sức khỏe của tuổi Tuất rơi vào Hoa Cái nhập mệnh nên cần chú ý thân thể. Ra ngoài nhớ bảo vệ bản thân bằng cách tránh các tia mặt trời gây hại. Hơn nữa cũng nên sử dụng các loại kem chống nắng, kem bôi da để giữ ẩm cho làn da.

Tử vi ngày 10/01/2020 của tuổi Hợi

tử vi ngày 10/01/2020

Sự nghiệp:★★★☆☆

Tài vận:★★★☆☆

Tình cảm:★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 10/1/2020 tuổi Hợi gặp Vong Thần trong mệnh.Người có Vong Thần gặp ngày hung thì tính cách đa mưu túc kế, nhiều tính toán. Sự nghiệp của tuổi Hợi vì đa mưu túc trí mà thao túng được đối phương, trên thương trường cũng nắm giữ vị trí cao. Tuổi Hợi có khả năng giao tiếp tốt, cho nên bạn nhận được thành tựu nếu làm trong các lĩnh vực cần giao tiếp nhiều.

Về tài vận, tiền bạc của tuổi Hợi cũng tương đối khá giả, hơn nữa nhờ sự tính toán của mình mà họ có được ví tiền khá dày trong hôm nay. Dù bạn có ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phường xa.

Tình duyên rơi vào sao Vong Thần không quá tươi sáng. Thông thường, đối phương sẽ bị tính cách lạnh lùng, quá mưu mẹo của bạn khiến mệt mỏi. Từ đó họ cũng không còn mặn mà với chuyện yêu đương nữa. Sức khỏe: Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Chú ý cân đối thời gian giữa công việc và nghỉ ngơi. Hãy thư giãn trước khi bạn cảm thất kiệt sức, nếu không mọi việc sẽ khó giải quyết.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top