Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi ngày 1/9/2019 từng tuổi Tuất nên cẩn thận với những thứ gì

Tử vi ngày 1/9/2019 từng tuổi Tuất bán cát bán hung, hung nhiều hơn cát. Nên cẩn thận về suy nghĩ và quyết định của mình.

Xem thêm

Tử vi ngày 1/9/2019 từng tuổi Tuất rơi vào ngày Tân Sửu tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người mệnh Tuất gặp nhiều trắc trở vì can chi Sửu kết hợp với can chi Tuất tạo nên quan hệ Tương Hình – Hình Vô Ơn Sửu hình Tuất. Không quá thuận lợi với người tuổi Tuất, là ngày hung, mọi việc đều trắc trở, không thuận.

Tử vi từng tuổi tuất ngày 1/9/2019

Tử vi tuổi Bính Tuất ngày 1/9/2019 người sinh năm 2006 ✩★★★★

Ngày Tân Sửu thuộc Bích Thượng Thổ. Căn Tân Kim được Chi Sửu Thổ sinh.
Tuổi Bính Tuất thuộc Ốc Thượng Thổ. Căn Bính Hỏa sinh Chi Tuất Thổ. 
Người tuổi Bính Tuất nên  an phận đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, cẩn thận đề phòng bất trắc, chờ đợi tin tức khác, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn lại hồ sơ, sắp xếp công việc.
Tử vi ngày 1/9/2019 từng tuổi Tuất có Can chi Sửu hình Tuất hợp thành Tương Hình – Hình Vô Ơn. Quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Tình duyên vẫn sẽ còn trắc trở, nên thu liễm tính cách, sống chan hòa hơn.
Thiên can Tân kết hợp với can chi Tuất được sao Dương Đao chiếu. Dương Đao là một hung tinh, nó khiến con người trở nên tự lập, tự cường. Ơn oán phân minh. Nếu gặp ngày xấu hoặc thì con người hung bạo, ích kỷ, hà khắc. Gặp ngày hắc đạo thì nó sẽ phát huy tác dụng giúp đỡ. Lúc nghèo hèn sẽ có huynh đệ nâng đỡ, hỗ trợ. 

Tử vi tuổi Giáp Tuất ngày 1/9/2019 người sinh năm 1994 ✩★★★★

Ngày Tân Sửu thuộc Bích Thượng Thổ. Căn Tân Kim được Chi Sửu Thổ sinh. Tuổi Giáp Tuất thuộc Sơn Đầu Hỏa. Căn Giáp Mộc khắc Chi Tuất Thổ. Tử vi ngày 1/9/2019 từng tuổi Tuất có nhiều điểm riêng biệt. Với Giáp Tuất thì có  tài lộc sẽ tự nhiên đến không nên cưỡng cầu. Hoặc không nên e ngại sự chi tiêu cần thiết, hết rồi sẽ có.

Do đó, trong quan hệ giao dịch làm ăn không nên có sự tranh giành, tranh cãi đưa đến mất hòa khí. Có tin tức về hao tài hoặc gặp rủi ro về tiền bạc của thân nhân, bè bạn, hoặc có tin không tốt của họ về vấn đề tình cảm. Có quý nhân giúp đỡ. Mưu cầu về tình cảm không tốt, thiệt thòi.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất ngày 1/9/2019 người sinh năm 1982 ✩★★★★

Ngày Tân Sửu thuộc Bích Thượng Thổ. Căn Tân Kim được Chi Sửu Thổ sinh. Tuổi Nhâm Tuất thuộc Đại Hải Thủy. Căn Nhâm Thủy bị Chi Tuất Thổ khắc. Tử vi ngày 1/9/2019 từng tuổi Tuất với Nhâm Tuất thì chậm rãi thăm dò tình thế, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cẩn thận đề phòng bất trắc, làm phước, chữa bệnh, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác.

Thất Sát Kim Điền sẽ được nửa kia giúp đỡ, mệnh này có lợi cho lục thân. Nam nữ có duyên tốt mà đem tới vận tài lộc cho nửa kia. Nên dụng tâm chọn nửa còn lại, chọn lựa kỹ càng. 

Tử vi tuổi Canh Tuất ngày 1/9/2019 người sinh năm 1970 ★★★★

Ngày Tân Sửu thuộc Bích Thượng Thổ. Căn Tân Kim được Chi Sửu Thổ sinh. Tuổi Canh Tuất thuộc Thoa Xuyến Kim. Căn Canh Kim được Chi Tuất Thổ sinh. Tử vi ngày 1/9/2019 từng tuổi Tuất nói rằng bạn sẽ thực hiện điều dự tính. Ngày này thích hợp thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn. Có thể nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà cửa, tu bổ đồ đạc.
Sao chiếu mạng Canh Tuất ngày này là Quý Nhân Tinh, sẽ xuất hiện người giúp bạn. Đặc biệt người làm công việc văn phòng thì sẽ có nhiều may mắn và lợi lộc hơn.

Tử vi tuổi Mậu Tuất ngày 1/9/2019 người sinh năm 1958 ★★★★★

Ngày Tân Sửu thuộc Bích Thượng Thổ. Căn Tân Kim được Chi Sửu Thổ sinh. Tuổi Mậu Tuất thuộc Bình Địa Mộc. Căn Mậu Thổ đồng hành Chi Tuất Thổ.Tử vi ngày 1/9/2019 từng tuổi Tuất chỉ ra mọi việc cần phải có sự khéo léo, chậm rãi mới có kết quả. Mọi việc có liên quan đến giao thiệp, tình cảm nên giới hạn càng ít càng tốt. Ngày này người Mậu Tuất cũng có nhiều Quý nhân phù trợ, mọi việc tốt đẹp. Thích hợp để làm nhiều điều. 

Xét về tài chính thì có anh em bạn bè trợ giúp. Xét trong công việc thì được lãnh đạo quan tâm. Nói chung nhờ ảnh hưởng của sao chiếu mạng Thái cực quý nhân nên bạn có thể yên tâm trong ngày này.

Xem thêm : Ba con giáp nào không thể dùng Thiềm Thừ làm vật hộ mệnh bên mình

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top