Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi ngày 11/9/2019 từng tuổi Hợi – cục diện Hợi hình Hợi

Xem thêm

Tử vi từng tuổi Hợi: Âm lịch: 13/08/2019. Ngày Tân Hợi, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Hành Kim – Tiết Bạch lộ – Ngày Hắc đạo Nguyên vũ

tử vi tuổi Hợi

Tử vi ngày 11/9/2019 từng tuổi Hợi rơi vào cục diện tương hình Hợi hình Hợi: Thông minh, trí tuệ, tỉnh táo. Có việc không nói, dễ có khuynh hướng tự hại mình.
Đánh giá tử vi tuổi Hợi: ★★★★✩

Tử vi ngày 11/9/2019 từng tuổi Hợi – Đinh Hợi 2007 ★★★✩✩

Tân Kim gặp Đinh Hỏa tại Thương Quan: biểu thị sự mất chức, bỏ học, mất quyền, mất ngôi, không trúng tuyển, không đỗ. Tâm tính thông minh, tài hoa, hoạt bát, hiếu thắng, dễ tuỳ tiện, thích không bị ràng buộc, có khi tự do vô chính phủ.
Hôm nay những người tuổi Đinh Hợi xét sự nghiệp về võ, mưu lược, tính cương cường, cao ngạo. Người làm nghề quân đội, liên quan đến võ nghiệp sẽ nhận được nhiều may mắn hơn.

Tử vi ngày 11/9/2019 từng tuổi Hợi – Ất Hợi 1995 ★★★✩✩

Tân Kim gặp Ất Mộc tại Thiên tài xung: chủ người có tài năng. Có năng lực làm việc cao. Nhưng đi kèm là sự ích kỷ độc đoán. Cũng có thể vì vậy mà ảnh hưởng đến bản thân họ trong công việc và các mối quan hệ với đồng nghiệp.
Tâm tính thông minh, khảng khái, nhạy bén, lạc quan, phóng khoáng. Nhưng dễ thiên bề khoác lác ba hoa, thiếu sự kiềm chế, dễ phù phiếm.

Tử vi ngày 11/9/2019 từng tuổi Hợi – Quý Hợi 1983 ★★★★✩

Tân Kim gặp Quý Thủy tại Thực Thần: biểu thị cho phúc thọ, người béo tốt, có lộc, về hưu. Tâm tính ôn hòa, phóng khoáng, hiền lành, thân mật, nhưng dễ không thật lòng, giả tạo và nhút nhát.
Quý Hợi có thể phát triển sự nghiệp về văn, về quản lý xã hội, tính thuần hậu, chủ về thực lộc, y lộc và tuổi thọ.

Tử vi tuổi Hợi – Kỷ Hợi 1959 ★★★★✩

Tân Kim gặp Kỷ Thổ tại Thiên Ấn: Sự nghiệp hôm nay của người Canh Tuất thuận lợi phát triển. Thiên Ấn chủ tinh thông nghề nghiệp, ứng phó nhanh, nhiều tài. Do vậy mà cũng được ghi nhận nhiều cống hiến. Tuy nhiên Thiên ấn tinh là một ngôi sao biểu trưng cho sự cô độc, tàn nhẫn, ích kỷ. Do vậy hôm nay người tuổi Kỷ Hợi có thể gặp những sự chia ly. Hoặc chính sự ích kỷ của bạn khiến cho nhiều người rời xa bạn.

Hôm nay Kỷ Hợi có thể bị đau đầu, đau mỏi xương cốt, phổi, đại tràng, da lông, vai gáy. Chú ý không hoạt động mạnh, các công việc cần nhiều đến sức lực. Đi ngủ đủ giấc để tránh đau đầu và có cơ thể tốt hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top