Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 13-07-2020

Tử vi ngày 1/9/2019 từng tuổi Dậu vận mệnh lên hương

Xem thêm

Tuổi Dậu vận mệnh có nhiều điểm cần lý giải. Do đó mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về tử vi tuổi Dậu vào ngày 1/9/2019 rơi vào Tân Sửu tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi.

Tuổi Dậu vận mệnh ngày này kết hợp với tuổi Dậu tạo thành Tam hợp Kim cục, khiến cho người tuổi Dậu cả ngày hôm nay đều có được động lực để hoàn thành các công việc. Qua đó có một ngày cục diện thuận lợi hanh thông.

Tử vi tuổi Ất Dậu ngày 1/9/2019 người sinh năm 2005: ★★★✩✩

Ngày Tân Sửu thuộc Bích Thượng Thổ. Căn Tân Kim được Chi Sửu Thổ sinh. Tuổi Ất Dậu thuộc Tuyền Trung Thủy. Căn Ất Mộc bị Chi Dậu Kim khắc. Hôm nay tuổi Ất Dậu xung khắc với ngày Tân Sửu, nên chú ý một số điều.

Có thể thực hiện các việc như thay đổi phương hướng, giải quyết công việc. Đi xa, di chuyển, dời chỗ, nhờ quý nhân giúp đỡ, nhóm họp bàn bạc. Cố gắng nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà cửa, tu bổ đồ đạc, cúng tế, làm phước, chữa bệnh. 
Tuổi Dậu vận mệnh có thiên can Ất không nên thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, cầu tài. 

Tuổi Ất Dậu gặp sao Phúc tinh chiếu mạng trong ngày hôm nay. Phúc Tinh Quý Nhân là một trong các vị Cát thần tôn quý. Người được chiếu mạng sẽ gặp nhiều may mắn và thành công.

Tử vi tuổi Quý Dậu ngày 1/9/2019 người sinh năm 1993: ★★★★

Ngày Tân Sửu thuộc Bích Thượng Thổ. Căn Tân Kim được Chi Sửu Thổ sinh. Tuổi Quý Dậu thuộc Kiếm Phong Kim. Căn Quý Thủy được Chi Dậu Kim sinh. 
Tuổi Dậu vận mệnh này nên chú ý việc gì dù có gặp trở ngại hoặc khó khăn đến đâu cũng phải làm như đúng hạn định.

Tuy nhiên nếu không phải là chuyện quan trọng thì nên để vào một ngày khác. Nên hỏi ý kiến của các bậc quý nhân thân thiết. Ngày có tin xấu. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, sử dụng phương tiện xe cộ, máy móc. Có chuyện vui mà mình không thể đi, hoặc chỉ nhận được tin tức. Tài lộc dễ hao. Nhật trụ Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo.

Tử vi tuổi Tân Dậu ngày 1/9/2019 người sinh năm 1981: ★★★★

Ngày Tân Sửu thuộc Bích Thượng Thổ. Căn Tân Kim được Chi Sửu Thổ sinh. Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim. Nếu có hiện tượng tốt về tiền bạc thì cũng không nên tiến thêm sẽ gặp rủi ro, thiệt hại. Không nên bày vẽ những chuyện vui chơi quá đáng, hao tốn tiền bạc một cách vô ích. Tin tức chậm chạp hoặc người mình mong cầu lại không đến. Tuổi Dậu vận mệnh có số đào hoa tuy nhiên nếu chú ý nếu không sẽ gặp nhiều tai họa. 

Can chi nhật Dậu kết hợp với can chi tuổi Dậu hợp thành Tương Hình Dậu hình Dậu. Chủ về sự nóng nảy, gây hỏng việc. Do đó trong ngày Tân Sửu tuổi Dậu vận mệnh này nên chú ý trò chuyện. Tránh việc tham công tiếc việc, quá nhiệt tình mà phải trở nên ưu sầu.

Tử vi tuổi Kỷ Dậu ngày 1/9/2019 người sinh năm 1969 ★★★★

Ngày Tân Sửu thuộc Bích Thượng Thổ. Căn Tân Kim được Chi Sửu Thổ sinh. Tuổi Kỷ Dậu thuộc Đại Dịch Thổ. Căn Kỷ Thổ sinh Chi Dậu Kim. Can chi Dậu kết hợp với Thiên can Tân tọa hành Kim được sao Thái Cực Quý nhân soi chiếu. Hôm nay nếu khó khăn thì sẽ gặp quý nhân hỗ trợ giúp đỡ. Quyết định chuyện gì cũng hết mực thuận lợi. Gặp ngày hắc đạo vẫn có thể xoay chuyển tình thế, gặp dữ hóa lành. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, sử dụng phương tiện xe cộ, máy móc. Có chuyện vui mà mình không thể đi, hoặc chỉ nhận được tin tức. Tài lộc dễ hao tổn. 

Xem thêm :Tuổi Thìn sánh duyên cùng con giáp nào sẽ có được hạnh phúc?

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Back to top