Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Tử vi ngày 1/12/2019 tuổi Tuất – Tam hội Tuất Thân sự nghiệp thăng tiến

Xem thêm

Tử vi ngày 1/12/2019 tuổi Tuất là chủ nhật tức ngày 06/11/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Thân, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất rơi vào cục diện Tuất – Thân tam hội. Tam hội là sức mạnh lớn nhất. Tinh thần an định, hiếu thắng. Tâm tình chính trực, có khả năng giao tiếp, thông tuệ. Vận mệnh bình an, đa tài đa nghệ. Ngôn từ hiền hòa, không thích thị phi. Được phúc lộc che chở. Đa cảm, thương người.

Tử vi ngày 1/12/2019 tuổi Tuất

Tử vi ngày 1/12/2019 tuổi Tuất: Ngày Hoàng đạo Thanh long: sao Thanh Long là một cát tinh, chỉ về may mắn, hỷ sự. Người có sao này vạn việc hanh thông, có linh cảm trực giác tốt. Lập nên công lao, thăng chức vinh hiển. Có niềm vui cưới hỏi, sinh con cháu, được đi du lịch bằng máy bay, xuất ngoại.

Đánh giá tử vi tuổi Tuất: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 1/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Tuất là người chính trực, do vậy mà trong công việc cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ, coi trọng của bạn bè đồng nghiệp. Sự chăm chỉ của bạn kết hợp cục diện Tam Hội sẽ giúp ích nhiều hơn và đồng thời mang lại cho chúng ta những giá trị trong công việc.
Nhật trụ Hoa Cái: là mật mã của nghệ thuật, tài hoa. Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo. Bạn có khả năng làm việc và sáng tạo nghệ thuật mạnh mẽ trong hôm nay. Do vậy nhìn chung người tuổi Tuất sẽ nhận được nhiều may mắn trong sự nghiệp, có nhiều cơ hội phát triển.

Tử vi tài vận ngày 1/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Tam Hội sẽ gặp được nhiều sự giúp đỡ từ quý nhân Tam hợp, lục hợp. Do vậy tài vận tuổi Tuất sẽ có nhiều thuận lợi và may mắn trong hôm nay.

Hoa cái chỉ khi Hoàng đế xuất tuần, thái giám mang một cái lọng quý (giống như ô) để che chỗ vua ngồi. Hoa cái có uy lực lớn, đối với nam giới, đại diện cho tài hoa và thành tựu. Nữ giới có Hoa cái thì giống như Võ tắc Thiên, có tài năng, thành đạt nhưng nhiều chồng. 

Sao Hoa Cái cũng để chỉ sự giàu sang, sung túc của con người. Do vậy tài vận hôm nay của người tuổi Tuất tương đối là thuận lợi, bạn sẽ nhận được nhiều may mắn và tài lộc.

Tử vi ngày 30/11/2019 tuổi Tuất – Cục diện tương hình vô ơn, cô đơn trắc trở
Tử vi ngày 30/11/2019 tuổi Tuất – Cục diện tương hình vô ơn, cô đơn trắc trở
Tử vi ngày 30/11/2019 tuổi Tuất – Cục diện tương hình vô ơn, cô đơn trắc trở

Tử vi ngày 30/11/2019 tuổi Tuất là thứ 7 tức ngày 05/11/2019 âm lịch. Ngày Tân Mùi, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi.Tuổi Tuất: có nhiều bất lợi. Rơi vào cục diện tương hình vô ơn. Quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.

Tử vi tình cảm ngày 1/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Cục diện tam hội tốt cho tình cảm, mang lại nhiều may mắn và những chuyện tình lãng mạn. Hôm nay là ngày thích hợp để khiến cho bạn gặp được những mối quan hệ tình cảm tốt đẹp hơn.

Tuy có khi mệnh nữ hành vận Hoa cái thì hình khắc chồng, mất đi nét dịu dàng nữ tính, thường mang nhiều tính cách của nam giới. Do vậy hạnh phúc gia đình có thể không được ổn định, thường xuyên có các mâu thuẫn, ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ vợ chồng của hai bạn.

Tử vi sức khỏe ngày 1/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Về góc độ sức khỏe của sao Hoa Cái Những người có sao Hoa Cái ở Mệnh, Thân, Tật hay khi nhập hạn dễ bị các bệnh da liễu, ngoài da. Với ý nghĩa là lọng che, trưng diện, bề mặt, diện mạo bên ngoài nên ứng với da, cơ quan biểu bì bên ngoài của cơ thể. Cụ thể những người có những cách trên dễ mắc các bệnh như nổi mụn, chàm trên da, lên sởi, thủy đậu… Chính vì vậy, khi Mệnh – Thân – Tật hay nhập hạn gặp sao này cần lưu tâm những bệnh kể trên. Đặc biệt trong quá trình xem về sức khỏe cho trẻ nhỏ.

→ Xem chi tiết: Tử vi 12 con giáp ngày 01/12/2019

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top