Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Tử vi ngày 1/12/2019 tuổi Hợi – Cục diện phạm hại ảnh hưởng sức khỏe

Xem thêm

Tử vi ngày 1/12/2019 tuổi Hợi là chủ nhật tức ngày 06/11/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Thân, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Hợi : phạm tương hại. Thuộc Dịch Mã hại, chủ về nhiều hãm hại lẫn nhau. Nên cẩn thận mọi điều để hạn chế nguy hiểm. Nhiều thị phi vô ơn, phạm tiểu nhân. Chủ tứ chi tay chân, can đảm bất lợi, hợi thủy vượng cùng nhiều khiến làn da, cốt cách phế bộ không khỏe đích tin tức.

Tử vi ngày 1/12/2019 tuổi Hợi: Ngày Hoàng đạo Thanh long: sao Thanh Long là một cát tinh, chỉ về may mắn, hỷ sự. Người có sao này vạn việc hanh thông, có linh cảm trực giác tốt. Lập nên công lao, thăng chức vinh hiển. Có niềm vui cưới hỏi, sinh con cháu, được đi du lịch bằng máy bay, xuất ngoại.

Đánh giá tử vi tuổi Hợi ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 1/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay tuổi Hợi cần phải cẩn thận với các mối quan hệ với đồng nghiệp. Vì có những người nếu bạn ở chung với họ thì sẽ gặp bất lợi cho mình. Có thể không phải do người đó cố ý làm hại bạn nhưng trường khí của ngày hôm nay sẽ ảnh hưởng ít nhiều. Dẫn đến việc gặp nhiều khó khăn trong hôm nay. Bị tiểu nhân hãm hại, công việc không như ý muốn.

Thần sát Lộc Thần: Có tinh thần quật cường, làm việc chắc chắn. Rất chăm chỉ, cá tính hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp, được người khác trọng vọng.

Nhật trụ Vong Thần gặp ngày cát thì đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Vì thế có thể đáp ứng công việc thuận lợi

Tử vi tài vận ngày 1/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Là người tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân. Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược. Nam thì khắc con, hại vợ. Dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cãi.

Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có. Tài lộc hôm nay của tuổi Hợi tương đối sung túc. Nó có thể khiến cho chúng ta nhận được những phần tài lộc để cho mình có cuộc sống tốt hơn.
Bạn là người coi trọng đồng tiền, có quan niệm về tiền bạc. Có tinh thần quật cường, làm việc chắc chắn. Rất chăm chỉ, cá tính hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp, được người khác trọng vọng.

Tử vi ngày 30/11/2019 tuổi Hợi – Tam hợp ngoại giao, ăn nói có duyên, gặp nhiều thuận lợi
Tử vi ngày 30/11/2019 tuổi Hợi – Tam hợp ngoại giao, ăn nói có duyên, gặp nhiều thuận lợi
Tử vi ngày 30/11/2019 tuổi Hợi – Tam hợp ngoại giao, ăn nói có duyên, gặp nhiều thuận lợi

Tử vi ngày 30/11/2019 tuổi Hợi là thứ 7 tức ngày 05/11/2019 âm lịch. Ngày Tân Mùi, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Bạn sẽ gặp may mắn về chuyện tình cảm. Rơi vào tam hợp Mộc cục nhóm ngoại giao. Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Họ luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn. Hợi chăm chỉ, cần cù và sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Tử vi tình cảm ngày 1/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Lộc Thần là một sao không quá tốt. Nó ảnh hưởng đến người tuổi Hợi trong việc tìm kiếm nhân duyên mới. Thậm chí nếu nữ mệnh mà có đào hoa tọa mệnh (tương hợp, có đào hoa tinh) thì chủ phải mất tiền bạc vì người khác giới. Bất lợi về tiền bạc và nhân duyên.
Cục diện tương hại Thân Hợi cũng khiến cho người tuổi Hợi gặp nhiều kẻ phá hoại chuyện tình của mình. Hôm nay nên đề phòng kẻ thứ 3 và tiểu nhân phá hoại.

Vong Thần cũng chủ là người có nhiều tính toán, nhưng trong tình cảm, việc tính toán có thể ảnh hưởng nhiều đến chuyện tình cảm. Đối với tình yêu, tính toán là điều khiến cho các bạn có thể xa nhau rất nhiều. 

Tử vi sức khỏe ngày 1/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Hợi gặp tương hại phạm tiểu nhân. Chủ các bệnh tật liên quan đến tay chân. Gan có vấn đề, Hợi Thủy quá vượng thì da dẻ không tốt, gặp các vấn đề như ngứa ngáy, khó chịu.

Hạn chế khói thuốc lá, phổi của bạn hôm nay không ổn lắm. Làm việc cũng nên cẩn thận vì xương cốt đang có vấn đề. Tránh lao động quá sức hay là làm việc nặng quá nhiều để ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

→ Xem chi tiết: Tử vi 12 con giáp ngày 01/12/2019

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top