Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi ngày 1/11/2019 cung Sư Tử: Đừng phung phí lòng tốt của mình

Xem thêm

Tử vi ngày 1/11/2019 cung Sư Tử. Bạn cần học cách đối xử công bằng với chính mình như đối xử với những người khác. Và tốt nhất là hôm nay bạn không nên phung phí lòng tốt một cách bừa bãi.

Tử vi ngày 1/11/2019 cung Sư Tử

Tử vi sự nghiệp ngày 1/11/2019 cung Sư Tử

Sư Tử là người có năng lực và có hoài bão lớn lao. Bạn luôn nỗ lực hết mình để đạt được những gì mình mong muốn. Tuy nhiên đôi lúc bạn quá tập trung vào mục tiêu mà bỏ quên mọi thứ xung quanh. Bạn không giao thiệp với đồng nghiệp vì với bạn, ai cũng là đối thủ. Bạn luyện cho mình khả năng giao tiếp khéo léo và mồm mép. Nhưng những điều này đôi khi sẽ khiến người khác nghĩ bạn là kẻ giả tạo. Bạn nên suy nghĩ và thay đổi điều này nhé. 

Tử vi tài vận ngày 1/11 cung Sư Tử

Tài vận của cung SưTử ngày hôm nay khá khả quan. Các mối quan hệ lâu ngày không gặp lại có thể là đối tượng sẽ đem lại may mắn tài chính cho bạn. Vì vậy, đừng ngại liên lạc, nối lại các mối quan hệ cũ. Tuy nhiên với bản tính thích mua sắm, chưa có thói quen quản lý tài chính. Song Tử rất dễ gặp lao đao về tài chính. Hãy tiết kiệm và cân đối chi tiêu.

Tử vi tình cảm ngày 1/11/2019 cung Sư Tử

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn tận tụy và thích giúp đỡ. Đến mức đôi khi quên cả bản thân mình và có thể bị lợi dụng. Bạn cần học cách đối xử công bằng với chính mình như đối xử với những người khác. Và tốt nhất là hôm nay bạn không nên phung phí lòng tốt một cách bừa bãi.

Tử vi sức khoẻ ngày 1/11 cung Sư Tử

Hôm nay hai bạn có thể sẽ cãi vã đôi chút. Sự che đậy và thích giữ bí mật có thể sẽ phá hoại mối quan hệ của bạn. Sư Tử nên thử liều một lần cởi mở và để những cảm xúc bộc lộ thoải mái. Một khi bạn làm được điều đó. Hai bạn sẽ gần gũi và hiểu nhau hơn đấy.

Xem thêm: Tử vi ngày 1/11/2019 12 cung hoàng đạo

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Xử Nữ là người có tính cách hoàn toàn không phô trương, không ồn ào, nhiều lời, họ luôn có một phong thái đặc biệt. Bạn luôn nhận thấy trên nét mặt Xử Nữ một sự đăm chiêu, suy tư. Vẻ như người đó lúc nào cũng đang suy nghĩ căng thẳng – và điều đó hoàn toàn phù hợp sự thực.

Back to top