Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi ngày 1/10/2019 tuổi Hợi – Tam hợp Mộc cục nhóm ngoại giao

Tử vi tuổi Hợi rơi vào thứ 3 ngày 03/09/2019 âm lịch. Ngày Tân Mùi, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Chu Tước

Xem thêm

Tử vi ngày 1/10/2019 tuổi Hợi : may mắn về chuyện tình cảm. Rơi vào tam hợp Mộc cục nhóm ngoại giao. Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Họ luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn. Hợi chăm chỉ, cần cù và sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.
Đánh giá tử vi tuổi Hợi ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 1/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Hôm nay bạn là người có khả năng ngoại giao tốt. Do vậy mà các công việc và mối quan hệ với cấp trên cũng tốt hơn. Đặc biệt điều này sẽ khiến cho tốt hơn cho bạn trong các cơ hội thăng tiến.
Hôm nay nếu như đi đàm phán với khách hàng thì sẽ có cơ hội thành công cao hơn. Những dự án mới hay những hợp đồng mới cũng theo đó mà đến nhiều hơn. Bên cạnh đó, nhờ sự chăm chỉ mà thành

Tử vi tài vận ngày 1/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Gặp ngày hắc đạo dù rơi vào nghịch cảnh cũng có thể tự cứu mình. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.
Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc.

Tử vi tình cảm tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Do người tuổi Hợi rơi vào cục diện tam hợp nên tình cảm được tốt hơn. Bạn được nhiều người yêu mến. Có một trái tim hiền lành nhân hậu nên luôn có được tình cảm. Sự cảm thông lắng nghe của bạn sẽ khiến cho chúng ta phát triển những mối quan hệ mới tốt đẹp.
Tuy nhiên nhóm tạm hợp mộc cục khá mềm lòng trước cuộc sống và những điều này sẽ khiến bạn có một vài đau khổ trong tình yêu.

Tử vi sức khỏe ngày 1/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá:★★★★✩

Hôm nay thích hợp để bạn tham gia các hoạt động thể thao. Vui chơi và nâng cao sức khỏe.
Những buổi họp ngoại giao có thể khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi hơn.Tuy nhiên chúng ta sẽ sớm vui vẻ trở lại khi thư giãn bằng một ly cà phê hay một cuốn sách vào cuối ngày. Điều này hoàn toàn phù hợp với cuộc sống hiện tại của bạn.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top