Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi ngày 1/10/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ khởi sắc được nâng đỡ

Tử vi ngày 1/10 của 12 con giáp, vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ khởi sắc nhờ tam hội cục nâng đỡ. Không những thế con giáp này còn may mắn gặp được người giúp đỡ, hướng dẫn đi đúng hướng.

Xem thêm

Tử vi ngày 1/10/2019 người tuổi Tý

Đánh giá: ★★★✩

Xem tử vi ngày 1/10/2019 tuổi Tý thấy rằng: Cá tính cực đoan, dễ phạm tiểu nhân, dễ nảy sinh ý nghĩ thay đổi công việc. Tâm hồn treo ngược cành cây, khó tập trung giải quyết công việc. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn.
May mắn có Văn Xương tinh sẽ giúp phát huy khả năng, thông minh. Vận mệnh gặp hung hóa cát. Học vận cải thiện, hiếu học, thích tìm hiểu những điều mới. Người theo nghiệp văn học nghệ thuật thì thông minh, biết cách viết lách, trí nhớ tốt. Hiếu học, có vẻ ngoài nho nhã. Đem đến cho người khác cảm giác khiêm nhường. Trẻ nhỏ thông minh, học hành tấn tới, chủ văn hóa cao, nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. 

→ Xem chi tiết:  Tử vi ngày 1/10/2019 tuổi Tý

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/10/2019

Đánh giá: ★★★

Tính nhẫn nại kém, dễ tức giận, tâm hồn treo ngược cành cây. Háo thắng, dễ có được quyền lực nhưng cũng dễ xảy ra kiện cáo, tranh chấp. Sửu Mùi tương xung, sự nghiệp có gió đổi chiều. Nhiều việc xảy ra không theo ý muốn, dễ có nhiều biến động bất ngờ. Ngày này cá tính có phần hướng nội không giỏi giao tiếp nên dễ chịu oan ức. Tuy nhiên tinh thần ý chí kiên định, theo đuổi tới cùng mục tiêu, không muốn bỏ cuộc.
Ngày này dù có tranh cãi hơn thua nhưng đến cuối cùng thì tiền bạc cũng khó giữ được, tiểu tài không ngừng thất thoát. Vì vậy nên hạn chế tranh cãi.

→ Xem chi tiết:  Tử vi tuổi Sửu ngày 1/10/2019 

Xem tử vi tuổi Dần ngày 1/10/2019

Đánh giá:★★✩

Ngày này người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng sẽ thuận lợi hơn, nhưng  Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Tính cách đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phường xa.

Mọi việc khó được như ý, nên cần hành sự cẩn trọng, vận dụng khả năng dự việc như thần. Tránh tranh cãi, mâu thuẫn kẻo dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo.
May mắn được quý nhân giúp đỡ, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.
Học vận được cải thiện chi cần có tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. 

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dần ngày 1/10/2019

Tử vi tuổi Mão ngày 1/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cho thấy, hung tinh Chu Tước là điềm xấu cho vận trình sự nghiệp. Chu Tước chủ tính Hỏa, dễ khiến bản mệnh trở nên cáu bẳn, thiếu bình tĩnh dẫn đến suy xét không phân minh. Tuy nhiên tuổi Mão được Tam Hợp quý nhân và Lục Hợp quý nhân trợ mệnh thì ảnh hưởng của sao xấu trở nên không đáng kể. Bản mệnh sẽ bình yên vượt qua những thử thách trong ngày.

Tuổi Mão thuận buồm xuôi gió trong công việc. Con giáp này sáng suốt khi xử lý các vấn đề, nhất là những người làm nhà nước, văn phòng sẽ rất có lợi vì những ý tưởng của bản mệnh đều được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao. Có nhiều cơ hội thể hiện năng lực của bản thân.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mão ngày 1/10/2019 

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/10/2019

Đánh giá: ★★✩

Tử vi cho thấy, hung tinh Chu Tước là điềm xấu cho vận trình sự nghiệp. Chu Tước chủ tính Hỏa, dễ khiến bản mệnh trở nên cáu bẳn, thiếu bình tĩnh dẫn đến suy xét không phân minh. Con giáp Thìn nên lắng nghe ý kiến của người xung quanh nhiều hơn. Đừng mãi một mình một phách như vậy, quá cố chấp sẽ chẳng giải quyết được điều gì đâu.

Mặc dù người tuổi Thìn hiểu rõ điều mình làm và quyết tâm rất lớn nhưng vì thiếu kiên định nên khó lòng tập trung tiến về phía trước. Chỉ có bản mệnh mới biết mình cần gì và phải làm gì để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn như mong muốn của bản thân.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thìn ngày 1/10/2019

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/10/2019

Đánh giá: ★★★✩

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ khởi sắc nhờ tam hội cục nâng đỡ. Không những thế con giáp này còn may mắn gặp được người giúp đỡ, hướng dẫn đi đúng hướng. Tận dụng được thời cơ này nên bản mệnh đã nắm bắt được những gì có lợi cho mình, đạt được thành tựu đáng kể.

Tuy nhiên, tử vi báo rằng hung tinh Chu Tước là điềm xấu cho vận trình sự nghiệp. Chu Tước chủ tính Hỏa, dễ khiến bản mệnh trở nên cáu bẳn, thiếu bình tĩnh dẫn đến suy xét không phân minh. Hãy mềm mỏng và linh hoạt hơn để đạt được lợi ích tối đa bạn nhé!

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/10/2019

Tử vi tuổi Ngọ ngày 1/10/2019

Đánh giá: ★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ về mặt sự nghiệp cho thấy. Tuổi Ngọ do gặp ngày hắc đạo nên công việc sẽ dễ gặp vấn đề khiến mọi sự không diễn ra như ý. Vì thế bạn cần lập tức tranh thủ sự tương trợ hết mình của quý nhân tuổi Mùi. Quan hệ lục hợp hôm nay cho thấy, Ngọ và Mùi: Dương Hỏa của Ngọ sinh Âm Kim của Mùi (Thổ đới Kim) và ngược lại. Vận khí Lục Hợp đem lại khả năng lên kế hoạch. Hợp mọi việc, quan hệ xã giao tốt. Có thu hoạch, trung thành, đồng tâm hiệp lực, dễ nói chuyện. Hôm nay không tốt để thực hiện các công việc động thổ, sửa kho, khai trương, mở kho, xuất hàng, sửa tường, san đường, dỡ nhà, đào đất.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Ngọ ngày 1/10/2019

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/10/2019

Đánh giá:  ★★★

Tử vi tuổi Mùi về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay do gặp ngày hắc đạo nên kiêng các công việc động thổ, sửa kho, khai trương, mở kho, xuất hàng, sửa tường, san đường, dỡ nhà, đào đất. Tuy nhiên cát khí của sao Hoa Cái đại diện cho quyền chức và sự cao sang sẽ hỗ trợ cho tiến trình công việc của bạn thêm trôi chảy. Tự thân tuổi Mùi cũng hãy nỗ lực nhiều đừng để mình phải chạy theo công việc quá nhiều. Nếu có sự cố xảy ra hãy bình tĩnh để giải quyết.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mùi ngày 1/10/2019 

Tử vi tuổi Thân ngày 1/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩

Tử vi tuổi Thân về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay do gặp ngày hắc đạo nên kiêng các công việc động thổ, sửa kho, khai trương, mở kho, xuất hàng, sửa tường, san đường, dỡ nhà, đào đất. Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Hôm nay, hành sự của bạn luôn đi ngược lại với mọi người. Như vậy thì dẫu có chăm chỉ thế nào thì sự nghiệp cũng không thuận. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Bạn cần ổn định tâm trí, bớt cố chấp và làm việc một cách bình tĩnh hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thân ngày 1/10/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu ngày 1/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Hoa Cái vốn là một sát thần vừa hung vừa cát. Người đọc sách học hành vất vả nhưng lại có tài nghệ về văn chương. Tính cách hơi lập dị, cô độc. Sự nghiệp hôm nay thiên về những người có tài văn chương. Bạn thích hợp làm các công việc liên quan đến nhà báo, nhà ngoại giao, giao tiếp.
Tuổi Dậu hôm nay nên thân thiện với đồng nghiệp hơn. Cố gắng hoàn đông vói mọi người thì bạn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ. Từ đó có thể phù hợp với bản thân mình hơn cũng như có được sự thăng tiến tốt hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dậu ngày 1/10/2019 

Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất ngày 1/10/2019

Đánh giá: ★★★✩

Sự nghiệp tuổi Tuất có thể xem như thật lợi. Bạn biết cách xử lý các loại công việc cho bản thân mình. Và bạn cũng nhận được các khối lượng làm việc tương đối lớn. Bạn cho rằng mình có thể làm hết mọi việc. Nhưng thực sự ra công việc này có thể san sẻ với người khác.
Hôm nay đừng cố tỏ ra tự tin với năng lực của mình, những thứ bạn có được hôm nay có một phần nhờ người khác chỉ dạy. Do đó hãy cố gắng hòa đồng và thân thiết với mọi người. Bạn sẽ nhận được nhiều sự chỉ dạy hơn nữa.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tuất ngày 1/10/2019 

Tử vi  tuổi Hợi ngày 1/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay bạn là người có khả năng ngoại giao tốt. Do vậy mà các công việc và mối quan hệ với cấp trên cũng tốt hơn. Đặc biệt điều này sẽ khiến cho tốt hơn cho bạn trong các cơ hội thăng tiến.
Hôm nay nếu như đi đàm phán với khách hàng thì sẽ có cơ hội thành công cao hơn. Những dự án mới hay những hợp đồng mới cũng theo đó mà đến nhiều hơn. Bên cạnh đó, nhờ sự chăm chỉ mà thành

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 1/10/2019 tuổi Hợi 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top