Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-12-2021

Tử vi ngày 09/01/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu thử nghiệm táo bạo

Tử vi ngày 09/01/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử dễ có quyết định sai lầm vì quá tin tưởng bản thân, Cự Giải lý tưởng hóa chuyện tình cảm, Nhân Mã bảo thủ thái quá

Xem thêm

Tử vi ngày 09/01/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tinh tượng

Ngày 09 tháng 1 năm 2020: 27 độ 19 phút Song Tử Sao Thủy, 17 độ 26 phút Ma Kết Sao Kim, 24 độ 23 phút Bảo Bình Sao Hỏa, 03 độ 53 phút Nhân Mã Sao Mộc, Sao Hải Vương nghịch hành Kim Ngưu 02 độ 39 phút, 16 độ 26 phút Song Ngư Sao Hải Vương, 01 độ 45 phút Bạch Dương sao Chiron, 18 độ 51 phút Thiên Bình sao La Hầu, Trăng đen nghịch hành 07 độ 48 phút Cự Giải, sao Mộc chiếu Sư Tử tại 65 độ 09 phút, sao Diêm Vương hợp góc 58 độ 25 phút Xử Nữ, sao Thiên Vương chiếu Bọ Cạp góc 54 độ 05 phút, sao Kim chiếu góc 73 độ 07 phút Song Tử

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 09/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ☆☆

Theo tử vi ngày 09/01/2020 của 12 cung hoàng đạo tiết lộ rằng Bạch Dương có những mong muốn bất thường trong chuyện tình cảm. Bỗng dưng bạn lý tưởng hóa mọi chuyện lên và tự đánh lừa cảm xúc của mình. Mặc dù mới quen nhưng lại đặt nhiều hi vọng về chuyện tình một cách không có cơ sở.

Sao Chiron đi qua tại 01 độ 45 phút nhắc nhở Bạch Dương cần phải cố thoát khỏi sự trì trệ của bản thân, chịu trách nhiệm về cuộc sống của mình, làm việc với hiệu suất cao và có thể tự hoàn thành nhiệm vụ mà không cần ai phải đốc thúc. Khi bạn tạo áp lực lên chính mình thì bạn sẽ thấy hài lòng hơn về bản thân.

Nếu tâm trạng không vui, Bạch Dương hãy thử giúp đỡ ai đó một việc nhỏ thôi, hoặc đơn giản là làm gì đó cho người thân, lúc này bạn sẽ thấy tự tin và có niềm tin vào cuộc sống hơn.

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 09/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆

Sao Hải Vương nghịch hành tại 02 độ 39 phút nhận thấy Kim Ngưu muốn thoát khỏi giới hạn của bản thân để có được những thử nghiệm táo bạo một chút. Chòm sao này vẫn thích sự an toàn nhưng đôi khi nó lại gây nhàm chán. Thỉnh thoảng bạn cũng muốn thay đổi để cuộc sống thú vị hơn.

Rất nhiều người còn thiếu khả năng sống và làm việc độc lập, luôn muốn nhận được sự hỗ trợ, động viên, dẫn dắt từ người khác để hoàn thành mục tiêu của mình. Vì vậy nếu ai đó đang gặp khó khăn, bạn đừng ngại đưa ra lời động viên để đối phương thấy tự tin hơn.

Khi nhận được sự giúp đỡ của ai đó, nhất là người thân thiết bên mình, đừng quên dành tặng cho họ những lời khen, cảm ơn chân thành. Nó không chỉ thể hiện tình cảm mà còn là sự tôn trọng và tin tưởng vào họ.

Cung Song Tử

tử vi ngày 09/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★ 

Tử vi ngày 09/01/2020 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Song Tử có những cảm xúc khác lạ, tin tưởng vào những phán đoán của bản thân. Tuy nhiên không chắc tất cả những suy đoán đó đều đúng vì vậy bạn dễ quyết định sai lầm, cần cố gắng kiểm soát tình hình.

Nếu thấy mục tiêu trong năm mới quá lớn, hãy bắt đầu từ những việc nhỏ nhất bạn sẽ lần lượt hoàn thành được công việc lớn. Ngoài ra chòm sao này cũng phải học cách phân bổ thời gian để công việc tiến triển hiệu quả hơn.

Sao Kim chiếu góc 73 độ 07 phút dự báo trong chuyện tình cảm, sự săn đuổi sát sao đối phương bằng những hành động, cử chỉ quan tâm chiều chuộng của Song Tử chưa chắc đã là đúng. Điều này sẽ khiến đối phương không còn nhớ về bạn nữa, thay vào đó đôi lúc cũng cần thờ ơ, vô tâm một chút thì người ấy sẽ nhớ và muốn gặp bạn nhiều hơn.

Tâm trạng bất ổn vào thời điểm có thể khiến cho Song Tử trở nên lơ đễnh, mất tiền lúc nào cũng chẳng hề hay biết. Bạn hãy cẩn thận hơn, đừng để cho tâm trí mình trôi nổi bồng bềnh mãi.

Cung Cự Giải

tử vi ngày 09/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆

Trăng đen nghịch hành 07 độ 48 phút khuyên Cự Giải đừng cố lý tưởng hóa chuyện tình cảm của mình xa rời thực tế quá. Mặc dù đối phương có quan tâm đến bạn nhưng nếu nhìn lại bạn sẽ thấy đó cũng chỉ là hành động chung của họ với mọi người chứ không riêng gì bạn.

Khi có ai đó bình phẩm về mình, đừng vội phản ứng lại mà hãy tự hỏi bản thân tại sao lại như vậy trước đã. Có thể bạn đang lo lắng hay còn e dè về điều gì đó? Hãy tập trung khắc phục thay vì quá để tâm vào những lời chỉ trích từ người khác.

Cuối ngày năng lượng làm việc của Cự Giải hạ về mức thấp nhất, lúc này bạn nên dừng công việc lại để nghỉ ngơi, ăn uống, thư giãn… thì mới tái tạo lại nguồn năng lượng để tiếp tục làm việc vào ngày hôm sau và hoàn thành những mục tiêu mỗi ngày.

Cung Sư Tử

tử vi ngày 09/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆

Theo tử vi ngày 09/01/2020 của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Sư Tử ý thức mạnh mẽ về danh dự, sự toàn vẹn và có thể đưa ra những quyết định sắc bén. Chính vì vậy thời gian này bạn nên tập trung giải quyết các công việc quan trọng, không nên lơ là vì những việc không tên khác.

Sao Mộc chiếu Sư Tử tại 65 độ 09 phút nhận thấy với nguồn năng lượng dồi dào, chòm sao này bắt đầu tập trung toàn bộ trí lực, làm việc chăm chỉ để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao theo đúng tiến độ đề ra. Cũng nhờ vậy mà thu được những thành quả rất đáng nể trong ngày hôm nay.

Tuy nhiên Sư Tử vẫn nên quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn bằng cách tham gia các hoạt động thể chất mỗi ngày. Lúc đó bạn sẽ nhận ra vai trò quan trọng của sức khỏe đối với công việc như thế nào.

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 09/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★☆☆

Sao Diêm Vương hợp góc 58 độ 25 phút nhận thấy Xử Nữ có sự quan tâm và yêu thích đối với các bộ môn nghệ thuật như âm nhạc, vẽ, phim ảnh hay sân khấu. Tuy nhiên bạn không phát huy khả năng của mình vào lĩnh vực này vì sự chỉn chu có thể kìm hãm khả năng sáng tạo cần thiết cho công việc.

Người ta vẫn nói đôi mắt chính là cửa sổ của tâm hồn, nhiều khi không cần lời nói, bạn chỉ cần nhìn sâu vào đôi mắt của người mình yêu có thể sẽ cho nửa kia biết được tình cảm thận sự mà bạn dành cho họ sâu đậm đến mức nào.

Nếu Xử Nữ không có nhiều thời gian để tham gia những bộ môn thể thao hay bài tập phức tạp thì một vài động tác vươn vai khi mệt mỏi cũng có tác dụng nhất định của nó. Động tác này có thể giúp lưu thông máu, điều chỉnh cân bằng âm dương, cải thiện giấc ngủ và giải tỏa căng thẳng.

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 09/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★☆☆

Sao La Hầu đi qua tại 18 độ 51 phút nhận thấy Thiên Bình tự tin, thoải mái về vẻ ngoại hình hoặc cá tính nào đó của chính mình, như đôi mắt, nụ cười, cách đánh giá vấn đề, kiểm soát tiền bạc. Có vẻ như bạn rất giỏi trong lĩnh vực này nên đảm bảo sẽ đạt được nhiều thành công rực rỡ.

Ngoài những đức tính trên, bạn hãy tập thêm khả năng nhìn về phía trước và đường trước những vấn đề có thể nảy sinh trong cuộc sống để nhìn rõ nguyên nhân tiềm ẩn bên trong và tìm ra phương án giải quyết trước khi chúng để lại hậu quả.

Thói quen lười vận động, lười tập thể dục khiến cơ bắp bị suy giảm, hoạt động tim mạch cũng như sự linh hoạt của cơ thể cũng giảm theo. Đây cũng là nguyên nhân khiến Thiên Bình dễ gặp thương tích hay chấn thương. Bạn nên tăng cường tập thể dục để nâng cao sức khỏe thể chất cho mình.

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 09/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★★

Thời điểm sao Thiên Vương chiếu 54 độ 05 phút tiết lộ Bọ Cạp nhận được nhiều lời khen ngợi về sự thân thiện, tốt bụng, hay giúp đỡ người khác. Vốn là người hào hiệp, hôm nay bạn cũng thể hiện tình cảm chân thành này đến với người thân cũng như những người mới quen, song đừng đi quá xa vì chúng có thể gây hiểu lầm.

Đôi khi bạn không biết mục đích sống của mình điều gì mới là quan trọng nhất, muốn ở bên ai và có được cái gì. Bạn thường chạy theo xu thế xã hội, chịu áp lực từ phía gia đình và nhiều thứ khác. Để xác định được giá trị cơ bản trong cuộc sống, chúng ta cần học tập làm việc, đóng góp cho xã hội, yêu thương và hiểu chính mình.

Sức khỏe của chòm sao này hoàn toàn ổn, nhưng cũng nên để ý tới những cơn đau nhức. Nếu Bò Cạp nhận thấy có dấu hiệu đau nhiều hơn và cảm giác cơ thể bị căng cứng khi ngủ dậy thì bạn nên nghĩ đến chuyện tập thể dục càng sớm càng tốt.

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 09/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★

Theo tử vi ngày 09/01/2020 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Nhân Mã sống khá cẩn trọng, nghiêm túc nhưng chính điều này lại khiến bạn có xu hướng hành động bảo thủ và thận trọng thái quá. Nếu đã có cảm tình với ai đó thì hãy mạnh dạn thể hiện sự quan tâm tới họ, không nên vội vã quá nhưng nếu cứ tỏ ra lạnh lùng thì cũng chẳng ích gì.

Sao Mộc đi qua Nhân Mã tại 03 độ 53 phút tiết lộ trong công việc, chòm sao này rất nhiệt tình và mong muốn có được vị trí cao hơn. Từ đó bạn luôn xây dựng cho mình những kế hoạch và hướng đi riêng trong đầu, bạn không cho rằng cấp trên sẽ điều dẫn hướng đi cho sự nghiệp của mình mà phải tự thân làm lấy việc đó.

Một cách hiệu quả giúp loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể chính là tắm hơi. Ngoài ra việc thường xuyên tập thể dục, mát xa lành mạnh, yoga sẽ rất tốt để loại bỏ độc tố, giúp máu lưu thông, bạn nên tập cho mình cả những thói quen tốt kể trên.

Cung Ma Kết

tử vi ngày 09/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★★

Mặt trăng đi qua tại 17 độ 26 phút nhận thấy Ma Kết khá chu đáo và cẩn thận trong công việc. Bạn làm gì cũng có trước có sau khiến cấp trên hài lòng, đồng nghiệp nể phục. Những phẩm chất này sẽ được ghi nhận và tạo cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Theo tử vi ngày 09/01/2020 của 12 cung hoàng đạo, chòm sao này luôn biết nhiều hơn những gì mà công việc đòi hỏi. Bạn biết  lý do tồn tại của công việc này và đưa ra được những điều chỉnh hợp lý để làm việc hiệu quả hơn. Đây vừa là ưu điểm vừa là đức tính tốt của bạn mà mọi người rất muốn noi theo.

Tuy nhiên trong chuyện tình cảm Ma Kết có chút phiền lòng, người độc thân vì nhiều nguyên nhân mà quyết định lựa chọn đến với người mình không yêu có thể là do sự sắp đặt của gia đình hoặc do sức ép xã hội. Thế nhưng nếu chúng ta cưới một người mình không yêu thương thì việc chung sống dưới một mái nhà sẽ là một cực hình, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định.

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 09/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆

Bói tử vi ngày 09/01/2020 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Bảo Bình có nhiều cảm xúc hơn về chuyện tình cảm. Bạn bắt đầu nghĩ tới chuyện kết hôn vì nhận ra giá trị tuyệt vời khi được chung sống với người mà mình yêu thương. Tất nhiên khi hai người sống chung sẽ có một số hạn chế, nhưng việc đó không quá đáng lo.

Sao Hỏa chiếu Bảo Bình tại 24 độ 23 phút tiết lộ người độc thân nếu chưa thể tìm được một nửa ưng ý cho mình thì hãy coi đây là thời gian để đầu tư vào sự nghiệp khi bạn chưa có gì. Đối với đàn ông, việc kiếm tiền bằng chính khả năng khiến họ tự tin hơn, còn với phụ nữ, sự độc lập trong tài chính khiến họ có một sức quyến rũ nhất định.

Làm việc căng thẳng, ngồi trước máy tính trong một thời gian dài để khiến cho mắt bạn thường xuyên bị nhức mỏi. Điều này có thể ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống... vì thế bạn nên bổ sung thêm các thức ăn giàu chất chống oxy hóa sẽ giúp đôi mắt khỏe mạnh như trứng, cà chua, rau cải xanh.

Cung Song Ngư

tử vi ngày 09/01/2020 của 12 cung hoàng đạoĐánh giá: ★★☆☆

Sao Hải Vương chiếu tại 16 độ 26 phút nhận thấy Song Ngư hành động vô lý hơn vì để cảm xúc ảnh hưởng đến sự phán đoán. Không phải lúc nào phán đoán của bạn cũng là đúng bởi có nhiều khi đó là suy nghĩ chủ quan. Bạn đừng để những nhận xét này làm ảnh hưởng tới người khác, có những suy nghĩ chỉ nên giữ trong lòng mà không nên nói ra.

Theo tử vi ngày 09/01/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết, kiến thức luôn luôn là vô tận, không ai có thể học hết được mọi thứ nhưng nếu bạn thực sự quan tâm tới điều gì thì hãy không ngừng học hỏi. Dù ít hay nhiều nếu mỗi ngày học thêm được một kiến thức hay kỹ năng mới, lâu dần nó sẽ mang lại thành quả nhiều hơn những gì bạn có thể tưởng tượng ra.

Một người lười vận động có thể nhanh chóng thở hắt ra chỉ sau khi leo lên một vài nhịp cầu thang hay phải mang vác một túi đồ hơi nặng. Nhưng nếu là người chăm chỉ tập luyện thì điều này sẽ không đến nhanh như vậy. Tập thể dục hàng ngày sẽ giúp cơ thể dẻo dai, tăng sức khỏe tim mạch, giảm tình trạng khó thở, ngay cả khi cơ thể mệt mỏi.

Cùng Chuyên mục

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
12 cung hoàng đạo

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau. Tình yêu ngoài những phút giây đẹp đẽ ngọt ngào còn có không ít chuyện đau lòng. Đặc biệt là khi phải chịu sức ép dư luận từ bên ngoài. Không ít người yêu nhau đã không thể chống đỡ được mà chia tay. Nhưng vẫn có những cặp đôi hoàn hảo, mạnh mẽ nắm tay vượt qua mọi sóng gió, bất chấp miệng đời mà yêu nhau.

Back to top