Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 15-05-2021

Tử vi ngày 08/02/2020 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã bảo thủ, Bọ Cạp ghen tuông

Xem thêm

Tử vi ngày 08/02/2020 của Kim Ngưu: Kim Ngưu là người khao khát tiền tài và có định hướng vật chất. Một khi họ đã quyết định làm, rất khó để khiến họ ngừng lại. Họ có thể lưu luyến sự lãng mạn nhưng không bộc lộ ra ngoài. Bên cạnh đó, họ cũng sống thực tế, ngay cả khi họ mơ ước.

Tử vi ngày 08/02/2020 cung Bạch Dương

tử vi ngày 08/02/2020

Tử vi ngày 08/02/2020 của Bạch Dương: Bạn hoạt bát, tràn đầy sức sống, độc lập, thích chi phối người khác, chuyên chế, dũng cảm. Công việc cố định khiến bạn chán ghét. Bạn hiếm khi thỏa hiệp, tích cực và chủ động trong mọi việc, thích đảm đương vai trò của người chèo lái con thuyền.

Bạch Dương có một số đặc điểm riêng khiến cho người khác dễ dàng nhận biết được ra mình. Họ thường có mái tóc màu hoe nhạt khi được chiếu bởi ánh mặt trời, gương mặt ưa nhìn, sáng lạng, cử chỉ động tác khéo léo, nhanh nhẹn. Khả năng tư duy, tính toán, sáng tạo của họ cũng nhanh như vậy. Bề ngoài, Bạch Dương thể hiện sự tự tin và hòa đồng với mọi người xung quanh, bởi vậy mà Bạch Dương thu hút được các ánh mắt của nhiều chàng trai, cô gái.

Bạn có khả năng truyền nhiệt huyết của mình cho người khác, nên thường nổi bật với vai trò lãnh đạo. Nếu biết cách phát huy năng lực của mình, rèn luyện được tính kiên nhẫn và thấu hiểu cảm xúc của người khác, thành công sẽ nằm trong tay bạn. Bạn là người khỏe mạnh, cường tráng và rất nhiệt tình. Nếu gặp phải những vị trí đầy thách thức, trong bạn sẽ nảy sinh những ham muốn không thể khống chế, từ đó trở nên nóng nảy, dễ bị kích động.

Hôm nay, Bạch Dương có một sức cuốn hút nổi bật, đồng thời cũng có nhu cầu và sinh lực tình dục rất mạnh mẽ. Đối với bạn, tình yêu luôn đi kèm với lực hút giới tính và những thân mật về thể xác. Bạn có cách biểu đạt cảm xúc vô cùng mạnh mẽ, táo bạo, thậm chí đôi khi có thể hơi thô bạo, nhưng đó có thể lại là sự hấp dẫn riêng của bạn. Những cạnh tranh trong chuyện tình cảm đối với bạn là điều hết sức bình thường và bạn có thể làm bất cứ mọi điều để có được thứ mình muốn.

Kim Ngưu

tử vi ngày 08/02/2020

Tử vi ngày 08/02/2020 của Kim Ngưu: Kim Ngưu là người khao khát tiền tài và có định hướng vật chất. Một khi họ đã quyết định làm, rất khó để khiến họ ngừng lại. Họ có thể lưu luyến sự lãng mạn nhưng không bộc lộ ra ngoài. Bên cạnh đó, họ cũng sống thực tế, ngay cả khi họ mơ ước.

Trong nhiều trường hợp, Kim Ngưu biết kết hợp trí thông minh và sự quyết tâm bền bỉ của mình để đạt được mục đích. Cung Hoàng Đạo này không vội vã để trở thành người chiến thắng, họ quan niệm rằng, khi bản thân cố gắng hết sức thì đến một thời cơ nhất định, chúng ta sẽ đạt được những gì mình mong muốn. Sự bản lĩnh, nhanh nhạy, tinh thần lạc quan của Kim Ngưu luôn khiến cho mọi người ngưỡng mộ.

Kiên định, mạnh mẽ, cứng cỏi là những điểm mạnh thường thấy ở Kim Ngưu. Trước khi quyết định điều gì đó, họ dành thời gian quan sát tỉ mỉ, kỹ càng những sự vật xoay quanh vấn đề cần giải quyết. Không nóng vội, không tùy hứng, Taureans là người chín chắn, trường thành và có nguyên tắc riêng của bản thân mình.

Họ có khả năng vượt qua những thách thức trên con đường họ chọn, và tìm ra thành công cho cá nhân mình. Họ tử tế, đồng thời là người bạn đồng hành tuyệt vời. Ngoài ra, những điều đẹp đẽ, nghệ thuật và âm nhạc luôn được họ đánh giá cao. Tuy vậy, họ lại quá nuông chiều bản thân, nên phải chịu hậu quả từ sự tham lam của chính họ.

Hôm nay, sao Hải Vương chiếu vào Kim nên họ thích làm việc trên các dự án thực tế, ví dụ như môi trường, công viên và kiến trúc, nơi mọi người thư giãn. Bất cứ thứ gì họ thiết kế đều đẹp về mặt thẩm mỹ. Họ có khoảng thời gian khó khăn vì mất hứng thứ xây dựng dù vẫn luôn tập trung vào nghệ thuật nhiều hơn các vấn đề siêu hình.

Song Tử

tử vi ngày 08/02/2020

Lịch trình của cung sao Song Tử diễn biến khá tốt khi mà bạn không có áp lực gì từ cuộc sống hay công việc. Thời gian nghỉ lễ hôm nay của bạn vẫn đang diễn ra khá hoàn hảo theo kế hoạch. Đặc biệt khả năng bạn sẽ có một chuyện xuất hành du xuân vui vẻ đấy.

Vốn hài hước, lạc quan nên lúc nào Song Tử tràn đầy tinh thần sống lạc quan yêu đời. Tuy không chín chắn nhưng cung Hoàng Đạo này lại biết cách cư xử khéo léo đúng lúc và nghiêm túc đối mặt với những vấn đề khó khăn xảy ra. Họ sẽ không cho phép bản thân mình gục ngã, đầu hàng trước bất kì khó khăn nào. Chính sự mạnh mẽ, kiên định ấy đã giúp Song Tử vượt qua mọi chướng ngại vật và đạt được nhiều thành tựu trong công việc và cuộc sống.

Ít ai hiểu được tính cách của Song Tử bởi đôi lúc, họ có suy nghĩ rất đơn giản, vô tư nhưng cũng có những lúc tâm hồn lại trở nên vô cùng phức tạp, khó đoán. Song Tử muốn người khác thấu hiểu mình mọi lúc mọi nơi. Làm bạn với cung Hoàng Đạo này, bạn cũng sẽ phải tập làm quen dần với tính cách "sáng nắng chiều mưa", thay đổi thất thường của họ.

Tiền bạc với Song Tử không trở thành gánh nặng cho lắm nhưng chắc chắn bạn sẽ cần phải biết cách lựa chọn đối tượng để tiêu tiền nếu như không muốn mình rơi vào trạng thái nuối tiếc.

Thêm vào đó, Song Tử có một nguồn năng lượng vô cùng tốt nên có lẽ vì thế mà bạn là rất dễ bỏ tiền tham gia các trò chơi giải trí, hãy cẩn thận đề đảm bảo an toàn nhé Song Tử.

Cự Giải

tử vi ngày 08/02/2020

Tử vi ngày 08/02/2019 cho thấy Cự Giải cởi mở và thoải mái khi ở cạnh những người thân quen. Gia đình là bến đỗ bình yên nhất của họ. Họ cảm thấy an toàn bởi nhà là nơi che chở họ khỏi những tổn thương mà thế giới rộng lớn ngoài kia tạo nên.

Tuy nhiên, Cự Giải là những người rất bảo thủ và nghiêm túc đi theo lối truyền thống. Họ sống tình cảm và khá chung thủy. Họ sẵn sàng làm hết khả năng để hỗ trợ cho người thân và bạn bè của mình. Nhưng một khuyết điểm lớn của họ đó là thường than khóc, lôi kéo và khoa trương để tất cả mọi người xung quanh đều biết tâm trạng họ đang tồi tệ đến mức nào.

Hôm nay, những vấn đề về trái tim và gia đình là vô cùng quan trọng đối với Cự Giải. Trung thành sâu sắc, họ rất coi trọng mối quan hệ với người khác, đồng thời thích dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Là những người nuôi dưỡng đầy bản năng, họ thường hết mình để khiến người khác cảm thấy được yêu thương. Không có gì ngạc nhiên khi Cự Giải có tiếng là “chòm sao làm mẹ” trong Chiêm tinh.

Sư Tử

tử vi ngày 08/02/2020

Tử vi ngày 08/02/2020 cho thấy Sư Tử đang sở hữu khả năng diễn xuất tuyệt vời! Hãy gây chú ý bằng cách kết hợp những cử chỉ nhấn mạnh cùng một chút cường điệu để đảm bảo khán giả của bạn được giải trí triệt để. Bạn truyền niềm vui, sự nhiệt tình thông qua nói và viết, điều này mang lại cho bạn danh tiếng là một người kể chuyện tuyệt vời.

Bạn ương ngạnh bảo vệ ý kiến của mình bằng mọi cách. Sự tự tin và hứng thú khi bạn nói lên suy nghĩ cá nhân có thể khiến mọi người tin theo hoặc tạo nên động lực cho họ. Niềm kiêu hãnh sẽ bị xúc phạm khi bạn nhận ra rằng những người khác không đồng thuận quan điểm của bạn, hoặc tệ hơn, xem bạn như một người thiếu hiểu biết. Bạn không bao giờ có ý nghĩ làm hại bất kỳ ai, thậm chí chỉ muốn chia sẻ những gì mình đam mê với mọi người xung quanh.

Bạn tỏa ra sự ấm áp và lôi cuốn thu hút mọi người hướng về phía mình. Điều này mang lại cho bạn lợi thế chuyên nghiệp bởi vì mọi người thường xem bạn như nhà lãnh đạo bẩm sinh. Đó cũng là một trong những lý do khiến bạn có khả năng tạo ra các mối quan hệ mới một cách dễ dàng.

Bạn thường tập trung vào bức tranh lớn, thậm chí là những ý tưởng lớn hơn là một chi tiết nhỏ. Sư Tử thích một chút ồn ào, và không tìm ra sự hứng thú với thực tế cơ bản như với viễn cảnh rộng lớn. Bạn không phải kiểu người có tầm nhìn sáng tạo mà bạn muốn khi phải sa lầy vào những gì tầm thường.

Xử Nữ

tử vi ngày 08/02/2020

Bạn chắc chắn sẽ chẳng còn lựa chọn nào ngoài việc nói ra hết cảm xúc của mình vào hôm nay. Sự thật là những người xung quanh bạn cũng đang nghiêm túc đòi hỏi sự thật, và họ chắc chắn sẽ không chịu dừng lại cho tới khi tìm được đáp án chính xác cuối cùng. Nếu bạn muốn giữ kín bí mật nào đó, cách tốt nhất cho bạn là tìm mọi cách tránh xa những người tò mò.

Mặt Trăng trùng góc Mặt Trời cho thấy Xử Nữ bướng bỉnh, hay suy nghĩ tiêu cực và điều này ảnh hưởng không nhỏ tới tài vận của bạn. Mọi việc chỉ dừng lại khi bạn nhìn nhận vấn đề một cách lạc quan hơn.
 

Hãy ở bên người làm cho bạn vui, cảm thấy cuộc sống ý nghĩa. Điều quan trọng là làm điều gì đó cải thiện tinh thần cho bản thân nên đừng tìm tới những người hay buông lời khiến bạn tổn thương.

Hãy thường xuyên ăn rau, củ, quả để bổ sung thêm chất xơ lành mạnh để bảo vệ cơ thể, hơn nữa tránh ăn thịt chế biến, ăn ít thịt đỏ hạn chế nguy cơ gây bệnh của nhóm thực phẩm này.

Thiên Bình

tử vi ngày 08/02/2020

Hôm nay, Thiên Bình là người có thể làm cho người khác mê mẩn, khảng khái, dễ gần, thân thiện, dễ hợp tác và có khả năng thuyết phục người khác. Bạn thích làm cho người khác vui, rất hòa đồng, có hứng thú với những quan niệm mới. Mỗi lần chính nghĩa không được thực hiện, bạn rất nhanh tìm đồng minh có chung quan điểm với mình.

Những cảm xúc, tình cảm hay đánh giá tốt của người khác sẽ rất hữu ích cho công việc và tương lai của bạn. Nếu không có sự hỗ trợ của các đồng nghiệp và mọi người, bạn sẽ rất dễ rơi vào thất bại. Vì thế hãy sống “hòa bình” với mọi người xung quanh mình

Xà lách, rau chân vịt, cải xoăn và những loại rau xanh thường rất giàu vitamin A, C, E và K. Chúng cũng chứa chất chống oxy hoá cao, giúp loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể. Vì thế, đừng quên bổ sung những nhóm rau này trong thực đơn nhà bạn đấy nhé.

Bọ Cạp

tử vi ngày 08/02/2020

Ghen tuông, giàu óc chiếm hữu, có khuynh hướng kiểm soát, chi phối, điều khiển, sử dụng và lạm dụng quyền lực, đó là những từ khóa dành cho Bọ Cạp hôm nay. Khi họ yếu đuối, những mặt tiêu cực như bất mãn, cay nghiệt, cay độc có thể thay chân. Và trong những trường hợp thăng hoa, Bọ Cạp thấu hiểu người khác là để giúp người kia trở nên mạnh mẽ, tốt đẹp hơn trước. 

Bọ Cạp có thể hết sức cố chấp với cảm xúc, tình cảm và quan hệ, cho đến khi những đau đớn dày vò nó đem đến vượt quá sức chịu đựng và lần đầu tiên kinh nghiệm dạy họ về cách buông tay để có một khởi đầu mới. Đó luôn luôn là một kinh nghiệm riêng tư và hết sức quan trọng trong cuộc đời của họ. Một mặt trăng Bọ Cạp đã học được cách buông tay sẽ có cuộc sống tươi sáng, nhẹ nhõm và hạnh phúc hơn rất nhiều. Đối với một số người, điều đó đến nhẹ nhàng và giản dị qua học hỏi về cách sống của chính cha hay mẹ họ trước những trò man trá, lừa lọc, trong một môi trường phức tạp. Đối với rất rất nhiều người khác, đó là những bài học tự thân trải nghiệm, thường là đau đớn, nhưng giá trị.

Hôm nay, bạn hãy dành ra một khoản chi phí sinh hoạt vừa đủ và một khoản tiền nhất định dùng cho trường hợp khẩn cấp, số còn lại nên được sử dụng hợp lý, không để "tiền chết" nằm yên trong tủ tiết kiệm.

Một nguồn chất xơ tuyệt vời là ngũ cốc nguyên hạt. Nếu bạn ăn bánh mì, hãy chọn ăn bánh mì ngũ cốc nguyên hạt. Bánh mì trắng hầu như không có chất xơ và được coi là đường trong cơ thể bạn.

Nhân Mã

tử vi ngày 08/02/2020

Tử vi ngày 08/02/2020 cho thấy Nhân Mã bảo thủ, bạn tôn trọng các nhân vật có quyền hành truyền thống và rất biết ơn và ủng hộ pháp luật và các thể chế chi phối cuộc sống của bạn. Bạn tìm hiểu và chấp nhận những ý tưởng mới chỉ sau khi kiểm tra chúng thấu đáo và triệt để. Những lý tưởng và khái niệm trừu tượng chỉ có ý nghĩa với bạn khi chúng có thể được sử dụng trong thực tế. Bạn quá thực tế và tuân theo trật tự, kỉ cương, do đó bạn cũng tự nhiên hình thành các kỹ năng trong việc lập kế hoạch, quản lý và tổ chức.

Hôm nay, Nhân Mã có thể phung phí tiền bạc vào những mục đích không thật sự cần thiết như mua nhiều hơn những món đồ mà mình đã dự tính. Nếu không có kế hoạch chi tiêu cẩn thận, bạn sẽ phải lâm vào cảnh nợ nần và vay mượn đấy.

Với tính cách phóng khoáng, hài hước, người thuộc cung Nhân Mã thích kiếm tiền và tiêu tiền. Được coi là cung may mắn nhất trong vòng hoàng đạo, họ rất ít khi nghĩ hoặc lo lắng rằng: Ngày mai sẽ làm việc gì để kiếm tiền. Cuộc sống của họ có lúc gập ghềnh nhưng tinh thần lạc quan khiến họ lúc nào cũng vui tươi và hạnh phúc. Nhân Mã tin vào năng lượng trong cơ thể mình, họ tin là vũ trụ sẽ cho họ những gì họ cần.

Ma Kết

tử vi ngày 08/02/2020

Bạn có thể có một mong muốn gia tăng để mọi thứ được rõ ràng và hợp lý, và có thể chùn bước khi có quá nhiều cảm xúc cản trở. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát và chịu đựng sự lo lắng, vì vậy điều quan trọng là tìm cách nuôi dưỡng ý thức về quan điểm và ranh giới lành mạnh.

Ma Kết có những khát vọng, hoài bão lớn lao trong sự nghiệp, chừng nào chưa thực hiện được những khát vọng ấy, Ma Kết sẽ không hài lòng về cuộc sống của mình. Ma Kết sẽ cần có thời gian để phân tích và nhìn nhận vấn đề, sau đó mới vạch ra những hướng đi cụ thể cho kế hoạch của mình.

Ma Kết muốn tìm kiếm công việc ngày hôm nay nên chú ý: không nên làm những công việc sai trái, vi phạm pháp luật bởi dù có kiếm được nhiều tiền đến mức nào thì có ngày cuộc sống của bạn sẽ phải trả giá. Bạn nên tìm kiếm những công việc kinh doanh hay những công việc đòi hỏi khả năng tổ chức, quản lí tốt. Những công việc ấy sẽ giúp bạn thăng quan tiến chức nhanh chóng và đạt được nhiều thành công.

Bảo Bình

tử vi ngày 08/02/2020

Giữ cho tư duy và tâm hồn mình luôn độc lập, đó là nhu cầu cơ bản nhất của Bảo Bình. Độc lập, có nghĩa là không lệ thuộc vào ai, không bị chi phối bởi số đông, bởi lề lối, chuẩn mực và giới hạn của xã hội. Những người có cung Bảo Bình này luôn cần không gian riêng. Họ có bản năng giữ một khoảng cách “lành mạnh”, tránh gắn bó quá gần gũi mật thiết với bất cứ ai, bất cứ thứ gì để duy trì sự độc lập trong mình. Sự độc lập đó sẽ mang đến tự do: Tự do trong cách quan sát, cách nghĩ, cách sống. Từ khi sinh ra họ đã nằm ngoài các quy luật, luôn hoài nghi các quy luật. Họ không bao giờ tuân theo những nguyên tắc, quy chuẩn, định kiến của số đông một cách máy móc, mà sẵn sàng gỡ bỏ mọi giới hạn để sống theo cách mình cho là hợp lý.

Có vẻ mâu thuẫn khi những con người cần sự độc lập này lại thích hòa vào tập thể. Họ luôn “hòa nhập chứ không hòa tan”, các nhóm hội chính là nơi họ có thể tương tác giao tiếp với một số đông, thay vì phải lo gắn bó quá mật thiết với riêng ai. Họ đánh giá cao tinh thần bạn hữu, có khả năng phối hợp, làm việc nhóm tốt, và rất tôn trọng sự khác biệt. Ngoài ra, họ đặc biệt thích những tổ chức, đoàn thể có tư tưởng tiến bộ, hoạt động vì các mục tiêu thúc đẩy cải cách xã hội, nhân loại.

Song Ngư

tử vi ngày 08/02/2020

Tử vi ngày 08/02/2020 cho thấy Song Ngư là những người có trí tưởng tượng tuyệt vời. Họ có khả năng được tiếp xúc với những hiện tượng siêu nhiên – thứ có thể ảnh hưởng nhiều đến tâm lý của họ. Họ cảm nhận được những điều sắp xảy đến. Bởi những điều kẻ trên, rất khó để họ duy trì được tâm trạng tích cực trong cuộc sống …. Họ có khả năng chữa lành bệnh, và có thể đưa ra phương pháp trị liệu độc đáo cho những căn bệnh dường như không thể chữa khỏi. Nếu tập trung vào phát triển kỹ năng đó, những người này có thể có được một tâm trạng tích cực hơn. Bởi vậy, nếu họ sẵn sàng học hỏi và làm việc với tài năng bẩm sinh của mình, mọi thứ – kể cả những điều không may cũng sẽ trở nên tốt đẹp.

Song Ngư khá thần bí và thích tưởng tượng. Họ có thể là những người tạo ra thay đổi trong một tôn giáo, tín ngưỡng hoặc đức tin sẵn có. Họ có trí tuệ khá uyên thâm nếu bạn lắng nghe họ. Họ cũng có khả năng từ bỏ những thói quen xấu mà không gặp quá nhiều khó khăn. Họ sẵn sàng giúp đỡ và chăm sóc người khác mà không nghĩ quá nhiều về quyền lợi cá nhân. Họ đồng thời rất nhạy cảm với những người xung quanh cũng như môi trường sống. Ở họ, ta cảm nhận có chút mỏng manh, bởi vậy họ cần phải biết cách tự chăm sóc bản thân. Có thể nói, những người này có tư duy và nhận thức sâu sắc về tôn giáo, tâm lý, văn học nghệ thuật, âm nhạc lẫn huyền học.

 => Xem thêm: 12 chòm sao yêu thật lòng bao nhiêu lần?

Theo Thanh Hà

Cùng Chuyên mục

Back to top