Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 17-05-2021

Tử vi ngày 08/02/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tý vững vàng, Thìn hoang mang

Xem thêm

Tử vi ngày 08/02/2020 của 12 con giáp là ngày Kim Đường Hoàng Đạo, tức ngày Tân Tị tháng Mậu Dần năm Canh Tý. Hôm nay ngoài giá trị về tài lộc còn mang lại sự quang vinh, lẫy lừng. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng.

tử vi ngày 08/02/2020

Tử vi ngày 08/02/2020 của 12 con giáp

Kim Đường Hoàng Đạo: ngoài giá trị về tài lộc còn mang lại sự quang vinh, lẫy lừng. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh.

Ngày Tân Tị có Kim Mã đăng điện, lâm Tử địa. Có Chính Quan, Chính Ấn, Kiếp Tài, Dịch Mã tọa mệnh. Gặp tháng Dần thì vì tiền bạc mà sinh tranh chấp. Chính Quan chính trực, có tinh thần trách nhiệm, đoan trang nghiêm túc, làm việc có đầu có đuôi, giúp hỗ trợ cho công việc 12 con giáp thêm phần thuận lợi, chỉn chu. Chính Ấn thì hỗ trợ sự thông minh, nhân từ, không tham danh lợi, biết chịu đựng. Chứng tỏ đường công danh ngày này sẽ vô cùng sáng sủa. Tuy nhiên, tài vận chịu ảnh hưởng của Kiếp Tài nên có điềm mất tiền, các bản mệnh ra đường cần chú ý giữ gìn tài sản. Tâm tính của kiếp tài là nhiệt tình, thẳng thắn, ý chí kiên nhẫn, phấn đấu bất khuất, nhưng dễ thiên về mù quáng, thiếu lý trí. 12 con giáp cần hiểu rõ của giới hạn của bản thân, không nên manh động, liều lĩnh với các quyết định về tài chính.

Tuổi Tý

tử vi ngày 08/02/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tuổi Tý sẽ gặp phải những khó khăn nhất định trong công việc, nhưng bạn vốn mạnh mẽ, khả năng ứng biến nhanh, khiến bạn không dễ chùn bước mà càng quyết tâm chinh phục những thử thách mới. Tuy nhiên, bạn nên chú ý nơi làm việc lắm kẻ đặt điều, bạn nên chú ý tới hành vi, lời nói của bản thân.

Hôm nay, trực giác có vẻ thất thường, không được nhanh nhạy như thường ngày. Bạn đừng nên vội vàng, hấp tấp trong các quyết định liên quan đến tài chính, tiền bạc kẻo gặp phải rủi ro, sai sót. Để tránh mất tiền oan, tốt nhất bạn không nên làm những việc quan trọng hay đầu tư lớn. Hạn chế mang nhiều tiền khi đến chỗ đông người.

Tình yêu đôi lứa có thể sẽ nảy sinh nhiều vấn đề khúc mắc, bất đồng ý kiến. Bạn nên dành thời gian buổi tối cùng nhau chia sẻ, hoặc có những buổi hẹn lãng mạn để hâm nóng tình cảm.

Hôm nay bạn có điềm báo xui xẻo sẽ từ những sự cố va chạm, vấp ngã do tai nạn, bị xô đẩy. Bạn hạn chế tới chỗ đông người, hoặc những nơi nguy hiểm, tốt hơn hết là tránh đi đâu xa.

Tuổi Sửu

tử vi ngày 08/02/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi dự báo tuổi Sửu hôm nay có thể sẽ gặp gỡ được nhiều khách hàng, đối tác kinh doanh, hoặc ký kết được những khoản hợp đồng lớn. Tuổi Sửu được quý nhân phù trợ, công việc nhận được nhiều sự giúp đỡ của đồng nghiệp và cấp trên. Việc làm ăn kinh doanh của bạn đang có chiều hướng phát triển rõ rệt, bạn nên nỗ lực hơn nữa trong thời điểm này.

Về tài chính, chuỗi ngày không thoải mái, ăn tiêu dè sẻn của bạn sẽ kết thúc, vận may tài lộc đang tới gõ cửa, nên hãy cố gắng nắm bắt cơ hội này. Những khoản đầu tư nhỏ lẻ, lâu ngày tích tiểu thành đại giúp bạn thu về khoản lợi không nhỏ. Tình hình tài chính ổn định, bạn thoải mái hơn trong chi tiêu.

Tuổi Sửu hôm nay sẽ có được nhiều cơ may tìm được người tình trong mộng. Nhớ chú ý tích cực chủ động hơn Sửu nhé. Chuyện tình cảm đôi lứa vẫn hòa thuận, nếu có tâm sự hãy thẳng thắn chia sẻ với người ấy, đối phương sẽ cho bạn nhiều lời khuyên hợp lý.

Tuổi Dần

tử vi ngày 08/02/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Hôm nay tinh thần hiếu thắng, dễ bị kích thích gây tranh cãi, phát sinh thái độ. Hôm nay, bạn dễ vướng phải những ý kiến, bất đồng với đồng nghiệp, cấp trên. Cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, kiểm soát tính khí nóng nảy. May mắn có vận quý nhân che chở, bạn phát huy được sự thông minh, nhanh nhạy vốn có, công việc cần cẩn thận mới tốt.

Tài vận, đường học hành lại thuận lợi, dễ tập trung, chăm chỉ học hành thúc đẩy tài vận, đạt được thành tích, khen thưởng. Có điềm phải mất một khoản nhỏ cho việc sửa chữa, thay thế đồ hỏng hóc trong nhà.

Tình cảm không mấy như ý, tinh thần không thoải mái, dễ nảy sinh bất đồng, tranh cãi nhỏ. Tâm trạng xấu ảnh hưởng khá nhiều đến chuyện tình cảm của bạn. Đối phương cũng rất bực bội khi bạn cứ mang theo khuôn mặt khó chịu từ cơ quan cho đến khi về nhà.

Nữ mệnh cẩn thận đi lại, ăn uống có điềm tổn hại về mặt con cái, bầu bì. Chú ý triệu chứng đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

Tuổi Mão

tử vi ngày 08/02/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Xem tử vi hàng ngày 8/2 thấy rằng, hôm nay tuổi Mão phải đảm đương rất nhiều công việc. Thậm chí bạn có thể sẽ phải tăng ca, làm thêm, chạy đây chạy đó. Tuy nhiên bạn chấp nhận và quyết tâm hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, kết quả khiến sếp hài lòng và bạn cũng sẽ thoải mái nghỉ ngơi, thư giãn hoặc làm những gì bạn thích.

Tài vận ăn theo vận sự nghiệp. Công việc thuận lợi, nhiều may mắn, thúc đẩy tài lộc. Bạn sẽ có cơ hội hợp tác làm ăn, thu hoa hồng cao. Tình hình tài chính rất khả quan do bạn có nhiều nguồn thu nhập khác nhau, tuy nhiên đừng vội chi tiêu mua sắm quá nhiều. Hãy xem những gì mình thực sự cần, đừng mua vô tội vạ rồi về lại không dùng tới.

Hôm nay rất thích hợp để bạn có thể đọc sách, nghe nhạc, đi xem phim hoặc gặp gỡ bạn bè… Làm những điều bạn thích sẽ giúp bạn giải tỏa tâm trạng rất tốt, giảm thiểu sự căng thẳng, nhờ đó bạn có thể dễ dàng cân bằng cuộc sống và biết đau bạn còn có thể gặp được người thích hợp trong những cuộc hẹn, tụ tập.

Sức khỏe, nữ mệnh cẩn thận đi lại, ăn uống có điềm tổn hại về mặt con cái, bầu bì. Chú ý triệu chứng đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

Tuổi Thìn

tử vi ngày 08/02/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Hôm nay, tuổi Thìn gặp ngày Thìn thì Tương Hình, khiến cho tâm tư xô bồ không biết giãi bày với ai. Bạn trở nên cố chấp và hà khắc hơn mọi ngày. Hãy coi chừng tâm lý phản kháng của bạn có thể khiến cho thủ trưởng phải phật ý, tạo nên ấn tượng không tốt. Hãy thể hiện quan điểm của mình một cách khéo léo hơn. Tuy nhiên nếu nhìn theo hướng tích cực, đây cũng là cơ hội để bạn nhìn nhận lại hoàn cảnh của mình. Nếu cảm thấy quá mức bí bách thì Dịch Mã trong ngày chính là dấu hiệu để bạn thay đổi công việc, tìm một môi trường làm việc mới phù hợp hơn.

Vì tâm trạng khó tập trung nên tuổi Thìn dễ đánh mất các cơ hội tài vận vào hôm nay. Chưa kể Kiếp Tài cũng dự báo khả năng sẽ làm rơi hoặc mất tiền của con giáp này. Bản mệnh nên tìm cách giải tỏa chia sẻ những áp lực của mình với người khác, đừng cố chấp ấp ủ mãi trong người mà dễ dàng sinh bệnh. Nên nhớ “sông có lúc, người có khúc”. Đến một lúc nào đó, cuộc sống sẽ dễ thở hơn với bạn thôi.

Tuổi Tị

tử vi ngày 08/02/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 8/2/2020 tuổi Tị rơi vào ngày Tân Tị, gặp được Phúc tinh chiếu mạng, có quý nhân phù hộ.

Sự nghiệp của bạn nhờ được quý nhân đứng sau trợ giúp mà gặp nhiều thuận lợi, công việc diễn ra suôn sẻ. Ngày thứ 7 cuối tuần nên công việc cũng không quá nhiều, chúng ta lại càng có nhiều thời gian thư giãn cũng như đủ thời gian làm việc hoàn hảo.

Hôm nay bạn cũng nhận được nhiều tin tốt từ tình hình tài chính của mình. Lương có thể đã được tính và sắp về, tiền thưởng cũng nhiều hơn. Cho nên chúng ta có thể thông qua đó để cải thiện tình hình tài chính của mình.

Tuổi Tị rơi vào ngày Tân Tị, có quý nhân Phúc tinh giúp đỡ. Cho nên bất kể là chuyện tình cảm thì bạn vẫn có được sự may mắn. Người độc thân nên đi ra ngoài gặp gỡ, có đôi khi cơ hội của các bạn vẫn đang ở phía trước.

Cơ thể tuổi Tị đang có được sự sung mãn cần thiết. Tuy nhiên đề phòng bị nóng do Hỏa vượng. Nên chú ý đến các vấn đề tìm mạch và tuần hoàn, bệnh về tim.

Tuổi Ngọ

tử vi ngày 08/02/2020

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Tử vi ngày 08/02/2020 có Chính Ấn chiếu mệnh, hôm nay sẽ là một ngày suôn sẻ đối với tuổi Ngọ. Với sự giúp đỡ từ quý nhân Tam Hội, mang tính chất phò nguy cứu khốn, mang đến may mắn, bạn sẽ tự tin bắt tay vào việc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong năm mới này, hãy đặt ra cho mình những mục tiêu cao xa hơn, không nên dễ dàng hài lòng với thực tại. Chỉ cần cố gắng thì mọi công lao của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng, cơ hội thăng chức cũng đã tới rất gần. Vận trình tài lộc vô cùng dồi dào. Tuy nhiên hãy cẩn thận bởi Kiếp Tài tọa trong ngày. Khi nguồn tài chính trở nên dư dả, con giáp này lại có xu hướng tiêu xài hoang phí hơn, khiến cho tiền bạc lần lượt đội nón ra đi.

Đối với chuyện tình cảm riêng tư, hôm nay có thể là thời điểm cho tình bạn tiến triển thêm một bước. Một năm mới đến, hứa hẹn vận trình tình duyên thắm sắc cho con giáp này. Ngày Hỏa vượng nên tuổi Ngọ cần hạn chế ăn đồ cay nóng sẽ không tốt cho tiêu hóa, đồng thời cũng nên kiềm chế tính cách “nộ khí xung thiên”, sẽ ảnh hưởng rất xấu cho hệ tim mạch của bạn.

Tuổi Mùi

tử vi ngày 08/02/2020

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Tử vi ngày 08/02/2020 hôm nay có ngũ hành Hỏa sinh Thổ. Tuổi Mùi có cơ hội bộc lộ những ưu điểm nổi trội mà người mệnh Thổ sở hữu. Nhờ sự thông minh, sắc sảo cùng khả năng ăn nói lưu loát của mình, bản mệnh luôn tạo được nhiều mối quan hệ và khách hàng lớn trong kinh doanh. Những kế hoạch đã được sắp xếp một cách chi tiết và rõ ràng sẽ được quý nhân Tam Hội hỗ trợ để đi đúng tiến độ. Chưa kể với Chính Quan, Chính Ấn tọa mệnh hôm nay, bạn có cơ may thể hiện tài lãnh đạo do biết cách đối nhân xử thế và được lòng tất cả mọi người. Các cát tinh sẽ giúp tuổi Mùi hạn chế được nhược điểm thiếu quyết đoán của mình, để vạch ra những định hướng mới trong sự nghiệp.

Về mặt tình cảm, gia đình chính là niềm tự hào và hạnh phúc lớn nhất của tuổi Mùi. Bạn rất giỏi trong việc quán xuyến và liên kết từng thành viên lại với nhau. Bởi vậy, không khí gia đình hôm nay cũng thêm phần ấm áp. Tuy nhiên nhiều lúc cũng đừng vì tính cách quá cầu toàn của mình mà khiến cho mọi người cảm thấy áp lực, không được thoải mái. Hãy thả lỏng mình ra và tận hưởng niềm vui khi ở bên những người bạn thương yêu.

Tuổi Thân

tử vi ngày 08/02/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Tử vi ngày 08/02/2020 cảnh báo tuổi Thân có nguy cơ bị kẻ khác phá bĩnh. Thân phá tị chủ thủy khí tranh đoạt hỏa khí. Có thể sẽ xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp, với người thân, bạn bè, người yêu, rất khó để tìm ra cách giải quyết. Hơn nữa, địa chi tuổi gặp ngày thì tạo ra thần sát Vong Thần, khiến cho con giáp này dễ mất bình tĩnh trong những tình huống khó khăn.

Việc hợp tác ngày này khó thuận lợi, hoặc nếu có thì bản mệnh cũng nên chọn người đáng tin cậy, giữ chữ tín đề cùng nhau làm việc. Khi gặp rủi ro, tuổi Thân không nên nổi nóng mà hãy phối hợp cùng đối tác để tìm ra giải pháp. Bởi mâu thuẫn nổ ra sẽ chỉ khiến chuyện bé xé ra to, phá vỡ những mối quan hệ tốt và tổn hại đến việc làm ăn của bài. Ngày này có Kiếp Tài xuất hiện, tài vận vì thế mà cũng trở nên bấp bênh, nếu không cẩn thận sẽ bị đổ vỡ.

Chuyện tình cảm của con giáp này có nhiều gấp khúc, khiến đôi bên dễ có ưu sầu. Đôi khi sự thân thiết có phần thái quá của bạn với một người khác giới khác sẽ khiến cho đối phương cảm thấy bất an, lo lắng trong khi bạn lại cảm thấy bình thường. Hãy biết giữ chừng mực trong ứng xử, nên nhớ rằng quan trọng nhất là tạo nên sự tin tưởng lẫn nhau.

Tuổi Dậu

tử vi ngày 08/02/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số của tuổi Dậu hôm nay gặp ngày Tân Tị có Chính Ấn, công việc thuận lợi. Bạn dễ dàng hợp tác với các đối tượng khác giới. Bạn là người có trí thức, phấn đấu vì mục tiêu, hơn nữa cũng nhanh nhẹn nên hôm nay có thể giải quyết công việc một cách nhanh chóng.

Về tài vận, người tuổi Dậu có đôi khi vì nói chuyện hoa văn bốc phét mà hấp thu họa hại. Hơn nữa trong mệnh có Hồng Loan, Đào Hoa đều liên quan đến chuyện tình cảm, có thể sẽ tốn nhiều "tình phí". Cho nên tài vận của tuổi Dậu không quá tốt.

Về tình cảm thì tuổi Dậu độc thân dễ dàng thu hút người khác trong hôm nay. Bạn có thể dựa vào sức hấp dẫn của mình để gặp gỡ thêm nhiều đối tượng mới. Tuy nhiên người có gia đình thì nên chú ý nếu không sẽ gặp những trắc trở, có kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình.

Sức khỏe tuổi Dậu đề phòng cục diện tam hợp cũng có thể có họa huyết quang. Hơn nữa đối với sức khỏe sinh lý cũng cần phải chú ý nhiều hơn, tránh lao lực quá nhiều mà ảnh hưởng đến sự nghỉ ngơi của bản thân. Ngày rằm nên không nên đi ra ngoài vào buổi tối.

Tuổi Tuất

tử vi ngày 08/02/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 8/2/2020 tuổi Tuất rơi vào ngày Tân Tị gặp Tướng tinh chiếu mạng, sự nghiệp hanh thông nhiều may mắn.

Tướng Tinh là một cát tinh ám chỉ sự thông minh, sự nghiệp thuận lợi. Cho nên chúng ta có thể thấy sự nghiệp hôm nay của tuổi Tuất tương đối thuận lợi. Nếu là trưởng phòng thì sẽ phát huy được khả năng lãnh đạo, còn là nhân viên thì phát huy được khả năng làm việc nhóm, mang lại kết quả tốt.

Tài vận có Tướng Tinh là mệnh quý, mang lại nhiều tài lộc cho người tuổi Tuất. Bạn có thể dựa vào sự thành công của sự nghiệp để kiếm thêm được cho mình nhiều những may mắn và tiền bạc hơn.

Tình cảm thì cần chú ý một chút. Tử vi ngày 8/2/2020 tuổi Tuất vì có Tướng Tinh, quá chuyên tâm vào công việc nên chúng ta có đôi khi đánh mất người yêu thương của mình. Bạn hãy cố gắng cân đối thời gian và dành khoảng trống cho những người yêu thương của mình.

Về sức khỏe thì không nên lao lực quá độ. Dù hiện tại bạn đang khá tốt nhưng bạn cũng dành nhiều thời gian cho công việc hơn. Cho nên nhân dịp thứ 7 này hãy thư giãn, đừng chỉ nghĩ đến công việc mà hãy xem xét những buổi cà phê, hội họp với bạn bè.

Tuổi Hợi

tử vi ngày 08/02/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Sự nghiệp tuổi Hợi hôm nay có thể vấp phải nhiều khó khăn, ý kiến trái chiều không cùng quan điểm với đồng nghiệp hay cấp trên. Điều này khiến cho bạn tương đối bức xúc, tuy nhiên vẫn còn người khác giúp đỡ. Bạn nên cố gắng thu liễm cá tính của mình để tiếp tục hoàn thành công việc tốt nhất.

Tuổi Hợi gặp tương xung hay mong giúp đỡ người khác. Đôi khi vì như vậy mà gặp phải cạnh tranh, thị phi. Hơn nữa bệnh tật bám thân nên phải chi tiêu tài chính nhiều hơn. May mà lúc hoạn nạn có Thái Cực quý nhân, bạn bè giúp đỡ chuyện tiền bạc.

Chuyện tình cảm của tuổi Hợi chịu ảnh hưởng Tị - Hợi tương xung cho nên tâm lý bất an, có thể nghi ngờ đối phương. Bạn nên chú ý đến lời ăn tiếng nói, để đối phương có thể hạnh phúc hơn.

Sức khỏe cục diện Tị - Hợi xung xấu, Dịch Mã xuất hiện khiến có bệnh về tim, huyết áp và tiểu đường. Cho nên bạn cần chú ý đến chế độ ăn uống, cũng không nên lao lực quá đà để ảnh hưởng.

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top