Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 13-06-2021

Tử vi ngày 07/08/2020 của 12 cung hoàng đạo: Đam mê bị gò bó

Xem thêm

Hôm nay, góc vuông giữa Mặt trăng và sao Kim có thể khiến cho bạn bị ức chế về mặt bản năng. Trong tình yêu, bạn phải kìm nén nguồn năng lượng dữ dội bên trong mình, bởi những cảm xúc và đam mê không được thỏa mãn.

tử vi ngày 07/08/2020

Tử vi ngày 07/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Mặt trăng lục hợp với sao Diêm Vương sẽ đánh thức bản năng mẫn cảm của chúng ta. Bạn yêu thích và hứng thú hơn với những cuộc phiêu lưu và hành động có phần cực đoan. Đời sống cảm xúc của bạn sẽ tràn ngập những điều độc đáo, thú vị. Bạn khao khát được đi đây đi đó và khám phá muôn nơi.

Hôm nay, góc vuông giữa Mặt trăng và sao Kim có thể khiến cho bạn bị ức chế về mặt bản năng. Trong tình yêu, bạn phải kìm nén nguồn năng lượng dữ dội bên trong mình, bởi những cảm xúc và đam mê không được thỏa mãn. Cùng với đó, những vấn đề trong cuộc sống có thể đồng thời xuất hiện.

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 07/08/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3 Màu may mắn: Đỏ, hồng, trắng
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Cự Giải, Ma Kết

Tử vi cung Bạch Dương ngày 07/08/2020, dự báo tình hình tài chính của bạn không quá tốt, bạn gặp trở ngại trong việc chi tiê, hơn nữa những công việc mang tính nghệ thuật của bạn cũng không quá tốt, cho nên chúng ta nên dành thời gian cho việc chi tiết tiết kiệm và cố gắng kiếm thêm nhiều hơn.

Bạn có một ý chí vô cùng sắt đá trên con đường kiếm tiền của bản thận mình. Những khoản chi tiêu nào bạn thấy cần thiết thì không ai có thể thay đổi được. Nhưng chúng ta cũng nên học cách quản lý tiền bạc để đáp ứng được các nhu cầu của bản thân.

Xem chi tiết Tử vi cung Bạch Dương ngày 07/08/2020

Cung Kim Ngưu

tử vi cung kim ngưu ngày 07/08/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Thổ Ma Kết
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 19, 25 Màu may mắn: Trắng sáng, xám, ghi..
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 07/08/2020, dự báo vận tình cảm của bạn không quá ổn định. Kim Ngưu hôm nay dành nhiều tiền để chi tiêu cho các khoản tình phí, nhìn bề ngoài thì có vẻ hạnh phúc nhưng thực chất bạn và người ấy sẽ khó lòng mà ở bên nhau dài lâu nếu như cứ lấy vật chất ra để duy trì.

Ngoài ra, bạn và người ấy có thể sẽ phải dành những khoảng trống trong ngày cho nhau. Đơn giản mỗi người đều cần có thời gian riêng tư, chúng ta cũng nên cho người ấy khoảng thời gian nghỉ ngơi cho họ. Nếu không, cứ bên nhau mãi cũng thấy chán, mệt mỏi nhiều hơn.

Xem chi tiết Tử vi cung Kim Ngưu ngày 07/08/2020

Cung Song Tử

tử vi cung song tử ngày 07/08/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Kim Song Tử
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3 Màu may mắn: Xanh lá, tím, cam
Quý nhân: Thiên Bình Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải

Tử vi cung Song Tử ngày 07/08/2020, tình cảm có Sao Kim tại Song Tử. Với Song Tử tình yêu như một giai điệu nhẹ nhàng, vui vẻ. Thay vì hứng thú với những đam mê tình yêu nồng cháy về tâm hồn hay thể xác. Song Tử bị thu hút bởi những người có thể khiến họ cảm thấy thú vị về mặt trí óc.

Với những Song Tử độc thân đây là thời điểm tuyệt vời để bạn làm quen với ai đó. Còn với những Song Tử đang có người yêu, Sao Kim ở vị trí này có thể giúp những người yêu nhau lâu tìm ra được điều gì đó mới mẻ về đối phương, từ đó “hâm lại” được sự hào hứng của lửa tình. 

Xem chi tiết Tử vi cung Song Tử ngày 07/08/2020

Cung Cự Giải

tử vi cung cự giải ngày 08/08/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trời
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 24, 39, 59, 83 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo
Quý nhân: Bạch Dương  Tiểu nhân: Bạch Dương, Thiên Bình

Tử vi cung Cự Giải ngày 07/08/2020, dẫu sự hài hước của Cự Giải có bị cho là ngớ ngẩn hay kì quặc thì chúng vẫn luôn làm người khác cười rộ lên, bởi thực chất của chúng là sự tinh tế. Chòm sao này thỉnh thoảng vẫn dùng lăng kính hài hước để nhìn nhận công việc, và thể hiện cả tự phản kháng với chúng.

Cự Giải là một trong những cung hoàng đạo nhạy cảm nhất và rất dễ bị tổn thương. Trong công việc, thái độ của Cự Giải có tầm quan trọng rất lớn, họ có tinh thần trách nhiệm cao, nhưng đôi khi lại khiến cảm xúc qua mặt lý trí, làm ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng công việc.

Xem chi tiết Tử vi cung Cự Giải ngày 07/08/2020

Top 4 chòm sao luôn "uốn lưỡi 7 lần trước khi nói"
Top 4 chòm sao luôn
Top 4 chòm sao luôn "uốn lưỡi 7 lần trước khi nói"

Trong cuộc sống bình thường, hầu hết mọi người chắc chắn đã gặp những người như vậy. Họ nói trực tiếp, nhưng họ phải nói nhỏ. Trong nhiều trường hợp, bạn phải suy nghĩ cẩn thận trước khi biết ý của họ. Người đàn ông nói nhỏ nhẹ nhưng rất thông minh. Vậy trong số mười hai chòm sao, chòm sao nào có tố chất hoạt ngôn nhất ?

Cung Sư Tử

tử vi cung sư tử ngày 07/08/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 2 Màu may mắn: Vàng, tím đậm, da cam
Quý nhân: Song Ngư  Tiểu nhân: Bạch Dương

Tử vi cung Sư Tử ngày 07/08/2020, mặt tài lộc gặp Mặt Trăng gặp Song Ngư. Sự tham lam của người có Mặt Trăng Song Ngư điều khiển khiến Sư Tử luôn bị dán chặt vào trong những nỗi niềm tiền bạc của kẻ khác.

Bạn chủ động trong tài chính và muốn mình được thoải mái chi tiêu, xông xênh, phóng khoáng. Sư Tử là người năng động, nồng nhiệt, có quyền thế và rất tử tế. Nó đem tới vận kiếm tiền khá sôi động, nhưng có lúc lại quá lạm dụng tính sỹ diện của mình mà làm tổn thương túi tiền tích kiệm bấy lâu.

Xem chi tiết Tử vi cung Sư Tử ngày 07/08/2020

Cung Xử Nữ

tử vi cung xử nữ ngày 07/08/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3 Màu may mắn: Trắng sáng
Quý nhân: Ma Kết và Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

Tử vi cung Xử Nữ ngày 07/08/2020, mặt tình cảm gặp Mặt Trăng gặp Bạch Dương. Xử Nữ không ngần ngại để thể hiện các biểu cảm của bản thân ra bên ngoài. Có thể thấy hôm nay là một ngày khá phức tạp trong tâm trạng của Xử Nữ.

Xử Nữ không dễ kết bạn qua một vài lần giao tiếp hay gặp gỡ. Nếu cảm thấy không đủ niềm tin, bạn sẽ không phát triển mối quan hệ của mình. Nhưng một khi đã trở nên thân thiết, những người thuộc cung này sẽ cởi mở chia sẻ những niềm vui, bí mật trong cuộc sống của mình.

Xem chi tiết Tử vi cung Xử Nữ ngày 07/08/2020

Cung Thiên Bình

tử vi cung thiên bình ngày 11/08/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt trăng tam hợp sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 86 Màu may mắn: Trắng tinh
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Bạch Dương

Công việc của Thiên Bình hôm nay hôm nay khá thuận lợi khi bạn được thực hiện những việc thuộc lĩnh vực mà bạn biết khá rõ. Tuy nhiên, bạn cũng nên tránh tâm lý chủ quan vì đôi lúc mọi thứ không thực sự suôn sẻ như bề ngoài của nó.

Hơn nữa, bạn cũng đừng áp đặt các quy chuẩn của mình lên quan điểm của đồng nghiệp, vì cơ bản giá trị sống của hai người không giống nhau. Có thể ai đó đang làm bạn thất vọng nhưng điều đó cũng mang một bài học đáng giá đấy.

Xem chi tiết Tử vi cung Thiên Bình ngày 07/08/2020

Cung Bọ Cạp

tử vi cung bọ cạp ngày 11/08/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt trăng trùng tụ Thiên Vương tinh
Sự nghiệp:   Tài vận:  
Tình cảm:   Sức khỏe:  
Số may mắn: 7 Màu may mắn: Đen
Quý nhân: Cự Giải Tiểu nhân: Kim Ngưu

Tử vi hàng ngày nhận thấy, ai đó gần gũi, thân thiết là vì muốn hiểu rõ hơn về những suy nghĩ trong lòng Cáp cáp lúc này. Lạnh lùng quá không tốt đâu, hãy cởi mở mình một chút để đối phương có thể tiếp cận và hiểu bạn hơn nhé.

Với những bông hoa đã có chậu, sự cao ngạo sẽ chỉ làm hỏng mối quan hệ của hai người mà thôi. Bạn không phải là duy nhất đối với một người nào đó, dù họ yêu bạn rất nhiều đi chăng nữa, họ cũng còn có bạn bè, những người thân yêu khác.

Xem chi tiết Tử vi cung Bọ Cạp ngày 07/08/2020

Cung Nhân Mã

tử vi cung nhân mã ngày 11/08/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Mặt trăng vuông góc sao Thủy
Sự nghiệp:   Tài vận:  
Tình cảm:   Sức khỏe:  
Số may mắn: 60 Màu may mắn: Da cam
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Sư Tử

Tử vi hàng ngày cho biết, ngày hôm nay cho bạn cơ hội hiểu được giá trị thực chất của một điều gì đó, trong khi những người xung quanh có thể không nắm bắt được nó. Đây chính là lợi thế của Nhân Mã hôm nay, hãy sử dụng nó một cách hiệu quả nhất có thể nhé.

Bởi góc hợp của sao Thủy với Mặt trăng cho thấy bạn có vẻ như đang lãng phí những món quà tinh thần của ngày này vậy. Thay vì tập trung vào công việc và giải quyết các bế tắc, Mã Mã lại dùng khả năng của mình để đi tham gia vào chuyện của người khác, hoặc lười biếng hơn mọi ngày.

Xem chi tiết Tử vi cung Nhân Mã ngày 07/08/2020

Cung Ma Kết

tử vi cung ma kết ngày 07/08/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt Trăng (Bạch Dương)
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 2 Màu may mắn: Màu trắng nhạt
Quý nhân: Song Ngư  Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

Tử vi cung Ma Kết ngày 07/08/2020, mặt tài lộc gặp Mặt Trăng gặp Bạch Dương. Hôm nay Ma Kết gặp khó khăn trong việc phân biệt cái bạn cần và cái bạn muốn về tiền bạc. Nếu “muốn” một cái gì đó thì bạn thường xếp tiền bạc vào loại phải “cần” có.

Vì điều này khiến Ma Kết mắc vào vấn đề bội chi hay việc chi tiêu thiếu kiểu soát. Mặt Trăng Bạch Dương luôn đem tới cho cung hoàng đạo bị chi phối một sức quyến rũ đặc biệt, cho nên dù Ma Kết mắc phải những khủng hoảng tồi tệ nhất về tài chính thì sẽ có bạn bè giúp đỡ. Ma Kết thường không phiền muộn hay hờn dỗi nếu không đạt được điều mình muốn.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Ma Kết ngày 07/08/2020

Cung Bảo Bình

tử vi cung bảo bình ngày 07/08/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 2 Màu may mắn: Trắng sáng
Quý nhân: Song Tử Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi cung Bảo Bình ngày 07/08/2020, về mặt tình cảm có thể thấy hôm nay là một ngày khá phức tạp trong tâm trạng của Bảo Bình. Bảo Bình muốn dùng sức thuyết phục của mình để xây dựng những mối quan hệ yêu đương lâu dài, gắn bó.

Tuy “gia đình là số một” nhưng Bảo Bình thường rất nghiêm khắc với những người thân của mình. Bạn có những yêu cầu cao đòi hỏi mọi người phải tuân thủ nghe theo. Có lúc bạn cảm thấy tự hào về gia đình mình nhưng cũng có lúc Bảo Bình cảm thấy thất vọng vì không ai đồng tình với ý kiến của bản thân.

Xem chi tiết Tử vi cung Bảo Bình ngày 07/08/2020

Cung Song Ngư

tử vi cung song ngư ngày 07/08/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3 Màu may mắn: Màu trắng nhạt
Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Tử vi cung Song Ngư ngày 07/08/2020, mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Mặt Trăng và Bạch Dương. Song Ngư dễ tiếp nhận quan niệm mới, lấy nghiệm ra để thể hiện bản thân, nên quá sốt sắng trong mọi chuyện. Đầu óc nhanh nhẹn và linh hoạt giúp Song Ngư vượt trội và nhạy bén.

Mọi người có thể yêu quý hoặc khó chịu vì những hành động bốc đồng của bạn. Song Ngư thích nắm quyền và vươn tới một vị trí nào đó trong sự nghiệp của mình. Là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, bạn có thể đề ra tốc độ làm việc và các kỳ hạn cho bản thân.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Song Ngư ngày 07/08/2020

Trên đây là tất cả Tử Vi Ngày 07/08/2020 của 12 cung hoàng đạo. Hy vọng độc giả sẽ có được những thông tin hữu ích và có một ngày mới đầy may mắn, tốt lành! Mời độc giả tham khảo bài Tử Vi Ngày 08/08/2020 của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top