Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 09-02-2023

Tử vi ngày 07/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tâm tư như sóng ngầm biển lớn

Tử vi ngày 07/07/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy hôm nay Sao Thủy vuông góc với sao Hỏa có thể khiến cho chúng ta trở nên hay lo lắng và dễ bị kích động. Bạn tỏ ra rất cởi mở để đón nhận những lời chỉ trích hay phóng đại.

Xem thêm

tử vi ngày 07/07/2020

Tử vi ngày 07/07/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 07/07/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy hôm nay Sao Thủy vuông góc với sao Hỏa có thể khiến cho chúng ta trở nên hay lo lắng và dễ bị kích động. Bạn tỏ ra rất cởi mở để đón nhận những lời chỉ trích hay phóng đại. Bạn không khoan dung, thiếu trung thực và đầy mỉa mai.

Đồng thời, mặt trăng trùng tụ với sao Diêm Vương dẫn đến trong tình yêu, bạn có thể thể hiện sự kỳ quặc và nhạy cảm mãnh liệt, dẫn đến sự chia ly từ đối tác hoặc hướng đến một câu chuyện tình yêu bi thương. Điều này có thể làm nảy sinh những suy nghĩ bất thường và xu hướng tự làm hại bản thân.

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 07/07/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Hỏa
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 5, 6 , 7 Màu may mắn: Vàng cam, đỏ cam, cam đậm
Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Phần lớn thời gian bạn chuyên tâm vào chuyện của riêng mình, thích tìm tòi nghiên cứu và phát triển cá nhân hơn quan tâm đến công việc chung.

Bởi lẽ đó, Bạch Dương hợp làm việc độc lập, không đòi hỏi kết nối nhiều. Bạch Dương thông minh và có nhiều ý tưởng đột phát, đôi khi hơi kỳ quặc nhưng mang đậm dấu ấn vị lai. Điểm yếu lớn nhất của Bạch Dương là khi bị tập thể công kích về mặt kiến thức. Bạn có thể sẽ mất bình tĩnh và cư xử bốc đồng.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bạch Dương ngày 07/07/2020

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 07/07/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 2, 3, 4 Màu may mắn: Xanh dương, xanh da trời
Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Đây là thời điểm tốt để bạn tìm kiếm những cơ hội kiếm tiền mới. Với trí tuệ sáng tạo cao Kim Ngưu hôm nay dễ dàng dự đoán sự thay đổi của thị trường, của tài chính.

Kim Ngưu hiểu được những vấn đề tài chính phức tạp và đưa ra giải pháp để giải quyết chúng. Với năng khiếu truyền đạt tư duy phức tạp giúp Kim Ngưu dễ dàng cải thiện tình hình liên quan đến các con số. Sẽ rất tuyệt nếu trong vận tiền bạc của bạn có được dấu hiệu đầy hiểu biết này.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Kim Ngưu ngày 07/07/2020

Cung Song Tử

tử vi ngày 07/07/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Kim
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86 Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn
Quý nhân: Song Tử và Bảo Bình Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ 

Tử vi cung Song Tử ngày 07/07/2020 cho biết, ngoại hình của đối phương đối với bạn không quan trọng, điều quan trọng trong mắt Song Tử bạn độc nhất vô nhị. Yêu không có nghĩa phải quá thấu hiểu, khi cần thì xuất hiện khi không cần thì tự biết tránh đi.

Song Tử thực sự là người được mọi người yêu quý, quan hệ bạn bè cũng khá rộng rãi. Những mối quan hệ này khiến nửa kia luôn có cảm giác không thực tế, họ không biết mình có thực sự là người Song Tử quan tâm.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Song Tử ngày 07/07/2020

Cung Cự Giải

tử vi ngày 07/07/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 2 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo
Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông Tiểu nhân: Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi cung Cự Giải ngày 07/07/2020 cho hay, nếu Cự Giải ngồi xuống và nói chuyện với một Mặt Trăng Bảo Bình, họ có thể sẽ cho bạn biết rằng họ luôn luôn cảm thấy "khác biệt " khi họ lớn lên.

Bạn có thể duy tâm và tiến bộ, nhưng bạn giả bộ rằng, sự ganh tị, sợ hãi và chiếm hữu không tồn tại. Mặt công việc Cự Giải có nhiều thứ quan tâm quan trọng hơn những cảm xúc nhỏ nhặt đó. Điều này có thể khiến cho Cự Giải cách xa cách và lạnh lùng trong cơ quan.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Cự Giải ngày 07/07/2020

Cung Sư Tử

tử vi ngày 07/07/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương
Sự nghiệp:     Tài vận:   
Tình cảm:     Sức khỏe:     
Số may mắn: 99 Màu may mắn: Hồng đậm
Quý nhân: Nhân Mã Tiểu nhân: Cự Giải

Thứ 3 này, Mặt trăng vuông góc với sao Thiên Vương, Sư Tử hôm nay trở nên thiếu kiên nhẫn và rất nhạy cảm với những lời chỉ trích. Thế nhưng bạn lại sẵn sàng phê phán người khác một cách thẳng thừng nếu người ta làm việc không đúng ý bạn. Bạn không nhận ra bản thân mình đang rất mâu thuẫn sao?

Hôm nay bạn gặp một chút vấn đề mâu thuẫn với người ấy. Bầu không khí giữa hai người trở nên căng thẳng vô cùng, nhưng bạn lại chẳng muốn mình là người làm hòa trước. Bạn không thấy được lỗi sai của mình ở đâu, cách suy nghĩ của bạn khá nóng vội và một chiều.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Sư Tử ngày 07/07/2020

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 07/07/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Mặt Trăng lục hợp Sao Kim
Sự nghiệp:     Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 56 Màu may mắn: Be 
Quý nhân: Cự Giải Tiểu nhân: Thiên Bình

Tử vi cung Xử Nữ ngày 07/07/2020, Xử Nữ hôm nay nóng lòng muốn thể hiện bản thân để mọi người phải hối hận vì đã coi thường bạn. Nhưng nóng vội sẽ khiến bạn dễ mắc sai lầm hơn và mất rất nhiều công sức để khắc phục, hãy bình tĩnh và sáng suốt hơn nhé. 

Ăn các loại thực phẩm dinh dưỡng đúng số lượng theo thang dinh dưỡng. Luôn ăn một lượng  thức ăn chỉ đủ để đáp ứng cơn đói của bạn, tránh ăn nhiều gây béo phì. Ăn nhiều trái cây và rau quả, đồng thời tranh các loại thịt động vật và thức ăn vặt.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Xử Nữ ngày 07/07/2020.

 

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 07/07/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt trăng vuông góc sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:  
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 55 Màu may mắn: Xanh ngọc
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Ma Kết

Trong thứ 3 này, mặt trăng tam hợp với sao Hỏa tại Bạch Dương. Góc chiếu giúp Thiên Bình hôm nay dễ giành được những thành công trong công việc của mình. Tuy gặp không ít khó khăn nhưng bạn luôn cố gắng để vượt qua, nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu đã định.

Tử vi cung Thiên Bình ngày này dự báo, hôm nay, đường tình duyên của bạn đang rất rộng mở. Những bạn còn độc thân có cơ hội gặp gỡ, làm quen với nhiều người khác phái. Bạn có biết rằng mình chính là một trong top những cung hoàng đạo đào hoa và thu hút nhất

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Thiên Bình ngày 07/07/2020

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 07/07/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt trăng trùng tụ sao Diêm Vương
Sự nghiệp:   Tài vận:  
Tình cảm:   Sức khỏe:  
Số may mắn: 6 Màu may mắn: Hồng san hô
Quý nhân: Cự Giải Tiểu nhân: Kim Ngưu

Bọ Cạp hôm nay vì tình hình tài chính của bạn không có nhiều khởi sắc vào ngày hôm nay, vì thế mà tốt nhất bạn nên chi tiêu cho tiết kiệm một chút. Mới có giữa tháng thôi mà, muốn no ấm đến cuối tháng thì cần phải có kế hoạch chi tiêu cẩn thận mới được.

Vốn là cung hoàng đạo yêu đương khá mù quáng, Bọ Cạp khi yêu thường không nhận ra sự ích kỷ của chính mình. Bạn dễ phụ thuộc vào đối phương. Vì thế, hãy sớm tỉnh táo và nhìn nhận lại bản thân, trước khi bạn khiến cho nửa kia hoàn toàn mệt mỏi và chán nản.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bọ Cạp ngày 07/07/2020

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 07/07/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Mặt trăng tại Ma Kết
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6 Màu may mắn: Nâu tanin
Quý nhân: Sư tử Tiểu nhân: Xử Nữ

Tử vi hàng ngày cho biết. Một mối quan hệ tình yêu quan trọng hoặc cuộc hôn nhân của bạn có thể đặc biệt bổ ích cho bạn bây giờ. Bạn tìm thấy sự đánh giá cao và hạnh phúc trong các công việc hàng ngày của quan hệ đối tác của bạn tuy nhiên một số mối quan hệ khiến bạn khó chịu.

Bạn dễ dàng đáp lại nhau bằng tình yêu và sự tôn trọng chân thành và nên tận dụng các cơ hội để thể hiện những đặc điểm tốt nhất và tích cực nhất mà bạn có thể cung cấp trong mối quan hệ.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Nhân Mã ngày 07/07/2020

Cung Ma Kết

tử vi ngày 07/07/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt trăng tại Ma Kết
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3 Màu may mắn: xám đậm
Quý nhân: Xử Nữ Tiểu nhân: Sư Tử

Nhiều dấu hiệu chỉ ra rằng Ma Kết đang có khá nhiều vấn đề cần lo lắng cho nên không thể tránh khỏi căng thẳng và áp lực. Bạn cần phải so sánh để thấy được cái lợi, cái mất khi cố gắng đưa ra một quyết định nào đó.

Những thử thách, mất mát sẽ là những bài học kinh nghiệm dành cho bạn. Bạn cũng đừng bao giờ nản chí vì những mất mát, tuy nó ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn nhưng việc lấy đó là bài học sẽ giúp bạn phát triển trong tương lai.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Ma Kết ngày 07/07/2020. 

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 07/07/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt trăng tại Ma Kết
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh dương
Quý nhân: Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết

Bảo Bình cần quan tâm hơn tới những suy nghĩ và cảm nhận của mọi người xung quanh. Bạn có thể phải đối mặt với nhiều vấn đề trong mối quan hệ gia đình. Đôi lúc bạn dành tất cả cho người thân nhưng đôi lúc bạn suy nghĩ có nên dành thời gian cho cuộc sống riêng của mình.

Điều làm bạn đang băn khoăn là tạoc cho mình một khoảng thời gian để nghỉ ngơi liệu có thực sự là thiếu trách nhiệm. Có lẽ một con người sống luôn đề cao trách nhiệm và bằng tình yêu như cung hoàng đạo này thì đây chắc hẳn là một quyết định khó khăn.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bảo Bình ngày 07/07/2020. 

Cung Song Ngư

tử vi cung song ngư ngày 07/07/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh tượng: Mặt trăng tại Ma Kết
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 10 Màu may mắn: Xanh lá nhạt
Quý nhân: Cự Giải Tiểu nhân: Song Tử

Bạn có khả năng cảm thấy đặc biệt nhạy cảm, ủ rũ và mong muốn sự riêng tư và cô độc. Bạn có thể theo bản năng muốn che chắn bản thân khỏi cảm xúc và vấn đề của người khác. Đây là thời điểm tốt để thiền định hòa bình, chiêm niệm và đổi mới tâm linh.

Bạn thực sự muốn tập trung vào các yếu tố cần thiết bây giờ và có thể không có thời gian hoặc sự kiên nhẫn để đánh lừa mọi người. Bạn có thể cảm thấy một số áp lực trong các mối quan hệ vì vậy đây có thể là thời điểm tốt để đối phó với một số công việc còn dang dở với những người khác.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Song Ngư ngày 07/07/2020. 

Trên đây là tất cả Tử vi ngày 07/07/2020 cung hoàng đạo. Hy vọng độc giả sẽ có được những thông tin hữu ích và có một ngày mới đầy may mắn, tốt lành! Mời độc giả tham khảo bài Tử vi ngày 01/07/2020 cung hoàng đạo tại đây.

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top