Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 16-05-2021

Tử vi ngày 04/02/2020 của 12 cung hoàng đạo: Hải Vương chiếu, Kim Ngưu tiền bạc long đong

Xem thêm

Tử vi ngày 04/02/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương thích giúp đỡ và khuyến khích người khác trở nên tự tin hơn. Họ có xu hướng dễ mâu thuẫn với những người khác.

Tử vi ngày 04/02/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương

tử vi ngày 04/02/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 04/02/2020, Ceres chiếu Bạch Dương tại góc 01 độ 23 điểm. Trong ngày hôm nay, từ khoá của Bạch Dương là sự độc lập, họ thể hiện tình yêu của mình thông qua các hành động âu yếm hơn là lời nói. Họ thích giúp đỡ và khuyến khích người khác trở nên tự tin hơn. Họ có xu hướng dễ mâu thuẫn với những người bất đồng quan điểm dù đó là những người thân thích trong cuộc đời của họ. Tuy nhiên họ cũng rất bảo vệ của gia đình họ. Họ quyết đoán và có thể kết thúc với một điều gì đó nếu cần thiết phải làm vậy. Cung Bạch dương thuộc dấu hiệu Ceres luôn cần có những người biết chủ động và độc lập khi ở bên cạnh mình, nếu họ cảm thấy bị kiểm soát hay bị đổ dồn quá nhiều trách nhiệm thì họ sẵn sàng đứt áo ra đi. Họ coi trọng quyền tự quyết và luôn làm hết sức mình cho những người mà họ quan tâm.

Ceres giúp Bạch Dương nhận ra tầm quan trọng của sự nuôi dưỡng và đâu là điều quan trọng nhất với bạn. Tuy vậy, Bạch Dương đôi khi ghen tuông, đố kị, không thỏa mãn trong tình yêu. Nỗi sợ mất đi ai đó, hay bị phớt lờ có thể khiến Bạch Dương buồn rầu, khó chịu và thể hiện cảm xúc này ra ngoài. Điều bạn muốn sẽ được chú ý, nhưng hãy nhớ những diều này không chỉ về riêng mình bạn. Mặt khác, nguồn năng lượng này hứa hẹn cơ hội giúp bạn phát triển các dự án cá nhân.

Kim Ngưu

tử vi ngày 04/02/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 04/02/2020, sao Hải Vương chiếu Kim Ngưu góc 02 độ 53 điểm. Hôm nay, bạn và cả thế hệ của mình cùng tham gia vào việc giữ lại những niềm tin tâm linh và tôn giáo đáng quý. Bạn muốn bảo tồn những gì mình coi là những nguyên tắc và khái niệm cao quý nhất từ di sản cộng đồng và văn hóa của mình. Bạn tìm thấy niềm an ủi trong các loại hình hoạt động “trở về với nguồn cội” và có khuynh hướng tôn vinh sự tự do và tinh túy của các dân tộc nguyên thủy.

Chuyện tình cảm của bạn tiến triển khá ổn định. Bạn truyền cho người ấy nhiều nguồn năng lượng tích cực nên mối quan hệ giữa hai người lúc nào cũng tràn đầy niềm vui.

Khi Hải Vương bị sao chiếu bất lợi, sẽ dẫn đến bạn quá chú tâm vào tiền bạc, hoặc tự lừa dối mình hay bất cẩn trong xử lý tiền bạc.

Song Tử

tử vi ngày 04/02/2020 của 12 cung hoàng đạo

Sao Thủy, hành tinh của trí tuệ và giao tiếp, chủ quản hai chòm sao: Song Tử – Xử Nữ. Khi hành tinh này tiến đến Song Tử, một cánh cửa vũ trụ đang được mở ra, giúp chúng ta trở nên rõ ràng, khách quan và linh hoạt. Đây cũng là thời điểm chúng ta được khuyến khích hít vào một luồng không khí Song Tử trong lành, và để sự tò mò dạy cho tâm trí của chúng ta cách trẻ hóa.

Sao Thủy bao gồm sự thật lẫn  ý tưởng, cũng như cách để truyền đạt thông tin đó. Song Tử là một dấu hiệu nguyên tố Khí biểu trưng cho sự tách biệt và lý trí. Vì điều này, thời gian Sao Thủy nằm trong Song Tử sẽ trở thành đích đến cuối cùng mà thông tin truyền tải. Khi bộ đôi quyền lực này kết hợp với nhau, những suy nghĩ ùa về với chúng ta bằng tốc độ tia chớp.

Hôm nay, Sao Thủy và Song Tử đều sở hữu cả thực tế lẫn dữ liệu. Các chủ đề mở như triết học, ý nghĩa cuộc sống hay các mối quan tâm khác trở nên ít quan trọng hơn khi Sao Thủy đi vào dấu hiệu này. Bởi vì điều này, cuộc trò chuyện dông dài sẽ xảy đến nhưng chân lý vẫn chưa xuất hiện.

Đừng đặt hy vọng quá cao vào việc Sao Thủy Song Tử có thể cung cấp cho bạn những ý tưởng cần thiết để viết cuốn tiểu thuyết hoặc đưa ra sự đổi mới mạnh mẽ. Tiếp theo không phải là sao Thủy trong bộ đồ cường tráng của Song Tử. Nhiều khả năng ý tưởng ban đầu sẽ trôi nổi sang một ý tưởng khác, rồi lại trôi nổi sang một ý tưởng khác nữa – tốt nhất là giữ một máy ghi âm trong tay để sau này có thể nghe lại những tia sáng rực rỡ này!

Cự Giải

tử vi ngày 04/02/2020 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải hôm nay bị chi phối mạnh bởi cảm xúc của chính mình và của người khác. Điều này ban tặng cho họ một thế giới nội tâm sâu sắc, phong phú cùng với khả năng đồng cảm và thấu hiểu tuyệt vời, tuy nhiên cũng khiến họ “hơi” thất thường về mặt cảm xúc và dễ ủy mị, buồn bã. Đặc biệt, họ có một trí nhớ gần như là vô địch, nhất là với những thứ có liên hệ với cảm xúc của họ. Bởi Cự Giải cũng gặp nhiều khó khăn trong chuyện chấp nhận và quên đi những chuyện buồn đã cũ.

Khi Cự Giải đang ở nhà hoặc trong một môi trường thân thuộc thoải mái, họ có thể khá hòa đồng, thân thiện và khoan dung. Ngược lại, nếu cảm giác bị vây quanh bởi sự xa lạ, nghi kị và hiểu lầm, họ sẽ trở nên khép kín, phòng thủ hoặc “tỏ thái độ” một cách ngấm ngầm. Họ luôn vô thức tìm về bên những nơi, những người mang lại cho họ cảm giác an toàn, yên tĩnh.

Sư Tử

tử vi ngày 04/02/2020 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử hôm nay có rất nhiều cách để giải trí tại nhà và là người biết chính xác thời điểm nào nên pha trò cười. Họ muốn tất cả mọi việc, cả gia đình, bạn bè đều phải có tổ chức và biết thu xếp. Nhưng cũng có lúc họ cũng muốn sáng tạo và làm những điều tiêu khiển mà bỏ qua sự sắp xếp, tổ chức ấy. 

Sư Tử cần rất nhiều tình yêu trong thế giới của họ. Họ có thể rất dễ bị xúc động nếu bị người khác bỏ rơi và có khuynh hướng hay hờn dỗi. May mắn thay, họ chỉ thể hiện những xúc cảm riêng tư ấy ở nhà. Ở những nơi công cộng có nhiều người họ sẽ luôn thấy một mặt trăng Sư tử đầy trang nghiêm, vì địa vị xã hội là tất cả. Họ có thể một chút hợm hĩnh, hoặc quá chú ý đến địa vị nhưng chắc chắc họ là một người rất trung thành.

Hôm nay, Sư Tử không phải là những người nhận lời khuyên. Tuy nhiên họ sẽ rất vui nếu được đưa ra ý kiến của mình.

Xử Nữ

tử vi ngày 04/02/2020 của 12 cung hoàng đạo

Hôm nay Xử Nữ nên mời một người bạn ghé thăm căn nhà của mình. Vì bạn đã chuẩn bị cho ngày này từ rất lâu và chu đáo rồi. Mọi đồ đạc dù to hay nhỏ đều có vị trí của nó và được sắp xếp một cách gọn gàng, khoa học. Xử Nữ rất yêu thích căn nhà của mình, họ thường xuyên làm vệ sinh, lau dọn, sắp xếp lại không gian chỗ ở và không cho phép hạt bụi nào trú ngự ở đó quá lâu.

Xử Nữ rất tỉ mỉ và cẩn thận. Nếu chung sống với họ, bạn sẽ thấy họ rất hay kêu ca về những vấn đề dù rất nhỏ nhặt, không hài lòng nếu như chưa đạt được mục tiêu. Trong công việc, họ luôn yêu cầu sự hoàn hảo về mọi thứ.

Xử Nữ dành cả cuộc đời mình để theo đuổi cuộc sống hoàn mỹ. Nhưng thực tế dù có cố gắng tới đâu thì họ cũng sẽ không thể làm được việc đó, bởi vốn dĩ bản chất của cuộc sống này là không hoàn mỹ. Vì họ luôn muốn bản thân mình là hoàn hảo nhất, vì vậy bất kì một lời nói chê bai nào cũng sẽ khiến cho họ tức giận thậm trí là căm thù trong lòng.

Thiên Bình

tử vi ngày 04/02/2020 của 12 cung hoàng đạo

Ngày hôm nay, Thiên Bình ở trạng thái tốt nhất là khi họ cân bằng được lịch trình để có thời gian chăm sóc bản thân và theo đuổi sở thích cá nhân.

Thiên Bình khi yêu sẽ rất nồng nhiệt, nhưng rồi họ nhận ra rằng một tình yêu là chưa đủ. Biểu tượng cán cân của Thiên Bình cho thấy con người thực tế trong tình yêu. Họ ý thức được rằng mỗi mối quan hệ lại đem đến những gia vị tình yêu khác nhau.

Đôi khi họ bị coi là quá thực dụng, bởi Thiên Bình sẵn sàng hủy bỏ mối quan hệ nếu họ nghĩ nó sẽ chẳng đi đến đâu với lý do là khoảng cách địa lý, tuổi tác hay các xung đột bên ngoài khác.

Thiên Bình luôn xuất hiện đầy tự tin, nhưng thực chất họ đang phải vật lộn với sự bấp bênh bởi câu hỏi "Tôi là ai?". Họ tìm kiếm con người mình tại nơi họ sống hay qua những người họ từng tiếp xúc. Để cảm thấy tự tin về bản thân, Thiên Bình cần dành nhiều gian hơn để hiểu rõ bản chất và nội tâm của họ.

Bọ Cạp

tử vi ngày 04/02/2020 của 12 cung hoàng đạo

Bọ Cạp có rất nhiều kế hoạch muốn thực hiện trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn thường có xu hướng lý tưởng hóa mọi việc.

Bạn có thể gặp một vài khó khăn trong ngày hôm nay, đừng vội bỏ cuộc giữa chừng nhé. Bạn cũng biết đấy, khó khăn là một phần trong cuộc sống và bạn sẽ trưởng thành rất nhanh nếu được tôi luyện nhiều. Bạn cũng cần khống chế tính nóng nảy của bản thân mình, nên chân thành lắng nghe chứ đừng lúc nào cũng nổi đóa lên.

Bọ Cạp luôn thu hút người khác bởi sự hiền lành, thông minh, ấm áp, gần gũi và bạn cũng thích chăm chút cho ngoại hình của mình để thỏa mãn bản thân. Tình cảm của bạn và nửa kia vẫn đang tiến triển rất ổn định. Bạn luôn đối xử với người ấy rất chân thành và ấm áp, luôn thấu hiểu những điều người ấy mong muốn. 

Nhân Mã

tử vi ngày 04/02/2020 của 12 cung hoàng đạo

Sao Mộc là chủ tinh của Nhân Mã, thế nên cả hai có rất nhiều điểm chung. Cả cung thủ (Nhân Mã) và Sao Mộc đều tập trung vào sự phát triển cá nhân, lạc quan cũng như những thứ mới mẻ. Sao Mộc mang nguồn năng lượng vô cùng phong phú, do đó, Nhân Mã khao khát liên tục cuộc phiêu lưu và kinh nghiệm được phục dịch tốt bởi triết học mở rộng từ Sao Mộc.

Ngày hôm nay, bạn có khả năng cảm nhận được cơ hội và nhanh chóng nắm bắt được chúng. Vốn thuộc tuýp người chan hòa, bạn luôn cần được sống giữa mọi người. Bạn dễ bị thu hút bởi những người trẻ hoặc các loài động vật. Niềm vui lớn nhất của bạn chính là khiến cho cuộc sống của người khác trở nên tươi sáng hơn. Bạn thường là quản lý hoặc giám đốc, hiếm khi nào là cấp dưới. Bạn là người biết nhìn xa trông rộng và suy nghĩ sâu sắc. Bạn thích những thứ xa hoa, nhưng cũng rất biết cách tiêu tiền sao cho hợp lí. Lạc quan và cởi mở, bạn thường bị cuốn hút bởi công việc ngoài trời, tôn giáo và thể thao. Một số góc hợp không thuận của sao Mộc ở vị trí này có thể sẽ khiến bạn trở nên nông cạn trong cách suy nghĩ, tự mãn, liều lĩnh và không biết phân biệt phải trái đúng sai.

Ma Kết

tử vi ngày 04/02/2020 của 12 cung hoàng đạo

Ngày hôm nay 04/02/2020, từ khóa của Ma Kết là có tổ chức. Bạn có nhiều tham vọng về quyền lực, uy tín và thẩm quyền. Đây là một vị trí tốt cho lĩnh vực chính trị, kinh doanh, khoa học hoặc bất kỳ nghề nghiệp có liên quan đến công chúng. Vì bạn có tính kiên trì, giỏi tính toán, cẩn thận, thực tế và tổ chức tốt, bạn có thể dễ dàng thực hiện nhu cầu đạt được thành tựu to lớn của mình.

Bạn có thể có vẻ bề ngoài lạnh lùng và nghiêm khắc vì quanh bạn có luôn vầng hào quang khí chất. Có thể chấp nhận các mệnh lệnh từ cấp trên và bạn mong muốn cấp dưới của mình cũng làm như vậy. Có lẽ lúc còn bé, bạn đã phải đấu tranh gay gắt để có được sự an toàn. Bạn sẵn sàng làm việc chăm chỉ và cảm thấy rằng tất cả mọi người sẽ đạt được thành tựu thông qua nỗ lực của chính họ. Với nền tảng, bối cảnh tốt, bạn đánh giá cao giá trị của gia đình, niềm tự hào và vinh dự. Tùy thuộc vào các góc hợp, bạn có thể đạt được đỉnh cao của sự phát triển và sự hiểu biết hoặc chiều sâu của chủ nghĩa vật chất và tính ích kỷ.

Bạn có xu hướng thiếu nhạy cảm và cần phải học tính khoan dung và hài hước. Cách nhìn nhận của bạn khá thực tế, nghiêm túc và đầy tinh thần trách nhiệm, nhưng bạn nên cố gắng tránh trở thành một con sói đơn độc hay quá cứng nhắc trong thái độ và niềm tin của mình. Với những góc hợp không thuận, bạn có thể không tận tâmđể đạt được mục tiêu của mình và thiếu tự tin vào bản thân. Bạn cũng có thể ích kỷ, độc tài, cô đơn hay độc đoán.

Về thể chất, bạn phải chú ý quan tâm đến xương và khớp của mình.

Bảo Bình

tử vi ngày 04/02/2020 của 12 cung hoàng đạo

Theo tử vi ngày 4/2/2020 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay Mặt Trăng chiếu Bảo Bình tại góc 14 độ 47 phút. Mặt trăng chiếu nên Bảo Bình có xu hướng tránh những mặt phi lí trí của cảm xúc – như ghen tuông, sở hữu, sợ hãi – như một nỗ lực để đặt mình lên cao hơn so với những thứ họ coi là “nhỏ nhen”. Khi điều này đi quá xa, họ dễ bị xem là những người lạnh lùng, thiếu tình cảm và tách biệt. Điều này bắt nguồn từ tính cách hay tự cô lập, thậm chí có thể hơi nhút nhát, nhất là từ khi còn nhỏ. Bất kể là do tính cách hay hoàn cảnh, Bảo Bình thường lớn lên trong cảm giác “khác biệt”. Mặc dù khá hòa đồng, họ lại thường cảm thấy cô đơn trong tâm hồn. Nhiều người có cái tôi rất cao hoặc ít nhất là có “cơ chế tự vệ” và phần lớn họ sẽ cố gắng hết sức để trở nên độc đáo và khác thường nhất có thể. Ham muốn của họ về sự tự do là rất mạnh mẽ, bất kể ở độ tuổi nào.

Hôm nay, mặc dù Mặt trăng Bảo Bình đặc biệt giỏi trong việc hiểu được hành vi và động cơ của những người khác, nhưng họ lại có thể không nắm bắt được suy nghĩ và cảm nhận thực của bản thân, đơn giản chỉ vì họ tin tưởng quá chắc chắn vào những gì mình mong muốn đạt được. Vì vậy, ngày hôm nay, Bảo Bình hãy nghe theo lời khuyên của mọi người nữa nhé!

Đặc điểm cảm xúc của Bảo Bình ngày 04/02/2020: Cực đoan, tách biệt, thiếu kiên nhẫn, cố chấp, không thích bị ràng buộc.

Song Ngư

tử vi ngày 04/02/2020 của 12 cung hoàng đạo

Theo tử vi ngày 4/2/2020 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay Sao Kim chiếu Song Ngư ở góc 01 độ 03 điểm. Vì sao Kim chiếu Song Ngư nên hôm nay họ thường phải mất rất nhiều thời gian để làm rõ tình cảm và những điều mình mong muốn ở mối quan hệ này. Họ cho rằng không ai có thể tiếp nhận nổi nguồn năng lượng dồi dào cảm xúc của mình, vì thế họ dùng nó vào những hoạt động tôn giáo, tâm linh hoặc cống hiến hết mình cho cộng đồng. Họ vốn có thiên phú chữa lành tổn thương về tâm lý bởi sự dịu dàng trầm ổn từ Song Ngư có khả năng trấn áp nỗi sợ hãi, lo lắng trong lòng người khác. Ngoài ra, họ còn tìm được cách xoa dịu thương tổn bằng nghệ thuật. Chủ nghĩa duy tâm lãng mạn khiến họ nhìn cuộc sống dưới góc độ mơ mộng, đa sắc màu hơn. Nhưng họ không giỏi phán đoán hay nhìn sắc mặt người khác cho lắm. Tuy nhiên, họ có thể cải thiện điều này bằng kinh nghiệm sống dày dặn, đặc biệt nếu họ có chòm sao mang tính thực tiễn trong biểu đồ sinh của mình. Họ vốn là tuýp người đa sầu đa cảm với trái tim ấm áp và yêu thương tất cả mọi người. Họ thường nghĩ “Tại sao lại phải lựa chọn trong khi tôi muốn dành tình cảm cho tất cả?” Do đó, họ không muốn bị ràng buộc với bất cứ ai bởi hai chữ trách nhiệm. Ngoài ra, việc Song Ngư có đến hai tính cách (hai con cá bơi ngược hướng với nhau) càng khiến mọi thứ trở nên phức tạp hơn: họ để cảm xúc dẫn đường cho lý trí, thậm chí có đôi lúc còn mù quáng đến mức tự hủy hoại bản thân mình. Mặc dù Song Ngư luôn bị dằn vặt giữa ích kỉ và vị tha nhưng thực chất, họ luôn động lòng trắc ẩn với tất cả mọi thứ, dù là con người, cây cỏ hay động vật. Sự đồng cảm giúp họ không còn dằn vặt, tự trách bản thân mình nữa. Thông qua việc an ủi, động viên người khác, họ khẳng định giá trị và khả năng thiên bẩm của mình.

=> Xem thêm: Các chòm sao hay cạnh tranh nhau ở nơi làm việc nhất

Theo Thanh Hà

Cùng Chuyên mục

Back to top