Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 31-03-2020

Tử vi ngày 04/02/2020 của 12 con giáp: Gặp gỡ sao Nguyệt Tài, ai ai đều hạnh phúc

Xem thêm

Tử vi ngày 04/02/2020 là Minh Đường hoàng đạo, có Ngọc Nữ tọa khố, vận lâm Mộ địa. Ngày này tạo nên nhiều giá trị may mắn, phúc đức đối với con người.

tử vi ngày 04/02/2020

Tử vi ngày 04/02/2020 của 12 con giáp

Hoàng đạo Minh Đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận.

Ngày Ngọc Nữ tọa khố, vận lâm Mộ địa. Ngày này tạo nên nhiều giá trị may mắn, phúc đức đối với con người. Theo cuốn Ngọc hạp thông thư – một cuốn lịch chọn ngày tốt của nước ta từ thời nhà Nguyễn để lại thì ngày Minh Đường Hoàng Đạo luôn có cát tinh nhật thần là sao Nguyệt Tài – rất lợi cho việc khai trương, ký kết hợp đồng, kinh doanh, cầu tài lộc.

Ngày Minh Đường Hoàng Đạo tốt cho việc nhập học, nộp hồ sơ đăng ký học, nhậm chức, ký kết hợp đồng hay những văn bản quan trọng. Nhờ sự sáng suốt, quang minh nên giúp cho người sử dụng ngày Hoàng Đạo này gặp vận may, mọi việc đều hanh thông, thiết lập được quan hệ hợp tác lâu dài, học hành ngày càng tiến bộ, khoa cử đỗ đạt cao, công danh ngày càng thăng tiến, phát triển. Việc khai trương, mở cửa hàng, kinh doanh, cầu tài lộc hoặc động thổ, khởi công, xây dựng vào hôm nay cũng giúp chủ nhà gặp may mắn, mọi việc thuận lợi, thời tiết ủng hộ.

Tuổi Tý

tử vi ngày 04/02/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày cho thấy tuổi Tý hôm nay gặp được nhiều điều may mắn trong công việc. Những dự định của bạn trong dịp đầu năm đều thuận lợi và hoàn thành suôn sẻ. Bạn bắt đầu công việc cùng một tâm trạng cực kỳ thoải mái vui vẻ. Hơn nữa bạn có quý nhân Lục hợp phù trợ, khó khăn nào cũng sẽ dễ dàng vượt qua.

Tiền bạc ngoài thu nhập chính bạn còn có được thu nhập từ những công việc như bán hàng online. Nếu có ý định kinh doanh hay đầu tư tài chính thì hãy bắt tay vào thực hiện ngay, tránh để lâu lỡ mất thời cơ tốt, việc tốt

Chuyện tình cảm lứa đôi ổn định, không có nhiều xung đột hay cãi vã. Buổi tối là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn dành cho gia đình. Bạn có thể lên ý tưởng một bữa tối đơn giản nhẹ nhàng gặp nhau sau thời gian nghỉ Tết khá dài.

Tuổi Sửu

tử vi ngày 04/02/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tuổi Sửu sẽ có một ngày ổn định cả về công việc lẫn chuyện tình cảm. Sau kỳ nghỉ lễ dài, bạn cần lấy lại tinh thần và chăm chỉ hết mình cho công việc, điều này giúp cho bạn được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao. Quay trở lại với công việc bạn nên năng động tập trung hết tinh thần vào những dự định mới để có kết quả tốt nhất nhé.

Tài chính ổn định, chỉ cần bạn biết cách hạn chế mua sắm, tiêu xài quá mức thì không có gì đáng lo ngại. Tiền bạc tuy ổn định, nhưng nếu duy trì tốc độ order đặt hàng vô tội vạ thì chả mấy chốc tiền trong ví sẽ tiêu tan Sửu nhé. Thay vào đó hãy tích cực tìm kiếm cơ hội thử kinh doanh, đầu tư bên ngoài tăng thu nhập.

Chuyện tình cảm được dự báo gặp nhiều may mắn, bạn có thể gặp được một nửa của mình thông qua những chuyến đi chơi, tụ tập sau Tết. Điều bạn cần lúc này là sự chủ động, bắt chuyện làm quen với đối phương. Hoặc ít nhất hãy cho đối phương những tín hiệu rõ ràng bạn nhé.

Tuổi Dần

tử vi ngày 04/02/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Hôm nay tuổi Dần có thể sẽ gặp chút rắc rối trong công việc khi mà bạn không thể làm chủ được lời nói của mình. Nói mà không suy nghĩ là điều tuyệt đối không nên nhất là ở nơi làm việc. Người tốt kẻ xấu khó mà phân biệt, lời nói có thể bị xuyên tạc, gây ảnh hưởng uy tín của chính bản thân bạn. Lạc quan kiên trì thì mọi thứ đều sẽ có kết quả tốt.

Đừng quá quan tâm đến những gì người khác nói, thay vào đó hãy tập trung làm tốt việc vì đó là câu trả lời chính xác nhất cho khả năng và nỗ lực của mình. Hôm nay hãy hạn chế những việc phải xuất vốn lớn, giao dịch lớn liên quan tiền bạc.

Về mặt tình cảm, giữa bạn và người ấy sẽ xảy ra nhiều xung đột, cãi vã. Do đó, bạn cần hết sức cẩn thận và nhường nhịn lẫn nhau để không dẫn tới những rạn nứt. Đi lại nên chú ý nhìn trước ngó sau, tuân thủ luật lệ giao thông để tránh va chạm thương tích.

Tuổi Mão

tử vi ngày 04/02/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★

Hôm nay, tuổi Mão đừng vội từ chối khi có ai đó rủ rê đi chơi hay tụ tập. Biết đâu bạn sẽ gặp được người trong mộng của mình ở những buổi hẹn đó. Nhưng hãy cứ bình tĩnh, vội vàng hay hồi hộp quá dễ khiến bạn lúng túng và hành động không tự nhiên, cứ là chính mình. Trong tình yêu hay trong cuộc sống cũng vậy, sự nóng vội sẽ chỉ khiến mọi chuyện tệ hơn thôi. Thời gian sẽ cho chúng ta câu trả lời xác đáng nhất, hãy cho mình và mọi người có thêm thời gian để lắng nghe và thấu hiểu đối phương hơn. Không ai sinh ra đã hoàn hảo và hòa hợp với nhau cả. Phương diện công việc không có gì phải phàn nàn cả, mọi việc vẫn phát triển như bạn dự tính ban đầu. Hãy cố gắng phát huy, dù thành quả chưa nhiều như tuổi Mão mong đợi nhưng rồi nó sẽ dần tốt lên thôi, hãy kiên nhẫn chờ đợi tới ngày hái quả ngọt.

Có vẻ tình hình tài chính của chòm sao này không được dư dả cho lắm nên cần chi tiêu mua sắm có giới hạn. Món đồ nào thực sự cần thiết thì mới xuống tay mua, lên danh sách cụ thể trước đã, chứ đừng để tới lúc vào khu thương mại rồi lóa mắt cái gì cũng muốn mang hết về. Về sức khỏe, nhìn vào màn hính máy tính hoặc điện thoại quá lâu có nhiều tác hại cho mắt của bạn. Người tuổi Mão nên áp dụng những bài tập massage mắt đơn giản và uống thêm dầu gấc, bổ sung vitamin A cho mắt bạn nhé!

Tuổi Thìn

 tử vi ngày 04/02/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Hôm nay, địa cho tuổi Thìn Thổ tương phá với địa chi ngày Sửu Thổ. Tuy nhiên bản mệnh được cát tinh Minh Đường hỗ trợ thì công việc phần nhiều là suôn sẻ, tốt lành. Công việc của bạn đang diễn ra suôn sẻ. Bạn là người có đầu óc sáng tạo, trực giác nhạy bén nên liên tục đưa ra được những ý tưởng phù hợp, trở thành một phương án tuyệt vời mới mang tính đột phá mà cấp trên đang cần. Đến buổi tối, có thể sẽ có người đưa ra cho bạn những ý kiến hay về cách kiếm tiền. Con giáp này thể hiện sự kiêu ngạo và nổi loạn. Đó là lý do một số người tưởng rằng họ đã hiểu bạn nhưng lúc này nhận ra mình đã sai. Đừng làm loạn mọi thứ lên, bình thản ngay trong lúc khẩn cấp sẽ giúp bạn chiếm được niềm tin của người khác, cho thấy bạn là người có năng lực thực sự, là chỗ dựa của mọi người xung quanh.

Trong tình yêu, tuổi Thìn luôn cố làm hài lòng đối phương và không biết nên thế nào cho đúng, quá trình loay hoay với hình mẫu ảo đó sẽ làm bạn trở nên vô cùng thiếu tự tin trước người ấy. Vì thế, hãy cứ là chính mình để bạn cảm thấy thoải mái, vui vẻ nhất có thể. Về phương diện tài chính trong ngày nhìn chung không có nhiều. Hãy bắt đầu tiết kiệm từ những khoản nhỏ nhất. Không cần phải dành riêng ra nhiều tiền một lúc mà đơn giản chỉ là nếu mỗi khoản chi tiêu bạn đều cắt giảm đi một chút, thì khi gộp lại, bạn sẽ có một khoản tiết kiệm đáng kể. Cục diện tương phá cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của con giáp này, ăn uống đầy đủ là bí quyết cho một cơ thể khỏe mạnh.

Tuổi Tị

tử vi ngày 04/02/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Địa chi Tị gặp địa chi Sửu thì Tam Hợp Kim cục. Đây là điềm báo may mắn, lại thêm Tuế Hợp cát tinh chủ mọi việc an lành nên con giáp này cứ yên tâm là may mắn sẽ đứng về phía bạn trong ngày hôm nay. Con giáp nàycó thể cố gắng tìm một người có khả năng giúp bạn các công việc, thay vì làm tất cả mọi thứ một cách độc lập như hiện tại. Mối quan hệ này sẽ khiến cả hai cùng có lợi và trở nên tốt đẹp hơn. Hơn thế nữa, bạn và đối tác cũng sẽ mở rộng thêm sự hiểu biết cũng như biết cách hoạt động theo nhóm. Bạn có thể sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các thành viên trong nhóm một cách tình nguyện. Điều này phù hợp để đóng một vai trò mới với mức độ hợp tác cao hơn. Điều này cũng sẽ đem lại tài vận ổn định và dồi dào hơn cho người tuổi Tị. Hãy nắm lấy cơ hội này và kiếm thêm đồng vào cho bản thận bạn nhé!

Về tình cảm, tuổi Tị còn độc thân rất mong muốn tìm được cho mình nửa kia phù hợp nhưng hãy bình tĩnh và quan sát thật kĩ. Người thể hiện tình cảm và sự quan tâm chân thành, vô điều kiện với bạn mới là người đáng trân trọng chứ không phải người chỉ nói những lời hoa mĩ và xuất hiện với những món quà giá trị đâu. Sức khỏe của Xử Nữ về cơ bản không có gì đáng ngại. Song bạn nên biết rằng không ăn sáng có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng, bữa sáng là quan trọng nhất trong ngày. Hãy tự chăm sóc mình bạn nhé!

Tháng 2, con giáp này gặp tình yêu cập bến, mười dặm hoa đào nở
Tháng 2, con giáp này gặp tình yêu cập bến, mười dặm hoa đào nở
Tháng 2, con giáp này gặp tình yêu cập bến, mười dặm hoa đào nở

Tháng 2 năm 2020, con giáp nào sẽ được khai vận tình duyên và có cuộc sống tràn ngập hạnh phúc? Cuộc sống có thể không quan trọng tiền bạc, nhưng có hai điều không thể thiếu chính là sức khỏe và tình yêu. Hãy cùng Tử Vi Số khám phá danh sách những con giáp "giàu có" nhất về mặt tình cảm trong tháng 2 nhé! Liệu bạn có nằm trong số đó? 

Tuổi Ngọ

 tử vi ngày 04/02/2020

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Tử vi ngày 04/02/2020 có địa chi tương hại với tuổi Ngọ. Tính nhẫn nại của bạn vào ngày này gần như bằng con số 0, làm gì cũng vội vã, không có tính toán kế hoạch gì cả. Trong khi tâm hồn thì treo ngược cành cây, khiến cho bản thân phải rất lao lực vất vả mới hoàn thành được phần việc. Tốt nhất trong hôm nay, bản mệnh cố gắng bình tĩnh, tránh nóng vội mà có thể khiến cho công việc và mọi thứ nên tồi tệ. Bản mệnh cũng cần chi tiêu hợp lý hơn, nếu không họa phá tài sẽ gõ cửa bất cứ lúc nào. Tin vui là trong ngày Đinh Sửu, có Lộc Thần cùng Nguyệt Tài quý nhân hỗ trợ, rất lợi cho việc khai trương, ký kết hợp đồng, kinh doanh, cầu tài lộc. Thế nên tuổi Ngọ vẫn có cơ hội để làm giàu cho bản thân mình. Tuy nhiên đây vẫn là điều khó nói trước, bởi nó còn tùy thuộc vào thực lực của chính bạn.

Ngày này Hỏa phải sinh xuất cho Thổ, nên chuyện tình cảm có phần bất lợi. Con giáp này không nên đẩy nhanh tiến độ quá mức, khiến cho người kia khó tránh khỏi cảm giác nghẹt thở, bị ép buộc rất khó chịu. Trong quan hệ giữa bố mẹ và con cái, bạn cũng nên lưu ý nên để con phát triển những thiên hướng của bản thân một cách tự nhiên, không nên can thiệp quá nhiều khiến con đánh mất tài năng thiên bẩm của mình. Về mặt sức khỏe, Sửu Thổ vượng, chủ về tim, máu. Tuổi Ngọ nên hạn chế nổi nóng khiến cho huyết áp tăng vọt, rất có hại cho tim mạch.

Tuổi Mùi

 tử vi ngày 04/02/2020

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Tử vi ngày 04/02/2020  cho thấy, trong ngày Sửu Mùi tương xung, nhiều điều bất lợi. Do cả Sửu và Mùi là đều là con giáp hành thổ, hai thổ đồng vượng mà quá vượng thì xung, tất có kẻ đại bại. Trong hôm nay, sự nghiệp tuổi Mùi có gió đổi chiều. Nhiều việc xảy ra không theo ý muốn, dễ có nhiều thay đổi bất ngờ. Gia trạch có điềm biến động, bất động sản cá nhân có thông tin mới. Nếu không may, con giáp này còn sẽ bị kẻ tiểu nhân vu cáo oan ức mà với bản tính hướng nội của mình, con giáp này không biết làm thế nào để giải trình cho được. Lời khuyên cho tuổi Mùi là cần giữ bình tĩnh cho mình dù có gặp phải chuyện gì. Những cơn nóng giận có thể khiến cho con giáp này phạm phải sai lầm mà hối hận.

Sự nghiệp không vững chắc, tài vận bấp bênh. Nguồn phát sinh luôn nằm ở mức cao hơn so với nguồn thu vào đặt bản mệnh vào tình cảnh thiếu túng, chật vật. Nếu không sớm có kế hoạch dự trù, tuổi Mùi dễ rơi và cảnh cháy túi. Vận tình cảm ngày này cũng có phần bất ổn. Những luồng ý kiến trái chiều khiến cho các cặp đôi dễ bất hòa với nhau, khó lòng hòa giải chỉ trong tích tắc. Gia đình lục đục khó yên do quan điểm giữa các thế hệ quá khác biệt. Tuổi Mùi không nên nổi nóng mà hãy đợi khi cảm xúc của mọi người lắng xuống để giải quyết khúc mắc dần dần.

Trong phương diện sức khỏe, Thổ khí vượng ảnh hưởng xấu đến da, tì vị, những người có tiền sử bệnh tim cần thật chú ý đề phòng. Ngày Sửu Mùi tương xung, gia chủ nên tránh hướng Tây Nam và Đông Bắc để tránh chuyện xui xẻo.

Tuổi Thân

 tử vi ngày 04/02/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Tử vi ngày 04/02/2020 của tuổi Thân dự báo rằng bạn dễ bị ảnh hưởng về mặt tâm lý. Sự nghiệp lẫn tài vận chưa có dấu hiệu chuyển biến nên bản mệnh cảm thấy hơi hụt hẫng và ảnh hưởng tới kế hoạch cá nhân của mình. Vong Thần cũng khiến bạn mất tập trung trong lúc làm việc nên bản mệnh phải mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành. Tuy nhiên, 30 chưa phải là Tết, một Kim Điển tinh tọa mang phúc lành sẽ giúp công việc có phần xuôi chiều thuận hướng, giúp giảm thiểu các rủi ro trong ngày.

Về mặt tình cảm, người độc thân có thể sẽ giảm bớt được áp lực cho mình nếu nhân duyên hôm nay thành đôi. Tuổi Thân đừng quá căng thẳng, mọi chuyện đều cần có thời gian, hãy để cho tình yêu có đủ thời gian để lớn. Bản mệnh cũng cần chú ý sức khỏe. Một sao Vong Thần lộ ra trong ngày có thể khiến bản mệnh bị đau đầu, mất ngủ do quá căng thẳng. Tuổi Thân hãy tập cho mình thói quen đi ngủ sớm và hạn chế sử dụng các thiết bị điện tử. Uống một cốc sữa nóng vào buổi tối sẽ giúp bạn thư giãn hơn.

Tuổi Dậu

 tử vi ngày 04/02/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Tử vi ngày 04/02/2020 tuổi Dậu gặp ngày Đinh Sửu, là ngày Minh Đường hoàng đạo. Hôm nay tuổi Dậu rơi vào cục diện tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu. Cùng nhau giúp đỡ, mang đến nhiều may mắn, thuận lợi. Bạn dễ dàng hoạt động thuận lợi trong các lĩnh vực sáng tạo, nghệ thuật. Tuổi Dậu cũng có thể hợp tác thành công với nhiều đối tượng khách hàng khác giới. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân Thái Cực. Tài vận của tuổi Dậu không xấu nhưng cũng không quá tốt. Bạn sẽ phải chi tiêu nhiều hơn cho các vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm, mua quà cáp tăng người yêu.

Về mặt tình cảm thì theo tử vi ngày 04/02/2020 của tuổi Dậu, bạn nhận được nhiều may mắn trong chuyện tình cảm của mình. Các bạn vì thế hãy năm bắt cơ hội này, biết đâu chúng ta lại nhận được nhiều may mắn, thuận tiện hơn cho bản thân mình. Về sức khỏe của tuổi Dậu cũng không cần lo lắng quá nhiều. Bạn có được sự giúp đỡ từ nhiều phía cho nên trên phương diện sức khỏe sẽ thuận lợi hơn. Từ đó có nhiều tâm trạng làm việc hơn.

Tuổi Tuất

 tử vi ngày 04/02/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 04/02/2020 tuổi Tuất gặp ngày Đinh Sửu, là ngày Minh Đường hoàng đạo. Bạn hơi khó khăn khi rơi vào cục diện tương hình, nên thu liễm cá tính bản thân nhiều hơn. Về sự nghiệp, tuổi Tuất vì quá tự tin mà đổi thành kiêu ngạo, nhưng lại không có tâm cơ, ảnh hưởng đến bản thân. Nhiều lúc bị kẻ khác tính kế, ảnh hưởng đến công việc. Tài vận của tuổi Tuất khi gặp khó khăn cũng không đi nhờ vả người khác, cho nên chúng ta gặp nhiều vấn đề khó khăn hơn. Bạn nên hạn chế các chi tiêu của mình, tránh chi tiêu không hợp lý.

Về tình cảm thì bạn có thể chịu sự ảnh hưởng của tương hình, tính tình trở nên thay đổi, kiêu ngạo. Đối phương có thể vì lý do này mà khiến cho bạn chịu nhiều mệt mỏi, và mối quan hệ dần trở nên căng thẳng. Tuổi Tuất nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe. Tránh vì sự cương nghị mà rơi vào họa diệt. Đề phòng bệnh tật liên quan đến dạ dày, lá lách.

Tuổi Hợi

tử vi ngày 04/02/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 04/02/2020 tuổi Hợi gặp ngày Đinh Sửu, là ngày Minh Đường hoàng đạo. Tuổi Hợi gặp thần sát Quý Nhân nên sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ của mọi người. Về sự nghiệp thì tuổi Hợi gặp Dịch Mã, phải thay đổi và tích cực di chuyển nhiều. Hơn nữa tuổi Hợi còn có cơ hội xuất ngoại, tăng cường các cơ hội thăng tiến hơn. Trong phương diện tài vận, Hợi gặp được Dịch Mã, có điềm về tiền bạc. Nhưng chung quy là phải cố gắng, nắm bắt thời cơ thì mới có được những may mắn cho bản thân mình

Về tình cảm với tuổi Hợi độc thân, tử vi ngày 04/02/2020 nói cho bạn sẽ gặp nhiều những may mắn thuận lợi. Sự thay đổi tốt đẹp đến từ những những cố gắng của bản thân trong thời gian qua. Tuổi Hợi có thể bắt đầu mối quan hệ tình duyên tốt đẹp. Tuổi Hợi cần chú ý nhiều đến quá trình đi lại. Nên chuẩn bị cho mình một cơ thể khỏe mạnh để đương đầu với nhiều thử thách trong ngày.

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Mão ngày 2/4/2020: Tỉnh táo là vàng
Tử vi tuổi Mão ngày 2/4/2020: Tỉnh táo là vàng
Tử vi tuổi Mão ngày 2/4/2020: Tỉnh táo là vàng
12 con giáp - 11 giờ trước

Tử vi tuổi Mão ngày 2/4/2020 là ngày Ất Hợi tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này, địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Hợi Thủy thì sinh Tam Hợp cục. Đây là tin lành cho chuyện tình cảm của người tuổi Mão. Tuy nhiên, Can Lộc hiện diện thì con giáp này cần chú ý cách tiêu pha, dùng tiền của mình. Thời buổi kinh tế khó khăn, đừng tự chọc thủng ví tiền của mình bạn nhé!

Bạn có thể quan tâm

Back to top