Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi ngày 03/07/2020 của 12 cung hoàng đạo - Mặt Trăng Nhân Mã

Tử vi ngày 03/07/2020 của 12 cung hoàng đạọ dự báo Mặt trăng (Nhân Mã) vuông góc với Sao Hải Vương (Song Ngư). Chiêm tinh hôm nay cho thấy, Mặt trăng vuông góc với sao Hải Vương. Mối quan hệ này sẽ nhanh chóng đổ vỡ nếu bạn cố chấp muốn ràng buộc đối phương. Lúc đầu bạn bị thu hút bởi sự kỳ bí của người ấy nhưng rồi bạn nhận ra đôi khi đó chỉ là những mơ mộng hão huyền. 

Xem thêm

tử vi ngày 03/07/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 03/07/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi dự báo Mặt trăng (Nhân Mã) vuông góc với Sao Hải Vương (Song Ngư). 

Chiêm tinh hôm nay cho thấy, Mặt trăng vuông góc với sao Hải Vương. Mối quan hệ này sẽ nhanh chóng đổ vỡ nếu bạn cố chấp muốn ràng buộc đối phương. Lúc đầu bạn bị thu hút bởi sự kỳ bí của người ấy nhưng rồi bạn nhận ra đôi khi đó chỉ là những mơ mộng hão huyền. 

Bạn không dám chắc vị trí đứng của mình hôm nay, ngày mai hay cả những ngày sau nữa nhưng bạn lại cảm nhận được giữa mình với người ấy có sự kết nối tinh thần vô cùng mãnh liệt. 

Khi Mặt trăng của đối phương vuông góc với sao Hải Vương của bạn, đối phương nhạy cảm nhận ra được tâm trạng bạn đang thay đổi liên tục. Người ấy có khả năng điều chỉnh dòng năng lượng của bạn. Mối quan hệ này ưu tiên vấn đề tâm linh và tinh thần hơn là vật chất tầm thường.

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 03/07/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Chiron
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe:     
Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83 Màu may mắn: Trắng sáng, trắng tinh, bạc,...
Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi ngày 03/07/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Chiron đi qua Bạch Dương. Chiron Dương Cưu ảnh hưởng lên cảm nhận của Bạch Dương về chính mình. Bạch Dương có thể mình đang đi trên một hành trình khám phá bản thân. Hôm nay bạn cần nhìn lại nhu cầu và ước mơ của mình để xác định con đường đi sắp tới. Bạch Dương hơi mơ hồ và lơ đãng.

Điều này sớm đẩy họ ra khỏi vòng tròn công việc. Bạch Dương cần phải vượt qua cảm giác vô giá trị khi Chiron Bạch Dương cứ lảng vảng quanh bạn. Bạch Dương cần xác định mình đang theo đuổi mục đích gì. Công việc hôm nay mình cẩn giải quyết là gì. Vì Chiron quản chuyện chữa lành các vết thương. Nên Bạch Dương muốn cải thiện vận sự nghiệp thì phải tự mình khám phá cách chữa trị cho mình.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bạch Dương ngày 03/07/2020.

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 03/07/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 1, 21, 24, 58, 66 Màu may mắn: Trắng sáng, trắng tinh, bạc,...
Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông Tiểu nhân: Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 03/07/2020, sự nghiệp gặp Mặt Trăng quá cảnh tại Nhân Mã. Trong công việc Mặt Trăng Nhân Mã là một người vui vẻ, may mắn và tự do... Họ không muốn bị trói buộc trong sự nghiệp. Kim Ngưu cần không gian và tự do cá nhân để được thoải mái thực hiện ý tưởng. Họ thích được hoạt động thể chất.

Du lịch, thể thao, xã hội ... không quan trọng nó là gì miễn là hoạt động. Nên công việc nếu thuộc chân chạy thì sẽ được Kim Ngưu tích cực tham gia. Kim Ngưu yêu thích không gian mở, cả ở bên trong lẫn bên ngoài.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Kim Ngưu ngày 03/07/2020.

Cung Song Tử

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Hải Vương
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 3 Màu may mắn: Trắng sáng, trắng tinh, bạc,...
Quý nhân: Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Tử vi ngày 03/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Đứa trẻ sinh ra để trở thành nhà phiêu lưu. Mục đích là dự các thử thách trên trời dưới đất càng nhiều càng tốt, nắm bắt vấn đề và chộp lấy cơ hội phục vụ cho mình. Cậu tự tin thách thức luân lí hiện có.

Nguồn lực của cậu ta là niềm tin cá nhân.Cậu ta vẫn giữ bộ mặt tươi cười miễn là cậu ta vẫn còn được lựa chọn. Cậu luôn hăng hái đạt đến mục tiêu có ý nghĩa vì cuộc đời cậu nhưng lại khó kết giao với những người khác lý tưởng với mình vì lý tưởng của cậu mới cho cậu tự do cùng ý chí nhiều hơn nữa.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Song Tử ngày 03/07/2020.

Cung Cự Giải

tử vi ngày 03/07/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt trăng tại Ma Kết
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 2 Màu may mắn: Khói
Quý nhân:Thiên Yết Tiểu nhân: Bạch Dương

Tử vi cung Cự Giải ngày 03/07/2020 dự báo bạn đang được đánh giá cao bởi những gì bạn đã làm được. Điều này thúc đẩy những mối quan hệ của bạn trong cuộc sống được thuận lợi hơn, khiến bạn tỏa sáng trong mắt mọi người.

Mặt trăng Ma Kết thấy bạn đang thật sự nghiêm túc, cân nhắc, tập trung và quyết tâm thực hiện những mục tiêu đã đề ra. Kể cả những mục tiêu tham vọng trước đây cũng được bạn lên kế hoạch thực hiện. Điều này dự báo tình hình tài chính của bản đang có khả năng tăng nhanh.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Cự Giải ngày 03/07/2020.

Cung Sư Tử

tử vi ngày 03/07/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt trăng tại Ma Kết
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 2 Màu may mắn: Đỏ tươi
Quý nhân: Nhân Mã Tiểu nhân: Cự giải

Tử vi cung Sư Tử ngày 03/07/2020 giải quyết mâu thuẫn xung quanh các mối quan hệ của bạn.Chiến lược giải quyết xung đột thông thường của bạn không áp dụng được . Bạn không thể khẳng định bản thân bằng những lý lẽ mạnh mẽ và cái tôi quá cao.

Bạn đang bị vướng vào những mối quan hệ không rõ ràng và đang được mọi người quan tâm. Hạ bớt cái tôi của bạn xuống, để bạn lắng nghe được suy nghĩ của người ấy để mâu thuẫn của hai bạn được giải quyết.

Bạn cũng nên xem xét lại các mối quan hệ của bản thân, những mối quan hệ nào thực sự cần thiết bạn và những mối quan hệ xấu cần được loại bỏ.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Sư Tử ngày 03/07/2020.

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 03/07/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Mặt trăng tại Ma Kết
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 5 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Ma Kết Tiểu nhân: Cự giải

Tử vi cung Xử Nữ ngày 03/07/2020 đừng mang những vấn đề công việc của bạn vào trong chuyện tình yêu.

Hãy thực sự tập trung vào những mối quan hệ mà bạn mong muốn. Bạn cần nỗ lực nhiều hơn nữa khi biết mối quan hệ đó thực sự cần thiết.

Bên cạnh công việc, bạn cần những khoảng thời gian để nghỉ ngơi thư giãn. Căng thẳng của bạn có thể giải quyết bằng những cuộc hẹn hò, những chuyến đi dạo mát cùng người ấy. Hoặc nếu bạn đang độc thân thì đơn giản là đến một tiệm xông hơi để được mát xa.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Xử Nữ ngày 03/07/2020.

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 03/07/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt trăng trùng tụ sao Hải Vương
Sự nghiệp:   Tài vận:  
Tình cảm:   Sức khỏe:  
Số may mắn: 86 Màu may mắn: Trắng tinh
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Bạch Dương

Thiên Bình hôm nay theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo nhưng họ nên biết rằng để có được sự hoàn hảo thì phải hy sinh, đây là một bài học khó khăn. Sự thiếu quyết đoán của chòm sao này thực sự trở thành một chướng ngại, khiến bạn khó có thể đưa ra lựa chọn cuối cùng. Hãy tập trung vào điều mà bạn cho là quan trọng nhất.

Tử vi cung Thiên Bình thứ 6 cho biết, chuyện tình duyên đang có dấu hiệu đi xuống khi cuộc sống của bạn quá bận rộn và không có nhiều thời gian dành cho một nửa của mình. Bạn nên học cách sắp xếp lại cuộc sống để không ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện tại.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Thiên Bình ngày 03/07/2020.

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 03/07/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt trăng trùng tụ sao Hải Vương
Sự nghiệp:   Tài vận:  
Tình cảm:   Sức khỏe:  
Số may mắn: 45 Màu may mắn: Đỏ tươi
Quý nhân: Cự Giải Tiểu nhân: Kim Ngưu

Bọ Cạp hôm nay nếu cảm thấy khó tập trung thì đừng cố thực hiện quá nhiều việc, bạn chỉ giới hạn 3-4 việc quan trọng và thực hiện trong từng 2-3 tiếng để hoàn tất cho xong, tránh để lại sang ngày khác khiến việc dồn việc. Nếu không, lần lữa vừa làm vừa chơi sẽ chỉ khiến cho tâm trí bạn thêm nặng nề và áp lực khi mãi chẳng hoàn thành.

Hãy lưu ý tránh xa những trò may rủi vì bạn không hề gặp may trong ngày hôm nay đâu. Ngoài ra, lúc chuyển tiền bạn cũng phải cẩn trọng đấy nhé. Chưa biết mình có may mắn hay không, ngay từ bước đầu, bạn phải tự lực cánh sinh cái đã.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bọ Cạp ngày 03/07/2020.

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 03/07/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Mặt trăng trùng tụ  sao Hải Vương
Sự nghiệp:   Tài vận:  
Tình cảm:   Sức khỏe:  
Số may mắn: 8 Màu may mắn: Đỏ hồng
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Song Tử

Tử vi cung Nhân Mã thứ 5 cho biết, sự ghen tuông là gia vị để hai bạn yêu nhau hơn khi mà giữ ở đúng mực. Bạn nên tránh việc ghen quá khiến làm đối phương khó chịu, muốn thoát khỏi sự kìm kẹp của bạn. Với nửa kia, Xử Nhi cũng chớ có quá khắt khe và đòi hỏi sự hoàn hảo. Hãy dịu dàng hơn và đặt mình vào vị trí của họ.

Để cải thiện sức khỏe và giảm cân hiệu quả, bạn nên ăn cá thay vì ăn thịt. Các quan chức y tế công cộng từ lâu đã kêu gọi mọi người ăn ít thịt đỏ và thịt chế biến vì nó liên quan đến ung thư, bệnh tim và các bệnh khác.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Nhân Mã ngày 03/07/2020.

Cung Ma Kết

tử vi ngày 03/07/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Hải Vương
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe:     
Số may mắn: 8 Màu may mắn: Đen, nâu, ghi,...
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi ngày 03/07/2020 của 12 cung hoàng đạo, bạn có nhiều mục tiêu nghề nghiệp cho bản thân mình. Chúng ta đứng trước nhiều sự lựa chọn nhưng quan trọng là bạn phải có được những mục tiêu chính xác cho bản thân. Bên cạnh đó thì việc kết hợp với những người mang lại may mắn cho mình như Xữ Nữ, Kim Ngưu cũng là một cách tốt để Ma Kết vươn lên.

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay bạn sẽ học được nhiều điều và nâng cao khả năng rèn luyện nghiệp vụ của bản thân bạn.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Ma Kết ngày 03/07/2020.

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 03/07/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Hải Vương
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe:     
Số may mắn: 4 Màu may mắn: Bạc, xanh dương, tím, hồng đậm, xanh đậm
Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi cung Bảo Bình ngày 03/07/2020, Bạn luôn luôn hăng hái đạt đến mục tiêu có ý nghĩa vì cuộc đời cậu nhưng lại khó kết giao với những người khác lý tưởng với mình vì lý tưởng của cậu mới cho cậu tự do cùng ý chí nhiều hơn nữa. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên Bảo Bình nên cố gắng rèn luyện và tích cực học tập. Bởi lẽ việc học hành tử tê sẽ giúp cho bạn có được cuộc sống tốt hơn và hạnh phúc hơn. Sự nghiệp theo đó cũng sẽ có những bước tiến bất ngờ.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bảo Bình ngày 03/07/2020.

Cung Song Ngư

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Hải Vương
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 7 Màu may mắn: Tím, xanh khói, tím lilac, xanh đậm,...
Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Tử vi ngày 03/07/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo bạn là một người tương đối nhanh nhẹn và hoạt bát, bạn linh hoạt và nhiệt tình trong công việc cho nên chúng ta nhận được nhiều may mắn hơn trong công việc.

Sự kiên trì nỗ lực của Song Ngư sẽ khiến cho bạn có được công việc ổn định, sự hài hòa với cấp trên và mang lại nhiều cơ hội thăng tiến trên bước đường công việc của bạn.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Song Ngư ngày 03/07/2020.

Trên đây là tất cả Tử vi ngày 03/07/2020 cung hoàng đạo. Hy vọng độc giả sẽ có được những thông tin hữu ích và có một ngày mới đầy may mắn, tốt lành! Mời độc giả tham khảo bài Tử vi ngày 04/07/2020 cung hoàng đạo tại đây.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top