Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-05-2021

Tử vi ngày 02/02/2020 của 12 con giáp: Sửu đầy tự tin, Mùi gặp quý nhân

Xem thêm

Tử vi ngày 02/02/2020 của 12 con giáp: Ngày Ất Hợi, danh lợi song thành, có Chính Ấn, Kiếp tài tinh. Chủ về đường tình cảm, duyên phận, quan hệ họ hàng bạn bè.

tử vi ngày 02/02/2020

Tử vi ngày 02/02/2020 của 12 con giáp

Hôm nay ngày Hắc đạo Câu Trận có Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay nên thận trọng, cẩn thận vẫn hơn. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè.

Ngày Ất Hợi, danh lợi song thành, có Chính Ấn, Kiếp tài tinh. Chủ về đường tình cảm, duyên phận, quan hệ họ hàng bạn bè. Đặc biệt gặp lại bạn bè cũ. 

Chính Ấn là lực lượng sinh trợ khác tính chất với nhật can. Ngụ ý: Quyền lợi, địa vị, sự nghiệp, học vị. Chính Ấn tinh tọa nếu vượng sẽ giúp cải vận sự nghiệp, địa vị, phát huy tài năng thiên phú.

Kiếp Tài phân chia tiền tài chỉ ứng nghiệm đối với người thân cường. Người thân nhược gặp Tỷ Kiên Kiếp Tài, có thể kiếm được rất nhiều tiền. Nhưng người thân cường không nên gặp Tỷ Kiên Kiếp Tài. Mộc nhiều lại gặp phải Mộc, tức sẽ tổn hại đến anh chị em, hoặc phải chia sẻ tài phú của mình cho người khác. 

Dưới đây mới bạn đọc tham khảo phần luận giải chi tiết tử vi ngày 02/02/2020 của 12 con giáp nhé:

Tuổi Tý

tử vi ngày 02/02/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Tuổi Tý hôm nay dễ nhận thấy công việc ổn định, thu nhập vừa phải, tuy nhiên lại khó có cơ hội thăng tiến. Tuổi Tý nhất định phải tiết chế lời ăn tiếng nói. Bạn có thể khiến cấp trên và đồng nghiệp không thoải mái khi nói chuyện không kiểm soát, nếu tiếp tục như vậy sẽ ảnh hưởng nhiều đến công việc của bạn.

Tài vận, tiền bạc dồi dào nhưng không nên khoe khoang kẻo lắm kẻ dèm pha. Bạn cũng nên xem xét lại các mối quan hệ xã hội của mình, cẩn thận kẻo có những người tiếp cận chơi xấu sau lưng bạn. Hôm nay bạn có điềm gặp lại bạn bè cũ.

Tình cảm gia đình hòa hợp tốt đẹp là điều khiến bạn vui vẻ, đây cũng là động lực để bạn phấn đấu và cố gắng hơn nữa trong tương lai. Bạn nên tranh thủ về nhà sớm và ăn một bữa thật ngon cùng gia đình.

Về bệnh tật thì chú ý triệu chứng chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ thường xuyên, nên thăm khám sớm.

Tuổi Sửu

tử vi ngày 02/02/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Hôm nay người tuổi Sửu công việc cơ hội xuất hiện trước mắt, bạn nên nhanh chóng và tự tin nắm bắt, không nên nghi ngờ chính mình và chần chừ do dự quá lâu. Bạn hoàn toàn có thể nhận thêm những nhiệm vụ mới mà vẫn đạt hiệu quả cao. Giúp bản thân bồi dưỡng thêm kiến thức, kỹ năng chuyên ngành phục vụ tốt cho công việc về sau.

Tài vận hôm nay sự rằng, có thị phi, mâu thuẫn, cần phải hết sức cẩn thận lời ăn tiếng nói, làm tốt việc của mình, hạn chế lo việc bao đồng. Tiền bạc hôm nay dễ nhận được hoa hồng từ khách hàng, đối tác, bạn hoàn toàn có thể chi tiêu mạnh tay mà không phải lo lắng.

Chuyện tình yêu có đôi chút áp lực khi gia đình luôn hỏi đến chuyện kết hôn mà vẫn chưa tìm thấy đối tượng và cũng chưa muốn yêu đương trong thời gian này. Bạn nên lựa chọn cách trả lời kẻo khiến cha mẹ nóng lòng. Dành thời gian quan tâm người trong gia đình nhiều hơn, tình cảm sẽ hòa thuận, khăng khít.

Sức khỏe suy nghĩ nhiều, ăn uống không điều độ khiến cân nặng giảm sút. Hãy tranh thủ tập thể dục, yoga, ăn uống điều độ bạn nhé.

Tuổi Dần

tử vi ngày 02/02/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Hôm nay bạn có lục hợp quý nhân giúp đỡ công việc và tình cảm gặp nhiều may mắn. Tuổi Dần có một ngày làm việc không áp lực, đạt hiệu quả cao. Công việc không quá nhiều, bạn có thể hoàn thành một cách nhanh chóng và còn có thể nhận được khen ngợi từ cấp trên.

Tình hình tài chính tương đối ổn định, bạn không phải lo lắng quá nhiều. Hôm nay sẽ phải tăng ca, làm việc liên tục. Tuy nhiên nỗ lực sẽ được đền đáp, cấp trên sẽ thấy được sự cố gắng của bạn. Có thể sẽ nhận được khen thưởng, hoa hồng.

May mắn là chuyện tình cảm hạnh phúc như ý nên bạn cũng thấy an ủi phần nào khi có người luôn chia sẻ, tâm sự. Chỉ cần một lời nhắn hoặc món quà nhỏ từ đối phương cũng làm bạn vui vẻ, có động lực làm việc, học tập.

Về bệnh tật chú ý những triệu chứng đau đầu, mất ngủ thường xuyên. Ăn uống ngủ nghỉ hợp lý.

Tuổi Mão

tử vi ngày 02/02/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Hôm nay, tuổi Mão vận trình không quá thuận lợi, bản mệnh nên chú ý một vài lĩnh vực trong cuộc sống. Các tuổi Mão làm kinh doanh nên tránh khai trương, mở kho trong ngày này. Bạn có quý nhân kề cận thì không sợ gặp nhiều hung hiểm, gặp dữ hóa lành. Song, để gia tăng may mắn con giáp này có thể đi theo hướng Đông Nam để cầu tài đắc lộc, tốt nhất nên tránh hướng Tây Nam. Hôm nay con giáp này tương đối bận rộn, hãy nghiêm khắc với bản thân mình và kiên nhẫn khi làm việc với người khác. Bạn tìm ra nguồn động lực rất lớn trong công việc, có thể mạnh dạn áp dụng những phương pháp mới để nâng cao chất lượng và hiệu quả, rất có thể bạn sẽ thu được thảnh quả nhanh chóng.

Tuổi Mão độc thân có Lục Hợp tinh hỗ trợ thì có thể sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp với mình một cách rất tình cờ. Cứ mãi tìm kiếm tình yêu ở tận đâu đâu, giờ con giáp này mới nhận ra đối phương ở ngay bên cạnh mình. Đừng thu mình lại hay cảm thấy tự ti. Bản mệnh có sức hấp dẫn riêng, khiến cho đối phương giữa bao người xung quanh chỉ bị thu hút bởi mình.

Để có một đời sống vui vẻ, khỏe mạnh, hãy chăm sóc bản thân nhiều hơn. Chỉ mình tuổi Mão mới cảm nhận được rằng khi nào mình phải tiếp thêm năng lượng cho cơ thể và tâm trí, cũng đừng quên nhận thức rõ giới hạn của mình, điều gì sẽ thúc đẩy năng lượng và lấy lại sự cân bằng cần thiết.

Tuổi Thìn

tử vi ngày 02/02/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Hôm nay, tuổi Thìn vận trình không mấy suôn sẻ. Vong Thần là hung tinh báo điềm rắc rối, u ám về mặt tinh thần. Con giáp này cảm thấy tụt giảm năng lượng ở mức báo động, bạn chẳng thể tập trung vào bất kì việc gì. Những rắc rối cá nhân đeo bám mãi không buông, đặc biệt là những khúc mắc trong chuyện gia đình, tình cảm. Con người không ai là hoàn hảo và ai thì cũng có những vấn đề riêng, vì thế tuổi Thìn cũng không thể cùng lúc làm được nhiều việc xuất sắc.

Nếu cần hãy sẵn sàng nói lời từ chối để giảm bớt căng thẳng, áp lực không đáng có để tập trung cho mục tiêu lớn của mình. Đừng vì cả nể mà ôm rơm rồi mọi việc không đạt được hiệu quả. Kiếp Sát là điềm hư danh hư tài, vì vậy mà tuổi Thìn cũng không được may mắn trong chuyện tài chính.

Đối với chuyện tình cảm thì tuổi Thìn nên biết cách đối thoại và lựa chọn từ ngữ phù hợp để tránh gây ra những tổn thương cho nhau. Khi đang nóng giận, tốt nhất không nên nói nhiều lời hay quyết định việc gì. “Chồng giận thì vợ bớt lời, cơm sôi nhỏ lửa muôn đời không khê” chính là như thế. Người độc thân được Thiên Quý tinh bảo hộ thì tình duyên có nhiều hy vọng. Nếu bạn có thể kiểm soát được những suy nghĩ tiêu cực của mình và mở rộng lòng đón chào tình yêu mới thì hạnh phúc sẽ nằm trong tay tuổi Thìn.

Sức khỏe Thủy phá Thổ, con giáp có thể sẽ bị đau đầu, tức ngực. Tuổi Thìn nên nghỉ ngơi điều độ và ngủ sớm để tuần hoàn máu được lưu thông.

Tuổi Tị

tử vi ngày 02/02/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Hôm nay, Thủy khí phá Hỏa, tuổi Tị này nên tránh mọi việc liên quan đến khởi công, xây dựng nhà cửa. Người làm kinh doanh buôn bán thì không nên hẹn gặp đối tác, đàm phán thương thảo trong ngày này. Tuy nhiên, nếu bản mệnh có việc đi công tác thì đây lại là thời điểm vô cùng phù hợp. Xuất hành đi xa thì tốt, tuổi Tị có quý nhân phù trợ, tài lộc thông suốt. Con giáp này nếu có vấn đề muốn đề đạt với cấp trên thì cũng nên chọn ngày này bởi hôm nay bạn thưa chuyện sẽ có nhiều lí phải.

Tuổi Tị có khá nhiều điều kiện tốt, nhân khi có cát tinh ở bên giúp con giáp này có sự chuyển mình vô cùng ấn tượng. Song đừng nói vội về chuyện tiền bạc vì khi bản mệnh hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình thì tiền sẽ sớm về túi thôi. Đừng vì sự nóng vội và những đòi hỏi vô cớ mà làm mất đi cơ hội của mình.

Vì quá tập trung trong công việc nên bạn không có thời gian cho chuyện yêu đương. Bạn càng vội vàng bao nhiêu thì càng hỏng việc bấy nhiêu, đôi lúc sự quan tâm thái quá của đối phương khiến bạn cảm thấy vô cùng áp lực. Hãy trò chuyện thẳng thắn để cảm thấy thoải mái hơn. Những tồn đọng trong chuyện tình cảm cần được giải quyết sớm, đừng kéo dài thêm nữa kẻo tình yêu có nguy cơ rạn nứt, bao công sức vun đắp của bạn trong suốt thời gian qua sẽ tan thành mây khói.

Sức khỏe nên chú trọng giữ gìn đầu gối và bàn chân. Sau một ngày dài mệt nhọc, tuổi Tị có thể đi massage thư giãn gân cốt giúp cơ thể thêm dẻo dai.

Tuổi Ngọ

tử vi ngày 02/02/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 02/02/2020 cho thấy, tuổi Ngọ có chút áp lực trong công việc, nhưng bù lại, con giáp này lại có nhiều thần sát mang cát tượng giúp đỡ. Trong ngày này, tâm tính bản mệnh thay đổi. Hành sự trở nên kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. Tuy nhiên, vì có Thái Cực quý nhân nên khó khăn không trở thành trở ngại. Với những người có hứng thú hoặc làm nghề nghiệp về sáng tác, nghệ thuật, văn chương còn có sao Văn Xương tương trợ. Tuổi Ngọ có cơ hội thể hiện tài ăn nói, thuyết phục sẽ rất lợi trong kinh doanh, hợp tác.

Vận trình tài lộc của tuổi Ngọ trong ngày này kém sắc nhưng may mắn là không phải chi tiêu nhiều nên dù không có nguồn thu mới thì con giáp này cũng không cần quá lo lắng. Phương diện tình cảm trong ngày hôm nay cũng không suôn sẻ lắm. Tuy có Hồng Diễm tinh chủ nhân duyên khác giới che chở, song bản mệnh cần phải kiên trì và nỗ lực hơn nữa, để bảo vệ tình yêu của mình khỏi sóng gió ngoài kia.

Về mặt sức khỏe, Kiếp Sát mang hung tai nên bản mệnh đi được phải tuyệt đối cẩn thận. Đồng thời hạn chế làm những việc nặng nhọc khi cơ thể lẫn tinh thần đang không ổn định.

Tuổi Mùi

tử vi ngày 02/02/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Tuổi Mùi hôm nay có quý nhân giúp đỡ, bạn gặp may mắn trong công việc, được đồng nghiệp trợ giúp. Đồng thời cũng có Hoa Cái tinh nâng bước cho những người đam mê học vấn và nghệ thuật. Hôm nay, con giáp này mang đầy cảm hứng sáng tạo, bản sắc rất riêng trong ý tưởng của mình. Sự thông minh, nhạy bén và cách ứng biến linh hoạt giúp bạn này biến thách thức thành cơ hội để khẳng định năng lực bản thân.

Tuổi Mùi hãy giữ vững tinh thần cao độ và sự kiên trì bền bỉ vì bạn sắp chạm tay tới thành công. Vận trình tài lộc dồi dào. Có Văn tinh trợ mệnh nên bạn không cần phải quá lo lắng đến vấn đề chi tiêu, cơ hội kiếm tiền cũng mở ra trước mắt.

Chuyện tình yêu lứa đôi gặp nhiều may mắn. Tình cảm lãng mạn, ngọt ngào đem lại cảm hứng tích cực cho những người yêu nhau. Người độc thân không nên quá mộng mơ và ảo vọng vào một chuyện tình cổ tích, việc thực tế hoá tình yêu sẽ đem lại cho bạn hạnh phúc đích thực. Sức khoẻ tuổi Mùi có chuyển biến tích cực nhưng không đồng nghĩa với việc bạn có thể duy trì được tình trạng này lâu nếu như phá vỡ các quy tắc trong chế độ ăn uống, sinh hoạt lâu nay.

Tuổi Thân

tử vi ngày 02/02/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 02/02/2020 cảnh báo những rắc rối do tuổi Thân tương hại với địa chi ngày. Tuy nhiên cũng có cát tinh là Văn Xương, chủ học thuật, tri thức, chuyển hung hóa cát, nên trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Tương Hại không ảnh hưởng đến cục diện nhưng dễ khiến cho bản mệnh mệt mỏi, rối trí vì bị chuyện gia đình tác động. Những lời xúc xiểm không đúng sự thật sau lưng khiến danh dự của con giáp này bị tổn hại nghiêm trọng. Vận trình tài lộc tuy không đến nỗi tệ, nhưng nếu uy tín đang sụt giảm như hiện tại thì tương lai khó đảm bảo. Với những công việc mang tính ổn định sẽ không có nguồn thu bất ngờ trong ngày.

Ngày Kim sinh xuất Thủy, vận trình tình cảm kém sắc. Con giáp này đầu tắt mặt tối với công việc nên không còn thời gian dành cho nửa kia của mình. Người độc thân nếu chưa sẵn sàng cho mối quan hệ yêu đương thì cũng không cần phải gượng ép mình. Về sức khỏe thì Thân kim vượng dễ tổn hại đến tứ chi tay chân, Hợi thủy vượng cùng có điềm báo xấu đến phế quản và da dẻ. Tuổi Thân nên chú ý để không xảy ra rủi ro đến những bộ phận này.

Tuổi Dậu

tử vi ngày 02/02/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Về sự nghiệp thì tuổi Dậu gặp Chính Ấn, Văn tinh đều là ngôi sao mang lại sự nghiệp tốt đẹp. Hôm nay gặp Dịch Mã trong mệnh, chủ phải di chuyển công tác. Tuổi Dậu nên hiểu rằng dám thay đổi mới thành công được. Hãy thay đổi cách nghĩ về công việc, bạn sẽ chiêm nghiệp ra nhiều điều.

Về tài vận của bạn hôm nay cũng dịch chuyển không ngừng. Đặc biệt nên đề phòng ngày hôm nay có Kiếp Tài, chủ là một ngôi sao hao tiền của. Cho nên chúng ta cần lưu ý về chi tiêu, đừng để mất đi tiền bạc vì những chi tiêu không đáng.

Về tình cảm: Bạn sẽ gặp một vài biến động trong chuyện tình cảm, và chuyện này có thể sẽ mang đến nhiều mối quan hệ mới. Ngày này danh lợi song toàn, cho nên các bạn cũng đều có thể đạt được nhiều thuận lợi trong tình yêu.

Về sức khỏe của tuổi Dậu, bạn cần chú ý đến phổi và ruột già. Nên chú trọng đến ăn uống. Hơn nữa cũng cần phải tích cực tập luyện thể thao để nâng cao sức khỏe.

Tuổi Tuất

tử vi ngày 02/02/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Về sự nghiệp của tuổi Tuất vào chủ nhật. Bạn có thể dành thời gian nghỉ ngơi để chuẩn bị thứ 2 đi làm. Nói chung ngày hôm nay không nên bàn chuyện công việc, ngày còn có Kiếp Tài nên cẩn thận sự nghiệp không thuận.

Về tài vận cũng tương tự, ưu sầu tài lộc. Mệnh có Lưu Hà nên cần chi tiêu nhiều tiền cho sức khỏe. Cho nên chúng ta nên lưu ý một chút. Hơn nữa chủ nhật có thể đi chơi nhưng đừng nên tiêu pha quá mức.

Về tình cảm cũng vậy, trong mệnh có Kiếp Sát nên đời sống tỉnh cảm vợ chồng gặp nhiều lục đục. Tốt nhất chủ nhật nên dành thời gian bên gia đình, nấu ăn cùng cả nhà để hâm nóng tình cảm.

Về sức khỏe, Tuất Thổ gặp ngày Hợi Thủy, Thổ khắc Thủy, chú ý lá lác và thận có vấn đề. Cơ xương đau nhức. Số suy nghĩ, hoảng sợ trong hôm nay nên cần phải chú ý nhiều hơn.

Tuổi Hợi

tử vi ngày 02/02/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 2/2/2020 tuổi Hợi về sự nghiệp thì tuổi Hợi rất chú tâm, bạn đang nhiệt huyết muốn dốc sức hoàn thành mục tiêu trong ngày. Trong mệnh có Quốc Ấn nên chăm chỉ làm việc hơn. Thái độ với công việc của bạn có thể khiến cấp trên không hài lòng, cũng có nhiều trách cứ. Cho nên chúng ta phải cẩn thân hơn nữa.

Về tài vận thì sẽ làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, học hành tấn tới. Điều kiện môi trường biến động, vì là ngày hắc đạo nên đề phòng là biến động xấu.

Về tình cảm thì khó mà có tiếng nói chung với bạn đời của bạn trong hôm nay. Vì các bạn ở cạnh và có tính cách gần như nhau nên mới xảy ra nhiều vấn đề. Đôi khi sự dịu dàng ngại ngùng lại đẩy mối quan hệ đi xa hơn, bất lợi cho phát triển tình cảm.

Về sức khỏe thì có Hợi Thủy quá vượng mà ảnh hưởng, các bệnh về thận và bàng quan. Chú ý Thủy quá mạnh ảnh hưởng đến tim, ruột non, máu không tốt. Nên dành thời gian chăm sóc cơ thể, không ăn thực phẩm đầu mỡ.

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top