Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi ngày 01/10/2019 cung Xử Nữ: Chi tiêu khoa học hơn

Tử vi ngày 01/10/2019 cung Xử Nữ, cung mọc Thiên Bình. Bạn nên học cách tiết kiệm. Nếu không bạn sẽ khôngthể thực hiện các dự định của mình.

Xem thêm

Tử vi ngày 01/10/2019 cung Xử Nữ

Tử vi sự nghiệp ngày 01/10/2019 cung Xử Nữ

Sự nghiệp của Xử Nữ hôm nay khá thuận buồm xuôi gió. Bạn gây ấn tượng được với những đồng nghiệp, thậm chí là cả đối tác nhờ sự chăm chỉ và năng lực cầu tiến. Nếu hôm nay bạn được giao trách nhiệm ngoại giao. Bạn sẽ rất thành công đó. 

Bạn có xu hướng đưa ra ý kiến phê bình người khác. Tuy nhiên đôi khi bạn lại quá thẳng thắn khiến người khác không vừa lòng. Nhất là trong công việc. Có lẽ bạn nên kiềm chế lại một chút.

Tử vi tài vận ngày 01/10 cung Xử Nữ

Hôm nay vận may về tiền bạc chưa đến với Xử Nữ nhiều. Bạn nên học cách chi tiêu khoa học hơn. Bạn vẫn còn nhiều dự định trong tương lai nhưng tài khoản tiết kiệm lại chưa có nhiều. Đừng tiêu hết tiền trong một lúc. Hãy học cách tiết kiệm.

Tử vi tình cảm ngày 01/10/2019 cung Xử Nữ

Mối quan hệ của hai người có thể được miêu tả bằng hai từ lãng mạn. Bạn thích gắn bó với người ấy. Không như những người khác, bạn không giữ bí mật mà luôn sẻ chia với người ấy. Điều này giúp củng cố mối quan hệ giữa hai người. 

Với những Xử Nữ còn đang độc thân. Bạn rất thu hút người khác giới. Sự độc lập, tự tin của bạn khiến người khác luôn muốn tiếp cận. Tuy nhiên Xử Nữ lại rất khó mở lòng. Có thể vì bạn sợ những mối quan hệ quá thân thiết. Có thể là bạn cảm thấy khó tin tưởng người khác. 

Tử vi sức khoẻ ngày 01/10 cung Xử Nữ

Bạn rất quan tâm đến vấn đề sức khoẻ. Tuy nhiên bạn lại quá bận rộn để đầu tư thời gian chất lượng vào chuyện đó.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top