Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 21-10-2021

Tử vi ngày 01/10/2019 cung Sư Tử: Ngày đẹp trời để đầu tư

Tử vi ngày 01/10/2019 cung Sư Tử, cung mọc Ma Kết: sự nghiệp. Ngày đẹp trời để tiến hành đầu tư. Nhưng hãy chọn đối tác cẩn thận nhé.

Xem thêm

Tử vi ngày 01/10/2019 cung Sư Tử

Tử vi sự nghiệp ngày 01/10/2019 cung Sư Tử

Nếu Sư Tử có ý định đầu tư vào lĩnh vực nào đó. Hôm nay là ngày để thực hiện nó. Nhưng hãy nhớ lựa chọn đối tác cẩn thận nhé. Họ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của bạn sau này đấy. 

Sư Tử cũng nên điều chỉnh thái độ nơi làm việc của mình. Bạn kiêu ngạo và coi bản thân là trung tâm. Điều này khiến bạn đôi khi đưa ra các quyết định sai lầm. Mọi người xung quanh cũng cảm thấy khó chịu, khó hợp tác với bạn. Nếu bạn muốn tiếp tục làm việc dài lâu thì bạn cần phải khiêm tốn hơn.

Tử vi tài vận ngày 01/10 cung Sư Tử

Hôm nay bạn sẽ gặp may đó. Có thể là trúng thưởng hoặc được tặng quà. Dù là gì đi chăng nữa thì hôm nay cũng là ngày may mắn của Sư Tử. Hãy tận hưởng và sử dụng nó một cách hợp lý nhé. 

Hôm nay Sư Tử có thể sẽ nhận được tiền từ bạn bè hoặc từ gia đình. Nhưng điều quan trọng là bạn cần biết chi tiêu khoản tiền đó một cách thông minh. Tốt nhất là nên gửi tiết kệm hoặc đầu tư sinh lời.

Tử vi tình cảm ngày 01/10/2019 cung Sư Tử

Bạn là người đầy đam mê và chung thuỷ trong tình cảm. Nhưng đôi khi bạn đặt cái tôi quá cao và khiến người ấy tổn thương. Bản thân bạn lại không nhận thức được điều đó. Có lẽ bạn nên nói chuyện với người ấy về chuyện này rồi cùng nhau tìm cách giải quyết.

Sư Tử còn độc thân sẽ có một buổi hẹn hò ra trò trong hôm nay. Người bạn để ý đang bắn tín hiệu cho bạn rất nhiều rồi. Hãy tinh tế hơn mà nhận ra điều đó nhé

Tử vi sức khoẻ ngày 01/10 cung Sư Tử

Thời tiết khiến bạn hơi mệt mỏi đôi chút. Tốt hơn là bạn nên sắp xếp kế hoạch nghỉ ngơi cho hợp lý.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ
Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ
Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ
12 cung hoàng đạo

Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ. Một chủ đề muôn thuở đối với mỗi chúng ta: Người yêu cũ mời cưới. Người thì chẳng để tâm, người lại cảm thấy khó chịu, cùng tìm hiểu xem từng chòm sao sẽ phản ứng như thế nào khi nhận được lời mời tới dự đám cưới của người cũ nhé

Back to top