Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-05-2020

Tử vi ngày 01/10/2019 cung Sư Tử: Ngày đẹp trời để đầu tư

Xem thêm

Tử vi ngày 01/10/2019 cung Sư Tử, cung mọc Ma Kết: sự nghiệp. Ngày đẹp trời để tiến hành đầu tư. Nhưng hãy chọn đối tác cẩn thận nhé.

Tử vi ngày 01/10/2019 cung Sư Tử

Tử vi sự nghiệp ngày 01/10/2019 cung Sư Tử

Nếu Sư Tử có ý định đầu tư vào lĩnh vực nào đó. Hôm nay là ngày để thực hiện nó. Nhưng hãy nhớ lựa chọn đối tác cẩn thận nhé. Họ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của bạn sau này đấy. 

Sư Tử cũng nên điều chỉnh thái độ nơi làm việc của mình. Bạn kiêu ngạo và coi bản thân là trung tâm. Điều này khiến bạn đôi khi đưa ra các quyết định sai lầm. Mọi người xung quanh cũng cảm thấy khó chịu, khó hợp tác với bạn. Nếu bạn muốn tiếp tục làm việc dài lâu thì bạn cần phải khiêm tốn hơn.

Tử vi tài vận ngày 01/10 cung Sư Tử

Hôm nay bạn sẽ gặp may đó. Có thể là trúng thưởng hoặc được tặng quà. Dù là gì đi chăng nữa thì hôm nay cũng là ngày may mắn của Sư Tử. Hãy tận hưởng và sử dụng nó một cách hợp lý nhé. 

Hôm nay Sư Tử có thể sẽ nhận được tiền từ bạn bè hoặc từ gia đình. Nhưng điều quan trọng là bạn cần biết chi tiêu khoản tiền đó một cách thông minh. Tốt nhất là nên gửi tiết kệm hoặc đầu tư sinh lời.

Tử vi tình cảm ngày 01/10/2019 cung Sư Tử

Bạn là người đầy đam mê và chung thuỷ trong tình cảm. Nhưng đôi khi bạn đặt cái tôi quá cao và khiến người ấy tổn thương. Bản thân bạn lại không nhận thức được điều đó. Có lẽ bạn nên nói chuyện với người ấy về chuyện này rồi cùng nhau tìm cách giải quyết.

Sư Tử còn độc thân sẽ có một buổi hẹn hò ra trò trong hôm nay. Người bạn để ý đang bắn tín hiệu cho bạn rất nhiều rồi. Hãy tinh tế hơn mà nhận ra điều đó nhé

Tử vi sức khoẻ ngày 01/10 cung Sư Tử

Thời tiết khiến bạn hơi mệt mỏi đôi chút. Tốt hơn là bạn nên sắp xếp kế hoạch nghỉ ngơi cho hợp lý.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6: Công việc dồn dập
Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6: Công việc dồn dập
Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6: Công việc dồn dập
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6 cho thấy tuần mới, Cự Giải cần chuẩn bị trước tinh thần cho những công việc khó nhằn và các thử thách trước mắt. Công việc của bạn đòi hỏi nhiều trách nhiệm và bạn sẽ đổ nhiều mồ hôi công sức. Việc này sẽ khiến đời sống xã hội của bạn bị ảnh hưởng, đời sống tình cảm đi uống. Tuy nhiên, những giây phút dành cho người thân và bạn bè sẽ là liều thuốc giảm stress hữu hiệu nhất. 

Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6 cho thấy Xử Nữ nên dành nhiều thời gian cho bản thân mình chứ đừng đi lo chuyện bao đồng nữa. Tình trạng sức khỏe tinh thần của bạn không ổn định cho lắm và những sự kiện sắp xảy ra có thể khiến con stress trong Xử Nữ trầm trọng hơn.

Bạn có thể quan tâm

Back to top