Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 27-05-2020

Tử vi ngày 01/10/2019 cung Song Ngư: Lửa tình đang tàn phai

Xem thêm

Tử vi ngày 01/10/2019 cung Song Ngư, cung mọc Thiên Bình. Song Ngư và người ấy đang trong giai đoạn lục đục. Lửa tình của hai người đã dần tàn phai. 

tử vi ngày 01/10/2019 Cung Song ngư

Tử vi sự nghiệp ngày 01/10/2019 cung Song Ngư

Với những Song Ngư làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật. Hôm nay là ngày mà bạn có thể phát huy hết thế mạnh của bản thân. Hãy mạnh dạn trình bày các ý tưởng của bản thân. Đừng ngại ngần khi vấp phải phản đối. Bạn hãy nhẹ nhàng và bình tĩnh đưa ra các luận điểm của bản thân để bảo vệ cho sáng kiến của mình. Nếu bạn dẫn dắt đúng và hợp lý. Mọi người sẽ chấp nhận ý tưởng của bạn thôi. Đừng lo lắng!

Tử vi tài vận ngày 01/10 cung Song Ngư

Tài vận của bạn hôm nay ở mức khá. Bạn sẽ được trả một món nợ từ rất lâu rồi. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ có thời gian đầu tư tiền bạc vào cho ngoại hình của bản thân.

Tử vi tình cảm ngày 01/10/2019 cung Song Ngư

Song Ngư và người ấy đang trong giai đoạn lục đục. Lửa tình của hai người đã dần tàn phai. Nếu cả hai không cùng nhau vượt qua giai đoạn này thì sẽ rất khó để đi cùng nhau dài lâu. Hôm nay bạn hãy dành thời gian cho người ấy. Cùng nhau tâm sự về những gì đang diễn ra. Hoặc hẹn hò như lúc mới yêu. Hãy cố gắng hết sức nhé. 

Những Song Ngư còn độc thân. Hôm nay có khả năng bạn sẽ cãi nhau lớn với một người bạn thân đấy.

Tử vi sức khoẻ ngày 01/10 cung Song Ngư

Sức khoẻ thể chất của Song Ngư tương đối ổn định. Bạn nên chú ý một số vấn đề về huyết áp. 

Về tinh thần, Song Ngư có xu hướng suy nghĩ thái quá. Nếu bạn tiếp tục điều này trong thời gian sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ đó. 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Cự Giải ngày 29/5/2020: Thể hiện sự quan tâm
Tử vi cung Cự Giải ngày 29/5/2020: Thể hiện sự quan tâm
Tử vi cung Cự Giải ngày 29/5/2020: Thể hiện sự quan tâm
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Cự Giải ngày 29/5/2020 cho thấy hôm nay, sao Thủy tiến vào Cự Giải sẽ đem đến những điểm sáng mới cho vận trình ngày của bạn. Chúng ta có cơ hội trở nên gần gũi với mọi người trong chu kỳ quá cảnh này, bởi chúng ta sẵn sàng nghe và chia sẻ những điều riêng tư hơn lúc bình thường.

Bạn có thể quan tâm

Back to top