Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 29-02-2020

Tử vi ngày 01/10/2019 cung Song Ngư: Lửa tình đang tàn phai

Xem thêm

Tử vi ngày 01/10/2019 cung Song Ngư, cung mọc Thiên Bình. Song Ngư và người ấy đang trong giai đoạn lục đục. Lửa tình của hai người đã dần tàn phai. 

tử vi ngày 01/10/2019 Cung Song ngư

Tử vi sự nghiệp ngày 01/10/2019 cung Song Ngư

Với những Song Ngư làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật. Hôm nay là ngày mà bạn có thể phát huy hết thế mạnh của bản thân. Hãy mạnh dạn trình bày các ý tưởng của bản thân. Đừng ngại ngần khi vấp phải phản đối. Bạn hãy nhẹ nhàng và bình tĩnh đưa ra các luận điểm của bản thân để bảo vệ cho sáng kiến của mình. Nếu bạn dẫn dắt đúng và hợp lý. Mọi người sẽ chấp nhận ý tưởng của bạn thôi. Đừng lo lắng!

Tử vi tài vận ngày 01/10 cung Song Ngư

Tài vận của bạn hôm nay ở mức khá. Bạn sẽ được trả một món nợ từ rất lâu rồi. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ có thời gian đầu tư tiền bạc vào cho ngoại hình của bản thân.

Tử vi tình cảm ngày 01/10/2019 cung Song Ngư

Song Ngư và người ấy đang trong giai đoạn lục đục. Lửa tình của hai người đã dần tàn phai. Nếu cả hai không cùng nhau vượt qua giai đoạn này thì sẽ rất khó để đi cùng nhau dài lâu. Hôm nay bạn hãy dành thời gian cho người ấy. Cùng nhau tâm sự về những gì đang diễn ra. Hoặc hẹn hò như lúc mới yêu. Hãy cố gắng hết sức nhé. 

Những Song Ngư còn độc thân. Hôm nay có khả năng bạn sẽ cãi nhau lớn với một người bạn thân đấy.

Tử vi sức khoẻ ngày 01/10 cung Song Ngư

Sức khoẻ thể chất của Song Ngư tương đối ổn định. Bạn nên chú ý một số vấn đề về huyết áp. 

Về tinh thần, Song Ngư có xu hướng suy nghĩ thái quá. Nếu bạn tiếp tục điều này trong thời gian sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ đó. 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Nét ngây thơ trong tính cách của 12 chòm sao
Nét ngây thơ trong tính cách của 12 chòm sao
Nét ngây thơ trong tính cách của 12 chòm sao
12 cung hoàng đạo - 14 giờ trước

Khi tuổi tác tiếp tục tăng lên, 12 chòm sao sẽ không che giấu tính cách thực sự của mình, nhưng giờ họ không còn trẻ và muốn sống một cuộc sống tốt hơn, vì vậy họ phải sống trong trái tim của người khác. Trông giống như một người ghét chính mình. Hãy nhìn vào tính cách ngây thơ nhất trong mười hai chòm sao.

12 chòm sao sẽ thú nhận tình cảm của bản thân khi nào?
12 chòm sao sẽ thú nhận tình cảm của bản thân khi nào?
12 chòm sao sẽ thú nhận tình cảm của bản thân khi nào?
12 cung hoàng đạo - 18 giờ trước

Khi bạn cảm thấy thích một người, bạn sẽ cảm thấy như vậy. Bạn sẽ không nói với người kia vội vàng, nhưng bạn sẽ để cảm giác giống như sự lên men trong lòng. Bạn sẽ không thú nhận với người kia cho đến khi bạn nghĩ rằng nó phù hợp để thú nhận. Đến mức nào thì mười hai chòm sao thú nhận tình cảm? Hãy nhìn vào những điều sau đây để biết câu trả lời.

Back to top