Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 04-08-2020

Tử vi ngày 01/10/2019 cung Ma Kết: Cẩn thận vận hạn tiền bạc

Xem thêm

Tử vi ngày 01/10/2019 cung Ma Kết, cung mọc Bảo Bình. Ma Kết hôm nay chú ý mất tiền bạc. Tốt hơn bạn không nên mang theo nhiều tiền mặt trong người.

tử vi ngày 01/10/2019 cung ma kết

Tử vi sự nghiệp ngày 01/10/2019 cung Ma Kết

Ngày hôm nay sự nghiệp của Ma Kết sẽ đạt dấu mốc ấn tượng. Bạn sẽ đem lại cho công ty một khoản lợi nhuận khổng lồ. Con đường thăng quan tiến chức của bạn sau sự kiện này sẽ được mở rộng và vô cùng suôn sẻ. Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực sáng tạo. Ý tưởng của bạn được cho là đột phá và được phê duyệt. 

Tuy nhiên Ma Kết cần lắng nghe các góp ý của mọi người hơn. Đừng quá cố chấp trong công việc. Làm như vậy chẳng có ích gì cho bạn hết. Vì vậy, hãy bình tĩnh lắng nghe ý kiến của người khác. Đừng cố bám vào luận điểm của mình mà dìm người khác xuống. Đừng để đồng nghiệp, cấp dưới nể sợ bạn chứ không nể phục. 

Tử vi tài vận ngày 01/10 cung Ma Kết

Ma Kết hôm nay nên chú ý mất tiền bạc. Tốt hơn bạn không nên mang theo nhiều tiền mặt trong người. Bên cạnh đó nếu có ai hỏi han bạn về tình hình tài chính. Dù là thân hay sơ thì bạn cũng nên từ chối thẳng thắn.

Tử vi tình cảm ngày 01/10/2019 cung Ma Kết

Ma Kết có xu hướng tìm nửa kia có chung suy nghĩ. Vì vậy chuyện tình yêu của Ma Kết và người ấy khá hoà hợp. Hôm nay dù hai người có xảy ra tranh cãi thì cũng rất nhanh sẽ làm lành. Tuy nhiên bạn nên để mối quan hệ của hai người diễn biến tự nhiên. Đừng cố thúc ép nó. 

Với những Ma Kết còn độc thân. Bạn nên mở lòng mình để cho người khác cơ hội nhé!

Tử vi sức khoẻ ngày 01/10 cung Ma Kết

Sức khoẻ của Ma Kết hôm nay tương đối ổn định. Nếu có thời gian bạn hãy vận động nhẹ nhàng. Đừng ngồi quá lâu.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Song Tử ngày 05/08/2020: Mặt trăng (Bảo Bình) tam hợp với sao Kim (Song Tử)
Tử vi cung Song Tử ngày 05/08/2020: Mặt trăng (Bảo Bình) tam hợp với sao Kim (Song Tử)
Tử vi cung Song Tử ngày 05/08/2020: Mặt trăng (Bảo Bình) tam hợp với sao Kim (Song Tử)
12 cung hoàng đạo

Tử vi dự báo Mặt trăng (Bảo Bình) tam hợp với sao Kim (Song Tử). Mọi công việc được hoàn thành bởi sự hợp tác tuyệt vời giữa hai bên. Nếu hôm nay Song Tử gặp được người đồng nghiệp Bảo Bình thì hai bạn sẽ đạt được những may mắn hết sức tốt đẹp

Back to top