Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi ngày 01/10/2019 cung Kim Ngưu: Lương thưởng đều đặn và dư dả

Tử vi ngày 01/10/2019 cung Kim Ngưu, cung mọc tại nhà số 4: Cự Giải, đại diện cho tài vận. Lương thưởng đều đặn và dư dả khiến bạn luôn cảm thấy thoả mãn. 

Xem thêm

Tử vi ngày 01/10/2019 cung Kim Ngưu

Tử vi sự nghiệp ngày 01/10/2019 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu có một khả năng giao tiếp và ngoại giao đỉnh cao. Vì vậy hôm nay nếu bạn phải đàm phán với đối tác, rất có thể bạn sẽ đạt được thành công vang dội. Sếp và các đồng nghiệp rất hài lòng với những biểu hiện của bạn. Hãy phát huy nhé. Đây có thể sẽ là tiền đề cho sự thăng tiến sau này của bạn đó. 

Hôm nay nơi công sở sẽ có vài vấn đề đàm tiếu. Nhưng bạn có một sự khôn khéo tuyệt vời để xử lý những sự khác biệt trong nhu cầu của con người. Vì vậy những vấn đề này gần như không ảnh hưởng gì đến bạn hết. 

Tử vi tài vận ngày 01/10 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu hôm nay có đường tài vận khá tốt. Bạn gặp may mắn trong công việc. Lương thưởng đều đặn và dư dả khiến bạn luôn cảm thấy thoả mãn. 

Tử vi tình cảm ngày 01/10/2019 cung Kim Ngưu

Những Kim Ngưu còn độc thân thì gây ấn tượng với người khác bởi sự mạnh mẽ bên ngoài. Nhưng thực chất bạn lại vô cùng nhạy cảm và dễ tổn thương. Vì vậy bạn thường khước từ những lời tỏ tình của người khác. Nhưng Kim Ngưu hãy nhớ rằng cho người khác cơ hội cũng là cho bản thân mình cơ hội. 

Còn nếu bạn đã có nửa kia. Hãy dành thời gian quan tâm đến người đó nhiều hơn nhé. Vì dạo này bạn có vẻ bận bịu với công việc quá rồi.

Tử vi sức khoẻ ngày 01/10 cung Kim Ngưu

Thời tiết hanh khô khiến bạn hơi khó chịu. Những Kim Ngưu nhạy cảm thì nên chú ý các bệnh về hô hấp.  

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top