Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 07-03-2021

Tử vi ngày 01/10/2019 cung Cự Giải: Giải toả những đố kỵ trong lòng

Xem thêm

Tử vi ngày 01/10/2019 cung Cự Giải, cung mọc Bạch Dương. Sự đố kỵ không hề tốt cho bạn. Hãy giữ tinh thần hoà hợp và ủng hộ mọi người xung quanh nhé.

Tử vi ngày 01/10/2019 cung Cự Giải

Tử vi sự nghiệp ngày 01/10 cung Cự Giải

Cung Mọc Bạch Dương giúp bạn luôn có nguồn năng lượng dồi dào và sự tự tin vào bản thân hơn các Cự Giải khác. Nhờ đó bạn có thể đạt được mọi thứ mình muốn. Ngày hôm nay bạn sẽ trải nghiệm những điều mới tại nơi làm việc. Nó sẽ trở thành bài học quý giá cho bạn sau này. Vì vậy hãy tận dụng cơ hội hiếm có này nhé.

Tuy nhiên Cự Giải lại có một tính khá…xấu đó là đố kỵ. Một người đồng nghiệp khiến bạn cảm thấy sự ganh ghét dâng lên từ đáy lòng. Điều này không tốt chút nào đâu nhé.

Tử vi tài vận ngày 01/10/2019 cung Cự Giải

Bạn sẽ tốn nhiều tiền vào ăn uống bên ngoài đó. Nếu có thể bạn hãy hạn chế lại. Dù là ăn uống với đối tác hay với bạn bè thì tần suất quá nhiều cũng sẽ gây “tổn thương” không chỉ cho chiếc ví của bạn mà còn cho tiêu hoá đó. 

Tử vi tình cảm ngày 01/10/2019 cung Cự Giải

Bạn sở hữu một tâm hồn nhạy cảm và đầy tò mò nhưng cũng rất đỗi hoài nghi. Bạn ít tin tưởng người khác bởi ghét cảm giác bị lừa gạt. Vì vậy Cự Giải còn độc thân thì sẽ vẫn duy trì trạng thái này. Còn Cự Giải đã có nửa kia thì lại quá khép kín. Bạn không muốn chia sẻ cho người ấy. Dù hai người có vẻ đã rất hoà hợp với nhau. Nếu có thể bạn hãy mở lòng với người ấy hơn nhé. 

Cự Giải

Những ngày này bạn sẽ thấy hơi mệt mỏi. Cả về thể chất lẫn tinh thần. Hãy ra ngoài và hoạt động nhiều hơn nhé. 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top