Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-05-2020

Tử vi ngày 01/10/2019 cung Cự Giải: Giải toả những đố kỵ trong lòng

Xem thêm

Tử vi ngày 01/10/2019 cung Cự Giải, cung mọc Bạch Dương. Sự đố kỵ không hề tốt cho bạn. Hãy giữ tinh thần hoà hợp và ủng hộ mọi người xung quanh nhé.

Tử vi ngày 01/10/2019 cung Cự Giải

Tử vi sự nghiệp ngày 01/10 cung Cự Giải

Cung Mọc Bạch Dương giúp bạn luôn có nguồn năng lượng dồi dào và sự tự tin vào bản thân hơn các Cự Giải khác. Nhờ đó bạn có thể đạt được mọi thứ mình muốn. Ngày hôm nay bạn sẽ trải nghiệm những điều mới tại nơi làm việc. Nó sẽ trở thành bài học quý giá cho bạn sau này. Vì vậy hãy tận dụng cơ hội hiếm có này nhé.

Tuy nhiên Cự Giải lại có một tính khá…xấu đó là đố kỵ. Một người đồng nghiệp khiến bạn cảm thấy sự ganh ghét dâng lên từ đáy lòng. Điều này không tốt chút nào đâu nhé.

Tử vi tài vận ngày 01/10/2019 cung Cự Giải

Bạn sẽ tốn nhiều tiền vào ăn uống bên ngoài đó. Nếu có thể bạn hãy hạn chế lại. Dù là ăn uống với đối tác hay với bạn bè thì tần suất quá nhiều cũng sẽ gây “tổn thương” không chỉ cho chiếc ví của bạn mà còn cho tiêu hoá đó. 

Tử vi tình cảm ngày 01/10/2019 cung Cự Giải

Bạn sở hữu một tâm hồn nhạy cảm và đầy tò mò nhưng cũng rất đỗi hoài nghi. Bạn ít tin tưởng người khác bởi ghét cảm giác bị lừa gạt. Vì vậy Cự Giải còn độc thân thì sẽ vẫn duy trì trạng thái này. Còn Cự Giải đã có nửa kia thì lại quá khép kín. Bạn không muốn chia sẻ cho người ấy. Dù hai người có vẻ đã rất hoà hợp với nhau. Nếu có thể bạn hãy mở lòng với người ấy hơn nhé. 

Tử vi sức khoẻ ngày 01/10 cung Cự Giải

Những ngày này bạn sẽ thấy hơi mệt mỏi. Cả về thể chất lẫn tinh thần. Hãy ra ngoài và hoạt động nhiều hơn nhé. 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6: Công việc dồn dập
Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6: Công việc dồn dập
Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6: Công việc dồn dập
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6 cho thấy tuần mới, Cự Giải cần chuẩn bị trước tinh thần cho những công việc khó nhằn và các thử thách trước mắt. Công việc của bạn đòi hỏi nhiều trách nhiệm và bạn sẽ đổ nhiều mồ hôi công sức. Việc này sẽ khiến đời sống xã hội của bạn bị ảnh hưởng, đời sống tình cảm đi uống. Tuy nhiên, những giây phút dành cho người thân và bạn bè sẽ là liều thuốc giảm stress hữu hiệu nhất. 

Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6 cho thấy Xử Nữ nên dành nhiều thời gian cho bản thân mình chứ đừng đi lo chuyện bao đồng nữa. Tình trạng sức khỏe tinh thần của bạn không ổn định cho lắm và những sự kiện sắp xảy ra có thể khiến con stress trong Xử Nữ trầm trọng hơn.

Bạn có thể quan tâm

Back to top