Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-05-2020

Tử vi ngày 01/10/2019 cung Bảo Bình: Đừng tự mua dây buộc mình

Xem thêm

Tử vi ngày 01/10/2019 cung Bảo Bình, cung mọc tại nhà số 19, Nhân Mã. Bạn dễ bị lợi dụng bởi người khác. Tốt hơn hết là Bảo Bình nên học cách nói không.

Tử vi ngày 01/10/2019 cung Bảo Bình

Tử vi sự nghiệp ngày 01/10/2019 cung Bảo Bình

Sự nghiệp của Bảo Bình hôm nay có vẻ không được thuận lợi cho lắm. Bạn dễ bị lợi dụng bởi người khác. Tốt hơn hết là Bảo Bình nên học cách nói không trong mọi trường hợp. Bạn đã đủ lu bu với công việc riêng của mình rồi. Đừng tự mua dây buộc mình.

Với những Bảo Bình mới chỉ bắt đầu sự nghiệp. Bạn sẽ gặp kha khá sóng gió. Nhưng đừng lo lắng. Hãy vững tay lái. Bạn sẽ vượt qua thôi.

Tử vi tài vận ngày 01/10 cung Bảo Bình

Bảo Bình rất hoạt bát và lạc quan. Điều này giúp bạn có được may mắn. Hãy phát huy tinh thần này nhé.

Tử vi tình cảm ngày 01/10/2019 cung Bảo Bình

Bảo Bình có vấn đề về lòng chung thuỷ. Hai bạn có thể sẽ xảy ra mâu thuẫn lớn về vấn đề này. Nếu hai người không giải quyết khéo léo rất dễ dẫn đến rạn nứt lớn. Có lẽ Bảo Bình cũng nên giữ mình vững vàng hơn. Đừng để bản thân bị cuốn vào những lời đường mật của người thứ ba.

Bảo Bình còn độc thân có thể sẽ bước vào mối quan hệ mới trong hôm nay. Hãy ra ngoài và giao thiệp nhiều hơn nhé. Người ấy có thể đang chờ đợi bạn đó. 

Tử vi sức khoẻ ngày 01/10 cung Bảo Bình

Cảm xúc của bạn hơi thất thường. Có lẽ là do thời tiết lúc thế này lúc thế kia. Nhưng quan trọng là bạn phải chú ý đến các vấn đề sức khoẻ của bản thân. Dù là những dấu hiệu nhỏ nhất cũng đừng chủ quan nhé. 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6: Công việc dồn dập
Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6: Công việc dồn dập
Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6: Công việc dồn dập
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6 cho thấy tuần mới, Cự Giải cần chuẩn bị trước tinh thần cho những công việc khó nhằn và các thử thách trước mắt. Công việc của bạn đòi hỏi nhiều trách nhiệm và bạn sẽ đổ nhiều mồ hôi công sức. Việc này sẽ khiến đời sống xã hội của bạn bị ảnh hưởng, đời sống tình cảm đi uống. Tuy nhiên, những giây phút dành cho người thân và bạn bè sẽ là liều thuốc giảm stress hữu hiệu nhất. 

Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6 cho thấy Xử Nữ nên dành nhiều thời gian cho bản thân mình chứ đừng đi lo chuyện bao đồng nữa. Tình trạng sức khỏe tinh thần của bạn không ổn định cho lắm và những sự kiện sắp xảy ra có thể khiến con stress trong Xử Nữ trầm trọng hơn.

Bạn có thể quan tâm

Back to top