Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 07-03-2021

Tử vi ngày 01/10/2019 cung Bảo Bình: Đừng tự mua dây buộc mình

Xem thêm

Tử vi ngày 01/10/2019 cung Bảo Bình, cung mọc tại nhà số 19, Nhân Mã. Bạn dễ bị lợi dụng bởi người khác. Tốt hơn hết là Bảo Bình nên học cách nói không.

Tử vi ngày 01/10/2019 cung Bảo Bình

Tử vi sự nghiệp ngày 01/10/2019 cung Bảo Bình

Sự nghiệp của Bảo Bình hôm nay có vẻ không được thuận lợi cho lắm. Bạn dễ bị lợi dụng bởi người khác. Tốt hơn hết là Bảo Bình nên học cách nói không trong mọi trường hợp. Bạn đã đủ lu bu với công việc riêng của mình rồi. Đừng tự mua dây buộc mình.

Với những Bảo Bình mới chỉ bắt đầu sự nghiệp. Bạn sẽ gặp kha khá sóng gió. Nhưng đừng lo lắng. Hãy vững tay lái. Bạn sẽ vượt qua thôi.

Tử vi tài vận ngày 01/10 cung Bảo Bình

Bảo Bình rất hoạt bát và lạc quan. Điều này giúp bạn có được may mắn. Hãy phát huy tinh thần này nhé.

Tử vi tình cảm ngày 01/10/2019 cung Bảo Bình

Bảo Bình có vấn đề về lòng chung thuỷ. Hai bạn có thể sẽ xảy ra mâu thuẫn lớn về vấn đề này. Nếu hai người không giải quyết khéo léo rất dễ dẫn đến rạn nứt lớn. Có lẽ Bảo Bình cũng nên giữ mình vững vàng hơn. Đừng để bản thân bị cuốn vào những lời đường mật của người thứ ba.

Bảo Bình còn độc thân có thể sẽ bước vào mối quan hệ mới trong hôm nay. Hãy ra ngoài và giao thiệp nhiều hơn nhé. Người ấy có thể đang chờ đợi bạn đó. 

Tử vi sức khoẻ ngày 01/10 cung Bảo Bình

Cảm xúc của bạn hơi thất thường. Có lẽ là do thời tiết lúc thế này lúc thế kia. Nhưng quan trọng là bạn phải chú ý đến các vấn đề sức khoẻ của bản thân. Dù là những dấu hiệu nhỏ nhất cũng đừng chủ quan nhé. 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top