Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 04-03-2021

Tử vi ngày 01/10/2019 cung Bạch Dương: Người ấy ở trước mắt bạn rồi

Xem thêm

Tử vi ngày 01/10/2019 cung Bạch Dương, cung mọc Xử Nữ. Người ấy của bạn đang ở trước mắt rồi. Chỉ là bạn chưa nhận ra mà thôi.

ngày 01/10/2019 cung Bạch Dương

Tử vi sự nghiệp ngày 01/10/2019 cung Bạch Dương

Bạn có năng lượng tích cực trong cả ngày hôm nay. Đôi khi năng lượng đó còn truyền đến cả những người xung quanh. Điều này khiến người khác rất muốn ở gần bạn. Hôm nay Bạch Dương cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ những người đồng nghiệp. Bạch Dương hãy nhân cơ hội này mà học hỏi thêm từ họ nhé. Sẽ rất có ích cho sự nghiệp sau này của bạn đó. 

Tử vi tài vận ngày 01/10 cung Bạch Dương

Những dự án mà Bạch Dương ấp ủ từ lâu hôm nay có thể sẽ đem lại lợi nhuận cho bạn. Khoản thu nhập này đến rất đúng lúc vì bạn đang cần một khoản lớn để đầu tư. Nhưng nếu bạn quyết định đầu tư ngay trong hôm nay. Hãy tránh xa lĩnh vực bất động sản ra nhé. 

Tử vi tình cảm ngày 01/10/2019 cung Bạch Dương

Bạch Dương là người tương đối kĩ tính. Nếu là nữ, bạn hay xét nét khi yêu. Đây không phải là cách hay để nuôi dưỡng chuyện tình cảm của hai bạn đâu. Nên bạn hãy chú ý nhé. 

Nếu bạn vẫn còn độc thân. Những tiêu chuẩn mà bạn tự đặt ra để tìm kiếm nửa kia có vẻ quá xa vời và không thực tế. Lời khuyên cho bạn là nên lắng nghe con tim. Người ấy của bạn đang ở trước mắt rồi. Chỉ là bạn chưa nhận ra mà thôi.

Tử vi sức khoẻ ngày 01/10 cung Bạch Dương

Công việc căng thẳng khiến bạn mệt mỏi. Thêm vào đó bạn cũng không có thói quen chia sẻ gánh nặng với người khác. Những uất ức lâu ngày tích tụ sẽ ảnh hưởng xấu đến tinh thần của bạn đó. 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời cung Bạch Dương: Những chiến binh Ánh Sáng
Tử vi trọn đời cung Bạch Dương: Những chiến binh Ánh Sáng
Tử vi trọn đời cung Bạch Dương: Những chiến binh Ánh Sáng
12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời cung Bạch Dương (21/3 - 19/4) chính là "người tiên phong" đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo. Với đặc tính nổi bật là tính cạnh tranh nảy lửa, cách tốt nhất để thúc đẩy Bạch Dương là biến một điều gì đó thành một cuộc thi. Bạch Dương sẽ dốc toàn lực để giành chiến thắng.

Back to top