Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-09-2023

Tử vi năm 2021 của 12 con giáp: Vận hung cát và cách hóa giải bằng phong thủy

Tử vi năm 2021 của 12 con giáp là năm Tân Sửu, ngũ hành Bích Thượng Thổ. Là hành thổ tụ phúc khí, các loại Mộc không thể xâm phạm. Che chở kho tài vận cho mọi nhà.

Xem thêm

Tử vi năm 2021 của 12 con giáp

tử vi năm 2021 của 12 con giáp

Tử vi năm 2021 của 12 con giáp là năm Tân Sửu, ngũ hành Bích Thượng Thổ. Là hành thổ ngưng tụ phúc khí, các loại Mộc không thể xâm phạm. Che chở cho Thái Tuế Sửu Thổ là kho tài vận Tân Kim. 

Trong Ngọc hạp Bảo Ký đã dự đoán: Tân Sửu là ngũ hành Thổ chứa vàng, có phúc đức, nhân hậu. Ngũ hành trên dưới đều là Thủy Hỏa đồng vượng nên danh tiếng vô cùng lẫy lừng và quả cảm.

Có thể thấy những người tuổi Tý, tuổi Tỵ và tuổi Dậu do mệnh lý tương sinh tương hợp mà vận thế không ngừng thăng tiến. Còn những người tuổi Mùi, tuổi Thìn, tuổi Tuất và tuổi Ngọ sẽ chịu một phần tổn thất lớn. 

Về tử vi năm 2021 dù chúng ta không thể thay đổi được thiên mệnh đã đặt sẵn nhưng những kiến thức cơ bản về mệnh lý học sẽ vẫn giúp chúng ta kế hoạch lại cuộc đời mình được ổn thỏa hơn. Nên dưới đây là tử vi năm 2021 của 12 con giáp chi tiết theo từng con giáp giúp quý độc giả có thêm nhiều kiến thức để tránh hung cầu cát. 

Tuổi Tý 

tử vi năm 2021 của 12 con giáp

Tử vi tuổi Tý năm 2021 tức năm Tân Sửu, Tý Sửu làm nổi bật quan hệ lục hợp đem tới nhiều điều may mắn. Đây là một năm mà vận số người tuổi Tý tương đối hùng mạnh, xứng đáng để kỳ vọng. Về cát tinh bạn được Văn Xương tinh và Tuế Hợp che chở. Giúp phát huy và duy trì sức mạnh tuyệt đối của bản thân đem tới nhiều việc tốt.

Tử vi năm 2021 tuổi Tý về mặt hung tinh có Bệnh Phù và Mạch Việt đe dọa. Bạn ngàn vạn lần không thể chủ quan, cần đề cao cảnh giác nhất là về mặt sức khỏe, tránh để bệnh tật đánh đổ mình. 

Khi đi ra ngoài đường, xuất hành hay chuẩn bị cho sự kiện gì lớn cần tham khảo tuổi Tý hợp màu gì năm 2021 tuổi Tý kỵ màu gì năm 2021. Từ đó lựa chọn cho mình phục trang, phụ kiện hay lớn hơn là đồ phong thủy đem lại nhiều may mắn và thuận lợi cho chính mình. 

Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm 2021

Tuổi Sửu 

tử vi năm 2021 của 12 con giáp

Tử vi năm 2021 của 12 con giáp tuổi Sửu cũng chính là năm bản mệnh của con giáp tuổi Sửu, vì phạm Thái tuế nên vận thế của bạn sẽ có phần kém hơn những năm khác. Năm nay có các hung tinh Thái Tuế, Kiếm Phong, Phục Thi và Hoàng Phiên tọa mệnh, mang đến nhiều rắc rối cho bạn. Cũng may còn có Tuế Giá cát tinh hỗ trợ, nó có khả năng giảm bớt một chút tác dụng nhưng cũng không được nhiều.

Tử vi tuổi Sửu năm 2021 căn khí cứng nhắc, không có nhiều cơ hội mới mẻ. Bởi vậy phải cố gắng nỗ lực hết sức mình, nếu không bạn sẽ sa vào nhiều chuyện phiền phức. Người tuổi Sửu nếu có thể đủ tỉnh táo để nhận thức được tình cảnh hiện tại, tích cực tìm ra cách đối phó, giữ cho mình một tinh thần mạnh mẽ thì có thể vượt qua một cách thuận lợi. Đồng thời, bạn cũng nên xử lý tốt các mối quan hệ của mình, chỉ nên kết bạn với người tốt và thực tâm với mình, đến lúc rơi vào cảnh đường cùng mới nhận được sự trợ giúp tốt nhất.

Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu năm 2021

Tuổi Dần

tử vi năm 2021 của 12 con giáp

Bước sang năm 2021 tức năm Tân Sửu, tuổi Dần có vận thế khá bình thường. Bản mệnh sẽ cảm thấy tinh thần có phần khó chịu, bức bối do bị sao Cô Thần trực tiếp ảnh hưởng đến cảm xúc, thường xuyên suy nghĩ khó chịu, nặng nề.

Sao Hồng Loan sẽ mang đến vận đào hoa khá thắm, tuổi Dần còn độc thân nên nắm chắc cơ hội này, tuy nhiên những người đã kết hôn hoặc có đối tượng rồi có thể sẽ vướng chút phiền muộn. Thiên Ất tinh là ngôi sao may mắn sẽ mang đến vận may khá tốt, nếu gặp thời điểm khó khăn, bản mệnh có thể biến nguy thành an.

Xem thêm: Tử vi năm 2021 tuổi Dần

Tuổi Mão

tử vi năm 2021 của 12 con giáp

Tử vi năm 2021 của 12 con giáp, tuổi Mão năm 2021 có vận thế bình thường, tuy nhiên sự xuất hiện của nhiều hung tinh như Tang Môn, Địa Tang, Phi Đầu khiến cho bạn cần phải đề cao cảnh giác. Trong công việc thì đề phòng mưu hại.

Người tuổi Mão tính cách nhu nhược, làm việc lề mề, cho nên bất lợi cho cuộc sống tương lai của bạn. 

Tử vi tuổi Mão năm 2021 dự báo bạn cần nhìn lại các mục tiêu của cuộc sống, không ngừng thay đổi để khiến bản thân tốt hơn. Đồng thời, không nên phí thời gian vào những chuyện tình cảm không đâu, mà nên chú trọng vào học tập, sự nghiệp. Bởi lẽ nếu bạn bạn thiếu thốn nghèo đói, cũng không thể hạnh phúc.

Tử vi khuyên bạn không nên quá mức đơn thuần, đối với người khác vẫn cần đề phòng, nếu không sẽ mang đến cho bạn nhiều vấn đề.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mão năm 2021

Tuổi Thìn

tử vi năm 2021 của 12 con giáp

Năm 2021 là năm Tân Sửu, tuổi Thìn chính thức bước vào giai đoạn Tuế Phá, cuộc sống gặp nhiều sóng gió, bấp bênh.

Quán Tác và Câu Thần là hai hung tinh phá hoại, khiến cho người tuổi Thìn khó chống đỡ. Tuy trong mệnh gặp Thái  m Quý nhân âm thầm trợ lực, tuy nhiên khó lòng mà xoay cả càn khôn, làm chủ cục diện.

Tử vi tuổi Thìn năm 2021 có nhiều mục tiêu, giữa năm có thể cảm thấy bản thân khó phát triển nhưng bạn đừng để cảm xúc này ảnh hưởng, khiến cho bản thân suy sụp.

Tử vi khuyên bạn cần phải tự tin, tin tưởng vào bản thân để có thể vượt qua chặng đường dài phía trước.

Mặt khác, năm 2021 Tân Sửu, tuổi Thìn phạm Thái Tuế cho nên chúng nhất định phải đề phòng tiểu nhân, tránh bị người khác hãm hại.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn năm 2021

Tuổi Tỵ

tử vi năm 2021 của 12 con giáp

Tử vi tuổi Tỵ năm 2021 tổng quan có quan hệ Tam Hợp với Thái Tuế Sửu Thổ. Đây là một năm rất tốt đối với bạn, đáng để kỳ vọng. Bất luận là sự nghiệp, tài vận hay tình cảm và sức khỏe vận trình tuổi Tị đều phát triển theo hướng tốt. Hoa Cái Cát tinh che chở, âm thầm phát huy sức mạnh giúp người tuổi Tị đi vào con đường chính đạo.

Chính Tài cát tinh giúp vận thế sự nghiệp có đột phát xuất sắc, thu về thu nhập khả quan. Có Điêu Khách hung tinh thì đem tới vận xấu về sức khỏe, có điềm bệnh tật. Người tuổi Tị sẽ phải ứng phó kịp thời. Là người có nhiều lý tưởng và ước mơ, lại còn cần cù chăm chỉ nên năm 2021 sẽ đem tới nhiều cơ hội tốt cho bạn. Nhưng nhớ đừng quá lao lực, bôn ba; sức khỏe mới là cái gốc của tiền tài. 

Khi đi ra ngoài đường, xuất hành hay chuẩn bị cho sự kiện gì lớn cần tham khảo tuổi Tỵ hợp màu gì năm 2021tuổi Tỵ kỵ màu gì năm 2021. Từ đó lựa chọn cho mình phục trang, phụ kiện hay lớn hơn là đồ phong thủy đem lại nhiều may mắn và thuận lợi cho chính mình.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ năm 2021

Tuổi Ngọ

tử vi năm 2021 của 12 con giáp

Năm 2021 là năm Tân Sửu, có cát tinh Thiên Tài che chở vận kiếm tiền, đầu tư. Tuy nhiên Tuổi Ngọ phạm Xung Thái Tuế chịu giáng một đòn khá nặng. Nhiều mặt đều bị đả kích nặng nề, có thêm rất nhiều hung tinh khác làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của họ. Cần phải tỉnh táo để đối phó.

Tử vi tuổi Ngọ năm 2021 dự báo bạn sẽ gặp nhiều giông bão. Những con ngựa có một tính cách rất ngang bướng, không muốn quan tâm đến các yếu tố bên ngoài và con mắt của người khác. Hành động nóng vội hấp tấp. Điều này chắc chắn sẽ đưa nhà Ngọ vào một tình huống nguy hiểm hơn trong năm 2021, mọi việc rối tung. Nhất định không được xem thường, phải cảnh giác cao độ. Sự nghiệp vì thế mà trong năm nay hiếm khi tạo ra được những bước nhảy tích cực mới.

Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ năm 2021 

Tuổi Mùi

tử vi năm 2021 của 12 con giáp

Năm 2021 là năm Tân Sửu, tuổi Mùi phạm Thái Tuế, cuộc sống mặc kệ là sự nghiệp, tài vận vẫn là tình cảm, khỏe mạnh, biểu hiện được cũng sẽ không đặc biệt tốt.

Đúng như tên gọi, Lán Can sẽ tạo ra nhiều trở ngại và rắc rối, khiến con đường sự nghiệp của bạn gặp nhiều khó khăn; "Đại Hào" có tác động đáng kể đến tài lộc của bạn, khiến cho tiền tài hao hụt đội nón ra đi.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi năm 2021

Tuổi Thân

tử vi năm 2021 của 12 con giáp

Tử vi tuổi Thân năm 2021 quan hệ với Thái Tuế hài hòa, được quý nhân âm thầm giúp đỡ. Bản mệnh năm nay có nhiều cơ hội để phát huy tiềm năng, lại được Tướng Tinh lâm môn nên công danh và quyền lực càng thêm tăng tiến, ý chí phấn đấu ngùn ngụt, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, được cấp trên và đồng nghiệp công nhận.

Bước sang năm 2021, vận trình tài lộc của những người cầm tinh con khỉ có thể nói là tốt hay xấu, cứ theo nhịp độ đã định mà tự sắp xếp cuộc sống và công việc của mình.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thân năm 2021

Tuổi Dậu 

tử vi năm 2021 của 12 con giáp

Bước sang năm 2021 tức năm Tân Sửu, tuổi Dậu với tuổi Sửu có quan hệ Tam Hợp, trước mắt sẽ có nhiều triển vọng tích cực. Sao Lộc Huân thúc đẩy sự nghiệp phát triển. Sao Giải Thần giúp giải trừ vận xui trong chuyện tình cảm. Chỉ có sao Trầm Phù có thể sẽ tạo ra một số xui xẻo về mặt tài vận, chỉ cần chú ý cẩn thận là được.

Mặc dù nói vận thế cả năm khá tốt, nhưng cũng không phải là chắc chắn 100%, còn tùy vào khả năng của bản mệnh, nếu không cẩn trọng sẽ khiến cho công sức cả năm trở thành công dã tràng.

Hơn nữa, tính cách tuổi Dậu không quá tốt, có phần bướng bỉnh và mạnh mẽ, vì thế mà khó bình tĩnh để làm việc. Con giáp này cần chú ý giữ gìn tốt quan hệ xã giao, tỏ ra khiêm nhường, lễ nghĩa, không nên gây thù chuốc oán, giảm thiểu vận xui trong năm mới.

Khi đi ra ngoài đường, xuất hành hay chuẩn bị cho sự kiện gì lớn cần tham khảo tuổi Dậu hợp màu gì năm 2021. Từ đó lựa chọn cho mình phục trang, phụ kiện hay lớn hơn là đồ phong thủy đem lại nhiều may mắn và thuận lợi cho chính mình.

Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu năm 2021 

Tuổi Tuất 

tử vi năm 2021 của 12 con giáp

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 phạm hình Thái Tuế, vận trình tương đối ảm đạm. Hung tinh Quyển Thiệt mang đến sự tranh chấp, cãi vã, thậm chí còn rước lấy thị phi, liên quan đến tòa án.

Quả Túc khiến tinh thần sa sút, vận thế suy sụp. Giảo Sát tương ngộ chuyện xui, gặp nhiều rủi ro, công việc gặp khủng hoảng.

Người tuổi Tuất trong năm Tân Sửu 2021 nếu có thể đủ tỉnh táo để nhìn nhận cục diện thì dù không thể trốn tránh cũng đừng quá mức liều lĩnh.

Nếu lúc gặp khó khăn phải hết sức bình tĩnh, nhìn nhận vấn đề và đưa ra sức giải quyết. Bạn phải tin tưởng luôn có một con đường sống dành cho các bạn, sau cơn mưa trời lại sáng.

Khi đi ra ngoài đường, xuất hành hay chuẩn bị cho sự kiện gì lớn cần tham khảo tuổi Tuất hợp màu gì năm 2021. Từ đó lựa chọn cho mình phục trang, phụ kiện hay lớn hơn là đồ phong thủy đem lại nhiều may mắn và thuận lợi cho chính mình.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất năm 2021

Tuổi Hợi

tử vi năm 2021 của 12 con giáp

Tử vi tuổi Hợi năm 2021 vận trình không được bằng phẳng lắm. Dịch Mã khiến công việc của bạn gặp nhiều biến động. Có thể sẽ phải thường xuyên đi công tác, hoặc đi làm ăn xa. Điêu Khách gây áp lực về tinh thần, mặt sức khỏe gặp. tổn hại. Người này cần phải nâng cao cảnh giác.

Cũng may trong năm Tân Sửu 2021 còn có Thái Cực quý nhân cùng kim dư quý nhân, đều có thể tại thời điểm khó khăn trợ giúp người tuổi Hợi vượt qua gian nguy nghênh đón tài lộc. Trong năm này, người tuổi Hợi, nhất định phải làm chịu khó, chăm chỉ, mặc kệ là học tập vẫn là công việc đều muốn càng thêm để bụng, đừng quá lười biếng.

Đồng thời, bạn cũng xem trọng tiền bạc, không nên chi tiêu bừa bãi, dạng này rất khó tích lũy đến tiền, sẽ chỉ làm tình trạng kinh tế của bạn càng ngày càng trì trệ. Mặt khác, bạn không nên quá tham ăn, nên chí ý đến chế độ dinh dưỡng của bản thân để có một cơ thể khỏe mạnh.

Xem thêm: Tử vi tuổi Hợi năm 2021

Phong thủy năm 2021

tử vi năm 2021 của 12 con giáp

Tử vi năm 2021 của 12 con giáp nói đến phong thủy cần đề cập đến Cửu cung phi tinh năm 2021. Bởi vị trí của Cửu cung phi tinh hàng năm sẽ có ảnh hưởng đến từng vị trí khác nhau trong ngôi nhà của bạn. Nó giống như việc mùa đông ta sẽ cảm thấy ấm áp hơn ở cửa sổ hướng Nam. Còn mùa hè thì lại có cảm giác vô cùng nóng nực.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học, vật lý học có thể lý giải 4% vũ trụ, 96 % còn lại do vật chất và năng lượng cấu thành nên. Nó thực sự là một sức mạnh vô cùng thần bí, được quy thành bộ môn phong thủy học. 

Vậy phong thủy năm 2021 sẽ ảnh hưởng tới các con giáp thế nào mời các bạn tham khảo nội dung dưới đây: 

Trên đây là nội dung Tử vi năm 2021 của 12 con giáp gồm vận thế hung cát và cách hóa giải tốt nhất. Người vận tốt thì nên nắm bắt, người vận xấu thì nên thận trọng và tìm ra cách phòng tránh tốt nhất!

Chúc các bạn có một năm mới 2021 thành công!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top