Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi tuổi Tỵ năm 2020 cho người sinh năm 2013: Mầm non đang lớn

Năm 2020, người tuổi tỵ gặp cục diện “thiên khắc địa xung”. Can tuổi Quý Thủy tương sinh với can năm Canh Kim, tạo vận Thứ Tài.

Xem thêm

tuổi tỵ

Tổng quan

Tử vi tuổi Tỵ năm 2020 tiết lộ người tuổi Tỵ gặp cục diện “thiên khắc địa xung”. Can tuổi Quý Thủy tương sinh với can năm Canh Kim, tạo vận Thứ Tài. Địa chi tuổi và địa chi năm là Tý Tỵ xung khắc, đem lại bất lợi cho bản mệnh. Vì vậy mà vận khí tuổi Tỵ sinh năm 2020 của tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 không được thuận lợi, có nhiều trúc trắc.

Vận hạn gia chủ nam tuổi Quý Tỵ 2013 khi sao Thái Âm chiếu mạng. Thái Âm là sao tốt sao này giúp mang may mắn đến với nhiều người. Mọi chuyện được thuận lợi, giúp gia chủ ăn nên làm ra nhất là vào tháng 9 trong năm. Nhưng vào tháng 11 âm cần chú ý đến việc sinh đẻ của nữ, ở nam giới cần chú ý đến sức khỏe.

Vận hạn gia chủ nữ tuổi Quý Tỵ 2013 khi sao Thái Bạch chiếu mạng. Là sao xấu nhất trong 9 sao hạn. Nếu năm nay, người bị sao Thái bạch chiếu mệnh nên kỵ tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng. Đặc biệt xấu nhất cho người mệnh Kim, mệnh Mộc. Nhưng vẫn có xấu có tốt. Đối với nam thì gia đạo có gặp khó khăn, thăng trầm nhưng được quý nhân giúp đỡ. Hao tốn tiền bạc, bị người khác hãm hại. Còn đối với người nữ giới thường bị đau ốm, bệnh tật, người xấu chơi ác…

Tử vi học vận năm 2020 tuổi Tỵ sinh năm 2013

Đánh giá: ★★★☆

Năm 2020, bản mệnh có thái tuế Chính Quan gặp thời vận nên các chú rắn nhỏ có học vận tốt đẹp. Các bé thông minh, lanh lợi và việc học không gặp nhiều trở ngại. Ở trường không gây rối và cũng không phạm nhiều lỗi trong học tập. Đối với việc học hành cũng dần dần biết tập trung hơn, thích thú hơn.

Tử vi tài lộc năm 2020 tuổi Tỵ sinh năm 2013

Đánh giá: ★★★☆

Năm nay, tử vi cho thấy tuổi Tỵ có vận tài lộc tốt đẹp. Đối với người lớn, vận Thứ tài là mệnh sinh tiê, tài chính khắc sẽ tót đẹp. Tuy nhiên với con trẻ, điều này có nghĩa là các bé sẽ được bố mẹ yêu chiều, chăm sóc kĩ càng trong năm 2020. Các nhu cầu của bé đều được đáp ứng đầy đủ.

Tử vi tình cảm năm 2020 tuổi Tỵ sinh năm 2013

Đánh giá: ★★★☆

Vận trình tình cảm của tuổi Tỵ sinh năm 2013 ở mức trung bình. Các bé có những người bạn thân thiết nhưng không nhiều. Ông bà, cha mẹ nên quan tâm, chăm sóc cho con trẻ nhiều hơn. Dạy bé cách sống tình cảm, chia sẻ và nhường nhịn bạn bè đồng lứa.

Tử vi sức khỏe năm 2020 tuổi Tỵ sinh năm 2013

Đánh giá: ★★★☆

Năm nay Thủy Hỏa bất dung sẽ khiến cho các bé rắn có nhiều nguy cơ tiềm tàng sức khỏe. Nhất là trong thời kì mới đi học, các bệnh về mắt có thể xuất hiện nếu bố mẹ không chú ý. Tránh để con bị cận thị, loạn thị mà không được điều trị. Hãy dạy bé dành nhiều thời gian cho các hoạt động ngoài trời để tăng cường sức khỏe.

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top