Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tử vi tuổi Tỵ năm 2020 cho người sinh năm 2001: Cần cù bù thông minh

Năm 2020, tuổi Tỵ sinh năm 2001 gặp cục diện “thiên sinh địa xung”. Thủy Hỏa bất dung sẽ gây ra nhiều điều không thuận trong cuộc sống người tuổi Tỵ.

Xem thêm

tuổi tỵ

Tổng quan

Đánh giá: ★★☆☆

Năm 2020, tuổi Tỵ sinh năm 2001 gặp cục diện “thiên sinh địa xung”. Thiên can tuổi Chính Tài Tân Kim tương sinh với thiên can năm Canh Kim Thứ Tài thì vận tài lộc vượng phát. Địa chi năm Tý Thủy tương xung với địa chi tuổi Tỵ Hỏa. Thủy Hỏa bất dung sẽ gây ra nhiều điều không thuận trong cuộc sống người tuổi Tỵ.

Tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng trong năm 2020 gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 1 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng trong năm 2020 gặp sao Vân Hán chiếu mệnh. Sao Vân Hớn chiếu mạng, đàn ông hay đàn bà gặp sao này chiếu mạng, làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, đâu ốm, nóng nảy, mồm miệng. Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch. Do vậy người bị sao Vân Hớn chiếu mệnh cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót.

Tử vi sự nghiệp năm 2020 tuổi Tỵ sinh năm 2001

Đánh giá: ★★☆☆

Hãy nhớ câu “Cần cù bù thông minh”, dù gặp phải bất cứ chuyện gì cũng đừng nghĩ ngay tới việc nhờ cậy người khác mà cần phải có ý thức tự giác, dựa vào chính sức mình.

Trong năm có quý nhân phù trợ, chắc chắn sẽ thu được những thành quả không tồi. Có điều đừng thấy thành công mà tự mãn, kiêu ngạo. Cần giữ cho mình sự khiêm nhường và tinh thần cầu tiến cầu thị, ham học hỏi.

Tử vi tài vận năm 2020 tuổi Tỵ sinh năm 2001

Đánh giá: ★★☆☆

Tử vi tuổi Tỵ năm 2020 tiết lộ vận trình tài lộc của tuổi Tỵ trong năm nay không quá tốt. Thứ Tài không vượng, không thích hợp để đầu tư hay liều lĩnh tham gia vào các dự án mới. Tốt nhất là tránh những kế hoạch tài chính liên quan đến sản xuất hoặc pháp luật. Đối với học sinh thì vận Chính Tài ổn định, Thứ Tài không có gì đáng nói.

Tử vi tình cảm năm 2020 tuổi Tỵ sinh năm 2001

Đánh giá: ★★☆☆

Nếu còn theo nghiệp học hành thì cần phải giữ cho mình tinh thần chính nghĩa cương trực, sống phóng khoáng thoải mái với mọi người thì nhân duyên cực tốt, bạn bè ở khắp muôi nơi. Chuyện học hành cũng khá thuận lợi, được thầy cô bạn bè yêu quý giúp đỡ.

Trong khoảng thời gian này bản mệnh cũng sẽ đón nhận không ít lời tỏ tình từ người khác phái, nhưng đừng vội nhận lời hứa hẹn. Hãy để cho thời gian thử thách đối phương cũng như chính bản thân mình, nếu đó là tình yêu đích thực thì cũng chẳng ngại chờ đợi để bạn gật đầu bước vào mối quan hệ chính thức đâu.

Tử vi sức khỏe năm 2020 tuổi Tỵ sinh năm 2001

Đánh giá: ★★★☆

Sức khỏe tuổi Tân Tỵ trong năm 2020 khá ổn định. Có điềm báo về bệnh tật nhưng không đáng ngại. Trong cuộc sống xuất hiện những áp lực nhất định, nhưng không đến nỗi ảnh hưởng thân thể. Tuy nhiên nên tránh sông nước, cẩn thận gặp nạn, sinh bệnh.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top