Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 29-01-2022

Tử vi tuổi Tỵ năm 2020 cho người sinh năm 1965: Thấy khó không sờn

Năm 2020 tuổi Tỵ sinh năm 1965 gặp cục diện “thiên khắc địa xung”. Con giáp này sẽ phải gánh trên vai khá nhiều áp lực, nhất là về vấn đề kinh tế. 

Xem thêm

tuổi tỵ

Tổng quan

Đánh giá: ★★☆☆

Năm 2020 tuổi Tỵ sinh năm 1965 gặp cục diện “thiên khắc địa xung”. Thiên can tuổi Ất Mộc tọa Chính Ấn kết hợp với thiên can năm Canh Kim tạo vận Thứ Tài hợp ấn. Tuy nhiên Kim Mộc tương khắc thì tài lộc và khả năng giao tiếp kém. Ngoài ra, địa chi tuổi và địa chi năm Tý Tỵ tương xung cũng không phải là điềm tốt.

Tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng trong năm 2020 là 56 tuổi bị sao Thổ Tú chiếu mạng. Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 1 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng trong năm 2020 là 56 tuổi bị sao Vân Hớn chiếu mạng. Sao Vân Hớn chiếu mạng, đàn ông hay đàn bà gặp sao này chiếu mạng, làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, đâu ốm, nóng nảy, mồm miệng. Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch. Do vậy người bị sao Vân Hớn chiếu mệnh cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót.

Tử vi sự nghiệp năm 2020 tuổi Tỵ sinh năm 1965

Đánh giá: ★★★☆

Tử vi cho thấy khoảng thời gian này bạn nên cân nhắc kỹ trước những quyết định thay đổi công việc, chớ nên chủ động thay đổi chỉ vì lý do cá nhân không chính đáng.
Biết đủ là đủ, đừng tham lam quá mức, cũng đừng nóng vội đòi thành quả quá sớm. Cần phải có đủ kiên trì và nghị lực thì mới có thể làm việc lâu dài và gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp

Tử vi tài vận năm 2020 tuổi Tỵ sinh năm 1965

Đánh giá: ★★☆☆

Hãy giữ quan điểm tài chính bảo thủ 1 chút, tức là giành phần lớn khoản tiền mình có cho tiết kiệm, tích lũy bền lâu. Hạn chế tiêu số tiền quá lớn vào việc đầu tư.

Trong cuộc sống hàng ngày nên biết cách khống chế ham muốn mua sắm quá đà, chớ nên chi tiêu lãng phí, đừng vì sĩ diện mà dùng tiền bạc thiếu cân nhắc, đổ tiền vào ăn chơi mua sắm.

Tử vi tình cảm năm 2020 tuổi Tỵ sinh năm 1965

Đánh giá: ★★☆☆

Vì thế, dù là nam mệnh hay nữ mệnh thì tuổi Tỵ cũng cần phải học cách bao dung, bỏ qua cho nhau. Hãy nhìn vào mặt tích cực, suy nghĩ lạc quan để có đến gần hơn với hạnh phúc của riêng mình.

Bạn cần phải chủ động chứ không chỉ ngồi im 1 chỗ, tuy nhiên cũng đừng nóng vội quá mà thể hiện mình thái quá, dễ khiến cho đối phương thấy phản cảm. Cần giữ cho trái tim nóng và cái đầu lạnh, quan sát và hành động tinh tế, nên đứng từ góc độ của người ấy để suy xét rồi mới đưa ra hành động.

Tử vi sức khỏe năm 2020 tuổi Tỵ sinh năm 1965

Đánh giá: ★★★☆

Tử vi tuổi Tỵ năm 2020 cho thấy tình hình sức khỏe của tuổi Tỵ khá ổn định, không gặp phải vấn đề gì quá lớn. tuy nhiên do ngũ hành Thủy Hỏa xung khắc nên vẫn ẩn chứa 1 số hiểm họa nhỏ, dễ khiến cho con giáp này bị thương.

Tỵ Hỏa tượng trưng cho tim, mắt, vì thế bản mệnh cần nhớ đừng tự tạo ra quá nhiều áp lực cho mình, cần lưu ý giữ cho mắt được nghỉ ngơi thoải mái, cũng như lựa chọn tư thế ngồi và thói quen sinh hoạt điều độ, khoa học.

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Tuổi Tị nên sinh con tuổi gì? Sinh con tuổi Thân không cần phân vân
Tuổi Tị nên sinh con tuổi gì? Sinh con tuổi Thân không cần phân vân
Tuổi Tị nên sinh con tuổi gì? Sinh con tuổi Thân không cần phân vân
Tuổi Tị

Tuổi Tị nên sinh con tuổi gì là tốt nhất? Liệu rằng những đứa trẻ sinh ra là con của tuổi Tị sẽ có cuộc sống như thế nào? Hẳn là các tuổi Tị trong độ tuổi như Kỷ Tị 1898, Tân Tị 2001 đang phân vân không biết nên sinh con tuổi nào? Hãy thử nghiên cứu các phân tích sau đây nhé.

Back to top