Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 12-04-2024

Tử vi năm 2020 tuổi Tý nữ mạng: Khao khát khấp khểnh

Vận hung cát

Xem thêm

Tử vi năm 2020 tuổi Tý nữ mạng rơi vào vận Phạm Thái Tuế. Mặt công việc xuất hiện nhiều đối thủ cạnh tranh. Khao khát làm việc cũng không được mạnh mẽ. Hoặc công ty có một vài biến đổi về nhân sự. Như là lên chức, nhảy việc, thay đổi vị trí làm việc.

tử vi năm 2020 tuổi tý nữ mạng

Tổng quan

Tử vi năm 2020 tuổi Tý nữ mạng gặp mệnh Phạm Thái Tuế. Có câu “Thái Tuế tọa đầu, không phúc tất họa”. Tức rằng người này nhất định có vận phá hoại tiềm tàng. Việc cần làm là phải giải tận căn gốc của Thái Tuế. May rằng bạn có hai đại quý nhân xuất hiện mà che chở. Tướng Tinh tọa quan vận, đối với sự nghiệp giúp đỡ rất nhiều. Kim Quỹ phù trợ chủ vận tiền bạc. 

Mặc dù sức mạnh của hai cát tinh không lớn nhưng cũng có sự thúc đẩy nhất định. Người tuổi Tý gặp vận Phạm Thái Tuế, xấu đệ nhất trong năm. Dù bát tự cung mệnh yếu hay vượng thì trong năm sẽ có nhiều giày vò, khó khăn. Bạn nhất định phải thận trọng, vạn sự thận trọng. 

Ngoài ra với Phục Thi sát phá hoại cung Thọ vận, dẫn tới nhiều họa bất ngờ. Đặc biệt là họa huyết quang và bệnh tật. Còn có Kiếm Phong chiếm giữ cung tình cảm, mặt hôn nhân đa biến, tình duyên không thuận lợi. 

Cát vận năm 2020 tuổi Tý nữ mạng

Hung vận năm 2020 tuổi Tý nữ mạng

Tử vi năm 2020 tuổi Tý nữ mạng mặc dù Phạm vào Thái Tuế nhưng tài lộc lại đại cát đại lợi. Tốt nhất là đường quan lộc có Tướng Tinh quý nhân xuất hiện. Tướng Tinh vốn là Đế Vượng tinh của Tam Hợp. Có thể thúc đẩy quý nhân đường quan lộ, đường văn võ. Tuy nhiên nó chỉ chú trọng vào những người có địa vị và chức tước. Đặc biệt là người theo đường cảnh sát, quân nhân, bảo vệ …

Gặp được quý nhân Tướng Tinh thì nhất định có cơ hội lên chức. Đối với nữ mệnh tuổi Tý không có chức tước thì có tác dụng thúc đẩy lộc vận. Thể hiện chủ yếu ở mặt quý nhân quan hệ xã giao, được cấp trên để ý, đồng nghiệp giúp đỡ. Nữ mệnh tuổi Tý nên tập trung tinh thần mặt công việc và nắm bắt các cơ hội tới. Nữ mệnh có Kim Quý vượng tài lộc, che chở vận quý nhân.

Tử vi năm 2020 tuổi Tý nữ mạng gặp vận Thái Tuế chủ vận phá hoại. Phục Thi sát tinh thì đe dọa cung sức khỏe. Quân vương cực nộ chủ nạn huyết quang. Có điềm phẫu thuật, nạn xe cộ. Đồng thời Kiếm Phong thì phá hoại nạn hôn nhân, có điềm rạn nứt hôn nhân. Tình duyên thì nhiều bất lợi.

Đặc biệt với nữ mệnh tuổi 24, 36 và 38 thì đặc biệt chú ý. Bản thân nhớ lại khoảng 20 năm trước, lúc 24, 12 tuổi sẽ gặp những chuyện gì không thuận. Năm Canh Tý này nhất định xảy ra, như va chạm, rời xa người thân …

4 đại vận  

Tài vận: ★★☆☆☆

Tử vi năm 2020 tuổi Tý nữ mạng bước vào năm tuổi. Mặt tiền bạc thì không có nhiều thu hoạch đáng kể. Nó khiến động lực kiếm tiền bị giảm đi phần nào. Trong năm bạn nhớ hạn chế không cho ai vay tiền. Đề phòng bị mất hoặc bị lừa về mặt tiền tài. 

Thận trọng với các cơ hội làm ăn. Tránh tùy tiện hợp tác đầu tư với người lạ. Càng không được dễ dàng bước vào lĩnh vực kinh doanh mới. Mọi thứ nên giữ thế “bảo thủ”. 

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tử vi năm 2020 tuổi Tý nữ mạng rơi vào vận Phạm Thái Tuế. Mặt công việc xuất hiện nhiều đối thủ cạnh tranh. Khao khát làm việc cũng không được mạnh mẽ. Hoặc công ty có một vài biến đổi về nhân sự. Như là lên chức, nhảy việc, thay đổi vị trí làm việc. 

Năm nay, công nhân viên chức không nên thể hiện mình quá xuất sắc. Tránh tự mãn, tự cho mình là giỏi. Hãy tận dụng quý nhân Tướng Tinh để cải thiện vận mệnh. Bạn có năng lực của một nhà lãnh đạo, hoặc bản thân cần tích cực mở rộng sự nghiệp, khiến đường sự nghiệp thăng tiến thêm một bậc. 

Học nghiệp thì cần không ngừng học hỏi, bổ sung kiến thức cho chính mình. Năm Canh Tý, nữ mạng tuổi Tý sẽ ham học hỏi hơn, thích suy nghĩ. Chỉ cần bạn chăm chỉ thì sẽ có thành tích cao. 

Sức khỏe: ★☆☆☆☆

Tử vi năm 2020 tuổi Tý nữ mạng mặt sức khỏe người này vừa Phạm Thái Tuế vừa gặp Kiếm Phong tinh, Phục Thi tinh. Chủ nhiều vận khí bất lợi. Có điềm nhiều tai nạn bất ngờ xảy ra. Người này cần tránh tham gia các hoạt động nguy hiểm như xuất hành, chơi thể thao mạo hiểm … Ngoài ra trên đường thì cần tuân thủ luật giao thông. 

Năm canh Tý vượng Thủy, nữ mệnh tuổi Tý cần lưu ý bệnh về tim và gan. 

Tình cảm: ★★☆☆☆

Tử vi năm 2020 tuổi Tý nữ mạng gặp vận đào hoa khuyết. Người này không có tinh tú nào che chở đường tình duyên. Người đang yêu thì tình cảm dường như nhạt nhẽo. Đến một thời điểm nào đó chuyện tình cảm trở nên khó khống chế mà xuất hiện rạn nứt. Nếu muốn duy trì tình cảm này bạn cần để tâm hâm nóng và bảo vệ nó. Nhưng đừng thúc ép đối phương quá, nếu không sẽ phản tác dụng. 

Nữ mệnh tuổi Tý đã kết hôn thì xuất hiện nhiều biến hóa. Vì kinh tế mà xuất hiện tranh cãi. Bạn trở nên bận bịu hơn ở bên ngoài mà bỏ quên gia đình, người ấy. Đặc biệt là những người trẻ tuổi. Có phần cố chấp, không chịu lắng nghe đối phương. E là xuất hiện nạn đồng sàng dị mộng. 

Tử vi năm 2020 tuổi Tý nữ mạng từng tuổi

tử vi năm 2020 tuổi tý nữ mạng

Tử vi năm 2020 tuổi Mậu Tý nữ mạng: Canh Kim tiêu hao tính tình ngỗ ngược 

Tử vi năm 2020 tuổi Tý nữ mạng bạn trẻ tuổi Tý nữ mạng phạm vào Thái Tuế, năm nay đã 12 tuổi. Niên vận gặp Kim Thủy tương sinh, mệnh Hỏa chịu Thiên Can tiêu hao, lại bị Thủy khí tương khắc. Thiên hao địa khác, tính cách có phần nghịch ngơm không nghe lời. Tuổi Mậu Tý trở nên khó dạy dỗ hơn trong mắt người lớn. Đường ăn nói gi ảo hoạt hay cãi lại. 

Thường ngày thì hay đi hóng chuyện, hiếu kỳ, thích hỏi đến cùng của mọi việc. Riêng chuyện học hành thì không được tập trung. Là dạng thích nghệ thuật nhảy múa, ca hát. Có chút tính cách Dương tính, biểu hiện thì có vẻ là nghe lời nhưng đằng sau lại gian dối. 

Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Mậu Tý nữ mạng

Tử vi năm 2020 tuổi Bính Tý nữ mạng: Bính Hỏa khắc Canh Kim 

Tử vi năm 2020 tuổi Bính Tý nữ mạng gặp niên vận Canh Tý. Bính hỏa khắc Canh Kim, phạm vào Thái Tuế. Mặt tính cách trở nên nóng nảy hơn, động một chút là tức giận. Bên ngoài thì có vẻ lễ nghĩa, hiền hòa. Nhưng thực ra bên trong lại chất chứa nhiều bức xúc. Đôi lúc lại hiếu thắng, muốn hơn người. 

Ảnh hưởng của năm tuổi khiến người này ưa nói dối, nói khác, tính cách bốc đồng, không biết kiềm chế. Đồng thời ngũ hành Thủy quá vượng, cô gái tuổi Bính Tý còn có phần buông thả chính mình. Chỉ một chút lơ là thì bản thân sẽ rơi vào bấp bênh. Làm gì cũng không có sự cân bằng, sớm nắng chiều mưa. 

Bính Tý nhìn bên ngoài thì có vẻ dịu dàng, hiền thục. Nhưng thực ra ẩn dấu sau đó là tính cách hiếu thắng tự cường rất mạnh. Năm Canh Tý Bính Tý thường xuyên buồn bực, khó chịu vì hành Hỏa bị Thủy khí gây áp lực mạnh mẽ. Có chuyện mà không nói nên lời. 

Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Bính Tý nữ mạng

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Tý nữ mạng: Kim Mộc đại chiến 

Nữ mệnh Giáp Tý bước vào năm 2020 Giáp Mộc bị Canh Kim tương khắc. Cuộc chiến Kim Mộc bắt đầu. Tính cách chịu ảnh hưởng khá nhiều. Bạn cần thận trọng họa từ miệng, phong cách ăn nói quá thẳng thắn. Nói năng làm việc hấp tấp vội vàng. Phong cách đại ca dễ đắc tội với người khác. 

Ngoài ra bản thân bạn lại quá cố chấp. Không chịu lắng nghe ý kiến từ người khác. Thường hay tự làm những việc mình cho là đúng mà không hỏi ai. Cách sống và làm việc dạng bế quan tỏa cảng, phong bế chính mình. Không giao tiếp, chia sẻ nói chuyện với ai. 

Tuy vậy nội tâm Giáp Tý khá lương thiện, thẳng thắn. Khi giúp ai đều giúp hết lòng, tinh thần từ bi hỷ xả. Luôn chủ động giúp đỡ người khác. Tuy nhiên vì vận khí không may mắn nên thường làm hỏng chuyện. Bị người khác hiểu nhầm. 

Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Tý nữ mạng

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Tý nữ mạng: 3 Kim 1 Thủy, hai tầng tính cách 

Nữ mạng Nhâm Tý bước vào năm 2020 đã 48 tuổi. Gặp vận 3 Thủy 1 Kim, thể hiện mạnh mẽ ở việc có 2 mặt tính cách khác biệt. Chịu ảnh hưởng bởi ngũ hành niên mệnh, người tuổi Nhâm Tý đặc biệt cố chấp. Đặc biệt là cách bạn giao tiếp với người trẻ tuổi. Quá ư ương bướng, bảo thủ gây ra khá nhiều chuyện không được vui.

Nhưng may rằng tấm lòng bao dung của Nhâm Tý rất lớn. Lại thêm tính cách chân thành, trọng chữ tín nên cũng bớt đi phần nào chuyện xấu. Ngũ hành Thủy quá nhiều nhấm chìm hành Kim, đem tới tính cách keo kiệt, khắt khe. nữ mạng Nhâm Tý cần phải điều chỉnh lại tâm tư của mình.

Bạn còn trở nên “nhiều chuyện”, ưa dò xét buôn chuyện người khác. Hành Thủy quá vượng cho thấy Nhâm Tý hay quá quan tâm đến người khác. Quan tâm nhiều quá lại thành phản tác dụng. Khiến mọi người cảm thấy bạn rất phiền, đặc biệt là người thân trong nhà. Bản thân Nhâm Tý cần quản lý chính mình thì hơn. Bằng không quản con cháu nhiều lại thành ra loạn nhà.

Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Tý nữ mạng

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Tý nữ mạng: Kim Thủy đồng vượng 

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Tý mạng người sinh năm 1960. Canh Tý vừa chạm mốc năm Canh Tý, tròn đầy một vòng Lục Thập Hoa Giáp. nữ mạng gặp Kim Thủy đồng vượng vận mệnh. Tính cách đặc biệt mang tính chất của ngũ hành Kim Thủy. Khi mà Kim chủ cương, khi tiếp xúc với nữ mạng Canh Tý thì dễ xảy ra cãi cọ. Vì tính cách ngang tàng hung dữ khiến tranh cãi dễ dàng nổ ra. 

nữ mạng Canh Tý còn thích lo chuyện bao đồng, nhưng vì vận khí năm tuổi nên đối phương sẽ không cần nhận sự bao đồng này của bạn. Vận khí gay gặp phải hiểu nhầm, ngũ hành Kim còn khiến người này thường xuyên tức giận. Vì quá ngang bướng mà quan hệ xã giao thường không thuận lợi. Bạn dễ dàng đắc tội với người khác. 

Ngoài ra, 2020 người tuổi Canh Tý còn cảm thấy mình không tự tin. Tính cách còn thể hiện ở sự cô độc, một mình một ngựa. Nó khiến bạn càng không thích chia sẻ với người khác, chỉ thích một mình mình cô độc. 

Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Canh Tý nữ mạng

Tử vi năm 2020 tuổi Tý nữ mạng các nghề nghiệp

tử vi năm 2020 tuổi tý nữ mạng

Người làm văn phòng, viên chức: Mạo phạm Thái Tuế 

Tử vi năm 2020 tuổi Tý người làm văn phòng chào đón năm tuổi đầy thách thức. Vì địa chi niên vận và địa chi mệnh đồng cung Tý Thủy, mạo phạm đến Thái Tuế. Người làm văn phòng sẽ chịu nhiều sự thay đổi. Chưa kể sát tinh trong niên mệnh là Phục Thi, Kiếm Phong gây ra họa thị phi vô cùng lớn. Người này sẽ gặp nhiều điều không thuận lợi trong mặt nghề nghiệp.

Tiểu nhân đố kỵ, dễ đắc tội lãnh đạo, làm việc hay gặp chuyện xôi hỏng bỏng không. Đồng thời, khi Tướng Tinh cát thần xuất hiện, thì vận khí người này cũng được che chở phần nào. Năm nay tuổi Tý nữ mạng nên cần cù chăm chỉ, bản thân không được tự cao tự đại. Để cảm xúc phát tiết tràn lan sẽ ảnh hưởng tới công việc.

Vậy nên người tuổi Tý làm văn phòng, viên chức nên chú ý kiềm chế tính khí riêng. Kịp thời điều chỉnh áp lực, tránh để lời nói làm tổn thương mọi người. 

Người buôn bán, thương nhân: Làm ăn khó bùng nổ 

Tử vi năm 2020 tuổi Tý nữ mạng làm nghề kinh doanh buôn bán có mặt tài vận không lý tưởng. Vì niên vận và niên mệnh đồng Tý Thủy, khiến sức mạnh ngũ hành vùng lên mạnh mẽ. Lại thêm Thái Tuế là Tỷ Kiên của Tý Thủy, đem tới điềm về tranh cướp, cạnh tranh. 

Người này mặt hợp tác làm ăn khó mà bùng nổ, hay thắng lợi. Dễ xảy ra tình trạng rạn nứt trong quan hệ kinh doanh, cướp đoạt lợi nhuận. Lao tâm khổ tứ nhưng thu hoạch chẳng được bao nhiêu. 

Nam nữ độc thân: Cải thiện các mối quan hệ xung quanh 

Tử vi năm 2020 tuổi Tý nữ mạng những người độc thân chủ nhiều điềm biến động và thách thức. Cảm xúc bất ổn, khó hấp dẫn người khác giới. Người này cần thận trọng Thái Tuế, Phục Thi, Kiếm Phong sát mệnh đe dọa mặt quan hệ xã giao. Bất lợi cho nam nữ độc thân gặp gỡ đối tượng mới. 

Vậy nên nếu muốn có đoạn tình cảm mới thì nên điều chỉnh lại thái độ của mình. Thể hiện sức hấp dẫn của mình, cải thiện tình trạng các mối quan hệ xung quanh. 

Người đã kết hôn: Tỷ Kiên họa người thứ 3 

Tử vi năm 2020 tuổi Tý nữ mạng đã kết hôn thì gặp Tỷ Kiên Thần Sát. Người này phải đặc biệt chú ý đến họa người thứ ba. Một mặt quan tâm chăm sóc đến nửa kia hơn. Lợi dụng thời gian nghỉ phép, cuối tuần để hâm nóng tình cảm. Vợ chồng càng phải phu thê ân ái. Mặt khác chú ý tới hành vi cử chỉ của chính mình. Gặp vận đào hoa xấu cần phải biết từ chối những lời mời mọc, bảo vệ gia đình của chính mình. 

Người đang đi học: Ấn tinh che chở

Tử vi năm 2020 tuổi Tý nữ mạng còn đang đi học thì gặp phải năm tuổi chủ nhiều áp lực lớn. Cảm xúc bất ổn, khó yên, tự thân hay ngông cuồng, kiêu ngạo. Những cảm xúc sâu nhất cứ dần bộc phát, bất lợi nhiều cho chuyện học hành. May màn Thiên Can Canh Kim của Thái Tuế cứu người này một bàn thua trông thấy. Ấn tinh che chở, giúp khả năng lĩnh hội của bạn vượt lên một bậc.

Nếu có thể cân bằng cảm xúc, tập trung vào chuyện học hành thì mọi thứ sẽ không tệ. Vậy nên năm 2020 sẽ là một năm cần rất nhiều sự đồng hành từ gia đình. Hướng dẫn, cổ vũ và quan tâm nhiều hơn đến người tuổi Tý đang độ ăn học, mới lớn. Đề phòng Phục Thi nhập mệnh, nhiều nguy hiểm bất ngờ rình rập. Tránh để con trẻ tham gia nhiều trò chơi mạo hiểm. 

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top