Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 23-07-2024

Tử vi tuổi Tuất năm 2020 cho người sinh năm 2018: “Cún con” của bố mẹ

Năm Canh Tý 2020, tuổi Tuất sinh năm 2018 gặp cục diện “thiên sinh đồng khắc”. Thiên can tuổi Mậu Thổ tọa Tý Kiên tương sinh với thiên can năm Canh Kim tọa Thực Thần.

Xem thêm

tuổi Tuất

Tổng quan tử vi tuổi Tuất năm 2020

Địa chi tuổi Tuất Thổ tương khắc với địa chi năm Tý Thủy, tuy nhiên sức ảnh hưởng không mạnh.

Các em bé sinh tuổi Tuất năm nay đã bắt đầu có nhận thức rõ ràng hơn với thế giới xung quanh. Trẻ nhỏ ham ăn, ham chơi nhưng đây vốn là tuổi ăn để lớn nên cũng không gây hại đến sức khỏe, bố mẹ không cần quá lo lắng. Bài viết sau sẽ là cẩm nang giúp các bố mẹ tìm hiểu cách chăm sóc bé đúng đắn trong năm Thái Tuế xung khắc này.

Tử vi năm 2020 tuổi Tuất sinh năm 2018 cát vận

Năm Canh Tý 2020, địa chi năm Tý Thủy tọa Chính Tài tinh, thiên can Canh Kim tọa Thực Thần tinh. Hai sao này kết hợp thành cục diện Thực Thần sinh tài, là điềm lành. Các em bé sinh năm 2018 trong năm 2020 có vận trình tài lộc tốt, chủ yếu dựa vào vận may từ Chính Tài.

Với người trưởng thành, đây là tin mừng đối với các dự án tài chính liên quan đến ẩm thực, thủy lợi và kinh tế. Tuy nhiên trẻ nhỏ chưa thực sự mở vận thì điều này thể hiện các bé trong năm 2020 được bố mẹ chăm sóc và yêu chiều hết mực. Các nhu cầu ăn, mặc, chơi được đáp ứng đầy đủ, phục vụ cho sự phát triển của bé.

Tử vi năm 2020 tuổi Tuất sinh năm 2018 hung vận

Tổ hợp thiên can Canh Kim và địa chi Tý Thủy mang theo những điềm xui về sức khỏe và tình cảm. Bản mệnh dễ gặp họa huyết quang, có điềm ngồi tù, ly biệt thân nhân, hôn nhân bất lợi, cô đơn lẻ bóng. Với con trẻ vận số chưa khai thông thì điềm xui không tạo ra ảnh hưởng rõ rệt. Tuy nhiên bố mẹ nên chú ý tới việc giữ gìn sức khỏe cho bé. Dù sao trẻ con trong 3 năm đầu đời hệ đề kháng yếu thì cơ thể dễ sinh bệnh, hay ốm vặt.

Tuy nhiên do Thái Tuế và địa chi Tuất Thổ không có ảnh hưởng trực tiếp tới nhau, cục diện tương khắc được hóa giải phần nhiều. Vận hung cũng theo đó mà yêu đi, không gây ra ảnh hưởng đáng kể.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi năm

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023 rơi vào bố cục Thiên sinh Địa hợp. Đây là cục diện Thiên can Ất Mộc là Thương Quan tương sinh thiên can Quý Thủy là Kiếp Tài. Mặt địa chi thì Thái Tuế và bản mạng lại tam hợp Mộc cục. Đây là cục diện không mấy khả quan cho người tuổi Ất Hợi.

Back to top