Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 29-05-2023

Tử vi tuổi Tuất năm 2020 cho người sinh năm 2006: Học hành là trên hết!

Năm 2020, người tuổi Tuất sinh năm 2006 gặp cục diện “thiên khắc địa khắc”. Thiên can tuổi Bính Hỏa tọa Thiên Ấn tương khắc thiên can năm Canh Kim tọa Thực Thần.

Xem thêm

tuổi tuất

Chi tiết tử vi tuổi Tuất năm 2020 cho người sinh năm 2006:

Tử vi năm 2020 tuổi Tuất sinh năm 2006 Tổng quan

Đánh giá: ★★★☆

Địa chi tuổi Tuất Thổ tương khắc với địa chi năm Tý Thủy, tuy nhiên sức ảnh hưởng không đáng kể. Cục diện này cho thấy bản mệnh trong năm 2020 chịu nhiều sự bó buộc, không được tự do sống theo ý muốn của mình. Có những mặt tốt và có những mặt xấu, phần lớn sẽ gây ra mâu thuẫn với phụ mẫu, người lớn trong nhà.

Tử vi năm 2020 tuổi Tuất sinh năm 2006. Sao Vân Hớn chiếu mạng, đàn ông hay đàn bà gặp sao này chiếu mạng, làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, đâu ốm, nóng nảy, mồm miệng. Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch. Do vậy người bị sao Vân Hớn chiếu mệnh cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót.

Tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng trong năm 2020 gặp sao La Hầu chiếu mệnh. Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp liên quan đến luật pháp, công quyền, tranh cãi, ăn nói thị phi, tai nạn, bênh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Tử vi sự nghiệp năm 2020 tuổi Tuất sinh năm 2006

Đánh giá: ★★★☆

Năm 2020, người tuổi Bính Tuất có nhiều điểm sáng trong học tập, chỉ cần tập trung và cố gắng hết mình thì thành tích học tập sẽ có bước tiến so với thời gian trước đó. Phụ huynh cần chăm chỉ đốc thúc con cái, nên hướng con đến những điều tích cực, song cần có thái độ mềm mỏng, khuyên nhủ chứ không nên áp đặt, ép buộc gây nên áp lực lớn cho con cái.

Tử vi tài vận năm 2020 tuổi Tuất sinh năm 2006

Đánh giá: ★★★☆

Năm 2020, tuổi Bính Tuất gặp cục diện Thực Thần sinh tài, phương diện tài lộc có nhiều khởi sắc. Tiền tài chủ yếu đến từ bố mẹ, người lớn trong nhà. Trẻ con nên được dạy và luyện tập cách quản lý, sử dụng tiền bạc từ sớm để có cái nhìn đúng đắn và thành thục hơn về tài chính trong tương lai.

Tử vi tình cảm năm 2020 tuổi Tuất sinh năm 2006

Đánh giá: ★★★☆

Tuy nhiên, vì thời điểm này đường tình duyên của bản mệnh không thuận lợi, có nhiều dấu hiệu bất ổn nên cần hết sức tránh việc yêu sớm, nếu không sẽ ảnh hưởng không tốt tới việc học, khiến thành tích đi xuống. Bản mệnh đã bắt đầu đi vào giai đoạn biết yêu, tình duyên chớm nở. Tuy nhiên do đang trong lứa tuổi vẫn còn chịu sự kìm cặp của gia đình, đồng thời hãy còn đang ngồi trên ghế nhà trường nên đường tình duyên chưa thực sự nở rộ. Người tuổi này cần xác định mục tiêu chính của mình trong giai đoạn này là việc học, vì thế nên dồn hết sức cho việc này, không nên mơ mộng và suy nghĩ quá nhiều.

Tử vi sức khỏe năm 2020 tuổi Tuất sinh năm 2006

Đánh giá: ★★★☆

Cần chú ý xây dựng thời gian biểu hợp lý và thực hiện theo một cách nghiêm túc, trong vấn đề ăn uống cần bổ sung nhiều chất đạm, rau xanh và hoa quả, tránh những đồ ăn cay nóng. Khi gặp dấu hiệu gì bất thường thì nên đi kiểm tra ngay, không nên chần chừ gây những tác động không tốt đến sức khỏe, khiến việc học bị xao lãng.

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi năm

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023 rơi vào bố cục Thiên sinh Địa hợp. Đây là cục diện Thiên can Ất Mộc là Thương Quan tương sinh thiên can Quý Thủy là Kiếp Tài. Mặt địa chi thì Thái Tuế và bản mạng lại tam hợp Mộc cục. Đây là cục diện không mấy khả quan cho người tuổi Ất Hợi.

Back to top