Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Tuất năm 2020 cho người sinh năm 1982: Vượng vận Thiên Tài, tình duyên trắc trở

Năm 2020, tuổi Tuất sinh năm 1982 gặp cục diện “thiên sinh địa khắc”. Thiên can tuổi Nhâm Thủy tọa Thiên Tài tương sinh với thiên can năm Canh Kim tọa Thực Thần.

Xem thêm

tuổi tuất

Chi tiết tử vi tuổi Tuất năm 2020 cho người sinh năm 1982: 

Tổng quan

Đánh giá: ★★★☆

Địa chi tuổi Tuất Thổ tương khắc với địa chi năm Tý Thủy, tuy nhiên ảnh hưởng không đáng kể. Năm nay tuổi Tuất sinh năm 1982 sẽ có vận tài lộc rực rỡ, nhiều cơ hội phát triển và nguồn thu mới mẻ.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng trong năm 2020 gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Sao Thủy Diệu chủ về tài lộc hỉ, không nên đi sông biển, giữ gìn lời nói (nhất là đối với nữ giới) nếu không sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.  Những người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8, khá giống với sao Thổ Tú, người xưa có câu “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng nếu xét kỹ thì người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh có kiết có cả hung đó. Đối với nam giới việc làm ăn sẽ được thuận lợi hơn là nữ giới.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng trong năm 2020 gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh. Người có sao Mộc Đức được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận lợi, vì thế việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 10 và tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên người nam giới hay bị đau mắt, còn nữ giới hay bị đau máu huyết.

Tử vi sự nghiệp năm 2020 tuổi Tuất sinh năm 1982

Đánh giá: ★★★☆

Tử vi cho thấy người sinh năm Nhâm Tuất phải trải qua một năm nhiều khó khăn và đầy biến động, có khả năng phải đối diện với nhiều biến cố bất ngờ. Những người hay phải đi xa hay làm nghề lái xe đường dài cần phải giữ đầu óc tỉnh táo, không nên cố gắng làm việc khi cơ thể mệt mỏi, khi di chuyển cần chú ý an toàn giao thông. Những người làm nghề kinh doanh, đầu tư cũng gặp phải nhiều trở ngại. Chú ý tránh những hoạt động đầu tư mạo hiểm, không nên tùy tiện mở rộng thị trường.

Trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì cần phải suy nghĩ kĩ càng, tốt nhất nên duy trì những mối quan hệ lâu năm, đáng tin tưởng. Tốt nhất nên tìm cách nâng cao hiệu quả làm việc.

Tử vi tài vận năm 2020 tuổi Tuất sinh năm 1982

Đánh giá: ★★★☆

Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất sinh năm 1982 có dấu hiệu Thực Thần sinh tài. Đặc biệt là trong lĩnh vực làm ăn, kinh doanh buôn bán thì có nhiều lợi lộc. Tuy nhiên, nguồn thu đều được xếp vào vận Thiên Tài thì đều phải dựa vào bản mệnh tích cực, chủ động đi trước một bước. Tiền tài chủ yếu nằm ở các phương diện liên quan đến bất động sản, thủy lợi và may mặc.

Tử vi tình cảm năm 2020 tuổi Tuất sinh năm 1982

Đánh giá: ★★★☆

Trên phương diện tình cảm, bản mệnh cũng gặp phải những chuyện không như ý muốn. Người độc thân khó tìm được một người như ý muốn, khó thành đôi thành cặp với người trong lòng. Đây không phải là thời điểm thích hợp để tính tới chuyện kết hôn.

Với những người đã lập gia đình, tình cảm vợ chồng gặp nhiều trắc trở, mâu thuẫn, tranh chấp thường xuyên xảy ra, nếu không biết thông cảm và thấu hiểu cho nhau thì rất dễ dẫn đến kết cục tan vỡ. Bản mệnh cần chú ý giữ khoảng cách với những người khác giới khác có ý định tiếp cận mình, không nên quá mức thân thiết gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Tử vi sức khỏe năm 2020 tuổi Tuất sinh năm 1982

Đánh giá: ★★★☆

Năm 2020, bản mệnh có sức khỏe tốt, không có dấu hiệu bệnh tật tiềm tàng, cơ thể suy nhược. Tuy nhiên, năm nay vượng Thủy thì tinh thần dễ bất an, lo lắng. Nên chú trọng tịnh dưỡng cơ thể để lòng được nhẹ nhàng, bình tâm thì tinh thần khắc thả lỏng, yên ổn. Ngoài ra, không nên uống nhiều đồ có cồn, vui chơi quá độ.

Cùng Chuyên mục

Back to top