Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 23-01-2022

Tử vi năm 2020 tuổi Tị nữ mạng:Thiên Can lộ tài, lộc vận rực rỡ

Tử vi năm 2020 tuổi Tị nữ mạng có Thiên Can lộ Tài tinh, Thái Tuế sinh Chính Quan đem tới cơ hội kiếm tiền khá dồi dào. Vận tài lộc nhờ có sự nghiệp thăng tiến mà rực rỡ.

Xem thêm

tử vi năm 2020 tuổi tị nữ mạng

Tổng quan 

Tử vi năm 2020 tuổi Tị nữ mạng gặp năm Canh Tý, Canh Kim sinh Thiên Tài, Tý Thủy sinh Chính Quan. Đây sẽ là một năm tài quan đều vượng. Mặt sự nghiệp tuổi Tị có nhiều cơ hội phát triển rất tốt. Đặc biệt có điềm lên chức, thị trường nguồn khách mở rộng thêm, mặt đầu tư tài chính đều có lợi. Hãy nắm lấy cơ hội của mình bạn nhé. 

Vì niên vận lộ ra Thiên Tài nên người tuổi Tị không thiếu cơ hội kiếm tiền, vận tiền bạc mở rộng cho đường sự nghiệp phát triển. Người làm ăn có thể nghĩ đến chuyện đầu tư ra nước ngoài, chuyên tâm vào công việc và thận trọng lên kế hoạch thì sẽ có cơ hội thành công. 

Chỉ cần chú ý vận Tiểu Hao và Kiếp Sát ảnh hưởng, năm 2020 làm việc khiếm tiền sẽ gặp nhiều vận cạnh tranh khốc liệt, hao tổn tiền bạc, sức lực. Vì thế bạn nên nắm chắc những biến đổi của thị trường, Thái Tuế sinh Chính Quan sẽ che chở cho tuổi Tị. Chính Quan đại diện cho quý nhân làm lãnh đạo, cấp trên, quản lý sẽ nâng đỡ và giúp bạn vượt qua ải khó.

Niên vận gặp Nguyệt Đức chiếu mệnh, nhân duyên thịnh vượng, nên quý nhân âm thầm hỗ trợ. Người tuổi Tị sẽ có tiềm lực phát triển mạnh mẽ. Đời sống tình cảm thì có Tài Quan hiện hữu nên vận nhân duyên rất tốt. Mặt sức khỏe thì chú ý bệnh về hô hấp, huyết quản, dạ dày. Đồng thời, trong năm cần thận trọng việc đi lại, những va chạm liên quan xe cộ.

Hung vận cát vận tử vi năm 2020 tuổi Tị nữ mạng

Cát vận

Nguyệt Đức 

Hung vận

Tiểu Hao, Tử Phù, Kiếp Sát

Người tuổi Tị năm 2020 có thể gọi là dương dương đắc ý. Nguyệt Đức tọa cung mệnh, mọi việc đều gặp hung hóa cát. Giảm bớt vận xui từ niên vận, chuyện gì cũng được quý nhân giúp đỡ.

Tiểu Hao hung tinh đạo diện cho vị thần tiêu hao năng lượng. Vận số người tuổi Tị khó mà tụ tài. Hay có suy nghĩ hoang tưởng, xa vời không hiện thực. Tử phù đại diện cho sự tranh đấu, bệnh tật. Còn Kiếp Sát lại đại diện cho sự cướp đoạt.

4 đại vận tử vi năm 2020 tuổi Tị nữ mạng

Tài vận: ★★★★☆

Tử vi năm 2020 tuổi Tị nữ mạng mặt tài vận có Thiên Can lộ Thiên Tài tinh, Thái Tuế là Chính Quan nên cơ hội kiếm tiền khá dồi dào. Vận tài lộc nhờ có sự nghiệp thăng tiến mà rực rỡ. Thái Tuế và cát tinh che chở, mặt quan hệ xã giao của bạn khá tốt, cơ hội phát triển ra bên ngoài là rất tốt. Nên trân trọng cơ hội đến và phát triển nó thật tốt. Đặc biệt những người làm ăn buôn bán, mậu dịch. Chỉ cần tập trung tranh đấu lấy thứ của mình thì sẽ có thu nhập khả quan. 

Sự nghiệp: ★★★★☆

Người tuổi Tị bước vào năm Canh Tý có Tài Tinh bị lộ, Thái Tuế tọa Chính Quan chủ quyền quý cao sang. Chức vụ và danh tiếng mở ra chân trời mới. Sự nghiệp được quý nhân giúp đỡ, có điềm chuyển vận. Nếu không ngại khó ngại khổ, mọi việc phải tự tay làm, phát huy tài năng cá nhân thì sẽ có thành tích cực tốt. Chính Quan còn đại diện cho việc được cấp trên trọng dụng, lắng nghe ý kiến của bạn. Từ đó bản thân nhận được ủy thác, được tín nhiệm.

Người tuổi Tị nên chăm chỉ, thành tích năm nay sẽ rất lớn. Dù là ai, nam nữ hay già trẻ thì cơ hội tỏa sáng là rất cao. Nếu có điềm thi cử, học tiến tu, mở mang sự nghiệp thì đều sẽ dễ dàng vượt qua. Nhưng nhớ đây là năm tuổi Tị vẫn bị Thái Tuế trói buộc nên khi bạn được cấp trên trọng dụng cũng là lúc cấp trên cũng đang theo dõi và quan sát thái độ của bạn. Người này cần dốc hết sức với mọi nhiệm vụ được giao. Người này hành sự thận trọng, chớ có kiêu ngạo mà rước họa vào người.

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Mặc sức khỏe người tuổi Tị bị Thái Tuế khắc chế, Thiên Can bị tiêu hao nên mặt sức khỏe không được tốt. Bạn cần tránh làm việc quá lao lực, chú ý bệnh về huyết quản và cao huyết áp. Lại gặp Tử Phù và Kiếp Sát nên cần chú ý an toàn bản thân. Người theo những nghề nguy hiểm như lái xe, xây dựng … phải đặc biệt thận trọng.

Tình cảm: ★★★☆☆

Vận tình cảm người tuổi Tị độc thân sẽ khá tốt. Bạn nên nắm bắt cơ hội khi tỏ tình với ai đó. Đặc biệt là nam mạng còn độc thân, tỉ lệ thành công sẽ rất cao. Người đã kết hôn thì Kiếp Sát đe dọa e là quan hệ gia đình có phần căng thẳng. Một bộ phận gia đình sẽ ly tán vì một vấn đề rất nhỏ nhoi.

Tử vi năm 2020 tuổi Tị nữ mạng các tuổi 

tử vi năm 2020 tuổi tị nữ mạngTử vi năm 2020 tuổi Quý Tị nữ mạng: Tử Phù ngông nghênh 

Tử vi năm 2020 tuổi Quý Tị người sinh năm 2013. Bạn trẻ Quý Tị bước vào năm Canh Tý mới được 7 tuổi, là “Rắn nước”. Vận thế Kim Thủy tương sinh với Thái Tuế Canh Tý. Tính cách tuổi Quý Tị chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ ngũ hành Thủy sinh vượng. Mặc dù độ tuổi còn nhỏ nhưng Quý Tị thể hiện là một người rất ương bướng và cố chấp.

Người tuổi Quý Tị rất ghét người khác chơi đồ chơi của mình. Bạn cũng không có suy nghĩ chia sẻ điều gì với mọi người xung quanh. Cậu bé Quý Tị có lòng chiếm hữu khá mạnh mẽ. Trong quan hệ với bạn bè và đoàn thể cô bé Quý Tị tương đối xa cách, không chịu hòa đồng. Có đôi lúc còn nổi lòng đố kị.

Tuổi Quý Tị khá nhanh nhẹn, hoạt bát. Cô bé thích nhảy, vẽ tranh, múa … chủ yếu là các bộ môn về nghệ thuật. Quý Tị vốn có tính cách hiền hòa, dịu dàng. Họ ít khi tức giận, chỉ có điều năm 2020 tuổi Quý Tị không có chủ kiến riêng của mình. Tính tình hơi mềm yếu, nhưng vẻ ngoài thì lại tỏ ra cá tính mạnh mẽ. Tuổi Quý Tị thích quần áo và đồ chơi đẹp đẽ hào nhoáng. Trời sinh tính cách yêu cái đẹp. Nhiều lúc Quý Tị chỉ thích học và chơi một mình. Nhưng họ rất độc lập và nghe lời người lớn. 

—> Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Quý Tị nữ mạng: Tử Phù ngông nghênh

Tử vi năm 2020 tuổi Tân Tị nữ mạng

Tử vi năm 2020 tuổi Tân Tị nam mạng năm nay đã 19 tuổi, mang ngũ hành Kim. Vì Tân Kim được Thái Tuế Canh Kim tương trợ nhưng Kim lại sinh Thủy. Nên Thủy khí trở nên khá vượng trong năm 2020. Thủy vượng thì sinh tính cách ương bước. Chủ yếu là Tân Tị nữ mạng chỉ thích người hay đồ vật có vẻ ngoài đẹp đẽ. 

Năm 2020 người này thường chỉ “trông mặt mà bắt hình dong”. Bên trong thì làm việc gì cũng khá kiên định, quyết theo đến cùng. Nữ mạng tuổi Tân Tí khá ngoan cố, không chịu nghe lời khuyên răn từ người khác. Cốt cách họ có ý chí quật cường, không chịu thua trận. 

Nữ mạng Tân Tị có cá tính mạnh, mặc dù bạn bè rất nhiều nhưng không được hòa đồng. Vẻ ngoài của Tân Tị hơi lạnh lùng, là người trong nóng ngoài lạnh nên đôi lúc khiến mọi người xung quanh hiểu nhầm. Thường là có lòng giúp đỡ nhưng mọi người lại không trân trọng. Tân Tị cũng có vẻ ngoài nho nhã, dịu dàng nhưng có có phần hài hước. Họ theo đuổi những thứ xa hoa, mỹ miều. Đa tình, ong bướm. Đối với bạn trai trước vẫn níu kéo mãi không thôi. 

—> Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Tân Tị nữ mạng: Thủy khí thịnh vượng

Tử vi năm 2020 tuổi Kỷ Tị nữ mạng: 

Tử vi năm 2020 tuổi Kỷ Tị nữ mạng người sinh năm 1989 năm nay 31 tuổi. Ngũ hành Tị Thổ gặp năm Canh Kim Tý Thủy ảnh hưởng khá mạnh mẽ đến tính cách. Tuổi Kỷ Tị có vẻ ngoài hiền dịu, đoan trang có học thức. Đôi lúc người này hay theo đuổi những thứ hư vinh, ảo diệu. Ưa thích thời trang.

Tuổi Kỷ Tị độc thân còn tương đối hướng nội. Vì tính tình trong nóng ngoài lạnh nên họ không biết cách biểu lộ tình cảm của mình với mọi người. Người này theo đuổi tình yêu cũng chạy theo chủ nghĩa lý tưởng. Người Kỷ Tị đặc biệt chú ý đến cảm giác khi ở cùng chàng trai nào đó. Họ thích những điều đẹp đẽ, với Kỷ Tị cảm giác đầu tiên khi gặp đối phương là rất quan trọng. 

Kỷ Tị không dễ dàng tin người khác, lòng nghi kỵ quá lớn. Người này thường xuyên thể hiện mình không được tự tin. Nếu gặp phải đả kích Kỷ Tị tự hồi phục rất nhanh. Nhưng trong lòng họ luôn luôn có cảm giác cô đơn. Là người có tính độc lập mạnh mẽ, người tuổi Kỷ Tị không thích dựa dẫm vào người khác. Họ có thể tự mình hoàn thành bất cứ việc gì. Nên tuổi Kỷ Tị năm 2020 không được hòa đồng cho lắm. 

—> Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Kỷ Tị nữ mạng: Ngũ hành Tị Thổ tung hoành mạnh mẽ

Tử vi năm 2020 tuổi Đinh Tị nữ mạng

Tử vi năm 2020 tuổi Đinh Tị nữ mạng năm nay 43 tuổi. Cung mệnh ngũ hành Tị Hỏa gặp Thái Tuế Canh Tý. Ngũ hành Hỏa bị tiêu hao phần nhiều, tính cách thể hiện không rõ rệt. Trong gia đình Đinh Tị rất hiền. Chăm sóc con cái chu đáo, ít khi nổi giận. Nhưng một khi bạn để Đinh Tị phát hỏa thì sẽ vô cùng lợi hại. 

Người tuổi Đinh Tị đặc biệt thích những bộ phim thuộc trường phái thực lực, tâm lý sâu sắc. Họ làm việc gì cũng gọn gàng, sạch sẽ. Chuyện trong nhà luôn gọn gàng, không bao giờ để nhà cửa bừa bộn. Tuổi Đinh Tị là người rất biết cách chăm sóc gia đình, là người của gia đình điển hình. 

Đinh Tị trong lạnh ngoài nóng, miệng thì khẩu xà nhưng tâm phật. Đặc biệt tư duy và cách làm rất hiện đại và nhanh nhẹn. Năm 2020 người này nếu gặp chuyện gì lớn thì sẽ bối rối, không có được chủ kiến riêng. Cuộc sống bình lặng, họ không thích tranh đoạt quyền lợi. Đinh Tị thường theo đuổi cuộc sống tinh thần nhiều hơn. Họ thường tín Phật hoặc có tín ngưỡng riêng của mình.

—> Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Đinh Tị nữ mạng: Thiên Phúc phù hộ, sự nghiệp tung bay

Tử vi năm 2020 tuổi Ất Tị nữ mạng

Tử vi năm 2020 tuổi Ất Tị người sinh năm 1965. Bước vào năm Canh Tý gặp Kim Thủy niên vận, tính cách người này ảnh hưởng không lớn. Thông thường người tuổi Ất Tị tương đối hiền lành. Nhưng năm 2020 lại tương đối ngoan cố, không dễ dàng thay đổi. 

Những việc mà bản thân đã quyết thì dù người khác có nói thế nào họ cũng làm đến cùng. Là người thông minh năng động nên Ất Tị rất biết cách tề gia nội trợ. Họ tính toán chi tiêu rất giỏi. Bản tính của Ất Tị là cảm giác chính nghĩa mạnh mẽ. Đối với những việc không công bằng họ thường phẫn nộ khôn nguôi. Điều này cũng khiến Ất Tị dễ bị người khác hiểu nhầm.

Năm 2020 Ất Tị làm việc gì cũng không chịu nghe lời người khác. Đối đãi với bạn bè còn có phần nhạt nhẽo, phần lớn chỉ là mỉm cười xã giao nếu có gặp trên đường. Nên quan hệ với bạn bè của tuổi Ất Tị cũng khá xa xôi. Bạn đem lại một cảm giác khó gần với mọi người xung quanh. 

—> Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Ất Tị nữ mạng: Ngoan cố, không dễ thay đổi

Tử vi năm 2020 tuổi Tị nữ mạng từng nghề nghiệp 

tử vi năm 2020 tuổi tị nữ mạng

Người làm văn phòng, công nhân viên chức: Tài hoa 

Chính Quan đại vận, người tuổi Tị có nhiều may mắn quanh mình. Tư duy rõ ràng, quý nhân giúp đỡ. Mặt công việc tương đối thuận lợi. Sự tài hoa của bản thân sẽ có hướng phát triển rất tốt. Năng lực cá nhân được lãnh đạo nhìn nhận và đồng nghiệp tán dương. Nhưng vì Kiếp Sát tự tung tự tác nên ở những công việc chi tiết người này phải thật thận trọng. Đề phòng nhanh nhảu đoảng mà để xảy ra sai sót lớn.

Người làm kinh doanh, buôn bán: Không được chủ quan 

Người làm ăn buôn bán thì quan hệ xã giao hòa thuận, thắm thiết. Từ đó quý nhân xuất hiện nâng đỡ và chỉ điểm. Sự nghiệp vô cùng khả quan. Người này nên tận dụng cơ hội lớn, tích cực chủ động mở rộng vòng quan hệ xã giao của mình. Nâng cấp chất lượng các mối quan hệ quanh mình. Đặt nền móng cho sự nghiệp tương lai. Chú ý hung tinh Kiếp Sát, vận thế sẽ chịu ảnh hưởng ít nhiều. Có những việc nhìn có vẻ dễ dàng nhưng chỉ cần lơ là thì sẽ xuất hiện kẻ ngáng đường.

Người độc thân: Chính Quan mang hi vọng 

Người tuổi Tị độc thân có Chính Quan tọa mệnh, mặt nhân duyên đáng để kỳ vọng nhiều. Chỉ cần chú ý xử lý tốt mặt quan hệ xã giao với cấp trên. Thì tình cảm như cầu được ước thấy. Bạn sẽ gặp được nhiều bạn bè khác giới thu hút. Nếu gặp được đối tượng vừa mắt hãy mạnh dạn bày tỏ. Cơ hội về một tình yêu nồng thắm sẽ tới. 

Người đang yêu có thể đang mơ tới một mái ấm mang hai chữ gia đình. Điều này cần sự nỗ lực từ phía bạn nhiều, chủ động hơn, chia sẻ nhiều hơn. Nửa kia cũng đang muốn yên về gia thất sớm trong năm nay.

Người đã có gia đình: Chia sẻ và bao dung 

Tử vi năm 2020 người tuổi Tị đã có gia đình e là không thuận. Khi mà tâm tư về sự nghiệp của bạn còn khá nặng, Bạn kỳ vọng rất nhiều vào công việc trong năm nay. Chỉ cần người này xử lý tốt các mối quan hệ với lãnh đạo, cấp trên thì sự nghiệp sẽ dễ như trở bàn tay. Tuy vậy vì quá bận rộn mà người tuổi Tị có phần lơ là nửa kia. Nó khiến cho nửa kia của bạn phải dành rất nhiều sự chia sẻ và bao dung. Đừng quá khắc khe để mà ảnh hưởng đến đoạn tình cảm đang tốt. 

Người đang đi học: Có thành tích 

Tuổi Tị đã đi học có Tý Thủy là Chính Quan của Tị Hỏa, nghiệp học khá ư bình an. Năm nay cần sự chủ động và tích cực của người tuổi Tị. Tập trung hơn và chuyện học hành. Quý nhân đưa đường chỉ lối sẽ giúp tuổi Tị có được thành tích cao. 

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top