Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi năm 2020 tuổi Tân Sửu nữ mạng: Thái Dương che chở, hôn nhân viên mãn

Tử vi năm 2020 tuổi Tân Sửu nữ mạng có Thái Dương cát tinh che chở, đời sống hôn nhân viên mãn hạnh phúc. Lục Hợp, Thiên Ất quý nhân xuất hiện nên sẽ thuận buồm xuôi gió. 

Xem thêm

tử vi năm 2020 tuổi tân sửu nữ mạng

Vận thế 

Tử vi năm 2020 tuổi Tân Sửu nữ mạng, Trâu vàng năm nay 59 tuổi. Người tuổi Tân Sửu bước vào năm Canh Tý, ngũ hành Kim thịnh vượng ảnh hưởng sâu sắc tới tính cách. Người này đặc biệt chú ý tới thể hiện. Nếu cái tôi, tính sỹ diện của họ bị tổn thương chắc chắn cả gia đình sẽ phải chịu trận lôi đình. 

Tuổi Tân Sửu tương đối coi trọng vấn đề hôn nhân của con cái. Với tư tưởng truyền thống, đặc biệt bảo thủ, họ ghét những mối nhân duyên cưỡi ngựa xem hoa. Năm nay cách họ giao tiếp với mọi người cũng có nhiều khúc mắc. Khả năng ăn nói quá sắc bén, cách truyền đạt tương đối nghiêm khắc, khó tính. Nó khiến mọi người trong nhà cảm thấy vô cùng áp lực.  

Quan hệ của Tân Sửu với vãn bối trong nhà tương đối xấu, phản cảm. Người này cần phải kiềm chế mình hơn, không nên trút mọi tức giận lên đầu con cái, cháu chắt. Người này năm nay đã 59 tuổi, sức khỏe đã yếu, lại thêm tính khí nóng nảy nên sẽ ảnh hưởng mạnh đến sức đề kháng. Con cháu nên quan tâm săn sóc người lớn nhiều hơn. Hãy nhường nhịn, tránh để người già thêm bức bối. 

Sự nghiệp 

Tử vi năm 2020 tuổi Tân Sửu nữ mạng nay đã nghỉ hưu, rời xa vị trí công tác. TUVISO khuyên bạn nên an hưởng tuổi già. Người nào còn đi làm thì chú ý Thương Quan gặp Quan mà gây ra họa hạn. Có nhiều chuyện không như ý trên con đường làm việc, đặc biệt với những người làm chủ. 

Có điềm xảy ra chuyện thị phi, kiện tụng liên quan đến tòa án. Người không đi làm thì thận trọng có nhiều cạm bẫy trong khi làm việc. Chú ý mặt giấy tờ sổ sách, những việc liên quan đến con số. 

Gia vận 

Người tuổi Tân Sửu mặt hôn nhân có Thái Dương cát tinh che chở, đời sống hôn nhân viên mãn hạnh phúc. Mặc dù có Quan Diệt ảnh hưởng phá hoại cung Lộc tự nhưng vì người này đã về hưu, nghỉ ngơi nên sẽ không xảy ra vấn đề gì đáng ngại. Nếu nửa kia còn đang công tác thì nên chú ý chuyện thị phi kiện tụng. 

Thêm nữa là sức khỏe của nửa kia cũng không tốt, bạn nên chú ý chăm sóc nhiều hơn. 

Nhân duyên 

Tử vi năm 2020 tuổi Tân Sửu nữ mạng cung nhân duyên có quý nhân phù trợ không gặp vấn đề gì quá đáng ngại. Lục Hợp cùng Thiên Ất quý nhân che chở nên dù gặp khó khăn cũng sẽ có người giúp đỡ. Nếu được thì cần tránh người tuổi Ngọ, tuổi Mùi để hạn chế họa tiểu nhân. E là có điềm phá hoại gia vận cũng như tiền bạc. 

Người có điều kiện thì nên thỉnh đồ phong thủy có hình quý nhân rắn, gà hoặc Tý … thì sẽ được che chở phần nào. 

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top