Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-07-2020

Tử vi năm 2020 tuổi Tân Sửu nữ mạng: Thái Dương che chở, hôn nhân viên mãn

Xem thêm

Tử vi năm 2020 tuổi Tân Sửu nữ mạng có Thái Dương cát tinh che chở, đời sống hôn nhân viên mãn hạnh phúc. Lục Hợp, Thiên Ất quý nhân xuất hiện nên sẽ thuận buồm xuôi gió. 

tử vi năm 2020 tuổi tân sửu nữ mạng

Vận thế 

Tử vi năm 2020 tuổi Tân Sửu nữ mạng, Trâu vàng năm nay 59 tuổi. Người tuổi Tân Sửu bước vào năm Canh Tý, ngũ hành Kim thịnh vượng ảnh hưởng sâu sắc tới tính cách. Người này đặc biệt chú ý tới thể hiện. Nếu cái tôi, tính sỹ diện của họ bị tổn thương chắc chắn cả gia đình sẽ phải chịu trận lôi đình. 

Tuổi Tân Sửu tương đối coi trọng vấn đề hôn nhân của con cái. Với tư tưởng truyền thống, đặc biệt bảo thủ, họ ghét những mối nhân duyên cưỡi ngựa xem hoa. Năm nay cách họ giao tiếp với mọi người cũng có nhiều khúc mắc. Khả năng ăn nói quá sắc bén, cách truyền đạt tương đối nghiêm khắc, khó tính. Nó khiến mọi người trong nhà cảm thấy vô cùng áp lực.  

Quan hệ của Tân Sửu với vãn bối trong nhà tương đối xấu, phản cảm. Người này cần phải kiềm chế mình hơn, không nên trút mọi tức giận lên đầu con cái, cháu chắt. Người này năm nay đã 59 tuổi, sức khỏe đã yếu, lại thêm tính khí nóng nảy nên sẽ ảnh hưởng mạnh đến sức đề kháng. Con cháu nên quan tâm săn sóc người lớn nhiều hơn. Hãy nhường nhịn, tránh để người già thêm bức bối. 

Sự nghiệp 

Tử vi năm 2020 tuổi Tân Sửu nữ mạng nay đã nghỉ hưu, rời xa vị trí công tác. TUVISO khuyên bạn nên an hưởng tuổi già. Người nào còn đi làm thì chú ý Thương Quan gặp Quan mà gây ra họa hạn. Có nhiều chuyện không như ý trên con đường làm việc, đặc biệt với những người làm chủ. 

Có điềm xảy ra chuyện thị phi, kiện tụng liên quan đến tòa án. Người không đi làm thì thận trọng có nhiều cạm bẫy trong khi làm việc. Chú ý mặt giấy tờ sổ sách, những việc liên quan đến con số. 

Gia vận 

Người tuổi Tân Sửu mặt hôn nhân có Thái Dương cát tinh che chở, đời sống hôn nhân viên mãn hạnh phúc. Mặc dù có Quan Diệt ảnh hưởng phá hoại cung Lộc tự nhưng vì người này đã về hưu, nghỉ ngơi nên sẽ không xảy ra vấn đề gì đáng ngại. Nếu nửa kia còn đang công tác thì nên chú ý chuyện thị phi kiện tụng. 

Thêm nữa là sức khỏe của nửa kia cũng không tốt, bạn nên chú ý chăm sóc nhiều hơn. 

Nhân duyên 

Tử vi năm 2020 tuổi Tân Sửu nữ mạng cung nhân duyên có quý nhân phù trợ không gặp vấn đề gì quá đáng ngại. Lục Hợp cùng Thiên Ất quý nhân che chở nên dù gặp khó khăn cũng sẽ có người giúp đỡ. Nếu được thì cần tránh người tuổi Ngọ, tuổi Mùi để hạn chế họa tiểu nhân. E là có điềm phá hoại gia vận cũng như tiền bạc. 

Người có điều kiện thì nên thỉnh đồ phong thủy có hình quý nhân rắn, gà hoặc Tý … thì sẽ được che chở phần nào. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Back to top