Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-09-2021

Tử vi năm 2020 tuổi Tân Sửu nam mạng: Trâu vàng nóng tính

Xem thêm

Tử vi năm 2020 tuổi Tân Sửu nam mạng, Trâu vàng năm nay 59 tuổi. Ngũ hành Kim thịnh vượng người này đặc biệt chú ý thể diện, tính tình khá nóng nảy.

tử vi năm 2020 tuổi tân sửu nam mạng

Vận thế 

Tử vi năm 2020 tuổi Tân Sửu nam mạng, Trâu vàng năm nay 59 tuổi. Người tuổi Tân Sửu bước vào năm Canh Tý, ngũ hành Kim thịnh vượng ảnh hưởng sâu sắc tới tính cách. Người này đặc biệt chú ý tới thể diện. Nếu cái tôi, tính sỹ diện của họ bị tổn thương chắc chắn cả gia đình sẽ phải chịu trận lôi đình. 

Tuổi Tân Sửu tương đối coi trọng vấn đề hôn nhân của con cái. Với tư tưởng truyền thống, đặc biệt bảo thủ, họ ghét những mối nhân duyên cưỡi ngựa xem hoa. Năm nay cách họ giao tiếp với mọi người cũng có nhiều khúc mắc. Khả năng ăn nói quá sắc bén, cách truyền đạt tương đối nghiêm khắc, khó tính. Nó khiến mọi người trong nhà cảm thấy vô cùng áp lực.  

Quan hệ của Tân Sửu với vãn bối trong nhà tương đối xấu, phản cảm. Người này cần phải kiềm chế mình hơn, không nên trút mọi tức giận lên đầu con cái, cháu chắt. Người này năm nay đã 59 tuổi, sức khỏe đã yếu, lại thêm tính khí nóng nảy nên sẽ ảnh hưởng mạnh đến sức đề kháng. Con cháu nên quan tâm săn sóc người lớn nhiều hơn. Hãy nhường nhịn, tránh để người già thêm bức bối. 

Sự nghiệp 

Tử vi năm 2020 tuổi Tân Sửu nam mạng nay đã nghỉ hưu, rời xa vị trí công tác. TUVISO khuyên bạn nên an hưởng tuổi già. Người nào còn đi làm thì chú ý Thương Quan gặp Quan mà gây ra họa hạn. Có nhiều chuyện không như ý trên con đường làm việc, đặc biệt với những người làm chủ. 

Có điềm xảy ra chuyện thị phi, kiện tụng liên quan đến tòa án. Người không đi làm thì thận trọng có nhiều cạm bẫy trong khi làm việc. Chú ý mặt giấy tờ sổ sách, những việc liên quan đến con số. 

Gia vận 

Người tuổi Tân Sửu mặt hôn nhân có Thái Dương cát tinh che chở, đời sống hôn nhân viên mãn hạnh phúc. Mặc dù có Quan Diệt ảnh hưởng phá hoại cung Lộc tự nhưng vì người này đã về hưu, nghỉ ngơi nên sẽ không xảy ra vấn đề gì đáng ngại. Nếu nửa kia còn đang công tác thì nên chú ý chuyện thị phi kiện tụng. 

Thêm nữa là sức khỏe của nửa kia cũng không tốt, bạn nên chú ý chăm sóc nhiều hơn. 

Nhân duyên 

Tử vi năm 2020 tuổi Tân Sửu nam mạng cung nhân duyên có quý nhân phù trợ không gặp vấn đề gì quá đáng ngại. Lục Hợp cùng Thiên Ất quý nhân che chở nên dù gặp khó khăn cũng sẽ có người giúp đỡ. Nếu được thì cần tránh người tuổi Ngọ, tuổi Mùi để hạn chế họa tiểu nhân. E là có điềm phá hoại gia vận cũng như tiền bạc. 

Người có điều kiện thì nên thỉnh đồ phong thủy có hình quý nhân rắn, gà hoặc Tý … thì sẽ được che chở phần nào. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Ngày may mắn tuổi Thân 2020: Đúng người, đúng thời điểm!
Ngày may mắn tuổi Thân 2020: Đúng người, đúng thời điểm!
Ngày may mắn tuổi Thân 2020: Đúng người, đúng thời điểm!
Tuổi Thân

Ngày may mắn tuổi Thân năm 2020 giúp bản mệnh phát huy được những ưu thế của mình. Tuổi Thân vốn cơ trí hơn người, óc xử trí mau lẹ và năng lực để giải quyết vấn đề. Năm nay, vận mệnh của tuổi Thân cực thịnh dồi dào, 2020 cũng chính là năm tốt nhất cho họ trong vòng 6 năm qua.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Xếp hạng đào hoa 12 con giáp năm 2020: Ai sẽ được thần tình yêu ưu ái nhất?
Xếp hạng đào hoa 12 con giáp năm 2020: Ai sẽ được thần tình yêu ưu ái nhất?
Xếp hạng đào hoa 12 con giáp năm 2020: Ai sẽ được thần tình yêu ưu ái nhất?
Tình cảm

Năm 2020 là năm Canh Tý. Năm mới sẽ mang lại những may mắn và niềm vui mới cho 12 con giáp. Người độc thân đang tìm kiếm tình yêu đích thực liệu có thấy được bến đỗ cho mình, các cặp đôi liệu có giữ được lửa tình nồng thắm trong năm nay? Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời trong bảng xếp hạng đào hoa 12 con giáp năm 2020 dưới đây nhé!

Back to top