Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi năm 2020 tuổi Tân Mão nữ mạng: Hành Kim sinh họa

Xem thêm

Tử vi năm 2020 tuổi Tân Mão nữ mạng năm nay mới 9 tuổi. Ngũ hành tọa Kim khí, bước vào năm hành Kim tương đối vượng. Chú ý ngã hoặc có va chạm liên quan đến xe cộ.

tử vi năm 2020 tuổi tân mão nữ mạng

Vận thế 

Tử vi năm 2020 tuổi Tân Mão nữ mạng năm nay mới 9 tuổi. Ngũ hành tọa Kim khí, bước vào năm hành Kim, ngũ hành Kim tương đối vượng. Bạn trẻ tuổi Tân Mão chú ý không va chạm, hay ngã hoặc có va chạm liên quan đến xe cộ. Đề phòng họa huyết quang xuất hiện. 

Người làm cha mẹ nên hạn chế đưa bạn trẻ Tân Mão đi đến những nơi nguy hiểm trong năm 2020. Người này dễ nảy sinh nhiều sự cố bất ngờ, an toàn là trên hết. Bạn này sẽ có các bệnh về hành Kim, bệnh liên quan đến phổi, hô hấp, viêm khí quản, cảm mạo … Cha mẹ nên chú ý tới sức khỏe của em bé hơn. Ngoài ra, năm có Phi Đao tọa mệnh chuyên phá hoại cung Thọ vận. Lưu ý các hoạn nạn bất ngờ, họa huyết quang … Nếu có thể sử dụng những đồ vật hình Tuất thì sẽ hóa giải được phần nào vận xấu. 

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Mão năm 2020

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Bình an 

Năm 2020 người tuổi Tân Mão còn khá nhỏ, chịu ảnh hưởng của ngũ hành Kim Thái Tuế. Ảnh hưởng lớn đến tính cách của người này. Thông thường bạn trẻ Tân Mão khá lạnh lùng, ưa tĩnh lặng. Nhưng bên trong thì ấm áp, biết chăm sóc người khác. Cô gái bé nhỏ khá nghe lời và ngoan ngoãn.

Trong năm e xuất hiện một chút nổi loạn, hành vi có phần hấp tấp, vội vàng. Cô bé Tân Mão sợ khổ, thích an nhàn nên không ham thích học hành, hay lên lớp. Năm 2020, Kim Khí vượng khiến người này quá ư tự tin. Đặc biệt trong chuyện học tập, cha mẹ nên nhẫn nại dạy dỗ, hướng dẫn cách làm đúng đắn. Xây dựng thói quen học hành tốt. Năm 2020 cô bé Tân Mão có khả năng giao tiếp khá tốt. Dễ dàng được bầu làm lớp trưởng hoặc sẽ dẫn đầu trong đám bạn bè. Có điều cô không thích công kích người khác, thích sạch sẽ. Tính cách nho nhã, nhiệt thành, hiếu khách. 

Theo Như Ý

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top