Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 22-09-2021

Tử vi năm 2020 tuổi Tân Dậu nữ mạng: Hỷ khí ghé thăm

Xem thêm

Tử vi năm 2020 tuổi Tân Dậu nữ mạng năm nay đã 39 tuổi. Đường quan lộc của người này gặp Thiên Hỷ quý nhân che chở. Hỷ khí ghé thăm. 

Tính cách 

Tử vi năm 2020 tuổi Tân Dậu nữ mạng sinh năm 1981.  Ngũ hành niên mệnh chủ hành Kim, năm nay 39 tuổi. Vì Tân Kim được Thái Tuế Canh Tý tương sinh ảnh hưởng lớn đến Tân Dậu. Năm nay dù là việc nhà hay việc công ty thì bạn đều hoàn thành nó một cách gọn gàng. Tân Dậu không thích kéo dài công việc đến ngày hôm sau. Nhiệm vụ được giao bao giờ cũng hoàn thành đúng hẹn, chỉnh tề. Hiệu quả công việc tăng rất cao trong năm nay. 

Có điều Tân Dậu sẽ có đôi chút tư lợi, ghi thù và hay quên việc. Người này tính tình khá hiếu thắng, luôn muốn chiếm phần hơn. Đặc biệt là mặt công việc, bạn rất thích thể hiện sự giỏi giang của mình. Tài ăn nói tốt nên dễ dàng có được vị trí làm việc tốt. Lại còn mang tinh thần nghĩa hiệp, những việc nhìn không quen mắt thì sẽ đứng ra lên tiếng. Tân Dậu có khả năng ăn nói nên thường nói mà không nghĩ, không biết cách nhẫn nhịn. 

Sự nghiệp 

Tử vi năm 2020 tuổi Tân Dậu nữ mạng năm nay đã 39 tuổi. Đường quan lộc của người này gặp Thiên Hỷ quý nhân che chở. Thiên Hỷ quý nhân vốn là vị thần báo tin vui. Có điềm báo cho những chuyện vui sắp xảy ra. Nữ mệnh Tân Dậu thì chủ điềm lên chức tăng lương. Những người chưa đi làm thì sẽ lại cát khí cho mọi người trong nhà. Con cái, cháu đều có điềm thuận lợi, đường học hành được thơm lây. 

Năm 2020 tuổi Tân Dậu có Thiên Hỷ che chở đường tài lộc. Công việc được lên lương, thêm công việc kiếm ngoài. Ngoài ra trong quá trình làm việc thì người này còn được cấp trên giúp đỡ, hướng dẫn. Từ đó được tín nhiệm mà đảm nhiệm nhiều trọng trách quan trọng. Nhưng nhớ rằng, niên vận phạm vào Thái Tuế thì không tránh khỏi bị người khác nói xấu, chơi xấu. Có điềm nhảy việc, đổi việc mới … 

Hôn nhân 

Tử vi năm 2020 tuổi Tân Dậu nữ mạng mặt nhân duyên có Thiên Đức quý nhân che chở. Thiên Đức thần có thể hóa tiểu nhân, vượng đường quan lộc. Nhân duyên thịnh vượng thì rất có lợi cho đường sự nghiệp và đường tình cảm. Có người che chở cung nhân duyên nên người tuổi Tân Dậu đi tới đâu cũng được giúp đỡ. 

Nhưng lưu ý họa tiểu nhân chơi trò ném đá giấu tay vẫn tiềm tàng. Khi mà Dương Đao nặng hơn Thiên Đức quý nhân, người tuổi Tân Dậu nhất định không được khinh thường đối phương. Hãy nhờ cát khí của Thiên Đức để hòa hoãn chút ít vận xấu. Nếu có thể lợi dụng Thiên Đức và Thiên Hỷ để đem đến vận tốt cho mình thì đẹp. Cầu thêm quý nhân tuổi Tị và tuổi Sửu để vận thế càng thêm vượng. 

Bình an 

Tử vi năm 2020 tuổi Tân Dậu nữ mạng cung nhân duyên khá thuận lợi. Người đã kết hôn thì đời sống hôn nhân phong phú. Nam mệnh độc thân cũng đại cát đại lợi. Người này dễ gặp được đối phượng có quyền lực, giúp vận đào hoa hanh thông. Nữ mệnh độc thân đi làm cũng dễ dàng gặp được nửa kia khi đi làm việc. 

Quý Dậu đã kết hôn nếu chuẩn bị có con thứ hai hoặc đang chuẩn bị mang bầu thì chú ý an toàn. Vì Thái Tuế bị phá, Dương Đao xuất hiện dễ tổn tại Thọ cung. Người già trong nhà dễ bị tổn hại mạnh đến sức khỏe. 

Nhân duyên 

Tử vi năm 2020 tuổi Tân Dậu nữ mạng mặt nhân duyên có Thiên Đức quý nhân che chở. Thiên Đức thần có thể hóa tiểu nhân, vượng đường quan lộc. Nhân duyên thịnh vượng thì rất có lợi cho đường sự nghiệp và đường tình cảm. Có người che chở cung nhân duyên nên người tuổi Quý Dậu đi tới đâu cũng được giúp đỡ. 

Nhưng lưu ý họa tiểu nhân chơi trò ném đá giấu tay vẫn tiềm tàng. Khi mà Dương Đao nặng hơn Thiên Đức quý nhân, người tuổi Quý Dậu nhất định không được khinh thường đối phương. Hãy nhờ cát khí của Thiên Đức để hòa hoãn chút ít vận xấu. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top